5 dấu hiệu nhận biết kem trộn siêu chuẩn

5 dấu hiệu nhận biết kem trộn siêu chuẩn

Việc mua phải một hũ kem trộn thời điểm hiện tại vô cùng đơn giản, và cũng vô cùng nguy hiểm khi bạn sử dụng nó để bôi lên da mặt mình. Bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết đâu là kem trộn nhé!

Trên thị trường thì không thiếu các sản phẩm kem trộn tràn lan trên thị trường và nếu không may dùng phải sẽ gây tác động xấu đến da mặt của bạn. Dưới đây là 5 cách giúp bạn nhận biết xem mình có mua phải kem trộn hay không.

5 cách giúp bạn nhận biết kem trộn siêu chuẩn5 cách giúp bạn nhận biết kem trộn siêu chuẩn

Nhận biết bằng màu sắc

Đây là một trong những dấu hiệu đặc trưng nhất bởi chúng thường có màu sắc vô cùng bắt mắt. Do vậy, khi bạn đi mua các sản phẩm để dưỡng da bạn mà thấy màu sắc quá nổi bật thì nên tránh xa chúng ra bởi rất có thể chúng là kem trộn.

Trên thị trường hiện nay các mẫu kem trộn mà bạn có thể tìm thấy được sẽ có một số màu đặc trưng như vàng tươi hoặc có hơi pha màu hồng hay là màu hồng phấn hoàn toàn, và bạn dễ dàng có thể nhận biết được màu sắc này bằng mắt thường. Vậy nên, khi bạn thấy các sản phẩm như thế này thì nên đề phòng nhé!

Kem trộn thường có màu sắc vô cùng bắt mắt người dùng

Nhận biết bằng mùi hương

Đối với các sản phẩm bình thường thì mùi hương khi bạn sử dụng sản phẩm trên da khá là nhẹ và thoang thoảng. Tuy nhiên, đối với kem trộn thì do người thực hiện trộn các thành phần kem khác nhau nên họ khó lòng mà kiểm soát được tỷ lệ cũng như là mùi hương của sản phẩm. Vậy nên, mùi hương của chúng sẽ khá nồng và gắt, gây cảm giác khó chịu cho bạn tức khắc.

Nhận biết bằng cảm giác khi thoa

Đối với các sản phẩm được sản xuất bởi các thương hiệu có tên tuổi thì khi thoa lên da bạn sẽ thấy nó thấm dễ dàng, không bết dính hay nhờn rít gì cả. Còn đối với kem trộn thì bạn sẽ cảm thấy nó khó thấy và nặng trên da, có khi là phải thoa thật kỹ và đều từ 2 – 5 phút thì nó mới chịu thấm.

Bạn có thể nhận diện chúng thông qua cảm giác thoaBạn có thể nhận diện chúng thông qua cảm giác thoa

Nhận biết bằng hiệu quả

Thông thường thì các sản phẩm từ các nhà sản xuất uy tín sẽ có hiệu quả trong việc điều trị da khá là lâu, và đôi khi cần đến 4 – 6 tuần thì bạn mới bắt đầu thấy được công dụng của chúng như là làm trắng da hay là trị nám.

Còn đối với các sản phẩm kem trộn thì chúng có hiệu quả cực kỳ nhanh, chỉ sau vài ngày, và để đánh đổi cho điều đó thì bên trong kem trộn có chứa rất nhiều hợp chất độc hại, có tính lột tẩy cao như aspirin, cortibion hay becozym,…

Nhận biết bằng mẫu mã

Đối với các sản phẩm kem trộn thì bao bì của chúng khá đơn giản, thủ công và trông rất thiếu chuyên nghiệp khi so sánh với các sản phẩm chính hãng. Ngoài ra, thành phần các chất có bên trong hũ kem cũng không được ghi rõ, ngày sản xuất hay nơi sản xuất,…

Bao bì của kem trộn trông khá thiếu chuyên nghiệpBao bì của kem trộn trông khá thiếu chuyên nghiệp

Việc sử dụng kem trộn mặc dù giúp bạn trông sáng sủa hơn trong thời gian đấu nhưng hậu quả về sau này sẽ vô cùng khó khắc phục. Hy vọng với những thông tin đã được chia sẻ ở trên thì bạn đã có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn mỹ phẩm cho bản thân mình.

Xem thêm:

>> Bạn sẽ phải choáng ngợp với tác hại của kem trộn khi sử dụng trên da

Mua kem dưỡng da chính hãng tại :

Tham khảo: Tuổi Trẻ

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Nguồn: https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/5-dau-hieu-nhan-biet-kem-tron-sieu-chuan-1273906

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *