5 quyển sách hay về bán hàng online nên đọc

()

MOI 205

Kỹ năng bán hàng Online không thể thiếu những kỹ năng cơ bản và chiêu thuật đặc biệt để rút ngắn và đơn giản hóa quá trình của bạn, dù bạn là một chủ doanh nghiệp lớn hay là một hộ kinh doanh cá thể nhỏ lẻ thì kiến thức là điều cực kỳ quan trọng. Kinh nghiệm của những người có nghề đi trước sẽ dẫn đường chỉ lối cho bạn bước tới thành công nhanh và chắc chắn nhất,  bạn nên tham khảo những quyển sách hay về bán hàng online dưới đây.

 1    Bí Kíp Chạy Quảng Cáo 2021 – Tác Giả: Viet Stock (Sách Dịch)


Bi Kip chay quang cao 2021
Bí Kíp chạy quảng cáo 2021

Bí kíp chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội và mạng tìm kiếm chắt lọc những thủ thuật hay nhất giúp bạn chạy quảng cáo hiệu quả, điều này giúp tiết giảm chi phí quảng cáo – là một loại chi phí mà bạn phải bỏ ra nhiều nhất trong quá trình kinh doanh. Thông thường chạy quảng cáo 90% sẽ chạy lỗ, tức chi phí quảng cáo lớn tới mức bạn không thể có lợi nhuận. Hãy đọc và rút ra những thủ thuật và từ đó áp dụng.

 2   Bí Quyết 1000 Đơn/Ngày Trên Shopee – Tác Giả: Trần Lập Thành (Kendy)


Bi quyet 1000 don. ngay tren Shopee22222
Bí quyết 1000 đơn/ ngày trên Shopee

Bán hàng trên các nền tảng TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo là xu thế không thể bỏ qua dù cho bạn có bán bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào. Việc bán được 1000 đơn/ ngày là điều vô cùng khó với tất cả mọi người nhưng nó có một công thức rất chung. Cuốn sách này sẽ đưa ra bí quyết và công thức như vậy, nếu bạn có đủ kiên trì và lòng quyết tâm thì đạt được là điều có khả năng.

 3   Bán Gì Để Nhanh Giàu? – Tác Giả: Alice Son


Ban gi de nhanh giau11
Bán gì để nhanh giàu

Khi bước chân vào con đường kinh doanh hầu hết ai cũng với một suy nghĩ nên kinh doanh gì? Nên bán gì để nhanh thành công. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn sản phẩm, dịch vụ sao cho hợp lý nhất. Chọn sản phẩm theo trend cũng chỉ là một trong số đó. Chọn đúng sản phẩm làm sai cũng thành đúng, chọn sai sản phẩm đúng cũng hóa thành sai.

 4   Siêu Bí Quyết Chốt Đơn Online – Tác Giả: Alice Son


Sieu bi quyet chot don Online 11
Siêu bí quyết chốt đơn Online

Tôi đã từng chứng kiến 1 nhân viên chốt đơn bằng tất cả những người còn lại cộng lại, hay có những người cả ngày Chat với cả chục khách hàng nhưng không chốt được ai, có lẽ họ đều quên mất kỹ năng chốt đơn rất cần phải học. Cuốn sách này đưa ra những thủ thuật giúp bạn tăng tỷ lệ chốt đơn lên rất nhiều trong thời gian ngắn.

 5   Bí Quyết Tạo Vận May Trong Kinh Doanh – Lưu Hiểu Lam (Sách Dịch)


four books mockup standing on a wooden table a17418 2
Bí quyết tạo vận may trong kinh doanh

“ Tốt số – Bố Giàu” đó là câu cửa miệng mà nhiều người hay nói. Kinh doanh mà gặp may mắn có khờ khạo cũng thành công. May mắn không phải tự nhiên mà có, do thiên thời và do cả nhân tạo nên. Những cuốn khác có thể bạn chỉ cần đọc lướt nhưng cuốn này bạn nên đọc thật kỹ.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
cskh