()

Bán backlink chất lượng – dịch vụ giá rẻ nhất 2020

Backlink là việc tối ưu SEO offpage bằng cách đặt liên kết này trên một website khác để có thứ hạng cao. Việc có số lượng backlink nhiều và chất lượng không hề dễ. Do vậy, nhiều doanh nghiệp sẽ tìm đến dịch vụ bán backlink chất lượng để được cung cấp nguồn backlink chất lượng.

Sự cạnh tranh giữa các đơn vị kinh doanh hiện nay đang rất khốc liệt. Với các doanh nghiệp làm ăn chuyên nghiệp bao giờ cũng có website riêng của mình. Đây là phương tiện để cung cấp thông tin sản phẩm, hình thức bán hàng online, tiếp cận với khách hàng qua internet. Trên các công cụ tìm kiếm sẽ cập nhật thông tin trên website của doanh nghiệp để gửi đến khách hàng khi họ tìm kiếm bằng lênh truy vấn (từ khóa hoặc cụm từ khóa).

Bán backlink chất lượng là gì?
Bán backlink chất lượng là gì?

Người xem có xu hướng lựa chọn những website có vị trí ở trang đầu tiên. Nên các doanh nghiệp tìm đến dịch vụ SEO, tối ưu website lên công cụ tìm kiếm. Tối ưu SEO sử dụng rất nhiều phương pháp, thủ thuật khác nhau. Trong đó quan trọng nhất là backlink, đưa thật nhiều liên kết để trỏ về một link website chính khi đó cần đến dịch vụ đi backlink HOC11.

Hầu hết các backlink từ trước đến nay đều sử dụng cách đi backlink miễn phí. Như đặt backlink trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, forum hoặc viết blog. Những cách này đều có hiệu quả nhưng lâu. Doanh nghiệp thường gặp tình trạng là đẩy SEO mãi mà vẫn không thể lọt vào Top rank. Lúc này, bạn cần quyết định mua backlink chất lượng. Các đơn vị bán backlink chất lượng cũng từ đó ra đời để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp. Thị trường có rất nhiều nơi bán textlink/backlink nên bạn sẽ không biết chọn mua chỗ nào chất lượng. Liệu có dính phạt của Google hay không.

BẢNG GIÁ MUA BACKLINK

Gói Giá Rẻ
1,5 Triệu.
Backlink Forum: 540 Link
Backlink Blog: 10 Link
Từ tên miền Edu: Không
Tần suất rải đều: 3 ngày
Giá Backlink: 3.000 đ/1 link
Traffic To Web (PC): 1.500
Traffic Mobile: 1.500
Thời Gian Tồn Tại: 9 Tháng
Số lượng từ khóa: Max 3 Từ
Gói Trung Bình
3,5 Triệu.
Backlink Forum: 1.350 Link
Backlink Blog: 20 Link
Từ tên miền Edu: 15 Link
Tần suất rải đều: Theo khách
Giá Backlink: 2.500 đ/1 link
Traffic To Web (PC): 4.000
Traffic Mobile: 4.000
Thời Gian Tồn Tại: 1 Năm
Số lượng từ khóa: Max 9 Từ
Gói Chất Lượng
5,5 Triệu.
Backlink Forum: 3.000 Link
Backlink Blog: 40 Link
Từ tên miền Edu: 65 Link
Tần suất rải đều: Theo khách
Giá Backlink: 1.900 đ/1 link
Traffic To Web (PC): 9.500
Traffic Mobile: 9.500
Thời Gian Tồn Tại: 2 Năm
Số lượng từ khóa: Max 15 Từ
Gói Cao Cấp
7,5 Triệu.
Backlink Forum: 5.000 Link
Backlink Blog: 80 Link
Từ tên miền Edu: 115 Link
Tần suất rải đều: Theo khách
Giá Backlink: 1.500 đ/1 link
Traffic To Web (PC): 12.000
Traffic Mobile: 12.000
Thời Gian Tồn Tại: 2 Năm
Số lượng từ khóa: Max 20 Từ
Gói Siêu Cấp
13,5 Triệu.
Backlink Forum: 13.500 Link
Backlink Blog: 140 Link
Từ tên miền Edu: 300 Link
Tần suất rải đều: Theo khách
Giá Backlink: 1.000 đ/1 link
Traffic To Web (PC): 30.000
Traffic Mobile: 30.000
Thời Gian Tồn Tại: 2 Năm
Số lượng từ khóa: Max 30 Từ

Tất Cả các Backlink đều đảm bảo cam kết: Được rải bằng tay đều theo thời gian khách hàng yêu cầu, Backlink đều được đặt trong bài viết và viết bởi chủ đề có liên quan; ngôn ngữ website sử dụng là Tiếng Việt, có địa chỉ IP tại Việt Nam và nội dung khác nhau.

HÃY CHAT VỚI TƯ VẤN

facebook chat1    zalo chat2    

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI    

Khi không có thời gian để tự đi link, thuê nhân viên đi link tốn phí thì sử dụng dịch vụ bán backlink là tốt nhất. Họ có đội ngũ nhân viên đông đảo, có hệ thống backlink chuyên nghiệp đảm bảo cung cấp đủ số lượng link. Cam kết link chất lượng uy tín cho doanh nghiệp.

Bạn đừng lo mua backlink sẽ bị phạt. Quan điểm mua textlink bị phạt nặng, thứ hạng mất đi là sai. Thực ra Google không thể kiểm chứng được website nào có mua link ở đâu nên không thể phạt được. Trừ khi website của bạn xây dựng link một cách quá đà, không tự nhiên.

Ví dụ chỉ trong 10 ngày mà số lượng link trỏ về hàng trăm backlink là đã bị nghi ngờ gian lận rồi. Đặc biệt là đơn vị bán backlink giá rẻ không uy tín có quá nhiều links out và những outbound links đến những website không chất lượng.

Do vậy, mua backlink GOV hoặc mua backlink EDU sẽ hữu ích trong việc SEO website hiện nay. Nó đảm bảo thứ hạng được đẩy lên nhanh và hiệu quả, bền vững hơn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo mua backlink báo chất lượng từ HOC11.

Dịch vụ bán backlink là dịch vụ cung cấp nguồn link chất lượng cho bạn từ nhiều nguồn khác nhau. Có thể là mua lại PBN từ các doanh nghiệp, công ty, tổ chức uy tín. Kết hợp với các bài viết mới trên website để thu hút người xem, đẩy từ khóa cần SEO lên

Top bền vững.

Khi làm SEO ai cũng hiểu backlink có vai trò quan trọng như thế nào. Và backlink tay là một trong những backlink được đánh giá cao nhất, giúp website đạt được thứ hạng mong muốn trong thời gian ngắn. Những link được đặt trong bài viết liên quan đến chủ đề cần SEO, dựa trên những site uy tín với chỉ số PA, DA cao nhiều lượt xem chia sẻ. Dựa trên đó các dịch vụ bán backlink sẽ xây dựng được lượng backlink chất lượng cho website doanh nghiệp.

Ưu điểm của dịch vụ backlink tay đó là:

· Đặt backlink tay trong nội dung bài viết liên quan. Mỗi bài chỉ nên đặt từ 2 – 3 backlink đảm bảo chất lượng cao.

· Đi backlink tay trên hệ thống riêng của dịch bán backlink chất lượng với hàng trăm site dạng tin tức mọi chủ đề. Nó khác với việc backlink trên diễn đàn, chất lượng hơn.

· Hệ thống website tin tức uy tín sẽ giúp cho backlink được index nhanh trong ngày, không mua bán textlink nên giữ nguyên giá trị của backlink trỏ về website của khách hàng.

· Backlink tay sử dụng trên chính bài viết của website đó nên backlink trở về hoàn toàn liên quan đến từ khóa, được Google đánh giá cao.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin mua backlink cả khách hàng, trao đổi về nhu cầu, tư vấn từ khóa SEO và kiểm tra chất lượng website của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn gói backlink hiệu quả nhất để hiệu quả và tiết kiệm chi phí. (các gói bao gồm số lượng backlink, nguồn backlink, chi phí cho mỗi backlink….)

Bước 3: Thống nhất các yêu cầu của khách hàng, đưa ra phương án triển khai dịch vụ đặt backlink chất lượng.

Bước 4: Nhân viên SEO thực hiện việc đăng bài và đặt backlink theo như kế hoạch đề ra dựa trên file từ khóa khách hàng cung cấp. Thường xuyên báo cáo kết quả rải backlink tay cho khách hàng để kiểm soát kết quả.

Hầu hết các dịch vụ bán backlink đều có từ rất nhiều nguồn khác nhau. Nó giúp cho các doanh nghiệp thường không có nhiều thời gian, nhân lực backlink có được nguồn backlink nhiều và chất lượng. Các nguồn backlink hiệu quả được cung cấp hiện nay lấy từ:

Backlink từ các forum- diễn đàn là cách làm đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Nhưng nhiều người đi tự backlink tay hì hục đi backlink mà không được index. Vấn đề là họ không biết đi backlink như thế nào, chọn từ diễn đàn nào.

Thứ nhất, dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ chọn được diễn đàn có chỉ số PA, DA cao trên 15 và có tuổi thọ lâu đời. Một số diễn đàn mới thành lập không được đánh giá cao linkout và spam link cũng nhiều. Lợi ích khi đặt link trên diễn đàn có tác dụng đẩy từ khóa lên Top nhanh. Nếu tìm được forum dofollow thì càng chất lượng hơn.

Thứ hai cần chuẩn bị bài viết đi backlink chất lượng. Tương ứng với từ khóa nội dung anchor text. Không copy nguyên bài từ website sẽ bị trùng lặp, kém chất lượng. Có thể cùng nội dung nhưng cần thay đổi cách viết sao cho tự nhiên, phong phú. Túm lại là nghiên cứu từ khóa để tạo nội dung xoay quanh từ khóa đó tuyệt vời để kích thích người xem. Nếu hoàn thiện thì backlink forum của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Mỗi bài không đi quá 3 backlink, không nên lặp lại một link mà bạn nên rải đa dạng các backlink khác nhau.

Xu hướng backlink hiện nay là phong trào lấy backlink từ Blog. Ưu điểm của cách này là:

· Đa dạng anchor text, đa dạng ref domain

· Cân bằng tỉ lệ backlink dofollow và backlink nofollow

· Tăng độ trust (tin cậy) trong con mắt tìm kiếm đánh giá của Google.

Trước đây thủ thuật backlink blog thường dùng các tool auto như GSA, Senuke..v.v Nhưng hiện nay cách làm này chất lượng không cao và thường bị spam, bị ngăn chặn ngay khi Google phát hiện ra.

Thủ thuật đi backlink blog hiện nay đó là:

· Sử dụng tên thật ( mỗi blog dùng 1 tên khác nhau) để tạo sự tin tưởng nhất đinh.

· Không nên chèn link vào nội dung comment

· Comment sao cho liên quan đến nội dung bài viết nhất. Cách comment đa dạng như khen, hỏi để được chủ blog chấp thuận cao.

Chú ý nên chọn những blog có chỉ số PA, DA cao để mang về lượng backlink chất lượng nhất.

Nếu làm SEO chuyên nghiệp thì bạn có thể sẽ biết đến cách backlink từ tên miền. Có những doanh nghiệp, công ty sử dụng domain có lượng tương tác, truy cập cao. Nhưng sau 5-7 năm họ không muốn dùng domain đó nữa mà muốn đổi sang domain khác nên bỏ domain cũ đi. Các đơn vị cung cấp dịch vụ bán backlink chuyên nghiệp sẽ mua lại domain lâu đời nhưng có độ trust cao để làm SEO cực hiệu quả. Nó sẽ tạo ra các liên kết uy tín, tăng chất lượng cho backlink.

Với các website đang kinh doanh lĩnh vực có sự cạnh tranh cao như bất động sản, máy bay, sim số…. nên áp dụng cách này. Tất nhiên chi phí sẽ cao hơn so với các hình thức backlink khác. Có thể gọi là “backlink dành cho nhà giàu” với các gói mua backlink tay siêu cấp.

Nhìn chung, tùy vào đơn vị bán backlink chuyên nghiệp hay uy tín hay không thì có nhiều cách đi backlink khác nhau.

Nếu bạn đang tìm giải pháp backlink chất lượng thì đừng bỏ qua dịch vụ mua bán backlink. Việc mua backlink không tốn nhiều chi phí như bạn nghĩ vì hiệu quả mà nó mang lại rất cao. Đó là website tăng traffic lớn, độ tin cậy cao. Với những bài viết chất lượng tăng tỉ lệ chuyển đổi tốt nên doanh số đảm bảo sẽ vượt trội.

Bán backlink gov, backlink đuôi .gov, backlink edu có chất lượng cao hơn so với backlink tự nhiên khác. Nhất là những site có nội dung tốt, index nhiều, lượng truy cập lớn.. cùng các chỉ số PA, DA cao. Khi bạn không thể tự mình tìm được backlink như vậy thì hãy tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ an toàn, uy tín.

Backlink chất lượng cao tại Hoc11 là địa chỉ tin cậy để bạn “chọn mặt ký hợp đồng”. Công ty cung cấp dịch vụ mua bán backlink tay chất lượng nhờ đội ngũ nhân viên SEO trình độ cao. Đã có rất nhiều đơn vị lựa chọn dịch vụ của chúng tôi và có kết quả tốt.

Bạn có thể thấy vị trí của từ khoá “bán backlink” đã thể hiện sự chuyên nghiệp và chất lượng từ dịch vụ bán backlink của Hoc11 trong thời gian rất ngắn. 

Đơn vị có hệ thống quản lý backlink chuyên nghiệp và uy tín nhất. Trong quá trình làm việc luôn có file báo cáo rõ ràng chi tiết từng đề mục để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 

· Bảo hành dài hạn

Tùy vào các gói mua backlink cho website khách hàng lựa chọn mà chúng tôi có cam kết bảo hành thời gian hợp lý. Bảo hành trong trường hợp link của bị mất, nội dung bị lỗi hoặc trang web gặp sự cố. Link sẽ được thay thế bổ sung kịp thời để đảm bảo các chỉ số số tương đương hoặc cao hơn.

· Dịch vụ an toàn

Dịch vụ cam kết sử dụng biện pháp SEO, backlink an toàn đúng luật. Đảm bảo không spam backlink, không sao chép nội dung tránh được án phạt của Google.

· Ưu đãi giá cả hợp lý

Mức giá bán backlink tay thủ công hoàn toàn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Nhất là những đơn vị hợp tác lâu dài, lựa chọn nhiều gói dịch vụ của chúng tôi. Bởi Viking Software không chỉ phục vụ mua bán backlink mà còn nhiều gối tối ưu website, chạy quảng cáo thuê, hướng dẫn chạy quảng cáo…

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá miễn phí.

viking

Công ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò
Hà Nội: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội.
Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0941 809 444
E-mail: admin@chothu.com

”FAQ”

KHÔNG nếu như bạn mua bán từ nguồn rác, không có nguồn gốc rõ ràng. Có rất nhiều cách để có được nguồn backlink chất lượng. Nó tốt khi bạn mua ở đơn vị uy tín, có nguồn link rõ ràng chất lượng.

Website trở thành đối tượng bị Google phạt khi nào?

Bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi nhấp chuột vào dòng quảng cáo rao bán Backlink giá rẻ trên mạng. Những hành động mua hoặc bán Backlink không hợp lệ không sớm thì muộn bị Google phát hiện và phạt nặng.

Ai cũng hiểu trong Seo, backlink giai đoạn mất nhiều thời gian nhất. Do vậy để TIẾT KIỆM thời gian và NHANH có kết quả thì chọn backlink là giải pháp tối ưu nhất.

Nó sẽ không nguy hiểm nếu như bạn biết phân tích rủi ro và nghĩ đến việc đầu tư thêm vào một cách tiếp cận khác. Việc mua bán là cả một quá trình. Nếu bạn kiểm soát quy trình đó tốt thì lợi ích mà nó mang lại sẽ cực cao, hiệu quả cho thứ hạng đang cần cải thiện.

Hiển nhiên backlink trên các trang báo chí bao giờ cũng an toàn và có tính hiệu quả cao. Vấn đề là bạn cần liên hệ với đơn vị đặt baclink trên báo uy tín. Đồng thời cũng mất một khoản phí đầu tư tương đối.

Mật khẩu giải nén: UBSL

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com

5 thoughts on “Bán backlink chất lượng – dịch vụ giá rẻ nhất 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *