()

Bán backlink chất lượng – dịch vụ giá rẻ nhất 2021

Backlink là việc tối ưu SEO offpage bằng cách đặt liên kết này trên một website khác để có thứ hạng cao. Việc có số lượng backlink nhiều và chất lượng không hề dễ. Do vậy, nhiều doanh nghiệp sẽ tìm đến dịch vụ bán backlink chất lượng để được cung cấp nguồn backlink chất lượng hàng đầu.

[toc]

1. Bán backlink chất lượng là gì?

Sự cạnh tranh giữa các đơn vị kinh doanh hiện nay đang rất khốc liệt. Với các doanh nghiệp làm ăn chuyên nghiệp bao giờ cũng phải có website riêng của mình. Đây là phương tiện để cung cấp thông tin sản phẩm, hình thức bán hàng online, tiếp cận với khách hàng qua internet. Trên các công cụ tìm kiếm sẽ cập nhật thông tin trên website của doanh nghiệp để gửi đến khách hàng khi họ tìm kiếm bằng lênh truy vấn (từ khóa hoặc cụm từ khóa).

Bán backlink chất lượng là gì?
Bán backlink chất lượng là gì?

Người xem có xu hướng lựa chọn những website có vị trí ở trang Top 1. Nên các doanh nghiệp tìm đến dịch vụ SEO, tối ưu website lên công cụ tìm kiếm phù hợp thuật toán của google. Tối ưu SEO sử dụng rất nhiều phương pháp, thủ thuật khác nhau. Trong đó điều quan trọng là backlink, đưa thật nhiều liên kết để trỏ về một link website chính khi đó cần đến dịch vụ đi backlink HOC11.

Hầu hết các backlinks từ trước đến nay đều sử dụng cách đi backlink miễn phí. Như đặt backlink trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, forum, post hoặc viết blog. Những cách này đều có hiệu quả nhưng lâu. Doanh nghiệp thường gặp tình trạng là đẩy SEO mãi mà vẫn không thể lọt vào Top google. Lúc này, bạn cần quyết định mua backlink chất lượng. Các đơn vị bán backlink chất lượng cũng từ đó ra đời để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp. Thị trường có rất nhiều nơi bán textlink/backlink nên bạn sẽ không biết mua chỗ nào chất lượng. Liệu có dính phạt của Google hay không?

BẢNG GIÁ MUA BACKLINK

Gói Link Giá Rẻ
1,5 Triệu.
Backlink Từ đầu domain chất lượng: 70 Link
Tên miền Edu GDVN: không
Tần suất rải đều: theo ngày
1.000
Số lượng từ khóa: Max 3 Từ
Hỗ trợ nạp index nhanh
 
 
Gói Link Trung Binh
3,5 Triệu.
Backlink Từ đầu domain chất lượng: 150 Link
Tên miền Edu GDVN: 5 Link
Tần suất rải đều: theo ngày
Số lượng từ khóa: Max 6 Từ
Hỗ trợ nạp index nhanh
 
 
 
Gói Link Chất Lượng Entity
5,5 Triệu.
Backlink Từ đầu domain chất lượng: 200 Link
Tên miền Edu GDVN: 10 Link
Tần suất rải đều: Theo ngày
2.000
Số lượng từ khóa: Max 10 Từ
100% Rải tay
Hỗ trợ nạp index nhanh
 
Gói Chất Lượng link GOV + EDU
5,5 Triệu.
Backlink Từ Đầu domain chất lượng: 200 Link
Tên miền Edu GDVN: 10 Link
Tần suất rải đều: Theo ngày
Số lượng từ khóa: Max 10 Từ
100%Rải tay
Hỗ trợ nạp index nhanh
 
 
Gói Siêu Cấp
10,5 Triệu.
Backlink Entity: 200 Link
Backlink Gov + Edu : 200 Link
Tên miền Edu GDVN: 15Link
Tần suất rải đều: Theo ngày
Số lượng từ khóa: Max 12 Từ
100% Rải tay
Hỗ trợ nạp index nhanh
 

Tất Cả các Backlink đều đảm bảo cam kết: Được rải bằng tay đều theo thời gian khách hàng yêu cầu, Backlink đều được đặt trong bài viết và viết bởi chủ đề có liên quan; ngôn ngữ website sử dụng là Tiếng Việt, có địa chỉ IP tại Việt Nam và nội dung khác nhau.

HÃY CHAT VỚI TƯ VẤN

       

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI    

2. Có nên mua online từ các dịch vụ bán backlink chất lượng hay không?

Khi không có thời gian để tự đi link, thuê nhân viên đi link tốn phí thì sử dụng dịch vụ bán backlink là tốt nhất. HOC11 có đội ngũ nhân viên đông đảo, có hệ thống backlink chuyên nghiệp đảm bảo cung cấp đủ số lượng back link. Cam kết link chất lượng uy tín cho doanh nghiệp của quý khách.

Bạn đừng lo mua backlink sẽ bị phạt. Quan điểm mua textlink bị phạt nặng, thứ hạng mất đi là sai. Thực ra Google không thể kiểm chứng được website nào có mua link ở đâu nên không thể phạt được. Trừ khi website của bạn xây dựng link một cách quá đà, không tự nhiên.

Ví dụ chỉ trong 10 ngày mà số lượng link trỏ về hàng trăm backlink là đã bị nghi ngờ gian lận rồi. Đặc biệt là công ty bán backlink với giá rẻ không uy tín có quá nhiều links out và những outbound links đến những website không chất.

Do vậy, mua backlink GOV hoặc mua backlink EDU sẽ hữu ích trong việc chuẩn SEO website hiện nay. Nó đảm bảo thứ hạng được đẩy lên nhanh và hiệu quả nhất, bền vững hơn. Ngoài ra quý khách có thể tìm hiều mua backlink báo chất lượng từ HOC11.

3. Dịch vụ backlink tay có lợi ích gì?

3.1 Lợi ích của bán backlink tay

Dịch vụ bán backlink báo là dịch vụ cung cấp link chất lượng cho bạn từ nhiều nguồn khác nhau. Có thể là mua lại PBN từ các doanh nghiệp, công ty, tổ chức uy tín. Kết hợp với các bài viết mới trên website để tăng sức thu hút người xem, đẩy từ khóa cần SEO lên.

Lên Top Google bền vững.

Khi làm SEO ai cũng phải hiểu backlink có vai trò quan trọng như thế nào. Và backlink tay là một trong những backlink được đánh giá cao, giúp website đạt được thứ hạng mong muốn trong thời gian ngắn. Những link được đặt trong bài viết liên quan đến chủ đề cần chuẩn SEO, dựa trên những site uy tín với chỉ số PA, DA cao nhiều lượt xem chia sẻ. Dựa trên đó các dịch vụ sẽ xây dựng backlink chất lượng và sức mạnh cho website doanh nghiệp của quý khách.

Ưu điểm của dịch vụ backlink tay đó là:

 • Đặt backlink tay trong nội dung bài viết liên quan, chiến lược cụ thể. Mỗi bài chỉ nên đặt từ 2 – 3 backlink đảm bảo chất lượng cao.
 • Đi backlink tay trên hệ thống riêng của dịch bán backlink chất lượng với hàng trăm site dạng tin tức mọi chủ đề. Nó không giống với việc backlink trên diễn đàn, chất lượng hơn.
 • Hệ thống website tin tức uy tín sẽ giúp cho backlink được index nhanh trong ngày, không mua bán textlink nên giữ nguyên giá trị sức mạnh của backlink trỏ về website của khách hàng.
 • Backlink tay sử dụng trên chính bài viết của website đó nên backlink trở về hoàn toàn liên quan đến từ khóa, được Google đánh giá cao.

3.2 Quy trình mua backlink tay chuyên nghiệp.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin mua backlink từ quý khách hàng, trao đổi về nhu cầu, tư vấn từ khóa SEO và kiểm tra chất lượng website của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn chất lượng dịch vụ backlink hiệu quả để hiệu quả và tiết kiệm chi phí. (các gói bao gồm số lượng backlink, nguồn backlink, chi phí cho mỗi backlink, bài post, net….)

Bước 3: Thống nhất các menu yêu cầu của khách hàng, đưa ra phương án triển khai dịch vụ đặt backlink chất lượng.

Bước 4: Nhân viên SEO thực hiện menu việc đăng bài và đặt backlink theo như kế hoạch đề ra dựa trên file từ khóa khách hàng cung cấp. Thường xuyên báo cáo kết quả rải backlink tay cho khách hàng để kiểm soát kết quả.

4. Các nguồn mua bán backlink chất lượng, giá rẻ.

Hầu hết các dịch vụ bán backlink đều có từ rất nhiều nguồn khác nhau, bao gồm nội địa và quốc tế. Điều đó giúp cho các doanh nghiệp thường không có nhiều thời gian, nhân lực backlink tuyển chọn được nguồn link nhiều và chất lượng. Các nguồn backlink hiệu quả nhất được cung cấp hiện nay lấy từ:

4.1 Backlink từ forum uy tín.

Backlink từ các forum – diễn đàn là cách làm đơn giản và hiệu quả hiện nay. Nhưng nhiều người đi tự backlink tay hì hục đi backlink mà không được index. Vấn đề là họ không biết đi backlink như thế nào, chọn từ diễn đàn nào.

Thứ nhất, dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ tuyển chọn được diễn đàn có chỉ số PA, DA cao trên 15 và có tuổi thọ lâu đời. Một số diễn đàn mới thành lập không được đánh giá cao linkout và spam link cũng nhiều. Lợi ích khi đặt link trên diễn đàn có tác dụng đẩy từ khóa lên Top google nhanh. Nếu tìm được forum dofollow thì càng chất lượng hơn.

Thứ hai cần chuẩn bị bài viết đi backlink chất lượng. Tương ứng với từ khóa nội dung anchor text. Không copyright nguyên bài từ website sẽ bị trùng lặp, kém chất lượng. Có thể cùng nội dung nhưng cần thay đổi cách viết sao cho tự nhiên, phong phú. Túm lại là nghiên cứu từ khóa để tạo nội dung xoay quanh từ khóa đó tuyệt vời để kích thích người xem. Nếu hoàn thiện thì backlink forum của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Mỗi bài không đi quá 3 backlink, không nên lặp lại một link mà bạn nên rải đa dạng các backlink khác nhau.

4.2 Hệ thống backlink blog chất lượng

Xu hướng backlink hiện nay là phong trào lấy backlink từ Blog. Dưới đây là ưu điểm của cách này:

 • Đa dạng anchor text, đa dạng ref domain
 • Cân bằng tỉ lệ backlink dofollow và backlink nofollow
 • Tăng độ trust (tin cậy) trong con mắt tìm kiếm đánh giá của Google.

Trước đây thủ thuật backlink blog thường dùng các tool auto như GSA, Senuke..v.v Nhưng hiện nay cách làm này chất lượng không cao và thường bị spam, bị ngăn chặn ngay khi Google phát hiện ra.

Thủ thuật đi backlink blog hiện nay đó là:

 • Sử dụng tên thật (khi tham gia mỗi blog dùng 1 tên khác nhau) để tạo sự tin tưởng nhất đinh.
 • Không nên chèn link vào nội dung comment
 • Comment sao cho liên quan đến nội dung bài viết. Cách comment đa dạng như khen, hỏi để được chủ blog chấp thuận cao.

Chú ý nên chọn những blog có chỉ số PA, DA cao để mang về backlink chất lượng.

4.3 Backlink từ tên miền, báo, GOV, EDU

Nếu làm chuẩn SEO chuyên nghiệp thì bạn có thể sẽ biết đến cách backlink từ tên miền. Có những doanh nghiệp, công ty sử dụng domain có lượng tương tác, truy cập cao. Nhưng sau 5-7 năm họ không muốn dùng domain đó nữa mà muốn đổi sang domain khác nên bỏ domain cũ đi. Các đơn vị cung cấp dịch vụ bán backlink chuyên nghiệp sẽ mua lại domain lâu đời nhưng có độ trust cao để làm SEO cực hiệu quả. Nó sẽ tạo ra các liên kết uy tín, tăng chất lượng cho backlink.

Với các website đang kinh doanh lĩnh vực có sự cạnh tranh cao như bất động sản, máy bay, sim số…. nên áp dụng cách này. Tất nhiên chi phí sẽ cao hơn so với các hình thức backlink khác. Có thể gọi là “backlink dành cho nhà giàu” với các gói mua backlink tay siêu cấp.

Nhìn chung, tùy vào công ty bán backlink chuyên nghiệp hay uy tín hay không thì có nhiều cách đi backlink khác nhau.

5. Đơn vị bán backlink uy tín và an toàn?

Nếu bạn đang tìm giải pháp backlink chất lượng thì đừng bỏ qua dịch vụ mua bán backlink. Việc mua backlink không tốn nhiều chi phí như bạn nghĩ vì hiệu quả mà nó mang lại rất cao. Đó là website tăng traffic lớn, độ tin cậy cao. Với những bài viết chất lượng tăng tỉ lệ chuyển đổi tốt nên doanh số đảm bảo sẽ vượt trội.

Bán backlink gov, backlink đuôi .gov, backlink edu có chất lượng cao hơn so với backlink tự nhiên khác. Nhất là những site có nội dung tốt, index nhiều, lượng truy cập lớn.. cùng các chỉ số PA, DA cao. Khi bạn không thể tự mình tìm được backlink như vậy thì hãy tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ an toàn, uy tín.

Backlink chất lượng cao tại Hoc11 là địa chỉ tin cậy để bạn “chọn mặt ký hợp đồng”. Công ty cung cấp dịch vụ mua bán backlink tay chất lượng nhờ đội ngũ nhân viên SEO trình độ cao.

Bạn có thể thấy vị trí của từ khoá “bán backlink” đã thể hiện sự chuyên nghiệp và chất lượng từ dịch vụ bán backlink từ Hoc11 trong thời gian rất ngắn. 

6. Khách hàng nhận được gì từ quy trình bán backlink Hoc11.vn chuyên nghiệp

Dịch vụ bán backlink chất lượng của Hoc11.vn đã ký kết cùng với rất nhiều doanh nghiệp không chỉ trong nước mà cả nước ngoài. Nhờ những bài viết mới sáng tạo, cách làm chuyên nghiệp mà từ khóa cần Seo luôn lên Top đúng theo cam kết với khách hàng. Đồng thời thể hiện tính bền vững và an toàn với tất cả các thuật toán google và công cụ tìm kiếm khác.

 • Để thực hiện quá trình trên thi chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn sẽ nhận thông tin đặt backlink chất lượng từ phía khách hàng và trao đổi yêu cầu cụ thể. Sau đó từ vấn từ khóa Seo cũng như kiểm tra đánh giá chất lượng website.
 • Kiểm tra lại website là rất quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng đến thời gian để đẩy từ khóa lên Top.
 • Tiếp theo là tư vấn gói bán backlink tay hiệu quả. Khách hàng sẽ được tư vấn gói dịch vụ đi backlink tay chất lượng như thế nào cho hiệu quả nhé. Khách hàng luôn được đảm bảo khi sử dụng tối đa nguồn lực, tiết kiệm chi phí nhất khi mua backlink.
 • Đội ngũ nhân viên Seo sẽ triển khai thực hiện các bước đi backlink tay sao cho hiệu quả nhanh nhất. Từng yêu cầu cụ thể của khách hàng và thực hiện theo tiến độ như cam kết. Tùy vào từng dự án chúng tôi sẽ tiến hành gửi báo cáo hàng tuần, hàng để khách hàng có thể kiểm soát được diễn tiến công việc. Đồng thời kịp thời phát hiện vấn đề, cùng nhau xử lý để không làm ảnh hưởng đến tiến độ của Seo.
 • Sau khi hoàn tất dự án đi backlink tay thì Hoc11.vn sẽ gửi báo cáo nghiệm thu và tổng hợp với tất cả các kết quả đã đạt được. Khách hàng nhận và thanh toán theo chi phí còn lại trên hợp đồng.

Lưu ý: Quá trình thực hiện đi backlink có những công đoạn sẽ tác động trực tiếp lên website của khách hàng. Để không làm gián đoạn hay bị giảm tối ưu thì phía khách hàng tốt nhất không nên tác động vào website. Nếu có xử lý gì thì cần liên hệ báo cáo với chúng tôi để cùng nhau giải quyết.

Các gói dịch vụ bán backlink của Hoc11.vn đều được bảo hành uy tín từ 1-2 năm. Nếu trong quá trình đi link có bị mất bài, nội dung bị lỗi hay web có sự cố thì chúng tôi đều hỗ trợ hoàn thiện, bù hoặc thay thế. Website luôn được đảm bảo yếu tố chuẩn Seo bền vững, các chỉ số tương đương hoặc cao hơn.

7. Vấn đề có thể bạn quan tâm đặt mua dịch vụ backlink báo

Việc Seo website là công việc tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ chút nào. Phát triển cả hệ thống cần có nguồn tài nguyên, nguồn lực và nguồn tài chính vững mạnh.

Những vấn đề có thể bạn quan tâm - bán backlink
Những vấn đề có thể bạn quan tâm – bán backlink

Có thể hiện tại khách hàng còn rất nhiều băn khoăn khi đến với dịch vụ đi backlink tay mà các đơn vị cung cấp. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết từng thắc mắc một nên đưa ra sự lựa chọn nhanh nhất và chính xác nhất.

· Sử dụng dịch vụ backlink có tốt hay không?

Đã là backlink tay thì chắc chắn sẽ tốt cho website của bạn. Nhưng không vì thế mà bạn “bơm” thật nhiều backlink ra kết quả ngay được. Với mỗi từ khóa sẽ có thế mạnh khác nhau, mỗi công ty cung cấp dịch vụ sẽ cách nắm bắt tỷ lệ này rất tốt.

Nếu như bạn đang là ở lĩnh vực canh tranh hot như Bất động sản, Vé máy bay, tiêu dùng thì xin thưa bán backlink là dịch vụ nên sử dụng càng sớm càng tốt.

Chậm một bước thì đối thủ đã “đại nhảy vọt” từ lúc nào rồi. Dù ngân sách bạn eo hẹp thì cũng có rất nhiều hướng dẫn đi backlink với giá rẻ mà cũng hiệu quả không kém. Đây là lý do mà nhiều người tìm đến Hoc11.vn để được tư vấn gói phù hợp nhất.

Với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm website, phát triển Seo website thì chúng tôi tin rằng chỉ cần gói cơ bản thì cũng đủ giúp bạn Seo hiệu quả hơn. Đồng thời được hỗ trợ rất nhiều để nhanh chóng vượt mặt đối thủ.

· Khi nào nên mua backlink báo?

Đâu là thời điểm để bạn tiến hành sử dụng dịch vụ bán backlink báo cho website của mình. Có những thời điểm cụ thể lựa chọn dịch vụ này ngay và luôn như:

 • Website mới thành lập. Backlink có tác dụng đẩy trust lên nhanh chóng
 • Khi cần tập trung Seo từ khóa chính
 • Khi cần duy trì thứ hạng của từ khóa đã lên Top

Bằng việc lựa chọn thời điểm đúng để sử dụng gói dịch vụ backlink tay chất lượng thì bạn đã khéo léo tiết kiệm được khoản chi phí lớn cho Marketing.

Lĩnh vực bạn kinh doanh tốt, Brand bạn xây dựng nổi bật nhưng không có gì đảm bảo cái gốc rễ ấy không bị lung lay. Đối thủ có thể sẽ bỏ ra nhiều chi phí, bằng cách này hay cách khác chỉ cần họ “ngồi” lên trước bạn thì bạn cũng không dễ dàng gì để lấy lại phong độ.

Hãy duy trì “đẳng cấp” của mình bằng những dịch vụ cần thiết để khẳng định thương hiệu và tăng doanh thu một cách ổn định. Hoc11.vn là cầu nối đưa doanh nghiệp bạn đi đến thành công mà tốn ít kinh phí nhất.

Không có con đường nào trải hoa hồng và seo website càng là con đường gian nan hơn. Đội ngũ Seo của chúng tôi sẽ giúp bạn trải qua khó khăn nhất với dịch vụ bán backlink tay chuyên nghiệp.

Dịch vụ bán backlink và textlink HOC11 hàng đầu cam kết:

· Backlink là duy nhất

Đơn vị có hệ thống quản lý backlink chuyên nghiệp và uy tín nhất. Trong quá trình làm việc luôn có file báo cáo rõ ràng chi tiết từng đề mục để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 

· Bảo hành dài hạn

Tùy vào các gói mua backlink cho website khách hàng lựa chọn mà chúng tôi có cam kết bảo hành thời gian hợp lý. Bảo hành trong trường hợp link của bị mất, nội dung bị lỗi hoặc trang web gặp sự cố. Link sẽ được thay thế bổ sung kịp thời để đảm bảo các chỉ số số tương đương hoặc cao hơn.

· Mua backlink báo an toàn

Dịch vụ cam kết sử dụng biện pháp SEO, backlink an toàn đúng luật. Đảm bảo không spam backlink, không sao chép nội dung tránh được án phạt của Google.

· Ưu đãi giá cả tốt nhất

Mức giá bán backlink tay thủ công hoàn toàn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Nhất là những đơn vị hợp tác lâu dài, lựa chọn nhiều gói dịch vụ của chúng tôi. Bởi Viking Software không chỉ phục vụ mua bán backlink mà còn nhiều gối tối ưu website, chạy quảng cáo thuê, hướng dẫn chạy quảng cáo…

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Công ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò
Hà Nội: Tầng 44 – Tòa nhà Keangnam Landmark 72 Khu E6, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0941 809 444
E-mail: admin@chothu.com

”FAQ”

Mua bán backlink có thực sự tốt cho Seo?

KHÔNG nếu như bạn mua bán từ nguồn rác, không có nguồn gốc rõ ràng. Có rất nhiều cách để có được nguồn backlink chất lượng. Nó tốt khi bạn mua ở đơn vị uy tín, có nguồn link rõ ràng chất lượng.

Website trở thành đối tượng bị Google phạt khi nào?

Bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi nhấp chuột vào dòng quảng cáo rao bán Backlink giá rẻ trên mạng. Những hành động mua hoặc bán Backlink không hợp lệ không sớm thì muộn bị Google phát hiện và phạt nặng.

Khi nào nên giao dịch mua bán backlink?

Ai cũng hiểu trong Seo, backlink giai đoạn mất nhiều thời gian nhất. Do vậy để TIẾT KIỆM thời gian và NHANH có kết quả thì chọn backlink là giải pháp tối ưu nhất.

Mua backlink có nguy hiểm không?

Nó sẽ không nguy hiểm nếu như bạn biết phân tích rủi ro và nghĩ đến việc đầu tư thêm vào một cách tiếp cận khác. Việc mua bán là cả một quá trình. Nếu bạn kiểm soát quy trình đó tốt thì lợi ích mà nó mang lại sẽ cực cao, hiệu quả cho thứ hạng đang cần cải thiện.

Nên mua backlink ở đâu?

Hiển nhiên backlink trên các trang báo chí bao giờ cũng an toàn và có tính hiệu quả cao. Vấn đề là bạn cần liên hệ với đơn vị đặt baclink trên báo uy tín. Đồng thời cũng mất một khoản phí đầu tư tương đối.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com