()

Báo giá Marketing online, dịch vụ trọn gói giá rẻ 2021

Báo giá Marketing online hiện nay đang là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất. Đặc biệt là các doanh nghiệp đang gặp khó khăn về quảng cáo online, tốn nhiều chi phí cho nhân sự mà không mang lại hiệu quả gì. Dịch vụ marketing online trọn gói là giải pháp giải quyết vấn đề cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

1. Dịch vụ Marketing online là gì?

1.1 Dịch vụ Marketing online là gì?

Marketing online là chiến lược mà hầu hết các đơn vị kinh doanh đều cần. Nó là hình thức quảng bá tốt nhất để giúp thương hiệu cũng như sản phẩm của doanh nghiệp đến nhiều hơn với khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ Marketing online là gì?
Dịch vụ Marketing online là gì?

Tuy nhiên, công việc của marketing gồm nhiều hạng mục khác nhau. Chỉ một vài nhân sự của công ty không thể cáng đáng nổi những công việc mang tính kỹ thuật như vậy. Để đầu tư cho đội ngũ chuyên nghiệp sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Chưa kể tiền bạc.

Đó là lý do mà dịch vụ marketing, báo giá marketing ra đời để phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp. Công ty dịch vụ sẽ cung cấp giải pháp chiến thuật cần thiết để giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm và dịch vụ của mình lên các kênh truyền thông như Google, Facebook, Zalo, Instagram để người dùng tiếp cận.

Báo giá dịch vụ marketing trọn gói đảm bảo sẽ rẻ hơn nhiều doanh nghiệp tự bỏ công sức ra. Trong khi đó còn được cam kết về hiệu quả đạt được. Như vậy đầu tư chi phí về kế hoạch quảng cáo sẽ đáng “ đồng tiền bát gạo” hơn.

1.2 Vai trò của marketing trọn gói

Trong thời đại 4.0 thì marketing sẽ là cách tốt nhất để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Đồng thời giá thành cũng rẻ, tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Theo thống kê, thì 90% người dùng hiện nay đều sử dụng Internet và họ vào công cụ tìm kiếm để tìm thông tin mỗi ngày. Nếu bỏ qua kênh này mà quảng cáo trên các kênh truyền thống thì doanh nghiệp của bạn đang mất đi một lượng khách hàng tiềm năng nhất.

Chỉ cần bỏ ra ngân sách phù hợp theo báo giá marketing của các agency thì bạn sẽ tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Nếu không có kinh nghiệm, kiến thức về Marketing thì chọn dịch vụ là tốt nhất.

2. Báo giá Marketing phụ thuộc vào yếu tố nào

Bảng báo giá dịch vụ Marketing của mỗi công ty sẽ có sự khác nhau. Nó tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tất nhiên khi khách hàng cân nhắc sử dụng dịch vụ nào thì đều quan tâm đến giá cả.

Riêng về báo giá marketing online thì công ty cung cấp dịch vụ cũng phải dựa vào nhiều yếu tố mới đưa ra được giá phù hợp.

Các yếu tố đó thường là:

2.1 Yếu tố bên trong doanh nghiệp

Với các doanh nghiệp thì để được báo giá marketing cụ thể thì phải biết mục tiêu của mình đặt ra là gì. Từ đó mới định hướng được kế hoạch cụ thể. Các mục tiêu cơ bản của doanh nghiệp khi thuê trọn gói Marketing thường là:

– Tăng lợi nhuận

– Mở rộng thị trường, đảm bảo sự tồn tại trên thị trường

– Dẫn đầu về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, để thực hiện chiến lược marketing thì không thể thiếu website. Sức mạnh của website như thế nào, đã được tối ưu hay chưa thì kế hoạch seo sẽ được đánh giá là dễ hay khó.

Yếu tố tiếp theo là chi phí. Doanh nghiệp dự định bỏ ra cho các dịch vụ. Vì báo giá dịch vụ sms marketing, bảng báo giá content marketing … sẽ khác nhau tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp.

2.2 Yếu tố bên ngoài doanh nghiệp

Bất kỳ đơn vị dịch vụ nào khi báo giá Marketing đều sẽ đánh giá đối thủ của doanh nghiệp đó là gì, có mạnh hay không. Sự cạnh tranh của các doanh nghiệp khác nhau sẽ khiến cho việc tiến hành chạy quảng cáo marketing gặp thuận lợi hoặc khó khăn.

3. Các hình thức Marketing online trọn gói phổ biến hiện nay

Để được báo giá Marketing chính xác thì khách hàng cần xác định nhu cầu của mình sử dụng gói dịch vụ nào. Để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, các đơn vị thường cung cấp nhiều gói khác nhau.

Các hình thức Marketing online trọn gói phổ biến hiện nay - Báo giá Marketing
Các hình thức Marketing online trọn gói phổ biến hiện nay – Báo giá Marketing

Các hình thức marketing online trọn gói cho doanh nghiệp lựa chọn thường là:

· Dịch vụ quảng cáo Google ads: Quảng cáo trên Google là hình thức chạy quảng cáo mất phí. Nếu doanh nghiệp có tiềm năng kinh tế lớn thì có thể theo đuổi được chiến lược này. Còn không nên chọn gói khác.

· Dịch vụ tối ưu website: Tối ưu website trên công cụ tìm kiếm là miễn phí và có hiệu quả tương đối ổn định. Tuy rằng nó hơi mất thời gian, các đơn vị dịch vụ sẽ tối ưu website để tăng thứ hạng của doanh nghiệp lên Top tìm kiếm cao nhất.

· Dịch vụ quảng cáo Facebook: Quảng cáo trả tiền trên Facebook . Nó thích hợp với các doanh nghiệp có chi phí cho báo giá dịch vụ facebook marketing lớn.

· Dịch vụ viết bài, xây dựng content: Bảng báo giá content marketing sẽ dành cho doanh nghiệp muốn có số lượng bài seo , bài viết PR đăng quảng cáo. Content đạt chuẩn seo, đáp ứng tốt về thông tin sản phẩm, thu hút khách hàng.

· Dịch vụ email marketing: Triển khai email Marketing rất hiệu quả. Nó giúp doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng tiềm năng, có sự phân khúc rõ ràng. Dịch vụ còn có thể thống kê lượng khách hàng quan tâm như thế nào.

· Dịch vụ online bán hàng hiệu quả: Bán hàng online là phương pháp hiện nay không thể thiếu. Bên cung cấp dịch vụ sẽ báo giá đào tạo marketing hiệu quả.

Ngoài những dịch vụ trên thì còn nhiều gói dịch vụ khác cho doanh nghiệp lựa chọn. Để được báo giá Marketing cụ thể thì khách hàng liên hệ với công ty cung cấp dịch để tư vấn cụ thể và báo giá marketing chi tiết nhất.

Bạn có thể tham khảo gói dịch vụ của HOC11.

Gói Marketing online trọn gói cơ bản:

· Tư vấn chiến lược Marketing online

· Phân tích từ khóa, đối tượng khách hàng

· Tối ưu website

· Hỗ trợ viết bài seo

Gói Marketing online trọn gói tổng thể:

· Tư vấn chiến lược marketing online

· Phân tích từ khóa, đối tượng khách hàng

· Tối ưu website chuẩn seo

· Quản trị website

· Thiết kế kế ảnh hoặc banner

· Hỗ trợ viết bài seo

Các lĩnh vực Marketing hiệu quả

· Ngành hàng tiêu dùng

· Bất động sản

· Tài chính

· Bán oto, xe máy

· Thực phẩm

· Thời trang, làm đẹp

· Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

· Nhà hàng khách sạn

· Du lịch

· Thiết kế nội thất, ngoại thất

· Các đặc sản

· Ngành dịch vụ khác

Nhìn chung hầu như ngành nghề nào cũng đều sử dụng được marketing online.

4. Tiêu chí chọn dịch vụ Marketing online tốt

Chỉ cần tìm từ khóa “báo giá Marketing” thì bạn sẽ có hàng loạt công ty nhận báo giá. Việc có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ như vậy sẽ khiến doanh nghiệp hoang mang không biết chọn dịch vụ nào.

Tiêu chí chọn dịch vụ Marketing online tốt - Báo giá Marketing
Tiêu chí chọn dịch vụ Marketing online tốt – Báo giá Marketing

Tiêu chí để đánh giá dịch vụ marketing online trọn gói có đạt yêu cầu hay không có thể dựa vào:

· Cam kết tối ưu Seo hiệu quả. Những đơn vị nằm trong top 5 trên công cụ tìm kiếm thường có dịch vụ khá tốt.

· Tăng doanh thu bán hàng: Vấn đề này đánh giá được thông qua quá trình sử dụng dịch vụ.

· Phản hồi tích cực từ khách hàng: Khi chọn dịch vụ nào thì bạn ngoài quan tâm đến báo giá Marketing thì phải tìm hiểu

5. Các bước thực hiện Marketing hiệu quả

Sau khi đơn vị báo giá Marketing và doanh nghiệp ký hợp đồng thì sẽ tiến hành các bước thực hiện marketing.

Bước 1: Xác định kênh trang đích để Marketing

Trang đích là công cụ để các đơn vị tiến hành quảng cáo hay là cái cần câu khách của doanh nghiệp. Trang đích của doanh nghiệp thường là website, Landingpage, Fanpage, Zalo… hoặc các trang bán hàng trên sàn thương mại điện tử.

Các trang đích này nếu doanh nghiệp chưa có thì bên đơn vị cung cấp dịch vụ, bảng báo giá dịch vụ marketing phù hợp với từng đơn vị.

Bước 2: Xác định tệp đối tượng khách hàng

Mỗi doanh nghiệp, mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ có khách hàng mục tiêu khác nhau. Nhiệm vụ của đơn vị báo giá Marketing là giúp nghiên cứu tìm ra khách hàng mục tiêu là ai thông quá các yếu tố là địa lý, giới tính, độ tuổi, sở thích… Các yếu tố về thị trường, nhu cầu cũng ảnh hưởng đến đối tượng khách hàng.

Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, đã trả qua nhiều dự án, nhiều lĩnh vực sẽ hỗ trợ tìm đối tượng khách hàng chính xác hơn. Điều này thì bạn có thể tin tưởng vào giải pháp của HOC11.

Bước 3: Dự kiến ngân sách

Ngân sách là vấn đề mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Do vây khi tìm hiểu về dịch vụ marketing thì sẽ hỏi về báo giá Marketing cụ thể. Tùy vào từng doanh nghiệp, thời điểm, lĩnh vực kinh doanh mà ngân sách sẽ có sự biến động.

Kinh nghiệm của đơn vị làm tốt sẽ giúp tối ưu ngân sách tốt nhất. Làm thế nào để trong thời gian ngắn đưa trang đích lên Top để tiết kiệm chi phí.

Bước 4: Xác định các kênh để Marketing online

Từ việc phân tích đối tượng khách hàng, ngân sách mà dịch vụ Marketing sẽ tư vấn chọn kênh để thực hiện Digital Marketing hiệu quả nhất. Không có công thức chung nào để áp dụng cho từng ngành hàng, lĩnh vực kinh doanh.
Các kênh phổ biến và mang lại hiệu quả cao gần như độc quyền như Google, Facebook, Youtube, email marketing. Một số kênh khác như Tiktok cũng mới nổi, Instagram, Amazon, Ebay…

Bước 5: Thực hiện kế hoạch Marketing

Tiến hành thực hiện kế hoạch Marketing với tất cả những công cụ cụ của mình. Khoảng thời gian dự kiến để bắt đầu “quăng lưới bắt cá” được làm theo đúng tiến độ cũng như báo cáo định kỳ cho khách hàng.

Kết hợp cùng với doanh nghiệp xử lý, khắc phục và cải tiến các bước tiến hành. Từ đó chuyển đổi phù hợp mang đến sự thành công cho doanh nghiệp.

Báo giá Marketing sẽ giúp khách hàng hiểu được quy trình thực hiện và nội dung chi tiết của quá trình Digital Marketing. Từ đó giúp bạn dễ dàng quyết định sử dụng gói nào là phù hợp nhất với tình trạng doanh nghiệp của mình.

Ví dụ:

Gói cơ bản: Dành cho các chủ shop, các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ với ngân sách quảng cáo nhỏ. Doanh nghiệp cần đẩy mạnh marketing nhưng thiếu đội ngũ nhân sự chuyên môn.

Gói nâng cao: Dành cho chủ shop, cơ sở trung tâm kinh doanh có ngân sách quảng cáo vài chục triệu tháng. Đã quảng cáo nhưng chưa mang lại hiệu quả cao.

Gói Vip: Dành cho những đơn vị có ngân sách trên 100 triệu đã sử dụng các hoạt động Marketing nhưng cần giải pháp nâng cao, chuyên sâu và mang tính chất lâu dài hơn.

6. Tại sao nên chọn marketing online HOC11

Thay vì phải tốn vài chục triệu mỗi tháng để duy trì một đội ngũ, phòng Marketing mà hiệu quả không xứng đáng thì sử dụng dịch vụ của HOC11 là giải pháp tối ưu hơn cả. Với bảng báo giá Marketing cụ thể được gửi tới khách hàng thì bạn sẽ hiểu được quy trình và quá trình thực hiện rõ ràng hơn.

Tại sao nên chọn marketing online HOC11 - Báo giá Marketing
Tại sao nên chọn marketing online HOC11 – Báo giá Marketing

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn:

6.1 Dịch vụ đầy đủ

HOC11 có đầy đủ các dịch vụ dành cho khách hàng như thiết kế website chuẩn seo, tối ưu website, đưa website lên Top trên đa dạng các kênh, dịch vụ viết bài chuẩn seo…

Khách hàng sẽ được sử dụng các giải pháp hiện đại, nâng cao đúng tiêu chí của Marketing chuyên nghiệp.

6.2 Xác định mục tiêu chính xác

Mục tiêu của chúng tôi là gì thì chúng tôi cũng sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra khách hàng mục tiêu chính xác nhất. Từ đó cải thiện doanh thu cho doanh nghiệp.

6.3 Báo giá Marketing hợp lý

Các gói dịch vụ được báo giá marketing dựa trên việc xây dựng đúng theo yêu của từng doanh nghiệp. Dù ở ngân sách nào đội ngũ tư vấn cũng sẽ đáp ứng thực hiện quảng cáo online hiệu quả.

6.4 Sử dụng công cụ hiện đại

Không chỉ kết hợp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên sâu thì HOC11 còn sử dụng công nghệ hiện đại. Mặc dù không phải là 100% nhưng đảm bảo hỗ trợ đẩy nhanh quá trình marketing càng nhanh càng an toàn càng tốt.

6.5 Báo cáo định kỳ rõ ràng

Để doanh nghiệp nắm được tình hình thì chúng tôi thực hiện báo cáo hiệu suất hàng tuần, hàng tháng. Đồng thời phân tích hiệu quả chiến dịch, đề xuất ý tưởng tốt và phối hợp với phòng Marketing của doanh nghiệp đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Với dịch vụ báo giá Marketing từ A-Z HOC11 luôn đi đầu trong thời đại công nghệ 4.0. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển cũng như quãng thời gian “chinh chiến” trên thị trường Marketing chúng tôi tự hào về kết quả mang đến cho rất nhiều doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm cách đánh bại đối thủ, nâng tầm thương hiệu thì hãy đến với chiến lược Marketing số 1 của HOC11. Đội ngũ Marketer sẽ giúp đưa doanh nghiệp chắp cánh bay cao bay xa hơn.

”FAQs”

HOC11 cung cấp dịch vụ marketing online nào?

Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án khác nhau nên dịch vụ rất đa dạng như Seo website, Thiết kế website chuẩn Seo, dịch vụ quảng cáo facebook, Zalo, Tiktok…

Tôi nên chọn gói dịch vụ marketing online nào?

Để giúp khách hàng chọn gói dịch vụ tốt nhất thì nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ phân tích tình hình của doanh nghiệp cũng như ngân sách dự định cho Marketing online. Sau đó sẽ tư vấn chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

HOC11 có cam kết mục tiêu hay không?

Chúng tôi cam kết thực hiện đạt tối thiểu mục tiêu từ 50-80% doanh số đề ra. Ngoài ra mục tiêu sẽ cao hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Nếu không đạt cam kết thực hiện mục tiêu thì sao?

Khách hàng sẽ được cung cấp nguyên nhân khi không đạt mục tiêu đề ra. Báo giá Marketing sẽ thanh toán hợp lý, theo thỏa thuận của hai bên.

Báo giá Marketing cụ thể?

Báo giá marketing online, bảng báo giá dịch vụ Marketing sẽ tùy vào ngành nghề/dịch vụ của khách hàng để báo giá chi tiết và có sự điều chỉnh. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với HOC11 để được báo giá.

 

Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò
Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò

Nguồn tham khảo:

https://vi.wikipedia.org/wiki/E-marketing

https://vi.wikipedia.org/wiki/Ti%E1%BA%BFp_th%E1%BB%8B_k%E1%BB%B9_thu%E1%BA%ADt_s%E1%BB%91

https://en.wikipedia.org/wiki/Digital_marketing

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com