()

Báo giá SEO website chất lượng, cạnh tranh tại HOC11

Trước khi lựa chọn bất kỳ công ty SEO nào bạn cũng cần quan tâm đến báo giá SEO của họ. Như vậy sẽ rõ ràng các vấn đề ngay từ đầu ,bạn chủ động với nguồn vốn đầu tư của mình. Nhìn vào bảng giá cũng hiểu được phần nào quy trình SEO, hiệu quả chất lượng mà dịch vụ cung cấp mang lại.

1. Quy trình báo giá SEO

Cuộc đầu tư nào cũng có một cái giá cụ thể. Dịch vụ SEO cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Bạn bỏ ra một đồng thì bạn muốn thu lại bao nhiêu thì cần phải có tính toán và sự lựa chọn thích hợp. Báo giá SEO hiện nay cũng đang dần đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Cụ thể là thực hiện theo quy trình cụ thể để khách hàng dễ dàng nắm bắt được quá trình làm việc cụ thể.

Quy trình báo giá SEO
Quy trình báo giá SEO

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ được công ty cung cấp quy trình báo giá như sau:

Bước 1: Công ty tiếp nhận thông tin

Cụ thể, công ty bạn chọn làm SEO cho mình sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Bằng cách qua form đăng ký hoặc qua số điện thoại, qua tin nhắn. Nhân viên SEO sẽ liên hệ để tiếp nhận các thông tin về sản phẩm, mục tiêu SEO, website và bộ từ khóa mà khách hàng đã có. Nhưng thông tin này đều ở dạng thô, đơn vị tiếp nhận sẽ tiến hành nghiên cứu các thông tin cụ thể sau.

Bước 2: Tìm hiểu về doanh nghiệp

Công ty SEO sẽ tìm hiểu về mô hình kinh doanh, cách thức phân phối sản phẩm của doanh nghiệp. Đồng thời yêu cầu bên doanh nghiệp cung cấp chiến lược Marketing định hướng như thế nào.

Việc tìm hiểu về doanh nghiệp rất quan trọng. Nó giúp dịch vụ SEO xác định được mô hình đó trên thị trường như thế nào, có dễ SEO hay không. Quy trình kinh doanh có đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay hay không.

Bước 3: Nghiên cứu SEO

Bước này quan trọng nhất. Nó cũng là bước quyết định đến báo giá SEO cụ thể như thế nào. Cụ thể, dịch vụ SEO sẽ nghiên cứu về:

· Đối thủ cạnh tranh

· Đối tượng khách hàng mục tiêu

· Hành vi tìm kiếm của khách hàng với từng bộ từ khóa cụ thể

Mỗi bước nghiên cứu sẽ có một mức giá khác nhau. Nó tùy thuộc vào kết quả nghiên cứu như thế nào. Báo giá SEO sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết hơn để đảm bảo phù hợp với tình hình thực tế.

Bước 4: Xây dựng chiến lược SEO

Chiến lược SEO dựa trên sự phân tích website trước đó để đưa ra kế hoạch cụ thể. Kế hoạch này được thông báo đến với doanh nghiệp cụ thể để đạt được mục tiêu của doanh nghiệp đó. Nhất là giúp website có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, có nguồn doanh thu ổn định.

Bước 5: Báo giá SEO cụ thể

Sau khi đã tiếp nhận thông tin, nghiên cứu tổng thể, có kế hoạch SEO cụ thể thì công ty cung cấp dịch vụ sẽ báo giá SEO cho khách hàng. Giá SEO được tính trên từng hạng mục cụ thể để khách hàng nắm rõ nhất.

Hiện nay, các công ty cũng có nhiều chính sách thanh toán cho khách hàng lựa chọn. Có thể thanh toán theo đợt hoặc một lần để nhận được ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra có dịch vụ SEO trả sau an toàn giúp khách hàng yên tâm hơn. Khi có kết quả SEO cụ thể doanh nghiệp mới phải thanh toán chi phí.

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

Bảng giá SEO tổng thể

2. Các chỉ số báo giá SEO cụ thể

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ SEO lại báo giá SEO cho khách hàng khác nhau. Bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể các chỉ số liên quan đến giá SEO là :

2.1 Lượng tìm kiếm của từ khóa

Từ khóa đóng vai trò quan trọng trong việc thứ hạng có lên nhanh hay không. Thông thường những từ có mức độ cạnh tranh thấp, từ khóa dài ít được đối thủ lựa chọn thì dễ SEO hơn. Do vậy giá SEO cũng rẻ hơn những từ khóa khó, có sự cạnh tranh cao.

Những từ khóa có lượng tìm kiếm cao đồng nghĩa với sự cạnh tranh của đối thủ rất cao. Nhân viên SEO phải làm việc nhiều hơn, tối ưu khó khăn mới vượt qua được đối thủ. Nên cái giá họ đưa ra cũng không thể rẻ được.

2.2 Thực trạng của website

Có khá nhiều website đã SEO từ lâu nhưng không có hiệu quả. Vấn đề nằm ở nội lực của mỗi website đó. Nếu web có tuổi đời domain lâu năm, các nội dung phong phú, chất lượng được cập nhật thường xuyên thì dễ dàng SEO hơn.

Ngược lại, web mới thành lập được 1-2 tháng. Nội dung sơ sài, không chất lượng thì khó có thể cạnh tranh được với đối thủ đã SEO từ lâu. Lúc này, dịch vụ SEO lại phải tốn thêm thời gian để tối ưu, điều chỉnh lại nội dung, cấu trúc của website để phù hợp với tiêu chí đánh giá hiện nay.

2.3 Đối thủ cạnh tranh

Đối thủ cạnh tranh là vấn đề khó “nhằn” nhất khi SEO. Nếu lĩnh vực bạn kinh doanh có hàng trăm nghìn đơn vị cũng kinh doanh, cũng làm SEO thì cực khó. Tốc độ phát triển của đối thủ càng nhanh thì càng làm tăng độ khó của SEO website.

Đó cũng là lý do mà phải có bước nghiên cứu phân tích đối thủ. Như vậy mới có hướng đi SEO cụ thể, hiệu quả hơn. Đỡ tốn thời gian, chi phí.

2.4 Nội dung có khó không?

Xây dựng nội dung phụ thuộc vào thông tin về sản phẩm, dịch vụ có đa dạng, phong phú hay không. Ngành hàng kinh doanh có khó viết hay không. Việc tìm hiểu nộ dung khá phức tạp, đòi hỏi nhân viên SEO phải có kinh nghiệm, kiến thức và cả kỹ năng triển khai nội dụng.

Nội dung có khó không?
Nội dung có khó không?

Nội dung tốt có giá trị sẽ tăng sức mạnh cho website. Đặc biệt nó có khả năng níu giữ khách hàng ở lại trang lâu hơn, khả năng mua hàng cũng cao hơn.

2.5 Số lượng liên kết

Số lượng liên kết tác động mạnh mẽ đến thứ hạng của website khi SEO. Nếu đối thủ cạnh tranh có kho backlink trỏ về link đích nhiều và tốt thì bạn phải dành nhiều thời gian và công sức để tối ưu hơn.

Mức độ khó của các yếu tố trên tác động trực tiếp đến việc báo giá SEO mà đơn vị báo giá SEO cung cấp. Bạn cũng nên biết tình trạng của website doanh nghiệp để đảm bảo đầu tư đúng cách nhất.

3. Thận trọng với đơn vị báo giá SEO giá rẻ

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những quảng cáo dịch vụ SEO giá rẻ chất lượng cao. Nhưng như thế nào là rẻ, chất lượng có được đảm bảo đúng như quảng cáo hay không thì không thể xác định được. Có thể bạn chỉ phải bỏ một khoản tiền cực nhỏ để SEO nhưng hiệu quả lại không cao. Cái bạn mất đó là thời gian SEO quá dài, web không được tối ưu chất lượng, đổi thủ có đủ thời gian để vượt xa bạn.

Quan trọng hơn là bạn chẳng có khách hàng tiềm năng, khách hàng trung thành. Và cuối cùng là nguồn doanh thu gần như dậm chân tại chỗ. Chưa kể rủi ro báo giá SEO rẻ nặng nhất là đơn vị đó phá nát website của bạn, mất web như chơi.

Với những đơn vị làm SEO giá quá rẻ thường sẽ sử dụng các biện pháp SEO không an toàn. Lách luật để đưa website lên vị trí cao, nhanh chóng nhưng không an toàn. Khi Google tung ra thủ thuật mới thì web rớt hạng như sung chín. Lúc này tổn hại của web khó có thể lường trước được. Hơn nữa, nếu web không đạt được thứ hạng như mong muốn mà bạn đã trả phỉ rồi thì cũng không thể đòi lại được. Đơn vị SEO không chuyên nghiệp tìm đủ mọi cách để đùn đẩy lý do.

4. Lưu ý khi nhận báo giá SEO

HOC11 đã nhận rất nhiều dự án SEO cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và cả nước ngoài. Chính vì vậy, chúng tôi có kinh nghiệm để làm thế nào đưa web lên Top nhanh nhất. Vấn đề là khách hàng cần có những lưu ý cần lưu tâm để giúp hợp tác thành công.

Nếu website đã có trước chúng tôi sẽ điều chỉnh lại để phù hợp với chiến lược SEO hơn. Ví dụ thiết kế lại cấu trúc để thân thiện với công cụ tìm kiếm. Trong quá trình SEO khách hàng tuyệt đối không được can thiệp sâu vào quá trình đó. Chỉ cần sự thay đổi nhỏ không đáng có thôi cũng khiến cho kết quả SEO bị tổn thị nặng nề. Dẫn đến thất bại cả dự án. Chúng tôi có sự thay đổi nào phù hợp sẽ thông báo cho bạn trước khi thay đổi.

Để giúp cho nhân viên SEO làm việc tốt hơn đề nghị khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ và cần thiết nhất. Chúng tôi có nhiệm vụ nghiên cứu thông tin đó, làm SEO và báo cáo mọi kết quả định kỳ theo quy định.

5. Những câu hỏi thường gặp khi làm SEO

5.1 Kết quả SEO tại Hoc11 có bền vững hay không?

Đương nhiên là có. Dịch vụ SEO của chúng tôi thực hiện theo kỹ thuật SEO mũ trắng. Đảm bảo sẽ vượt qua được mọi thuật toán đánh giá của Google. Do vậy thứ hạng sẽ phát triển bền vững.
Nhưng nếu nói vị trí số 1 mãi mãi thuộc về bạn thì không thể. Vì SEO là cuộc đua của các website .Bạn phải liên tục cải thiện, nâng cao nội lực của web thì mới duy trì được.

5.2 Có những rủi ro nào khi làm dịch vụ SEO

Rủi ro không phải là không có mà quan trọng là dịch vụ SEO chuyên nghiệp như thế nào. Nhất là Google thường xuyên có thuật toán mới, lựa chọn sai từ khóa để SEO.

HOC11 sẽ đảm bảo không để xảy ra sự cố đó vì có khả năng nghiên cứu phân tích từ khóa chính xác. Sử dụng kỹ thuật SEO linh hoạt.

5.3 Tại sao nên chọn dịch vụ SEO của Hoc11.vn

HOC11 là một trong những công ty SEO chuyên nghiệp và uy tín lớn toàn quốc. Chúng tôi bán giải pháp tối ưu website để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, hiệu quả hơn. Chúng tôi luôn update các chiến lược SEO thông minh, hiệu quả giúp web có được vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng. Và cuối cùng chúng tôi có cam kết rõ ràng. Luôn đạt mục tiêu của khách hàng lên hàng đầu.

Tại sao nên chọn dịch vụ SEO của Hoc11
Tại sao nên chọn dịch vụ SEO của Hoc11

Doanh nghiệp của bạn muốn nhận Báo giá SEO thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn ngay cả vào cuối tuần giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng và tốt nhất.

Báo giá SEO chỉ mang tính chất tương đối. Tất cả còn phụ thuộc vào các yếu tố khách quan và chủ quan của khách hàng. Do vậy, bạn cần liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò

Địa chỉ: Tầng 44 – Tòa nhà Keangnam Landmark 72 Khu E6, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0941 809 444

Email: admin@chothu.com

Website: https://hoc11.vn/

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com