Bí kíp tiếp cận khách hàng nhanh chóng cho gian hàng trên Shopee

()

 

Để tạo ra lợi nhuận và tăng tỉ lệ chốt đơn thành công khi kinh doanh online trên shopee. Việc đầu tiên shop cần phải làm chính là làm sao để tiếp cận người dùng biến họ thành khách hàng tiềm năng. Cùng với đó marketing sản phẩm gian hàng tại shop và tăng độ phủ thương hiệu đến mọi người. Vậy shop đã biết cách làm sao để tiếp cận khách nhanh chóng chưa? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn một số bí kíp sau. 

 

 

1. Thường xuyên cập nhật mức giá cạnh tranh và sản phẩm phù hợp 

Bí kíp đầu tiên để giúp shop nhanh chóng tiếp cận khách hàng và gia tăng tỉ lệ chốt đơn thành công. Shop cần nghiên cứu giá và xu hướng mới nhật để cập nhật giá phù hợp cho sản phẩm của mình. Bằng cách tìm kiếm theo tên sản phẩm hoặc theo dõi các chương trình khuyến mãi trên shopee. Tránh tình trạng sản phẩm chênh lệch giá thị trường và không hấp dẫn người dùng tìm hiểu sản phẩm. Ngoài ra shop mới nên giảm giá về ít nhất bằng giá bán chạy cùng với đó nên tăng thêm các mã giảm giá hoặc quà tặng kèm để gia tăng quyết định mua hàng từ phía người dùng. 

 

2. Đăng ký tham gia các chương trình khuyến mãi của shopee 

Vào mỗi tháng shopee sẽ có các chương trình khuyến mãi như 9/9, 10/10, Shopee cũng khuyến khích người bán tham gia chương trình để marketing sản phẩm tại shop hiệu quả hơn. Vì vậy shop nên đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi này và tập trung vào một số deal cực tốt để tăng khả năng được chọn. Bên cạnh đó shop nên tạo mức giá khuyến mãi hấp dẫn và cung cấp đủ số lượng hàng hoá trong thời gian sale để tránh tỉ lệ huỷ đơn vì hết hàng. 

 

         Tham gia chương trình khuyến mãi trên Shopee 

 

3. Đặt tên sản phẩm, tên shop chuẩn 

Việc đặt tên shop hoặc tên sản phẩm chuẩn theo quy định sẽ giúp gian hàng tăng khả năng tìm kiếm theo từ khoá từ phía người dùng. 

Bạn có thể tham khảo: Một số mẹo đặt tên shop trên shopee

 

4. Sử dụng tính năng đẩy sản phẩm 

Đẩy sản phẩm là một tính năng cho phép người bán cải thiện thứ hạng tìm kiếm sản phẩm của mình trên Shopee nhằm mục đích là tăng lượt xem và tăng doanh số bán hàng của mình. 
 

                Sử dụng tính năng đẩy sản phẩm trên Shopee 

Lưu ý: Đẩy tối đa 5 sản phẩm mỗi lần, mỗi lần cách nhau 4 tiếng và thường xuyên. 

>> Xem thêm: Tổng hợp các cách đẩy sản phẩm đăng bán trên Shopee hiệu quả 

 

5. Marketing sản phẩm trên các kênh truyền thông 

Như bạn biết các trang mạng xã hội đang sở hữu lượng người dùng lớn. Đây được xem là mảnh đất màu mỡ để các nhà kinh doanh bán hàng có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng và. Chính vì thế các shop nên tận dụng tối đa các nền tảng xã hội để marketing sản phẩm và tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn. 
 

                    Marketing sản phẩm trên Facebook 

 

Trên đây là một số bí kíp tiếp cận khách hàng nhanh chóng, Hy vọng shop có thể áp dụng thành công và nhanh chóng thu hút khách hàng đến với gian hàng của mình trên Shopee. Từ đó gia tăng tỉ lệ chốt đơn và đem lại lợi nhuận và doanh số khủng mỗi ngày nhé. 

 

Nguồn: https://shopeeplus.com/blogs/bi-kip-tiep-can-khach-hang-nhanh-chong-cho-gian-hang-tren-shopee.html

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

BÍ QUYẾT BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE, LAZADA, TIKI, SENDO HỌC THỬ 1 THẦY 1 TRÒ​

Khoa hoc ban hang online 1

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến khoá học của chúng tôi. Rất mong được hỗ trợ các bạn.

BÍ QUYẾT BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE, LAZADA, TIKI, SENDO HỌC THỬ 1 THẦY 1 TRÒ​

Khoa hoc ban hang online 1 1

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến khoá học của chúng tôi. Rất mong được hỗ trợ các bạn.