Bí quyết giúp shop Sendo “đơn về ào ào” trong mùa bão Sale

()

 

Các dịp bão Sale siêu ưu đãi trên Sendo là cơ hội tốt để người bán có thể tiếp cận người dùng nhanh chóng và nâng cao được doanh số doanh thu của mình. Tuy nhiên để tận dụng được cơ hội này các shop cần phải biết cách và chiến lược bán hàng phù hợp. Vậy bạn đã chuẩn bị gì hay có cách gì chưa? Nếu chưa, shop không thể bỏ lỡ bí quyết giúp shop “ đơn về ào ào” trong mùa bão Sale sẽ được tiết lộ ở bài viết ngay dưới đây. 

 

 

1. Theo dõi tin tức thường xuyên 

Trên trang Bán Sendo.vn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về các sự kiện bán hàng lớn nhỏ tại Sendo. Người bán cần theo dõi tin tức để nắm rõ thể lệ quy định và nhanh chóng đăng ký tham gia chương trình để có cơ hội tăng tỉ lệ chốt đơn thành công và tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. 

 

 

2. Kiểm tra sản phẩm 

Để lựa chọn sản phẩm đăng bán mùa bão Sale phù hợp Bạn cần Lọc và phân loại các sản phẩm bán chạy, bán ổn định, bán chậm…để lên chiến lược bán hàng mùa siêu sale nhanh chóng tiếp cận khách hàng. Ngoài ra cần kiểm tra sản phẩm tồn kho hãy chắc chắn là shop có đủ lượng hàng cung cấp trong mùa bão Sale. Hoặc bạn có thể nhập thêm hàng để dự trù trong kho tránh trường hợp huỷ đơn do hết hàng. 

 

3. Livestream bán hàng trên Sendo 

Hiện nay Sendo hỗ trợ người bán tính năng Livestream bán hàng trực tiếp. Trong các mùa bão Sale các shop thường có nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn. Khi shop bán hàng trên Senlive sẽ có cơ hội tiếp cận khách hàng nhanh hơn. Ngoài ra còn có thể giao lưu trò chuyện với họ trên live. Từ đó xây dựng tệp khách hàng trung thành và tỉ lệ khách hàng mua lại lần sau cao hơn. 

 

 

4. Cập nhật chính xác số lượng tồn kho 

Nếu bạn cập nhật chính xác số lượng hàng cho từng mã sản phẩm khi đăng bán sản phẩm trên Sendo. Bạn sẽ giảm được tỷ lệ huỷ đơn và điều hướng người dùng sang mùa sản phẩm khác. 

5. Định giá sản phẩm phù hợp 

Bán hàng trong các mùa khuyến mãi lớn người bán không thể tránh khỏi sự cạnh tranh đến từ các gian hàng khác. Bên cạnh đó người mua cũng có nhiều sự lựa chọn. Vì vậy để lôi cuốn họ đến với gian hàng của mình bạn cần có một chiến lược định giá phù hợp với thị trường. Cùng với đó những chương trình ưu đãi riêng của shop khi đơn hàng đạt giá trị tối thiểu. Điều này sẽ kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng tăng cao. 

 

 

6. Xác nhận và xử lý đơn hàng

Số lượng đơn đặt hàng trong các mùa bão Sale sẽ có khả năng tăng gấp đôi ngày bình thường, vì vậy shop có thể sử dụng tính năng S-voice xác nhận đơn hàng nhanh chóng. Sau đó tiến hành xử lý đóng gói đơn hàng để vận chuyển cho khách hàng. 

Lưu ý: Shop nên thường xuyên theo dõi tình trạng đơn hàng để đảm bảo bảo thời gian giao hàng đúng hẹn. 

 

7. Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 

Nếu người mua đang do dự về sản phẩm, shop nên tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhiệt tình. Từ đó có thể chốt thêm đơn hàng mới về cho shop và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau mua hàng. 

 

Với 7 bí quyết được chia sẻ ở trên, shop có thể áp dụng khi bán hàng trên Sendo. Đặc biệt trong những dịp bão Sale siêu ưu đãi hấp dẫn lớn để mang về đơn hàng thành công cho gian hàng của mình. 

 

Nguồn: https://shopeeplus.com/blogs/bi-quyet-giup-shop-sendo-%E2%80%9Cdon-ve-ao-ao%E2%80%9D-trong-mua-bao-sale.html

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

×
cskh

BÍ QUYẾT BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE, LAZADA, TIKI, SENDO HỌC THỬ 1 THẦY 1 TRÒ​

Khoa hoc ban hang online 1

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến khoá học của chúng tôi. Rất mong được hỗ trợ các bạn.

BÍ QUYẾT BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE, LAZADA, TIKI, SENDO HỌC THỬ 1 THẦY 1 TRÒ​

Khoa hoc ban hang online 1 1

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến khoá học của chúng tôi. Rất mong được hỗ trợ các bạn.