Các khóa học marketing miễn phí chất lượng nhất

()

Các khóa học Marketing miễn phí hiện có rất đa dạng với nhiều hình thức giảng dạy. Với những người không có điều kiện để đăng ký các lớp chiêu sinh thì các khóa học miễn phí là lựa chọn phù hợp. Chỉ cần có máy tính hay điện thoại kết nối internet là bạn có thể tham gia khóa học rồi. Dưới đây Hocmarketing.vn sẽ gợi cho bạn những khóa học Marketing được nhiều người quan tâm nhất.

Khóa học Digital Marketing miễn phí với Google

Google là công ty Internet số 1 thế giới. Trong thời đại kỹ thuật số, công cụ tìm kiếm Google đang phổ biến nhất trên toàn cầu. Ông trùm này có một số khóa học Marketing miễn phí được đánh cao về chất lượng, được nhiều người theo đuổi.

khóa học marketing miễn phí
Học Marketing với Google

Không thể không kể đến khóa học Digital Marketing cho người mới bắt đầu. Cung cấp cho người học các kiến thức cơ bản về Digital Marketing trước khi tìm hiểu sâu vào từng công cụ. Để đủ điều kiện cấp chứng chỉ Google Digital Garage, người học phải vượt qua 23 chủ đề khác nhau Không dễ dàng để lấy được chứng chỉ này bởi đòi hỏi sự nghiên cứu tích cực từ người học. Tuy nhiên, chứng chỉ này cực kỳ có giá trị khi tìm kiếm việc làm. Chỉ cần sở hữu chứng chỉ này bạn sẽ trở thành một ứng viên vô cùng tiềm năng trong mắt nhà tuyển dụng.

Khóa học Marketing miễn phí được dạy bởi Hubspot

Với khóa học từ Hubspot bạn có thể theo học các nội dung về Email Marketing hoặc Content Marketing tại nhà.

Học Email Marketing

Marketing qua Email đã được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. Thông thường, khi nhận được các Email quảng cáo đa số khách sẽ chuyển chúng thành thư Spam. Khiến các chương trình Marketing của các công ty bị giảm hiệu quả. Vì vậy, nếu các chiến dịch Email Marketing không được lên kế hoạch và thiết kế nội dung kỹ lưỡng sẽ không tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Để có các chiến lược Marketing Email hiệu quả nhất định bạn không thể bỏ qua khóa học Marketing miễn phí của Hubspot. Sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức về vòng đời của marketing, kỹ năng phân đoạn khách hàng mục tiêu và kỹ năng thiết kế một Email hiệu quả truyền thông tối ưu nhất. Tuy mới ra mắt không lâu nhưng hóa học này đã thu hút được đông đảo học viên tham gia.

Học Content Marketing miễn phí 

khóa học marketing miễn phí
Content rất quan trọng trong Marketing

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, khách hàng có nhiều cơ hội tiếp cận truyền thông nhưng cũng ngày càng khó tính trong đón nhận thông tin. Do đó, đòi hỏi cao hơn về yêu cầu Content Marketing để có thể tác động vào hoạt động chọn lựa và mua sắm của người tiêu dùng. “Content là trái tim của hoạt động Marketing” hoàn toàn đúng trong lĩnh vực truyền thông hiện nay. Trái tim khỏe cũng như Content tốt sẽ tạo được sự quan tâm của khách mang lại hiệu quả cho hoạt động Marketing. Chính vì vậy, khóa học Content Marketing của Hubspot sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong tối ưu hóa Content.

Học Video Marketing thông qua Youtube

Hiện nay Video đang là công cụ truyền tải thông điệp tới khách hàng mạnh mẽ nhất. Khách hàng dễ tính hơn trong các Video quảng cáo. Do đó, các Video Marketing có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chi tiết về nội dung sẽ tạo nên thành công cho chiến dịch quảng bá. Để lấy được chứng chỉ Video Marketing của Youtube người học phải học qua 29 nội dung về các kỹ năng phát triển kênh trên Youtube. Làm tăng khả năng hiện diện của bạn trên kênh này. 

Khóa học Marketing miễn phí đến từ Facebook và Twitter

khóa học marketing miễn phí
Twitter kết nối khách hàng hiệu quả

Khóa học Blueprint miễn phí từ Facebook

Khóa học này cung cấp cho người học các phương pháp tối ưu hóa các chiến dịch Marketing thông qua Facebook hay Instagram. Tuy là khóa học Marketing miễn phí nhưng lại thu phí khi tham gia thi. Nếu muốn nhận chứng chỉ từ Facebook thì người học phải nộp phí tham gia thi cấp chứng chỉ.

Lấy chứng chỉ Twitter Fight School 

Đây là khóa học Marketing tốn ít thời gian nhất. Chỉ mất khoảng thời gian ngắn ngủi khoảng 10-15 phút là bạn đã hoàn thành khóa học. Khóa học này đem lại cho bạn những nội dung về vai trò, chức năng, các tính năng và phương pháp truyền thông hiệu quả trên Twitter. Nhằm mang đến hiệu quả cao khi kinh doanh trên mạng xã hội này.

Với những khóa học Marketing miễn phí mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn có được những lựa chọn khoá học phù hợp cho bản thân. Chúc bạn thành công trong việc.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

×
cskh