Cách chọn Tượng Quan Công Gỗ

()

Tượng Quan Công đang ngày một trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống ngày nay. Không chỉ được sử dụng trong nội thất trang trí mà nó còn mang nhiều tầng lớp ý nghĩa phong thủy đặc biệt, được nhiều người yêu thích, lựa chọn trưng bày trong gia đình hay cơ quan, doanh nghiệp. Dưới đây Gỗ Đỉnh sẽ mang đến một số “mẹo” hay ho giúp cho bạn lựa chọn được những bức tượng Quan công ưng ý nhất! Nếu bạn đang tìm kiếm một bức tượng Quan Công phù hợp thì đừng bỏ qua nhé.

Tượng Quan Công Hàng Long Gỗ Hương
Tượng Quan Công Hàng Long Gỗ Hương

Chọn tượng Quan Công theo bản mệnh

Nhìn chung, các loại tượng Quan Công hợp với hầu hết các độ tuổi, cơ mà việc có cho mình được những bức tượng Quan Công đúng bản mệnh của mình nhất sẽ giúp phát huy hiệu quả phong thủy một cách tốt nhất. Trong Bát Trạch có 8 hướng, bao gồm 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Chính vì vậy, mọi người cần phải xác định rõ hướng trong Bát Trạch để có thể đặt tượng Quan Công ở vị trí thích hợp nhất. Dưới đây là 4 hướng xấu bạn cần biết để tránh:

  • Ngũ Quỷ: gây ra nhiều chuyện thi phi, sứt mẻ, không hòa hợp trong gia đình

  • Họa Hại: Không tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình

  • Tuyệt Mệnh: Không tốt về đường con cái, gia đình sẽ thường xuyên xuất hiện các chuyện buồn không mong muốn

  • Lục Sát: Không tốt cho sức khỏe khi có nguy cơ thương tật, tiêu tốn tiền bạc

Tượng Quan Công Chấn Ải Gỗ Hương
Tượng Quan Công Chấn Ải Gỗ Hương

Chọn tượng Quan Công theo phòng nhà

Theo như phong thủy thì nơi lý tưởng đặt tượng Quan Công nhất đó chính là trong phòng khách hoặc trong phòng làm việc.

  • Việc đặt tượng Quan Công trong phòng khách với hướng quay ra cửa chính sẽ không chỉ giúp ngăn chặn khí xấu mà còn giúp bảo vệ bình an, hạnh phúc gia đình.

  • Việc đặt tượng Quan Công trong phòng làm việc mang nhiều tầng lớp ý nghĩa khác nhau. Đối với người lãnh đạo thì sẽ tăng thêm sức mạnh, tầm quan trọng của mình với nhân viên cấp dưới, tránh được kẻ tiểu nhân hãm hại. Còn đối  với nhân viên thì sẽ cảm thấy kiên trì bền bỉ hơn, có động lực vượt qua mọi khó khăn, áp lực trong công việc. Còn đối với giới trí thức  thì sẽ thuận lợi, may mắn hơn trong học tập, thi cử đỗ đạt, đạt được mọi mong muốn.

Tượng Quan Công Chống Đao Gỗ Trắc
Tượng Quan Công Chống Đao Gỗ Trắc

Chọn tượng Quan Công theo ý nghĩa hình dáng tượng

Tượng Quan Công ngồi đọc sách

Hình ảnh tượng Quan Công ngồi đọc sách được lấy cảm hứng từ câu chuyện về sự vững tâm của Quan Công khi đọc sách với tư thế vững vàng, uy nghiêm. Nhìn chung, tượng Quan Công ngồi đọc sách chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn muốn trấn trạch, xua đi tà khí nhưng lại không muốn thể hiện sát khí một cách quá mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, người sở hữu tượng Quan Công đọc sách còn với mong muốn sẽ được khẳng định vị thế và giải trừ lòng dạ tiểu nhân làm hại.

Tượng Quan Công Đọc Sách Gỗ Hương
Tượng Quan Công Đọc Sách Gỗ Hương

Tượng Quan Công múa võ 

Tượng Quan Công quỳ gối múa võ với cây đao sắc nhọn hứa hẹn là mẫu tượng phong thủy xứng đáng được nhiều người ưa chuộng nhất. Trong phong thủy, tượng Quan Công múa võ không chỉ thể hiện ý nghĩa trấn trạch, bảo vệ gia chủ, tránh mọi tà ma ác quỷ, mà còn góp phần giữ cho gia đạo thêm phần bình yên.

Ngoài ra, nhiều người cũng lựa chọn tượng Quan Công múa võ đặt trên xe ô tô của mình với mong muốn sẽ đề phòng tai nạn xảy ra.

Tượng Quan Công Múa Võ Gỗ Hương
Tượng Quan Công Múa Võ Gỗ Hương

Tượng Quan Công xách đao

Tượng Quan Công xách đao thể hiện sự hy sinh, bảo vệ lẽ phải, quyết tâm chống lại những kẻ chuyên đi áp bức, bóc lột người khác, mang tới sự bình an cho mọi người.

Tượng Quan Công Xách Đao Gỗ Trắc
Tượng Quan Công Xách Đao Gỗ Trắc

Đặt tượng Quan Công xách đao trong nhà sẽ giúp trấn trạch hiệu quả và xua đi những tà khí, những điều xấu xâm nhập vào nhà. Nhiều người tin rằng nếu có tượng Quan Công hiện hữu trong nhà thì mọi năng lượng, âm khí đều không thể xâm nhập vào nhà.

Tượng Quan Công cưỡi ngựa 

Tượng Quan Công cưỡi ngựa được điêu khắc khéo léo và sinh động, qua đó thể hiện phần nào thần thái của vị tướng lĩnh tài ba này. Không chỉ thế, hình ảnh con ngựa được Quan Công cưỡi lên còn gắn liền với không gian mênh mông, rộng lớn, thể hiện ý chí quyết tâm cao tiến về phía trước và tinh thần “thép” không ngại mọi khó khăn gian khổ.

Nhờ có ý nghĩa chiến đấu hết mình đó, tượng Quan Công cưỡi ngựa hiện nay được rất nhiều người có chức có quyền, những người lãnh đạo lựa chọn đặt trong phòng làm việc để nhắc nhở bản thân vượt qua mọi khó khăn thử thách và hy vọng sẽ thăng tiến trong sự nghiệp.

Tượng Quan Công Cưỡi Ngựa Gỗ Trắc
Tượng Quan Công Cưỡi Ngựa Gỗ Trắc

Trên đây là những mẹo hay khi lựa chọn tượng Quan Công mà bạn cần biết.  Nếu bạn đang muốn sở hữu bức tượng Quan Công chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé! Gỗ Đỉnh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

NẾU BẠN CẦN MUA

Sản phẩm tượng Quan Công hãy liên hệ

  • Website: godinh.com

  • Số điện thoại: 08 6863 2345 (zalo)

  • Vận chuyển tận nơi trên toàn quốc.

Gỗ Đỉnh có một thương hiệu là Nhà Đỉnh, chuyên sản xuất nội thất gỗ Me Tây, bàn gỗ Me Tây, mặt bàn gỗ Me Tây

Nguồn: https://cv.com.vn/blog/cach-chon-tuong-quan-cong-go/

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

BÍ QUYẾT BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE, LAZADA, TIKI, SENDO HỌC THỬ 1 THẦY 1 TRÒ​

Khoa hoc ban hang online 1

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến khoá học của chúng tôi. Rất mong được hỗ trợ các bạn.