Cách tạo sự kiện trên Facebook đơn giản, thu hút người tham gia

()

Bạn muốn tạo một sự kiện trên Facebook để quảng bá sản phẩm, tạo dựng được uy tín, tăng lượng thành viên cho Fanpage. Bạn chưa biết làm cách nào để tạo được những sự kiện hấp dẫn để thu hút khách hàng đến với mình nhiều hơn. Đừng lo, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo sự kiện trên Facebook đơn giản, thu hút đông đảo người tham gia. Cùng theo dõi để biết cách thực hiện nhé.

Tạo sự kiện trên Facebook cách để bạn thông báo tới tất mọi người theo dõi Facebook của mình khi có sự kiện nào đó. Sau khi đã tạo sự kiện trên Facebook bạn có thể bắt đầu giao lưu cũng như chia sẻ những sở thích, kinh nghiệm, sản phẩm…

Thông qua các sự kiện này sẽ giúp bạn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty, giúp khách hàng biết đến các dịch vụ sản phẩm công ty đang cung cấp. Đồng thời cũng giúp bạn mở rộng số lượng khách hàng tiềm năng cũng như tăng lượng khách hàng hiện có giúp tăng doanh thu cho công ty.

Để tạo được hiệu ứng tốt nhất đến người tham gia, mỗi sự kiện tổ chức bạn đều cần có mục đích và chủ đề riêng. Việc trùng lặp ý tưởng giữa các sự kiện khác nhau sẽ ảnh hưởng đến chất lượng uy tín của buổi sự kiện.

Để tạo sự kiện trên Fanpage Facebook, bạn thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook, chọn Fanpage cần tạo sự kiện.

Bước 2: Truy cập Fanpage và click chọn tab Sự kiện ở thanh menu tab bên trái màn hình.

Nếu Fanpage đã có sẵn tab sự kiện, bạn có thể trực tiếp tiến hành các bước tạo sự kiện bình thường. Còn nếu chưa có, bạn vào phần Cài đặt để thêm tab sự kiện cho Fanpage của mình.

cach tao su kien tren facebook

Bước 3: Tại cửa sổ tab Sự kiện, các bạn chọn Tạo sự kiện.

Bước 4: Cài đặt thông tin cho sự kiện trên Fanpage. Các thông tin cần cài đặt sẽ bao gồm:

cach tao su kien tren facebook

cach tao su kien tren facebook

Bạn có thể:

Tạo vé miễn phí hoặc trả phí trên Facebook. 

Xác nhận tham dự bằng cách phản hồi sự kiện.

Thêm URL vào trang web bán vé. Khi thêm URL bán vé, bạn có thể nhấp vào Đang bán để chọn ngày bắt đầu bán vé. Nếu hiện đã có vé, fan có thể mua vé trên Trang của bạn. Nếu ai đó đánh dấu là quan tâm đến sự kiện, họ sẽ nhận được thông báo khi vé mở bán. Bạn nên chọn vào cửa miễn phí để thu hút thật nhiều lượt thành viên tham gia.

cach tao su kien tren facebook

Bước 5: Sau khi cài đặt xong tất cả các thông tin, bạn click chọn Đăng để hoàn thành các bước tạo sự kiện.

Bước 6:  Sự kiện tạo xong sẽ có giao diện như sau:

cach tao su kien tren facebook

Bây giờ các bạn có thể chia sẻ sự kiện để thu hút bạn bè tham gia hoặc quảng cáo cho sự kiện để tiếp cận tối đa các đối tượng người tham gia sự kiện đó. Ngoài ra, tất cả các sự kiện do Trang tổ chức đều là sự kiện công khai. Bạn cũng có thể thêm sự kiện công khai của người khác hoặc Trang khác vào Trang của mình.

Tạo một sự kiện trên Facebook rất đơn giản, tuy nhiên để sự kiện này diễn ra thành công, bạn có thể áp dụng một số bí quyết sau đây:

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn biết cách tạo sự kiện trên Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng bạn có thể áp dụng thành công để thu hút đông đảo người tham gia các sự kiện mà mình tổ chức. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://salekit.vn/blog/cach-tao-su-kien-tren-facebook-don-gian-thu-hut-nguoi-tham-gia.html

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×