Cách viết thư cảm ơn đối tác thông dụng và chuẩn nhất năm 2021

()

Trong cuộc sống chắc hẳn bạn có thể bắt gặp thư cảm ơn trong rất nhiều trường hợp như: cảm ơn nhà tài trợ, cảm ơn nhà tuyển dụng sau phỏng vấn, cảm ơn khi nhận được việc và cảm ơn các đối tác… Mỗi trường hợp, người dùng sẽ sử dụng những mẫu thư cảm ơn riêng để biểu đạt những mục đích của mình. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách viết thư cảm ơn đối tác thể hiện sự uy tín, trân trọng, khiến họ nhớ sản phẩm và quan tâm đến doanh nghiệp nhiều hơn. Cùng theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

cach vietthu cam on doi tac

Thư cảm ơn là một văn bản được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong nhiều trường hợp với các mục đích khác nhau. Thông thường, thư cảm ơn đối tác sẽ được sử dụng khi hai bên có quan hệ hợp tác kinh doanh với nhau. Nội dung thư cảm ơn đối tác cần thể hiện được sự tôn trọng và lời cảm ơn chân thành vì đã có cơ hội được hợp tác cùng đối phương. 

Trong thư bạn cũng cần thể hiện mong muốn được tiếp tục hợp tác lâu dài với đối tác trong tương lai và ước muốn xây dựng mối quan hệ làm ăn tốt đẹp nhất với họ. Văn phong của thư cảm ơn cần thể hiện sự lịch sự và trân trọng mối quan hệ hợp tác trong thời gian qua của hai bên. 

cach viet thu cam on doi tac

Viết thư cảm ơn đối tác có thể được xem như một nét vẽ cuối, một cách marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Một bức thư cảm ơn đối tác đúng lúc sẽ làm cải thiện tình hình, thiện chí hợp tác của đôi bên. Sử dụng thư cảm ơn đối tác sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những lợi ích sau đây:

Một mẫu thư cảm ơn đối tác thường có bố cục gồm 3 phần: mở đầu, nội dung và phần kết. Trong các phần thì sẽ có những nội dung được truyền đạt khác nhau, nhưng tất cả đều phải thể hiện được thái độ tích cực, phép lịch sự và sự chân thành của doanh nghiệp đến với người được nhận thư. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng bạn cách viết thư cảm ơn đối tác chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo như:

Ví dụ tham khảo

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày … tháng … năm…

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Đối tác…

Nhân kỷ niệm 4 năm Ngày thành lập Công ty…, thay mặt Ban Giám đốc…………tôi xin trân trọng gửi đến các công ty bạn, các đối tác của …….lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Những năm qua, nhờ có sự hỗ trợ hợp tác hiệu quả không ngừng của các bạn Công ty…. đã và đang thực hiện được rất nhiều dự án tầm cỡ trong nước và quốc tế. Đặc biệt nhờ có sự hướng dẫn, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm, nhiệt tình của các chuyên gia từ ABB, các kỹ sư của……. đã được học hỏi, rèn luyện rất nhiều.

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ nhân lực dồi dào với tư duy năng động, sáng tạo, luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn thử thách vì một mục tiêu chung phấn đấu để ……. trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh, đa doanh, hội nhập và phát triển.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn và mong nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của tất cả các bạn vì lợi ích chung, vì sự phát triển chung của cả hai bên.

Kính chúc các bạn “ Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành đạt”

T/M BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

                  Giám đốc

  (đã ký)

cach viet thu cam on doi tac

Mặc dù những mẫu thư cảm ơn không cần phải viết theo bất cứ yêu cầu nào, nhưng để thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình, bạn cũng cần phải thực hiện đúng theo các yêu cầu của một mẫu thư cảm ơn đúng chuẩn nhất. Dưới đây là một số yêu cầu trong cách viết thư cảm ơn đối tác đúng chuẩn nhất bạn nên tham khảo như:

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những thông tin vô cùng bổ ích liên quan đến cách viết thư cảm ơn đối tác đúng chuẩn hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Nguồn: https://salekit.vn/blog/cach-viet-thu-cam-on-doi-tac-thong-dung-va-chuan-nhat.html

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
cskh

BÍ QUYẾT BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE, LAZADA, TIKI, SENDO HỌC THỬ 1 THẦY 1 TRÒ​

Khoa hoc ban hang online 1 1

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến khoá học của chúng tôi. Rất mong được hỗ trợ các bạn.