Chia sẻ các khóa hướng dẫn học Marketing online cho người mới  

hướng dẫn học marketing online

Hiện nay, ngành Marketing ngày càng trở nên phổ biến và là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể cạnh tranh được với những đối thủ khác. Để trở nên thành công và mở rộng sức ảnh hưởng của mình trên thị trường, bạn cần phải biết và sử dụng tốt một vài công cụ quảng bá trực tuyến. Dưới đây là các khóa hướng dẫn học Marketing online một cách nhanh chóng, hãy cùng HocMarketing.vn tìm hiểu chi tiết nhé.

Khóa học tạo website cùng với WordPress

Bạn luôn hy vọng có thể lập một website cho riêng mình để quảng bá thương hiệu trực tuyến? Vậy thì WordPress chính là sự lựa chọn đúng đắn. WordPress là một trong những Blog mã nguồn mở xuất hiện sớm nhất hiện nay và có một hệ thống quản lý nội dung vô cùng tiện lợi, đơn giản.

hướng dẫn học marketing online
Blog mã nguồn mở – WordPress

Bạn sẽ không phải chạm vào code HTML hay bất cứ ngôn ngữ lập trình nào mà vẫn có thể hoàn thành mục đích của mình một cách dễ dàng. Đây chính là nét đặc biệt của WordPress hay các website mã nguồn mở khác. Nó đơn giản và dễ sử dụng, không đòi hỏi bạn phải biết về code hay lập trình.

Khi mới bắt đầu khởi nghiệp, ngân quỹ còn hạn hẹp, bạn có thể sử dụng những hướng dẫn này để tạo nên một website cho mình. Đến khi việc kinh doanh ổn định hơn và có bước phát triển lớn thì bạn hoàn toàn có thể thuê người tạo ra một website mới chuyên nghiệp, tùy chỉnh thêm nhiều chức năng hơn theo ý muốn.

Hướng dẫn học Marketing online mạng xã hội 

Trong bối cảnh thế giới phát triển nhanh như vũ bão hiện nay, mạng xã hội đang ngày một chiếm ưu thế trong cuộc sống của chúng ta. Nó đã trở thành một công cụ đắc lực giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh doanh thu và quảng bá thương hiệu bất kể là lớn hay nhỏ. Mạng xã hội chính là một trong những nội dung quan trọng của Digital Marketing online mà bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian mới có thể đẩy mạnh các chiến lược quảng bá sản phẩm của mình.

Khóa học online về SEO

hướng dẫn học marketing online
Những mạng xã hội thông dụng nhất hiện nay

Nói một cách dễ hiểu SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó bao gồm các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm, để từ đó có nhiều khách hàng tìm đến bạn hơn. 

Những kiến thức bạn tiếp thu được từ khóa học gồm có: kiến thức cơ bản về SEO, xây dựng content chuẩn SEO, tối ưu và on-page optimization & copywriting, tối ưu on-site…

Hướng dẫn học Marketing online về Google Analytics

Bạn sẽ được cung cấp kiến thức về:

– Quy trình hoạt động cơ bản của công cụ Google Analytics 

– Cách khởi tạo và theo dõi website bằng UTM code

– Phân quyền, kết nối tài khoản trong Google Analytics

– Phương pháp đọc báo cáo theo thời gian thực: sức thu hút, đối tượng, hành vi, mục tiêu sử dụng, chuyển đổi…

– Phân tích các chế độ của Google Analytics để thực hiện các chiến dịch như Remarketing, Customer Insight và đánh giá thực trạng website.

Trên đây là một số gợi ý, hướng dẫn học Marketing online hiệu quả. Những kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm trong ngành này sẽ mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực trong cuộc sống. HocMarketing.vn chúc bạn thành công trên con đường mình đã chọn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *