()

Công ty SEO chuyên nghiệp giá rẻ, dịch vụ đa dạng

Bạn đã hình dung công ty SEO chuyên nghiệp sẽ làm gì cho doanh nghiệp của bạn hay chưa. SEO là một công việc phức tạp nếu bạn không có kiến thức, không có nhân viên làm SEO chuyên nghiệp thì nên lựa chọn công ty hỗ trợ mình. Vậy cần chọn công ty như thế nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cụ thể nhé.

1. Công ty SEO chuyên nghiệp là gì?

SEO website lên Top Google là hình thức Marketing online rất được ưa chuộng hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh uy tín đều có hệ thống website riêng để quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của mình. Nó được đồng bộ lên hệ thống của Google. Khi khách hàng tìm kiếm, Google sẽ chọn website có chất lượng nội dung tốt nhất, phù hợp nhất để cung cấp cho khách hàng. Vì vậy, website của doanh nghiệp cần được tối ưu đáp ứng tiêu chính đánh giá của Google.

Công ty SEO chuyên nghiệp giá rẻ, dịch vụ đa dạng
Công ty SEO chuyên nghiệp giá rẻ, dịch vụ đa dạng

Hầu hết, việc SEO không đơn giản. Nó là tổ hợp của rất nhiều công việc từ nhỏ đến lớn, liên quan đến nhiều vấn đề nên các doanh nghiệp khó tối ưu được. Chính vì vậy, các công ty SEO chuyên nghiệp ra đời để giải quyết vấn đề đó. Công ty SEO có chuyên môn và kinh nghiệm giúp doanh nghiệp được xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.

Công ty SEO chuyên nghiệp sở hữu đội ngũ nhân viên và chuyên gia SEO trình độ cao. Họ biết cần bắt đầu tư đâu, bước đi như thế nào và xử lý rủi ro ra sao để web có được chỗ đứng cao nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp một loạt dịch vụ như kiểm định lại trang web của bạn, phát triển chiến lược SEO phù hợp và thực hiện các chiến thuật hợp lý. Mục đích cuối cùng là giúp tối ưu hóa mọi vấn đề tổng thể. Công ty SEO cũng xem xét lại trang web ở mọi góc độ để đảm bảo tư vấn cho khách hàng chọn gói dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa.

2. Lợi ích khi thuê công ty SEO chuyên nghiệp

Khi nói đến công ty SEO chuyên nghiệp nhiều người nghĩ ngay đến việc tốn chi phí. Nếu làm SEO mất nhiều thời gian như vậy thì họ tự làm, tự tối ưu còn hơn là thuê bên ngoài. Nhưng nếu không có kế hoạch, không biết tối ưu mọi vấn đề, chỉ đổ công sức vào một việc thì không đạt được hiệu quả. Khi thuê dịch vụ cho mình bạn hãy phân tích lợi ích nó mang lại. Chắc chắn sẽ cao hơn chi phí bạn bỏ ra nhất nhiều.

Cụ thể như sau:

2.1 Công ty SEO chuyên nghiệp giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm

Nhờ sử dụng các công cụ và chiến lược Marketing tinh hiệu quả, họ sẽ thay đổi và cải thiện trang web thân thiện hơn với Google. Cụ thể là tìm và phân tích từ khóa đúng với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Đảm bảo cấu trúc của web chuẩn SEO cho Google thu thập dữ liệu để xếp hạng. Bằng kinh nghiệm của mình, họ sẽ giúp bạn thiết kế trang web và nội dung phù hợp với hoạt động kinh doanh. Từ đó tăng cơ hội nâng cao thứ hạng, tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng mới và liên quan.

2.2 Nâng cao lượng truy cập website

Bên cạnh việc tăng thứ hạng website thì công ty SEO còn giúp tăng lượng truy cập trang web. Để làm được điều này thì dịch vụ SEO sẽ biết cách tối ưu từ khóa chính xác với sản phẩm, dịch vụ của bạn nên tăng lượng truy cập của khách hàng hơn.

Khi bạn có nhiều lượng truy cập liên quan đến trang web thì khả năng tăng tỉ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn. Quá trình tăng lượng truy cập cần phải trải qua nhiều công đoạn và thời gian. Bạn khó lòng tự rải backlink cho mình để tăng truy cập mà cần có thủ thuật, chiến lược cụ thể. Những việc này cần có đội ngũ đông đảo của công ty SEO chuyên nghiệp.

2.3 Công ty SEO đo lường kết quả thường xuyên

Bạn không thể biết được hiệu quả công việc đến đâu nếu như không có phần mềm phân tích, đo lường kết quả. Không giống như các hình thức tiếp thị khác, SEO website hoàn toàn có thể theo dõi và đo lường kết quả của từng bước. Nếu bước nào chưa đạt yêu cầu thì sẽ được tối ưu lại. Qua mỗi bước, mỗi giai đoạn công ty SEO sẽ báo cáo lại kết quả đó cho doanh nghiệp. Như vậy, bạn sẽ chủ động hơn trong chiến lược của mình, hoạch định kế hoạch tiếp theo, phục vụ quá trình quảng cáo tốt hơn.

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

Bảng giá SEO tổng thể

3. Tiêu chí chọn công ty SEO chất lượng

Công ty SEO chuyên nghiệp được quảng bá trên mạng rất nhiều. Chỉ cần truy vấn từ khóa “công ty SEO” bạn sẽ thấy nghìn kết quả hiện ra. Vậy phải chọn dịch vụ của công ty nào mới đảm bảo chất lượng đây. Hãy dựa vào các tiêu chí sau:

3.1 Quy trình SEO cụ thể và minh bạch

SEO phức tạp, bạn không có kiến thức thì không đánh giá được quy trình làm việc như thế nào. Để tránh bị công ty dịch vụ lừa đảo, sử dụng biện pháp SEO không an toàn bạn cần tìm hiểu kỹ và nắm được quy trình SEO cho trang web.

Cụ thể là như gói dịch vụ SEO họ tư vấn cung cấp là gì? Thời gian thực hiện trong bao nhiêu lâu? Sử dụng biện pháp nào? Các bài viết có phải duyệt trước khi đăng hay không….

Quy trình càng chi tiết càng tốt. Bạn nên yêu cầu bên cung cấp dịch vụ cung cấp các công cụ kiểm tra từ khóa để bạn tìm hiểu, thẩm định lại. Thường xuyên báo cáo kết quả định kỳ, có những thay đổi nào cũng phải thông báo kịp thời và nhanh chóng.

Một công ty chất lượng chắc chắn sẽ không bao giờ giấu những thông tin cụ thể như thế. Bạn nên thận trọng với các nội dung mập mờ, cam kết không rõ ràng…

3.2 Kỹ thuật SEO an toàn, hiệu quả

Bỏ thời gian tìm hiểu về công ty SEO uy tín áp dụng không phải là việc thừa. Hiện nay, kỹ thuật SEO rất đa dạng, mỗi công ty có bí quyết riêng để giúp nâng cao thứ hạng website. Bạn có thể không biết chuyên sâu nhưng đơn giản nhất thì hãy hỏi để biết nhà cung cấp dịch vụ sẽ làm gì cho website của bạn. Từ câu trả lời cụ thể của họ để đánh giá và lựa chọn.

Kỹ thuật SEO ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng và sự tồn vong của website. Những đơn vị làm SEO không an toàn khả năng mất website, bị đánh tụt thứ hạng rất cao.

3.3 Tương tác của công ty SEO chuyên nghiệp như thế nào?

Việc phó mặc mọi công việc cho công ty SEO là điều tối kỵ khi bạn thuê dịch vụ nào đó. Hãy cố gắng tương tác thật nhiều từ sự chủ động của bạn cũng như của công ty SEO. Sự tương tác này giúp kịp thời phát hiện ra vấn đề nào chưa ổn. Từ đó bạn nắm bắt được những gì công ty áp dụng cho website của bạn. Kịp thời khắc phục sự cố thích hợp.

Lưu ý, khi bạn đã giao web cho công ty thì nên hạn chế động vào. Vì trong quá trình đó nhân viên SEO đang tối ưu, dù chỉ một thay đổi nhỏ của bạn cũng ảnh hưởng đến tốc độ SEO.

Bạn nên yêu cầu bên cung cấp dịch vụ báo cáo kết quả theo tuần theo tháng. Gửi kết quả, các thay đổi được phê duyệt trước khi đi vào bước tiếp theo… Nên chủ động “nắm đằng chuôi” để bảo vệ web của mình.

3.4 Các dự án công ty SEO đã thành công trong quá khứ

Một công ty SEO chuyên nghiệp, chất lượng chắc chắn sẽ bảng thành tích dày đặc. Bạn hãy đảm bảo mình thấy trực tiếp danh sách các doanh nghiệp trước đó đã sử dụng dịch vụ của công ty này. Thấy được kết quả, vị trí xếp hạng của từ khóa nào đó.

Cách kiểm tra không quá khó khăn. Bạn có thể đánh từ khóa đó ra hoặc liên hệ với đối tác cũ của công ty kiểm định lại thông tin. Như vậy độ tin cậy cao hơn.

3.5 Chi phí đánh giá công ty SEO chuyên nghiệp hay không?

Chi phí của dịch vụ SEO không phải đơn vị nào cũng giống đơn vị nào. Mặc dù nó cũng phải phù hợp với thị trường chung. Giá SEO website phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như:

· Số lượng từ khóa, độ cạnh tranh của từ khóa đó

· Thứ hạng doanh nghiệp muốn có trên Google. Càng cao thì chi phí càng lớn và ngược lại.

· Bạn muốn quảng bá thương hiệu trên Google hoặc trên cả các nền tảng khác như Bing, Yahoo…

· Nội dung bố cục của website như thế nào? Nếu chưa tối ưu thì công ty SEO sẽ phải tối ưu lại nên phải thêm chi phí tối ưu

· Các website của đối thủ cạnh tranh có tốt hay không. Càng tốt dịch vụ SEO càng phải đầu tư nhiều thời gian và công sức để tối ưu website của bạn.

Một mức giá trên trời chắc chắn khó lòng để bạn chấp nhận mặc dù hiệu quả mang lại cao. Nhưng không có công ty SEO chuyên nghiệp nào lại bán gói dịch vụ của mình giá rẻ. Chi phí để xây dựng nền tảng SEO vững chắc, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mà công ty SEO bỏ ra không hề ít. Nên bạn cần phải tìm hiểu mức giá chung, hợp lý đảm bảo hiệu quả khi SEO. Đừng ham rẻ mà nhận trái đắng, ân hận vì chọn nhầm đối tác.

4. Hoc11 sự lựa chọn tối ưu cho mọi doanh nghiệp

Ở trên là các tiêu chí để bạn chọn công ty SEO uy tín cho đơn vị của mình. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn đối tác chính xác. Là một công ty SEO giá hợp lý, được nhiều khách hàng tin tưởng giao “con cưng” để tối ưu thì Hoc11 là một gợi ý cho bạn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO của Hoc11 vì:

· Nhân viên SEO, chuyên gia SEO chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm SEO. Họ có khả năng ứng biến linh hoạt với các thay đổi của thuật toán Google.

· Khách hàng được tư vấn kỹ về gói dịch vụ phù hợp với điều kiện và nhu cầu hiện tại

· Kế hoạch SEO được công khai minh bạch, rõ ràng để khách hàng nằm bắn quy trình SEO hiệu quả.

· Tương tác với khách hàng thường xuyên.

· Chi phí rẻ, “SEO trước, trả tiền sau”

Bên cạnh dịch vụ SEO website, Hoc11 còn cung cấp dịch chạy quảng cáo thuê trên mọi nền tảng cho các cá nhân, doanh nghiệp. Cung cấp các khóa học, hướng dẫn chạy quảng cáo tiết kiệm chi phí, tiếp cận khách hàng tối ưu nhất. Gần như các dịch vụ Marketing online chúng tôi đều có. Khách hàng có thể đăng ký combo để hưởng nhiều chính sách ưu đãi nhất.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình thì chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Hãy đến với Hoc11 để cảm nhận dịch vụ và chất lượng của chúng tôi nhé.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com