()

Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Lazada MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN

Đăng ký bán hàng trên Lazada bạn cần mà không hề mất một đồng vốn nào thì tại sao không thử. Hướng dẫn cách đăng ký dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện bước dễ hiểu, nhanh chóng để tiếp cận phương thức bán hàng phổ biến nhất hiện tại. Tự bạn cũng có thể tạo gian hàng cho mình chỉ vài bước đơn giản.

[toc]

Đăng ký bán hàng trên Lazada là gì?

Bán hàng trên các sàn thương mại điện tử không còn xa lại trong thời buổi công nghệ hiện đại. Trong đó, gian hàng lên Lazada một sàn điện tử có mặt đầu tiên ở Việt Nam. Ngay từ khi nó xâm nhập vào thị trường đã được rất nhiều nhà kinh doanh có đầu óc và nhanh nhạy thông tin tiếp cận phương thức bán hàng online mới. Tất cả các mặt hàng đều được tìm thấy ở đây. Bạn không phải nhọc lòng đến các siêu thị đông đúc, cửa hàng nhỏ lẻ, bọn chen xếp hàng để mua hàng cũng như thanh toán nữa.

Đăng ký bán hàng trên Lazada
Đăng ký bán hàng trên Lazada

Kinh doanh online giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Trước hết là quy trình đăng ký bán hàng trên Lazada sẽ được Free. Bạn tự đăng bán, tạo sản phẩm khi bán trên trang bán hàng mà không cần phải thuê nhân viên trong thời buổi khó khăn như hiện nay. Một đồng lương của nhân viên cũng ngốn của bạn không ít vốn mà lãi thì chưa thấy đâu. Chưa kể tạo dựng một cửa hàng ngoài tiền thuê mặt bằng còn phải trang bị trang bị nội thất để trưng bày và phát sinh hàng loạt chi phí khác.

Còn bán hàng lên Lazada bạn cần chỉ phải mất một khoản phí nhỏ cho dịch vụ lấy hàng, nhập hàng vào kho và xử lý đơn hàng khi có vấn đề như khách hàng trả về thông tin là tự động.

Như vậy, bán hàng trên Lazada là một cách bán hàng online rất phù hợp với thói quen tiêu dùng hiện nay. Mọi người có thể bán ngồi một chỗ, với thiết bị thông minh kết nối mạng là có thể tìm hiểu điền thông tin và đặt hàng. Cuối cùng là chờ đợi Shipper gõ cửa tận nhà mang đến mà thôi.

Bảng giá khoá học Lazada
Bảng giá khoá học Lazada

HÃY CHAT VỚI TƯ VẤN

   Đăng ký bán hàng trên Lazada    

    Khi đăng ký khóa học bán hàng trên Lazada bạn không chỉ được học ở Lazada mà còn được học trên tất cả các nền tảng thương mại điện tử khác ở việt nam như: Shopee, Sendo, Tiki. Các gói cao tiền bạn còn được học cả Quảng cáo Facebook, Zalo, Google, Seo… Học Viện sẽ sắp xếp cho bạn một giảng viên dạy 1 kèm 1 cầm tay chỉ việc bạn. Bạn không phải lo lắng về trình độ và nền tảng của mình. Giảng viên sẽ phân tích sản phẩm, gian hàng của bạn cẩn thận và tỉ mỉ nhất. 

NỘI DUNG KHÓA HỌC BÁN HÀNG

TRÊN NỀN TẢNG TMĐT

HÃY CHAT VỚI TƯ VẤN

       

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI    

Khóa học Lazada - hoc11.vn
Khóa học Lazada 1 - hoc11.vn
Khóa học Lazada 2 - hoc11.vn
Khóa học Lazada 3- hoc11.vn
Khóa học Lazada 4 - hoc11.vn
Khóa học Lazada 5 - hoc11.vn
Khóa học Lazada 6 - hoc11.vn
Khóa học Lazada 7- hoc11.vn

Lý do đăng ký trên Lazada

Bán hàng online hiện nay có rất nhiều kênh khác nhau. Như Facebook, instagram, bán hàng trên Youtube hay bán hàng trên Shopee, bán hàng trên Tiki và bán hàng trên Sendo… Vậy nhưng tại sao bán hàng trên Lazada vẫn là sàn được ưu tiên nhiều hơn. Lazada có gì nổi trội hơn các hình thức bán hàng khác. Để trả lời câu hỏi này bạn hãy xem các đặc điểm, thông tin dưới đây:

Sự uy tín từ gian hàng của bạn trên quốc tế

Nói về sự uy tín thì Lazada vẫn là cái tên nên được nhắc đến đầu tiên. Nó được thành lập bởi một tỉ phú người Đức là Maximilian Bittner. Năm 2015 nó được tỷ phú người Trung Quốc Jack Ma mua lại và có trụ sở ở Singapore. Với tài năng điều hành của Jack Ma tập đoàn này đã không ngừng vươn mình ra thế giới trở thành kênh mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới.

Bán hàng trên Lazada các shop có sự yên tâm tuyệt đối vì hệ thống quản lý chuyên nghiệp từ A-Z. Sản phẩm quản lý chặt chẽ về chất lượng và giá cả, tăng sự uy tín cả cho người kinh doanh và người mua. Những chính sách của sàn đối với các gian hàng trên lazada cũng rất rõ ràng. Shop cũng được “thơm lây” khi đăng ký gian hàng trên đây.

Đội ngũ Support 24/7

Khách hàng đôi khi thận trọng với quyết định mua hàng của mình nên sẽ tìm hiểu nhắn tin cho shop để hỏi. Lúc này, vai trò của đội chăm sóc của Lazada sẽ phát huy tác dụng của nó. Mục đích để phản hồi tất cả những thắc mắc của khách bất cứ lúc nào. Nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp nên luôn tỏ thái độ nhiệt tình, đảm bảo hỗ trợ cả người mua và shop bất cứ lúc nào. Mục đích cuối cùng là giúp cho giao dịch mua và bán có tỉ lệ thành công cao hơn.

Không chỉ vậy, đội này còn giúp cho các shop kinh doanh tốt hơn, đăng tải sản phẩm lên shop tốt hơn. Bằng kinh nghiệm của mình thì họ gợi ý những mẹo cách bán hàng trên Lazada để tăng doanh số cao hơn. Không ít sàn điện tử làm được tốt nhất như ở Lazada.

Tài chính dồi dào

Trong giới kinh doanh thường có câu “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” và nó càng đúng trong ngành thương mại điện tử. Lazada bán hàng thường xuyên chi những khoản tiền khổng lồ để marketing nhằm lôi kéo khách hàng đến mua hàng. Đây chính là cơ hội để các chủ shop nổi lên, ăn theo vì được miễn phí. Chắc chắn tạo sản phẩm của mình sẽ có lượt theo dõi, thích và đăng ký nhiều hơn. Nhờ có nguồn lực tài chính mà các shop chỉ có thể trường tồn mãi mãi khi cách bán hàng trên Lazada.

Thời gian xử lý đơn hàng nhanh, hiệu quả

Khách hàng không thích chờ quá lâu khi đã đặt hàng rồi mà chưa được xác nhận. Nhất là “chờ dài cổ” mà chưa thấy hàng về làm gián đoạn công việc, lúc sử dụng. Càng người mới càng khó chịu với giao dịch chậm. Một khi người mua đã có điều kiện, có nhiều sự lựa chọn thì họ sẽ bỏ qua shop làm việc chậm trễ mà đến với gian hàng trên lazada khác đúng giờ hành chính. Điều này gây hậu quả rất lớn cho các shop thiếu chuyên nghiệp vì khách hủy đơn, bom hàng. Ở Shopee tỉ lệ có phần cao hơn một chút.

Để hạn chế nhược điểm này, Lazada cách bán hàng thực hiện chính sách ưu tiên người mua nhiều hơn. Đội ngũ xác nhận đơn hàng, đóng gói và vận chuyển luôn được thực hiện đồng đều, nhanh nhất có thể.

Ngoài ra, dịch vụ còn giúp người kinh doanh nhập kho và giao hàng mới  – thu tiền hộ bạn để tiết kiệm nhất. Chi phí rất nhỏ, không ảnh hưởng quá nhiều đến lợi nhuận của chủ shop.

Hướng dẫn đăng ký trên Lazada

Từ những lợi ích trên chắc bạn đã có câu trả lời có nên bán hàng trên Lazada hay không. Bạn muốn công việc kinh doanh thuận lợi nếu không tìm cách bán mới.

Vậy là bạn đã có quyết định có nên bán hàng trên Lazada dành cho bạn hay chưa. So với sàn thương mại điện tử khác thì đây vẫn là sàn mà bạn nên khởi nghiệp tốt hơn. Để có thể bán hàng thì công việc bạn đăng ký bán hàng trên Lazada tại Viêt Nam, truy cập vào theo bước sau.

Các bước đăng ký bán hàng trên Lazada

Bước 1: Tạo tài khoản bán hàng trên Lazada,đăng ký tài khoản.

Truy cập vào http://lazada.vn/ và vào mục Đăng ký. Tại đây bạn cần cung cấp các thông tin Số điện thoại, tên gian hàng, Email, Mật khẩu… sau đó ấn nút Xác nhận. Dùng điện thoại cũng đăng ký được

Tạo tài khoản bán hàng trên Lazada
Màn hình tạo tài khoản bán hàng trên Lazada cách bán

Lưu ý trước khi, trong mục này bạn sẽ phải chọn loại hình kinh doanh theo mô hình cá nhân hoặc doanh nghiệp. Nên chọn nhà bán hành trong nước, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký được. Trước đây, Lazada chỉ cho phép doanh nghiệp công ty tham gia bán hàng, để đảm bảo chất lượng.

Nhưng do bùng nổ doanh số và nhu cầu nên cá nhân hay đơn vị kinh doanh đều có thể tham gia được. Bạn chỉ cần đăng tải giấy tờ hợp lý là được. Ở mục tên gian hàng bạn đặt theo shop hoặc thương hiệu doanh nghiệp để tăng độ uy tín. Để phần thông tin liên hệ bạn nên điền số điện thoại và email chính chủ. Sau này sẽ dùng tài khoản đó để đăng nhập cách bán hàng trên Lazada cách bán.

Bước 2: Điền các thông tin bán hàng trong bước tiếp theo

Đối với các nhân:

· Tên chủ gian hàng.

· Số chứng minh thư (đối với hình thức kinh doanh của cá nhân).

Đối với công ty:

· Tên công ty, hộ kinh doanh.

· Mã số giấy phép đăng ký kinh doanh.

· Mã số thuế (nếu là doanh nghiệp/hộ kinh doanh) đang còn hoạt động.

· Loại hình kinh doanh (sản phẩm kinh doanh thời trang, gia dụng, mỹ phẩm…)

Các thông tin khác:

· Thông tin cửa hàng, bạn nhập đúng thông tin bạn, cá nhân. Tiếp theo bạn nên nhập chi tiết nhất có thể.

· Địa điểm kinh doanh là địa chỉ thực của shop và bạn chọn tỉnh thành phố bạn đang ở. Đối với chủ shop bán theo hình thức cá nhân thì bạn có thể thêm thông tin tài khoản ngân hàng cá nhân, còn đối với hình thức doanh nghiệp thì bắt buộc bạn phải sử dụng tài khoản ngân hàng doanh nghiệp.

· Địa chỉ kho hàng các sản phẩm, có thể dùng chung với địa chỉ kho hàng kinh doanh hoặc không. Cần điền địa chỉ chính xác để các nhà vận chuyển đến lấy hàng.

· Tài khoản ngân hàng để nhận thanh toán, bắt buộc phải được điền đầy đủ. Bao gồm các trường: chủ tài khoản, thông tin tài khoản ngân hàng của chủ gian hàng, tên ngân hàng, chi nhánh.

Bạn cần lưu ý đầy đủ các thông tin hàng đầu khi đăng tải giấy tờ giấy phép kinh doanh, tài khoản ngân hàng phải rõ ràng, sắc nét. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin tài khoản, bạn kiểm tra lại một lần nữa và tích vào mục Tôi đã đọc và đồng ý và click nút Xác nhận các sản phẩm. Hoàn tất các quá trình đăng ký.

Bước 3: Cung cấp các loại giấy tờ

Các loại giấy tờ hệ thống yêu cầu khách hàng, tiến hành tải lên ảnh bản scan mặt trước và mặt sau chứng minh thư hoặc Giấy phép kinh doanh (đối với doanh nghiệp) mặt trước, mặt sau.

Tiếp tục Xác nhận, bạn sẽ được chuyển sang Lazada Seller Center -> chọn tài khoản quản lý tính năng chat -> chọn email và Duyệt.

Lưu ý đáp ứng mọi điều khoản của Lazada. Kích hoạt lại tài khoản sau khi đăng ký thành công.

Như vậy, chỉ cần 3 bước là bạn đã có thể hoàn thành các bước đăng ký bán hàng trên Lazada. Việc của bạn sau khi hoàn tất là đăng sản phẩm lên và bắt đầu bán.

Hướng dẫn cách đăng tải sản phẩm bán trên Lazada

Sau khi điền thông tin lại và hoàn thành đăng ký bán hàng trên Lazada xong, bạn tiếp tục quay trở lại thông tin trang chủ đăng nhập vào Kênh bán hàng cho người bán. Tại đây giao diện hiện lên với các mục rất rõ ràng, trong vòng hiển thị.

Bước 1: Trên màn hình giao diện chọn menu Sản phẩm, chọn Thêm sản phẩm.

Bước 2: Nhập tên sản phẩm trên Lazada: Tên đặt theo đúng tên sản phẩm, có chứa từ khóa và thể hiện được đặc điểm nổi bật của sản phẩm.Kiểm tra sản phẩm, thêm sản phẩm trên Lazada seller center ngành hàng cẩn thận.

Hệ thống sẽ tự động gợi ý danh mục Category Gợi Ý tải lên để bạn không phải mất thời gian tìm kiếm.

Bước 3: Chọn thương hiệu – No brand nếu không có thương hiệu nếu bạn đang kinh doanh cá nhân hoặc không đăng ký nhãn hiệu. Nếu đã đăng ký thì chỉ điền vào là hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin sản phẩm của mình trên trang.

Các mục khác có thể nhập hoặc không.

Bước 4: Mô tả ảnh sản phẩm hàng chính hãng trên Lazada kèm hình ảnh mới nhất trong bài viết. Viết mới thông tin.

Bước 5: Phân loại nếu có. Thêm ảnh đại diện và ảnh liên quan. Lazada cho phép đăng tối đa 8 ảnh và tối thiểu 3 ảnh. Do vậy bạn hãy cố gắng chụp thật nhiều ảnh, ảnh đẹp để tăng uy tín.

Bước 6: Thêm thông tin điều khoản giá, cân nặng, kích thước gói hàng trước khi Summit, (nút duyệt, nút đăng, kích hoạt)

Vậy là bạn đã hoàn thành bước đăng sản phẩm lên shop. Cố gắng đăng tối ưu 100%, tham khảo theo hướng dẫn để đạt điểm số cao nhất, giúp sản phẩm được lên top mới nhất, tốt hơn.

Cách thu hút khách hàng ghé thăm gian hàng

Bán hàng online trên Lazada không chỉ đơn giản là đăng sản phẩm lên lazada là xong. Mặc dù Lazada có nhiều chính sách quảng bá cho sàn nhưng bạn cũng phải bỏ túi cho mình vài mẹo để thu hút khách hàng đến với Shop. Những cách này rất dễ nhưng lại có hiệu quả để tăng sự uy tín của gian hàng.

Đăng tải thật nhiều sản phẩm

Một cửa hàng có nhiều sản phẩm, hàng mới, khách hàng có nhiều sự lựa chọn thì họ sẽ hứng thú mà ghé thăm nhiều hơn. Gian hàng ảo của bạn cũng cần tận dụng ưu điểm này mà đăng tải, đăng bán càng nhiều sản phẩm lên Lazada càng tốt. Lazada cho phép đăng đến 500SKU.

Bán hàng Lazada
Bán hàng Lazada

Sự hoành tráng của gian hàng sẽ kích thích khách hàng xem nhiều. Nếu bạn cập nhật thông tin thật đầy đủ, nội dung sáng tạo để được tin tưởng và lựa chọn nhanh.

Luôn phản hồi trong thời gian sớm

Trên Lazada có mục chát giữa khách hàng và nhà bán hàng. Có những sản phẩm chưa chắc chắn nó có phù hợp với mình hay không nên họ có các câu hỏi cần chủ shop tư vấn. Lúc này bạn cần vận dụng hết tài năng thuyết phục của mình ra, trả lời và tư vấn thật tận tình, chi tiết. Thái độ phục vụ của bạn cũng sẽ quyết định đến quyết định mua hàng của khách.

Thường xuyên duy trì mức độ phản hồi 100%, không thể ở mức thấp nhất. Như vậy, shop sẽ được Lazada đánh giá điểm cao sau khi hoàn thành bán hàng.

Đóng gói đẹp, giao hàng nhanh

Nhiều shop bán hàng trên Lazada như trên, nhận được nhiều phản hồi của khách hàng là “đóng hàng đẹp, dịch vụ giao hàng nhanh không biết sản phẩm bên trong thế nào. Cho shop 5*”. Như vậy từ bề ngoài của gói hàng, phong cách phục vụ thì shop cũng đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng của người tiêu dùng.

Gửi hàng của kho Lazada thì bạn yên tâm về dịch vụ đóng gói của Lazada. Ngoài ra, bạn có thể chọn hình thức bên bán tự giao , khi có đơn phát sinh thì tự đóng và gửi hàng. Tuy nhiên, để tối ưu giai đoạn này và phòng khi có quá nhiều đơn hàng, chủ shop bận thì bạn nên sử dụng hình thức Gửi hàng cho Lazada khi đăng ký bán hàng trên Lazada . Kinh nghiệm của rất nhiều shop buôn bán thành công đã giúp cho đơn hàng đi nhanh hơn, được đánh giá cao.

Tham gia Flash Sale của Lazada

Các chương trình Flash Sale, khuyến mãi của Lazada là cơ hội để bạn được quảng bá hiển thị sản phẩm và gian hàng một cách miễn phí. Lazada đẩy mạnh quảng cáo hình ảnh nên khách hàng sẽ được hưởng lợi khá nhiều.

Thường thì các nhà bán hàng trên Lazada sẽ không bỏ qua bất kỳ thông tin chương trình khuyến mãi nào. Tuy nhiên, cũng cần phải biết khi nào nên tham gia dựa vào tình trạng shop của mình. Bạn hãy phân tích sản phẩm của mình đang để mức giá nào, nếu tham gia quảng cáo thì để giảm giá có mang lại lợi nhuận hợp lý hay không.

Điều này là một nghệ thuật cách đăng ký bán hàng mà không phải ai cũng biết. Nếu muốn trở thành trùm bán hàng bạn phải học hỏi thật nhiều, nhất là qua các khóa học bán hàng Lazada từ các chuyên gia Marketing.

Khi kết hợp Sale với kỹ năng bán hàng, quảng bá shop của mình thì bạn sẽ có được lượng người mua trung thành lớn. Kể cả khi chương trình  kết thúc thì khách sẽ tự nhiên đến với bạn mà không phải bỏ tiền để tiếp thị nữa với đầy đủ thông tin cũ.

Ứng dụng phần mềm bán hàng trên Lazada

Một hệ thống quản lý đơn hàng cho người mới dùng để theo dõi số lượng đơn hàng bán ra, hàng tồn và đơn hàng chưa thành công là rất cần thiết. Khi bạn bán hàng trên Lazada rất khó quản lý đơn hàng vì khách hàng tự động đăng ký, cập nhật nên chỉ bỏ lỡ một đơn hàng thôi, để sót là bạn cũng tự làm giảm uy tín của shop rồi.

Chưa kể, Lazada ưu tiên người mua hơn shop bán nên shop sẽ bị phạt nặng khi để sót đơn hàng của khách. Cách đăng ký bán hàng trên Lazada kết hợp sử dụng hệ thống quản lý thông minh bắt đầu bán hàng khá quan trọng. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng đo lường và có các chiến lược thích hợp để kinh doanh hiệu quả hơn.

Nguyên tắc cơ bản khi đăng ký bán hàng trên Lazada

Bán hàng trên Lazada càng hiệu quả thì bạn càng phải giữ vững lập trường của mình, đặc biệt là xây dựng thương hiệu uy tín. Bạn có thể thấy rất nhiều người việc kinh doanh thành công và họ không bao giờ “ngạo mạn” với thành quả của mình. Tất cả là do họ không ngừng học hỏi và đúc kết kinh nghiệm cho mình trong quá trình bán hàng. Không có gì là tồn tại mãi mãi kể cả khi shop của bạn đã thành công. Chỉ cần dính “một phốt” thôi cũng đủ làm cho bao công công sức xây dựng đổ sông đổ biển.

Trong đó, đừng quên những nguyên tắc cơ bản khi kinh doanh online Lazada:

Niềm tin của khách hàng

Khi bán hàng trên Lazada, bạn phải luôn luôn đặt mục tiêu hàng đầu là lấy được niềm tin của nhiều người. Lúc đầu không nhất thiết là phải việc kinh doanh bán nhiều đơn mà quan trọng là họ tin tưởng vào chất lượng, phong cách phục vụ. Hãy tối ưu shop của mình thật đẹp, thật tin tưởng trước đã.

Một khi đã có niềm tin rồi thì cách đăng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tự khắc sẽ hiệu quả. Giành được niềm tin chính là một cuộc chiến mà các shop đang cạnh tranh nhau khốc liệt. Niềm tin đó lấy từ tạo sản phẩm, dịch vụ chất lượng thực tế.

Luôn bán sản phẩm mà khách cần

Xu hướng mua trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ trong thời đại công nghệ. Người tiêu dùng không có nhiều thời gian để lượn lờ ở các siêu thị, Store mà muốn ngồi nhà vẫn có hàng mình cần về. Cùng với sự phát triển của các ngân hàng Online, không cần phải đi đến ngân hàng hay ra các địa chỉ cây ATM để rút tiền mặt nữa.

Thay vào đó, đa số người dùng sẽ sử dụng ứng dụng thanh toán online tích hợp với ngân hàng họ đang sử dụng hoặc các ứng dụng MOMO. Điều này ảnh hưởng mạnh mẽ đến việc mua qua các sàn thương mại như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo…vì chúng đều tích hợp thanh toán online 100%. Do vậy, hãy chọn cách đăng sản phẩm phục vụ cần thiết cho nhu cầu của người mua, thực hiện mục tiêu “cần là có”, hỗ trợ các yêu cầu của họ, cá nhân nhanh nhất.

Điều này có nghĩa là khẳng định một lần nữa bí quyết bán hàng thành công lên Lazada là hãy biết cách đăng nhiều sản phẩm đa dạng ngành hàng như thời trang, đồ gia dụng…lên gian hàng của mình. Bên cạnh đó cung cấp, hỗ trợ đường dẫn thật tốt để kéo khách đến sản phẩm mà họ cần hoặc sẽ cần.

“Chờ đợi không phải là hạnh phúc”

“Chờ đợi không phải là hạnh phúc” đặc biệt với các chị em, các bà nội trợ thường xuyên mua sắm. Họ không đủ kiên nhẫn để click vào “mua hàng” mà đợi mãi mới thấy phản hồi, mới thấy đơn hàng thành công. Nhất là ức chế với kiểu “hết hàng” hoặc báo lỗi xin chờ đợi. Vậy thôi, họ sang shop khác chứ ở lại cái shop này làm chi.

Để khắc phục điều này thì hãy đảm bảo phần mềm mình bắt đầu bán hàng đăng ký luôn hoạt động ổn định cho mình bạn hãy học cách bán hàng hiệu quả. Không thể tự làm được mọi việc.

Tại Hoc11, cung cấp đầy đủ khoá học Lazada. Nhằm hỗ trợ những người có nhu cầu đăng ký kinh doanh, bán hàng trên Lazada, chúng tôi dạy theo phương pháp học 1 thầy 1 trò, cầm tay chỉ việc và chia sẻ các bí quyết bán hàng hiệu quả Lazada từ các chuyên gia.

”FAQs”

Làm cách nào tôi có thể tối ưu hóa phần Hỏi & Đáp của Người mua

Hãy cố gắng trả lời từng câu hỏi của khách bằng thái độ lịch sự, tôn trọng và chân thực. Người mua sẽ đánh giá bạn là người kinh doanh chuyên nghiệp. Từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi và chốt đơn hàng cao hơn.

Đăng ký bán hàng trên Lazada có mất phí không?

KHÔNG! Lazada là sàn thương mại điện tử tự do nên hệ thống đăng ký bán hàng được Free. Bạn có thể đăng ký mua và bán bất cứ lúc nào.

Không có giấy phép kinh doanh có bán hàng được trên Lazada không?

CÓ! Khi bạn là một cá nhân kinh doanh của doanh nghiệp hay cá nhân trên lazada bạn cần được đăng ký bán hàng trên đây mà không cần phải xuất trình bất cứ giấy phép kinh doanh nào. Tuy nhiên bạn cũng phải tuân thủ về luật kinh doanh, cam kết không bán hàng nhái kém chất lượng.
Trường hợp bạn đăng ký bán hàng là doanh nghiệp chứ không phải cá nhân thì cần cung cấp giấy phép kinh doanh.

Làm thế nào để bảo vệ mình trước vấn nạn hàng nhái?

Hàng giả hàng nhái làm ảnh hưởng rất lớn đến những người kinh doanh chân chính. Để tự bảo vệ mình thì bạn cần có nhiều cách. Nếu kinh doanh trên Lazada thì hãy trở thành người bán hàng Lazada Mall. Bạn sẽ được bảo vệ và quy định đăng ký bản quyền sản phẩm mà không đơn vị nào có thể sao chép được bán.

Liên hệ với Lazada để được hỗ trợ bằng cách nào?

Trong quá trình kinh doanh sẽ có những trường hợp phát sinh vấn đề. Để giúp người bán nhanh chóng giải quyết vấn đề hệ hống Lazada sẽ hỗ trợ nhanh chóng. Hình thức gồm có:
- Gọi điện trực tiếp đến 19001007, cước phí dịch vụ 1.000đ/ phút gọi. Thời gian làm việc từ 9h - 18h hàng ngày trong tuần.
- Chát trên hệ thống webiste trong khung giờ từ 8h sáng tới 22h tối và không mất phí

Công ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò
Hà Nội: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội.
Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0941 059 444
E-mail: admin@chothu.com

Điện thoại: 0941529444

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com