()

Dịch vụ đánh giá Google Maps đạt chuẩn 5* giá rẻ 2021

Có nhiều con đường để dẫn khách hàng đến với sản phẩm của bạn. Trong đó con đường đánh giá Google Maps đưa đường chỉ lối cho khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ của bạn miễn phí. Với những Review tích cực sẽ là thước đo giá trị tin tưởng của khách hàng đối với địa điểm doanh nghiệp.

1. Google Maps là gì?

Trên các diễn đàn Seo hiện dịch vụ đánh giá Google Maps đang hoạt động khá sôi nổi hấp dẫn nhiều cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp. Gần như bất kỳ hoạt động kinh doanh nào cũng muốn khẳng định chỗ đứng của mình trên thương trường. Chỗ đứng đó không chỉ là địa chỉ tại một khu vực cụ thể mà địa chỉ ấy cần được đánh giá cao trên đám mây tìm kiếm mang tên Google.

Google Map là gì
Google Maps là gì

Thấu hiểu nhu cầu ấy của người tiêu dùng, ông hoàng tìm kiếm Google đã phát triển hạng mục Google Maps. Đây là một dạng bản đồ mạng thay cho bản đồ giấy. Với sự áp dụng công nghệ hiện đại, địa chỉ trên Google Maps hiện không đơn giản là chỉ đường nữa mà nó còn có khả năng “dắt tay” khách hàng đến cửa hàng của bạn nhiều hơn. Doanh nghiệp chuyên nghiệp uy tín sẽ tích hợp bản đồ với website quảng cáo sản phẩm.

Lợi ích khi tích hợp Google Maps vào website đa dạng như:

– Giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm địa chỉ, định vị vị trí để tiết kiệm thời gian di chuyển.

– Tìm kiếm đường đi nhanh nhất đúng địa chỉ cần tìm.

– Lưu vị trí để lần sau không cần tìm kiếm phức tạp nữa.

– Địa chỉ của công ty, doanh nghiệp sẽ được hiển thị trong danh sách tìm kiếm của Google+

– Thương hiệu doanh nghiệp được quảng bá miễn phí bằng hình ảnh và tạo sự tin tưởng hơn nếu có thông tin đánh giá của khách hàng.

Nhìn chung, việc doanh nghiệp, cá nhân đơn vị ứng dụng Google Maps vào quảng cáo chính là bắt kịp xu hướng của dịch vụ Digital hiện đại.

2. Tại sao cần tạo đánh giá Google Maps?

Khi định vị trí trên Google Maps chúng ta thường thấy đánh giá của khách hàng bằng số lượng Sao và để lại đánh giá. Đây chính là những review thực tế của khách hàng về dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp, đơn vị cung cấp.

Google review sẽ cho phép người bán nói chung, doanh nghiệp nói riêng thu thập được phản hồi giá trị của khách mua hàng. Mặc dù không thể có 100% đánh giá tích cực được nhưng phần lớn sẽ đánh giá tốt để người bán nâng cao chất lượng phục vụ của mình. Giữa thị trường “trăm người bán” nếu đơn vị nào có nhiều đánh giá tốt nhất sẽ được khách hàng ghé thăm nhiều nhất.

BẢNG GIÁ ĐÁNH GIÁ GOOGLE MAPS

Bang danh gia google map

HÃY CHAT VỚI TƯ VẤN

       

Việc có được đánh giá giá trị có thể giúp doanh nghiệp nổi bật trên Google. Một cách hữu hiệu bổ trợ cho các cách quảng cáo khác. Còn lợi ích thực sự sẽ là:

2.1 Google review tăng độ tin cậy cho thương hiệu

Thương hiệu của sản phẩm càng lâu năm, càng chất lượng thì càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Bạn có thể thấy những thương hiệu như Pepsi, Cocacola chỉ cần nói đến tên thôi thì ai cũng biết là nước uống hấp dẫn, chất lượng.

Google review - dịch vụ Google Map
Google review – dịch vụ Google Maps

Không có gì lạ khi người tiêu dùng thường lựa chọn sản phẩm theo thương hiệu của nó. Theo khảo sát thì có đến hơn 70% khách hàng cho biết họ tin tưởng một doanh nghiệp địa phương khi đọc được những đánh giá của khách hàng trước. Điều này là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp nếu như có nhiều đánh giá tích cực nhất để cạnh tranh với đối thủ.

2.2 Tăng tiếp xúc trực tuyến cũng như Seo

Khi sử dụng Marketing online để quảng cáo thì ai cũng biết rằng Google có rất nhiều thuật toán tìm kiếm phức tạp. Dựa vào những thông tin thu thập được từ website để xếp hạng vị trí của website đó. Đương nhiên không thể bỏ qua những đánh giá trên Google Maps . Nó tác động và liên quan trực tiếp đến hoạt động Seo Local của doanh nghiệp.

Sự kết hợp giữa Seo từ khoá với dịch vụ đánh giá Google Maps sẽ tạo thành bộ đôi sức mạnh lôi kéo khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ kinh doanh nhiều hơn. Thực hiện đúng các đánh giá của Google sẽ là chiến lược tiếp thị thành công.

2.3 Tăng vòng phản hồi và thu thập thông tin khách hàng thông qua Google Business Reviews

Đánh giá Google Maps có lợi thể là tạo được vòng phản hồi và thông tin của khách hàng. Dựa vào đánh giá khách hàng để lại thì doanh nghiệp có thể thu thập và nghiên cứu nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra nó còn cho biết”:

– Sản phẩm, dịch vụ của bạn có mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng hay không

– Công ty, doanh nghiệp đã làm một công việc tuyệt vời hay chưa

– Khách hàng đón nhận sản phẩm, dịch vụ nào của doanh nghiệp ( bởi doanh nghiệp có thể kinh doanh nhiều mặt hàng. Dựa vào đánh giá này có thể biết khách hàng thích sản phẩm nào, sản phẩm nào tiêu thụ nhiều nhất).

2.4 Tăng lượt click

Trong khi bạn phải mua backlink, Seo từ khóa, Seo tổng thể để có được lượng traffic chất lượng, tăng điểm xếp hạng trên Google thì dịch vụ Google Maps review lại hoàn toàn miễn phí.

Dựa vào vị trí được định vị trên Google Maps người quan tâm hoàn toàn có thể nhấp vào link mà để lại. Xếp hạng đánh giá Google của bạn sẽ hiển thị bên cạnh tên doanh nghiệp. Như vậy bạn tự nhiên nhận được một lượt click cực tốt, cực chất. Bởi khách hàng một khi đã đi theo đường link là muốn tìm kiếm thông tin, họ sẽ ở lại trên trang lâu hơn. Google đánh giá rất cao điểm này.

2.5 Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng

Như đã phân tích ở trên. Khi tăng lượt click thì nghĩa là Google Maps đã dẫn đường cho khách đến tìm kiếm dịch vụ, sản phẩm của bạn. Một trải nghiệm thông minh hoàn toàn có khả năng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng nhất. Từ đó tăng đơn hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Nhìn chung, bất kỳ doanh nghiệp nào có xếp hạng mạnh trên Google đều có sự tin tưởng của khách hàng. Ngay cả khi họ không đọc đánh giá trực tuyến của bạn tạo ra trên Google Maps.

3. Bạn đã biết cách tăng review tích cực trên Google Maps hay chưa?

Hiện nay, thực trạng chung là “ người khôn của khó”, để kinh doanh không phải là chuyện dễ dàng gì. Sản phẩm nào cũng có sự cạnh tranh cực lớn, còn khách hàng thì ngày càng “ đa nghi như Tào Tháo”. Khi có nhiều đơn vị cung cấp như vậy thì họ có nhiều sự lựa chọn hơn. Muốn mua sản phẩm nào đó hoặc mới có ý định thôi thì khách hàng thường sẽ rất hoài nghi.

Cách tăng review tích cực trên Google Map
Cách tăng review tích cực trên Google Maps

Một người khen họ bỏ ngoài tai, hai người khen họ bắt đầu chú ý, 3 người khen họ bắt đầu tin. Đương nhiên càng nhiều người khen thì càng có sự thuyết phục tự nhiên hơn. Không có gì giá trị bằng chính phản hồi của người từng sử dụng sản phẩm đó. Khách hàng dù có chọn tới chọn lui cũng sẽ ưu tiên doanh nghiệp có lượng khách đông đảo.

Như vậy càng có nhiều đánh giá Google Maps với địa điểm của bạn thì càng tăng tự tin tưởng của khách hàng. Nhưng bạn đã biết cách nào để có được đánh giá tự nhiên hay chưa. Hãy cùng xem nhé:

3.1 Gợi ý cho khách hàng tự đánh giá

Đâu tiên là bạn hãy yêu cầu khách hàng để lại đánh giá cho mình. Bằng lời kêu gọi hành động như “ đánh giá 5 sao để được giảm giá”, có những chính ưu đãi thú vị để khách hàng vui vẻ Tích sao cho bạn trên maps.

Cách này nếu thực hiện tốt sẽ lấy được đánh giá rất giá trị, thực sự hữu ích. Nhưng nó cũng tiềm ẩn rủi ro là nếu sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng lại không làm hài lòng các thượng đế của chúng ta. Họ sẽ không thương tiếc cho 0 sao cũng như để lại lời phàn nàn. Bạn không thể nào can thiệp, xoá, chỉnh sửa được với đánh giá này. Nguy cơ đánh giá xấu, “sao quả tạ” như chơi.

3.2 Lựa chọn dịch vụ viết bài review đánh giá Google Maps

Dịch vụ đánh giá Google Maps hiện đang là “phao cứu sinh” cho các doanh nghiệp. Nhất là khi họ đang rơi vào thảm cảnh chỉ được 1,2, đánh giá thì lẹt đẹt, chỉ vài chữ hời hợt của khách hàng. Chẳng có có ai lại phí thời gian tìm hiểu về một doanh nghiệp thiếu sự tin tưởng như vậy.

Do đó, giải pháp lựa chọn dịch vụ viết bài review đánh giá chuyên nghiệp chính là nước cờ tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Lợi thế khi sử dụng bài viết review chuyên nghiệp:

– Những bài viết review 5 sao trên Google Maps sẽ giúp khẳng định thương hiệu của công ty chất lượng.

– Tăng độ cạnh tranh, dễ dàng có được khách hàng tiềm năng.

– Hoàn toàn thích hợp cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn, du lịch

– Google Maps nằm ngay bên dưới phần chạy quảng cáo Google Seo. Nó làm tăng giá trị của hoạt động Marketing online, tiết kiệm chi phí quảng cáo, tăng lợi nhuận

– Tự động đẩy lùi các bài đánh giá 1 sao.

– Hỗ trợ seo từ khóa trên Top Google

– Content chất, cung cấp nhiều thông tin và tăng chất lượng của sản phẩm, dịch vụ.

4. Làm sao để có được Review 5 Sao?

4.1 Yếu tố tăng điểm cho bài đánh giá

Để có được bài đánh giá chuẩn 5 Sao được Google Maps tính điểm cũng không đơn giản đâu nhé. Điều này lý giải vì sao cần các đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chất lượng, chuẩn từng dấu chấm.

Yếu tố tăng điểm cho bài đánh giá
Yếu tố tăng điểm cho bài đánh giá

Với các đơn vị chuyên tạo đánh giá Google Maps thường sẽ có đội ngũ nhân viên am hiểu về tiêu chuẩn đánh giá bài. Họ biết các yếu tố giúp các review nhanh chóng chiếm được vị trí tốt nhất. Cụ thể các yếu tố đó là:

· Thiết bị đánh giá địa điểm

Bạn sử dụng thiết bị nào để đánh giá địa điểm nào đó trên Google Maps. Đó là Máy tính hoặc điện thoại. Tối ưu nhất là điện thoại vì sẽ được Google hỗ trợ.

Từ thiết bị điện thoại bạn có thể để lại hình ảnh, video, định vị vị trí mà Google sẽ xác định được bạn đã ở đó. Google cũng dựa vào đây để xác định đánh giá của bạn là thật hay giả mạo.

· Nội dung sáng tạo, hấp dẫn

Content đi vào lòng người bao giờ cũng có sức mạnh chuyển hoá vô cùng lớn. Bạn đến địa điểm nào đó mà chỉ nói ngắn gọn như “ Ok lắm”, “địa điểm rất tốt nè”, “tuyệt vời quá”. Hầu như là những câu nói cho qua, cửa miệng không có nhiều giá trị, không tác động đến quyết định của người đọc.

Hãy tạo những bài có sự chuyên nghiệp tỉ mỉ từng chi tiết. Nhưng vẫn đảm bảo tính ngắn gọn, được Google cho phép đăng tải lên.

· Viết bài chuẩn Google

Bạn có viết bài đến vài nghìn chữ nhưng nội dung lung tung, chẳng có cấu trúc bố cụ gì. Google sẽ lướt qua như “bối rác” mà thôi. Vậy là bạn không được điểm đánh giá nào, công cốc thời gian, công sức viết bài.

Hãy xem tiêu chuẩn của Google đặt ra như thế nào nhé:

– Độ dài ký tự

Đầu tiên là độ dài ký tự. Điều này nhằm hạn chế những đánh giá hời hợt, không mang nhiều giá trị. Thông thường là bạn nên viết bài dài hơn 115 ký tự. Khoảng 2 dòng trở lên.

– Bạn đánh giá gì?

Đừng để lại lời khen sáo rỗng mà nên cung cấp thông tin chi tiết. Ví dụ bạn review về khách sạn thì cần nói đến phòng ốc ra sao, giá bao nhiêu, view có đẹp không….

– Giữ thái độ khách quan

Bạn khen thôi đừng khen quá nhé. Đề cập vừa vừa, tạo sự kích thích chứ không phải nói hết ra. Hãy để khách hàng tự trải nghiệm.

– Tránh vi phạm

Không đánh giá liên quan đến pháp luật, quảng cáo, đặt link hay số điện thoại mang tính quảng bá.

4.2 Bí quyết viết đánh giá chuẩn, tự nhiên

Review tuyệt vời sẽ giúp người khác chủ động khám phá địa điểm mà hộ đang có ý định tìm kiếm. Chính vì vậy, bài viết của bạn nên đảm bảo các tiêu chí như:

· Cung cấp thông tin chi tiết

Thông tin liên quan đến địa điểm đó, mô tả ngắn gọn để khách hàng tham quan. Nhấn mạnh ở đây có gì bí mật ,ấn tượng.

· Đảm bảo tính chân thực

Thông tin cần chính xác, chân thực vì Google rất thông minh có thể xác định được đánh giá thực hay ảo từ thiết bị đánh giá. Cố gắng cung cấp khía cạnh tích cực, thêm chút nhược điểm( một chút thôi nhé) để tăng tính chân thực.

· Đánh giá chứ không phải bình luận

Đánh giá là trải nghiệm của bạn chứ không phải để lại bình luận chung chung. Đừng biến một địa điểm thành một chủ đề để hội thoại, tranh cãi công khai.

· Viết đúng chính tả

Một đánh giá thân thiện sẽ được viết cẩn thận, chấm, phẩy đúng chỗ, viết hoa đầu câu dễ nhìn. Sử dụng tốt ngữ pháp, kiểm tra chính tả trước khi publish nó lên Google Maps.

Nếu bài viết không đạt tiêu chuẩn sẽ không thể hiển thị được. Rất có thể nó sẽ bị liệt vào dạng spam địa điểm. Hoặc bài viết không đúng định dạng, ảnh, video vi phạm các nội dung cấm. Hệ thống sẽ chọn lọc và loại bỏ các nội dung lạc đề, chứa nội dung khủng bố, vi phạm thuần phong mỹ tục, ngôn ngữ xúc phạm, nội dung hạn chế.

Các nội dung bị cấm đăng khi đánh giá một địa điểm được quy định rất rõ ràng. Hãy chú ý từng câu chữ khi sử dụng đều phải đạt tiêu chuẩn nhé.

5. Sử dụng dịch vụ đánh giá Google Maps chuyên nghiệp

Hơn bao giờ hết, địa điểm hiển thị trên Google Maps ngày càng khẳng định vai trò của mình. Google cho phép khách hàng để lại đánh giá giúp người bán dễ dàng nâng cao thương hiệu và uy tín hơn. Nhưng 1 đánh giá tự nhiên của khách hàng giống như một hòn đá ném xuống mặt hồ. Nó chẳng tạo nên làn sóng hiệu ứng dữ dội được.

Sử dụng dịch vụ đánh giá Google Map chuyên nghiệp
Sử dụng dịch vụ đánh giá Google Maps chuyên nghiệp

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tăng đánh giá tích cực cho địa điểm của mình thì hãy đến với dịch vụ đánh giá Google Maps của Hoc11.vn. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp tăng review Google chất lượng và giá rẻ nhất.

Khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi vì:

– Đội ngũ chuyên gia Marketing kinh nghiệm dày dặn. Chúng tôi hiểu về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, nhanh chóng đưa ra Content kích thích sự tò mò của khách hàng. Từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng nhiều hơn.

– Nội dung đánh giá chân thực khách quan, thoả mãn được mong muốn của doanh nghiệp.

– Thực hiện đánh giá đúng số lượng theo gói dịch vụ đánh giá mà khách hàng chọn.

– Đảm bảo giữ vững số lượng đánh giá ổn định, không tụt ngay cả khi hợp đồng kết thúc.

– An toàn cho địa chỉ của doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết sử dụng tài khoản thực 100% chứ không phải tài khoản ảo. Đảm bảo an toàn cho địa chỉ, website của bạn. Các địa chỉ IP đa dạng với nhiều tài khoản Gmail uy tín nhất.

6. Bảng giá đánh giá Google Maps giá rẻ

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chất lượng này hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá đánh giá Google Maps. Các gói dịch vụ đa dạng, phong phú với mức giá khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn nhất.

Hãy thử tưởng tượng khi bạn muốn dẫn người yêu đến quán cà phê nào đó sang chảnh một chút để tăng tình cảm thì sao. Lên Google Maps search địa chỉ ra thì thấy toàn đánh giá nào là “ Ôi đồ uống chán lắm”, “ Chất lượng phục vụ kém, đợi mãi không được order” thì bạn chắc không dại gì dẫn bạn gái đến đó cho mất điểm ra.

Chúng tôi không cần nói nhiều đến lợi ích của dịch vụ đánh giá Google Maps phải không ạ. Hãy là khách hàng thông minh và đến với chúng tôi để tạo con đường ảo mà thực đưa khách hàng đến với bạn nhé.

Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò
Địa chỉ: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0941 809 444
E-mail: admin@chothu.com

”FAQ”

Google Maps là gì?

Đây là một dạng bản đồ mạng thay cho bản đồ giấy. Với sự áp dụng công nghệ hiện đại, địa chỉ trên Google Maps hiện không đơn giản là chỉ đường nữa mà nó còn có khả năng “dắt tay” khách hàng đến cửa hàng của bạn nhiều hơn. Doanh nghiệp chuyên nghiệp uy tín sẽ tích hợp bản đồ với website quảng cáo sản phẩm.

Tại sao cần tạo đánh giá Google Maps?

Google review sẽ cho phép người bán nói chung, doanh nghiệp nói riêng thu thập được phản hồi giá trị của khách mua hàng. Mặc dù không thể có 100% đánh giá tích cực được nhưng phần lớn sẽ đánh giá tốt để người bán nâng cao chất lượng phục vụ của mình.

Bạn đã biết cách tăng review tích cực trên Google Maps hay chưa?

Càng có nhiều đánh giá Google Maps với địa điểm của bạn thì càng tăng tự tin tưởng của khách hàng. Nhưng bạn đã biết cách nào để có được đánh giá tự nhiên hay chưa.

Làm sao để có được Review 5 Sao?

Để có được bài đánh giá chuẩn 5 Sao được Google Maps tính điểm cũng không đơn giản đâu nhé. Điều này lý giải vì sao cần các đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chất lượng, chuẩn từng dấu chấm.

Sử dụng dịch vụ đánh giá Google Maps chuyên nghiệp

Google cho phép khách hàng để lại đánh giá giúp người bán dễ dàng nâng cao thương hiệu và uy tín hơn. Nhưng 1 đánh giá tự nhiên của khách hàng giống như một hòn đá ném xuống mặt hồ. Nó chẳng tạo nên làn sóng hiệu ứng dữ dội được.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com