()

Dịch vụ đi backlink là gì? Và những vấn đề liên quan

Dịch vụ đi backlink giúp các doanh nghiệp gia tăng rank cho từ khóa và tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Càng có nhiều backlink chất lượng thì thứ hạng càng cao và ổn định. Các doanh nghiệp thường không có nhiều thời cũng như kỹ thuật đi link tự nhiên. Họ cần sử dụng đến dịch vụ đi backlink từ bên thứ ba.

Dịch vụ đi backlink là gì?

Trong SEO thì backlink là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Nó chỉ đứng sau Content (Content is King thì Backlink is Queen). Một ông vua thành công không thể thiếu nữ hoàng hỗ trợ đắc lực được.

Dịch vụ đi backlink là gì?
Dịch vụ đi backlink là gì?

Backlink được hiểu đơn giản là những liên kết từ website khác về website chính cần SEO. Cụ thể hơn là việc bạn đặt hoặc người khác đặt link chứa nội dung về website của bạn trên một website khác. Dựa tên các ký tự như anchor text hoặc đường full link và khi người dùng click vào đường liên kết đó thì sẽ dẫn tới website của bạn.

Backlink là phần việc khi tối ưu SEO Offpage. Tức là ở ngoài trang, nó là yếu tố quyết định đến vị trí của từ khóa cao hay thấp. Việc đi link cần khá nhiều thời gian và công sức. Bạn phải đi đến từng website chủ đề, xây dựng nội dung và link và đặt ở đó. Khi người xem clink vào đọc thì bạn điều hướng họ về website của mình.

SEO Offpage và các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả SEO 2020

Nếu doanh nghiệp không có đủ nhân lực cũng như trình độ để backlink thì bắt buộc phải sử dụng đến dịch vụ đi backlink tự nhiên. Đơn vị cung cấp sẽ sử dụng phương pháp của mình để đặt link ở nhiều kênh khác nhau. Khách hàng chỉ cần cung cấp link website chính thì dịch vụ sẽ xây dựng nội dung và đi link trên các công cụ backlink cụ thể.

Tầm quan trọng của backlink trong SEO

Backlink nghĩ đơn giản nhưng không hề đơn giản. Có nhiều kiểu backlink khác nhau mà không có kiến thức chuyên môn dễ nhầm lẫn. Khi nhầm lẫn thì việc đi link tay tự nhiên không mang lại hiểu quả. Với dân SEO chuyên đi link thì cần phải biết đến các thuật ngữ liên quan đến backlink.

Các thuật ngữ phổ biến liên quan đến backlink

Link Juice: Đây gọi là link trái cây. Khi một trang web liên kết với bất kỳ bài viết nào trên trang chủ nó sẽ chuyển thành liên kết nước trái cây. Giúp bài viết được xếp hạng và cải thiện thẩm quyền miền (DA).

Nofollow: Đây là link không được truyền dòng chảy sức mạnh. không được Google đánh giá. Nhưng tác dụng của nó là tạo được mức độ liên quan tới nội dung, tăng độ Authority (chỉ số uy tín) cho bài viết.

Dofollow link: Là những link được truyền dòng chảy sức mạnh (link juice) sang 1 liên kết khác.

Anchor text: Đây là những cụm từ được gắn link vào. Có thể dùng anchor text trùng với từ khóa hoặc không. Miễn sao cho có gắn link của một bài viết, trang khác vào đây.

Interlink: Đây là liên kết nội bộ. Tức là bạn cho một link bài khác trên chính trang website của bạn vào bài.

Low-quality link: Là những link kém chất lượng. Những Link này thu thập từ web kém chất lượng, tự động, trang web spam hoặc thậm chí là các trang web khiêu dâm. Nếu bạn mua bán backlink thì thận trọng, tránh sử dụng những dịch vụ đi backlink như vậy.

Vai trò của backlink

Mỗi backlink giống như một phiếu bầu cho website của bạn. Càng nhiều phiếu bầu thì chứng tỏ website càng có sự uy tín. Như vậy, Google sẽ đánh giá cao hơn. Backlink đóng vai trò điều hướng người dùng ghé thăm website của doanh nghiệp.

Vai trò của backlink trong dịch vụ đi backlink
Vai trò của backlink trong dịch vụ đi backlink

Hiện nay có khá nhiều đơn vị lợi dụng backlink. Họ đi backlink ở bất cứ diễn đàn nào kể cả nó không liên quan đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh. Backlink này số lượng nhiều nhưng không có tác dụng, thậm chí là spam quá nhiều còn bị chặn. Như vậy Web chính thức bị tổn hại uy tín lớn.

Google thích việc đi backlink tay tự nhiên hơn. Tất cả phải làm bằng thực lực của mình. Muốn làm được điều đó cần phải có kế hoạch đi link cụ thể để đạt được hiệu quả cao nhất.

Tiêu chí đánh giá backlink chất lượng

Google có cách đánh giá backlink rất cụ thể. Bạn cần phải biết cơ chế đánh giá để có cách đi link sao cho hiệu quả nhất. khi người dùng tìm kiếm một từ khóa nào đó, hệ thống Google sẽ thả ra hàng nghìn con “bot” để dò quét toàn bộ các trang chứa từ khóa đó. Nó sẽ đưa ra trang có kết quả tốt nhất về chất lượng nội dung và trang uy tín. Các con “bot” này làm việc rất nghiêm ngặt, gắt gao.

Nếu như web của bạn đặt link ở những trang uy tín, được nhắc đến một cách tự nhiên thì sẽ chiếm được lợi thế. Nó sẽ đề xuất trang web đó xuất hiện trong mắt người tìm kiếm.

Ngược lại, nếu bạn thủ thuật SEO “bẩn” các con Bot hoàn toàn biết được bạn đang đi spam link cho website . Nó sẽ loại web của bạn ra khỏi danh sách đề xuất đồng thời giảm thứ hạng đi trên công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ đi backlink bằng những cách nào?

Khi bạn làm SEO thì không thể không nghĩ đến dịch vụ đi backlink chất lượng. Các đơn vị cung cấp dịch với số lượng nhân viên đông đảo, nguồn tài nguyên đa dạng sẽ giúp bạn có được số lượng backlink chất lượng nhất.

Một số cách backlink tay chất lượng gồm có:

Xây dựng link từ những site có chỉ số PR cao

Chỉ số PR có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của backlink. Với các diễn đàn có PR ≥ 4 để đạt được đánh giá tốt nhất. Bạn nên tìm các diễn đàn, site có chỉ số cao để đặt backlink vì độ uy tín cao.

Nhưng lưu ý không nên chỉ phụ thuộc vào diễn đàn có PR cao mà nên đặt cả link ở site có PR thấp. Nghĩa là mình tập trung ở diễn đàn PR cao nhưng không bỏ qua diễn đàn thấp để tạo sự tự nhiên. Tránh để Google để ý tính bất thường vì backlink chỉ ở diễn đàn có PR cao.

Đặt link tại các website có chỉ số DA, PA cao

Chỉ số DA, PA cao thể hiện sức mạnh và độ uy tín của website đó lớn. Chỉ số cao ≥ 20 được cho là lý tưởng nhất.

Các công ty cung cấp dịch vụ đi backlink thường có phần mềm đo lường chỉ số này nên biết cách đi link hiệu quả hơn. Tuy nhiên, bạn không thể đặt link miễn phí trên đây mà cần phải mất phí.

Đặt link ở những web có traffic cao

Các web có traffic ca vốn dĩ luôn được Google đánh giá cao. Chính vì vậy bài viết liên kết trên các link này sẽ tăng khả năng người đọc xem bài và click vào văn bản neo trên đó.

Hiện nay, những web có traffic cao chắc chắn không thể thiếu các trang báo chí. Mua backlink trên báo là cách mà rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đảm bảo hiệu quả mang về rất cao và ổn định.

Dịch vụ đi backlink ở các site có cùng chủ đề

Khi kinh doanh mặt hàng là điện thoại bạn không thể đi link ở web bán quần áo được. Nó chẳng có sự liên quan đến nhau. Do vậy, backlink phải chọn những site có cùng chủ đề với mình.

Một số diễn đàn tuy không có lĩnh vực nào chuyên biệt nhưng có chuyên mục cùng chủ đề. Bạn nên đi link trên đó hơn là spam link ở những site không có sự liên quan nào.

Đi link trong nội dung bài viết

Đây là cách bạn hoàn toàn có thể tự làm được mà không cần thuê dịch vụ đi backlink chuyên nghiệp. Như đã nói ở trên, đi link trong bài viết là kiểu anchor text. Bạn có thể chèn link vào bài viết hoặc ở chữ ký của mình.

Đặt link Dofollow

Liên kết dofollow giúp điều hướng bọ tìm kiếm đi tới website của ta. Nhưng khi đặt link cần chú ý backlink cân đối từ dofollow và nofollow. Tránh Link nào quá nhiều thì đều bị Google đánh giá là bất thường.

Backlink ở các site gov, edu

Đi link trên các site có tên miền .gov, .edu từ lâu đã được đánh giá là hiệu quả khá cao. Vì đây là những website có độ trust cao, được Google thu thập thông tin và đánh giá chất lượng hơn.

Công ty cung cấp dịch vụ có nguồn vốn thường mua lại những domain được đánh giá cao mà doanh nghiệp cũ không sử dụng nữa. Sau đó đi link trên đây để bán cho khách hàng. Hiệu quả đo lường trông thấy nhưng bù lại chi phí cũng lớn. Nên nó chỉ phù hợp với những doanh nghiệp lớn, có điều kiện về chi phí đầu tư.

Khi backlink bằng hình thức nào bạn đều phải tìm hiểu ưu nhược điểm của nó. Có loại miễn phí nhưng mất thời lâu dài mời được index. Có loại mất phí nhưng thời gian lên lại cực nhanh, rút ngắn thời gian SEO hiệu quả.

Dịch vụ đi backlink Hoc11 mang lại giá trị cốt lõi cho khách hàng

Các đối thủ của bạn hiểu rõ rằng backlink quan trọng như thế nào. Thậm chí họ cũng nắm được điểm yếu của bạn và xây dựng backlink tốt hơn để dành khách hàng. Chính vì vậy bạn cũng cần có kế hoạch đi link sao cho tốt nhất. Nếu bạn không sở hữu backlink tay hùng hậu, chất lượng thì khó đánh bại được đối thủ.

Backlink có vô số loại. Bản thân các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự backlink cho mình. Nhưng thường sẽ gặp các vấn đề như bị phạt, kìm hãm tăng hạng vì backlink không đúng cách, không đúng site, nội dung không liên quan. Cái vòng luẩn quẩn đi link rất nhiều mà lại chẳng có tác dụng gì.

Lúc bạn đang bế tắc như vậy thì hãy để dịch vụ đi backlink chất lượng của Hoc11 hỗ trợ. Chúng tôi có những giải pháp để giúp bạn vượt qua được cuộc cạnh tranh lớn nhất cũng như có được thứ hạng như mong muốn.

Hoc11 có nguồn tài nguyên đa dạng để mang về số lượng backlink chất lượng. Tùy vào gói dịch vụ khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ cung cấp link như cam kết ban đầu. Đội ngũ nhân viên SEO có kinh nghiệm backlink tay đảm bảo sử dụng hình thức chính thống, backlink chất lượng.

Công ty SEO Hoc11 luôn đặt uy tín làm đầu. Khách hàng sẽ được báo cáo kết quả định kỳ về kết quả đường Link. Với những hình thức mua bán link khác nếu có vấn đề sẽ được phát hiện kịp thời và xử lý nhanh chóng. Tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng website của khách hàng.

Chi phí backlink được báo giá chi tiết khi khách hàng nhận tư vấn từ tư vấn viên. Tất cả đều công khai minh bạch, có ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của quý khách.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể hơn nhé.

Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò
Hà Nội: Tầng 44 – Tòa nhà Keangnam Landmark 72 Khu E6, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0941 809 444
E-mail: admin@chothu.com

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com