Dịch vụ SEO chuyên nghiệp tối ưu thứ hạng tìm kiếm cho website

Dịch vụ SEO là là dịch vụ được các công ty chuyên sâu về SEO website cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm. Tiếp cận và sử dụng dịch vụ SEO đã và đang là cách để Marketing thương hiệu doanh nghiệp. Nó vô cùng hiệu quả trong thời buổi công nghệ 4.0. Khi không có khả năng tự SEO cho mình thì thuê dịch vụ SEO là đơn giản nhất. Vậy Dịch vụ này là gì, gồm những dịch vụ nào, lựa chọn và sử dụng ra sao. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Dịch vụ SEO là gì?

Trước khi đi sâu về bất cứ dịch vụ nào thì bạn cũng đều phải hiểu thật kỹ về khái niệm của nó. Trong đó, dịch vụ SEO là là dịch vụ được các công ty chuyên sâu về SEO website. Chuyên cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm. Nhờ có dịch vụ như vậy mà các doanh nghiệp nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Từ đó đẩy nhanh được hàng hóa, thu lợi nhuận cao hơn phương pháp kinh doanh truyền thống.

Dịch vụ SEO là gì?
Dịch vụ SEO là gì?

Như vậy, có thể hiểu, dịch vụ này sẽ giúp các doanh nghiệp đứng ở Top đầu tìm kiếm của Google. Đơn giản là chỉ cần gõ từ khóa về sản phẩm khách hàng cần thì website đơn vị cung cấp sẽ hiện lên ngay đầu tiên để kích thích sự tìm hiểu của khách hàng. Việc áp dụng Seo website thành công đảm bảo sẽ là kênh Marketing chất lượng nhất. Bạn sẽ nhận được hiệu quả đồng thờ tiết kiệm chi phí.

Ưu điểm khi SEO: Hình thức quảng cáo hiệu quả với chi phí cực thấp, giúp cho doanh nghiệp lên Top ổn định. Đồng thời là kênh để giữ và duy trì thị phần thị trường, xây dựng thương hiệu.

Nhược điểm: Mất một khoảng thời gian để lên Top cũng như có được chỗ đứng vững chắc thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Rủi ro cũng khá cao khi cạnh tranh cùng đối thủ.

2. Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO?

Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì website là công cụ không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Hệ thống webiste chuyên nghiệp cung cấp đầy đủ thông tin để khách hàng tìm hiểu về dịch vụ, sản phẩm kinh doanh của đơn vị mình. Nhưng một webiste có đẹp đến đâu, thường xuyên cập nhật thông tin mà không tối ưu trên công cụ tìm kiếm thì vẫn mãi là Zero. Đám mây tìm kiếm của Google không bao giờ nhận diện được thương hiệu của bạn.

Tại sao bạn không nên để website tự tối ưu bởi lẽ sẽ mất vô vàn thời gian, công sức. Trong thời gian đó thì đối thủ đã vượt qua bạn chiếm lĩnh hết thị trường và khách hàng tiềm năng. Cơ hội đến rất nhanh cũng rất đi đến nhanh. Thứ mà doanh nghiệp nên làm ngay và luôn là nên sử dụng dịch vụ SEO của công ty chuyên nghiệp.

Lợi ích to lớn khác mà Dịch vụ tối ưu website mang lại cho doanh nghiệp đa dạng:

  • Tăng nhân diện thương hiệu tối đa

Đối với một doanh nghiệp mà nói thương hiệu rất quan trọng. Dù trong thời gian mới thành lập có thể không cần thiết phải bán được nhiều hàng. Nhưng thương hiệu phải để lại ấn tượng trong lòng khách hàng. Do vậy Seo sẽ cung cấp thông tin thiết thực hay địa chỉ thực công ty để khách hàng tiếp cận dễ dàng, tạo sự uy tín hơn.

Doanh nghiệp khi có website khi đứng đầu ở Top tìm kiếm bằng một hay nhiều từ khóa càng tốt. Thâu tóm được hệ thống từ khóa chất lượng sẽ giúp đi đầu về thương hiệu của sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Khách hàng càng tiếp cận qua website nhiều thì càng có lợi cho kinh doanh online và offline.

Nhưng bạn cần nhớ việc thiết kế website như thế nào cũng rất quan trọng. Nó phải đẹp, được tối ưu và cần cập nhật thông tin liên tục. Nếu không sẽ bị đối thủ tìm được điểm yếu để khai thác vượt qua.

  • Có được lượt traffic chất lượng

Lượt traffic ở đây hiểu đơn giản là lượt khách hàng truy cập vào website. Tuy nhiên, nếu tăng traffic tự động hay kiểu trao đổi thì không có nhiều tác dụng lớn khi Seo. Quan trọng là thời gian khách hàng ở lại trang web đó, tìm hiểu về sản phẩm đến đâu mới là quan trọng. Làm thế nào để giữ chân họ lâu hơn, để họ tiếp tục tham khảo những thông tin khác. Kết quả dẫn đến lựa chọn mua sản phẩm.

  • Tỉ lệ hoàn vốn dương ROI và tăng doanh thu cho doanh nghiệp

ROI tiếng anh nghĩa là Return on investment. SEO có thể tạo ra chỉ số này cao nhất cho doanh nghiệp. Seo sẽ làm tối ưu webiste và làm tăng chỉ số ROI tức là tỷ lệ lợi nhuận thu vào cao hơn chi phí bạn đầu mà doanh bỏ ra. Công thức được tính là: (doanh thu – chi phí)/ chi phí.

  • Tiết kiệm chi phí

Mỗi doanh nghiệp hàng năm phải bỏ ra hàng tỉ để quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của mình. Do vậy, chi phí cực cao mà trong thời buổi hiện nay quảng cáo onfline không còn thế mạnh như trước đây nhất.

Thay vào đó, sử dụng dịch vụ SEO chi phí này được tiết kiệm tối ưu nhất. So sánh như thế này. Bạn sẽ phải mất 1 dolar cho một lần nhấp chuột vào website của mình khi sử dụng dịch vụ PPC hay SEM. Mỗi ngày có 100 lần ghé thăm website doanh nghiệp sẽ mất khoảng 3000 đô la (hơn 60 triệu đồng). Nếu là khách hàng thực sự thì xứng đáng để bỏ khoản tiền đó ra nhưng nếu nó đến từ đối thủ đang vào xem website thì thực sự quá lãng phí. Còn SEO thì sao, chỉ mất vài triệu đồng mà tối ưu bền vững, chất lượng, được Google đánh giá cao. Có điều cần một khoảng thời gian mà thôi.

  • Tăng trải nghiệm cho người dùng

Khi SEO chuyên nghiệp thì bạn phải trải qua rất nhiều khâu khác nhau. Điều này giúp cho việc xây dựng nền tảng liên kết cho website tạo ra tính liên kết tốt của website trong môi trường internet.

Website sẽ được tối ưu code, hình ảnh, tốc độ load cực nhanh giúp cho khách hàng có sự trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn nên nhớ rằng khách hàng ngày càng khó tính. Họ có rất nhiều thời gian để tìm hiểu sản phẩm, cân nhắc nhặt lên hạ xuống trước khi quyết đinh mua. Nhưng họ lại cực kỳ ức chế nếu như vào một website mà mãi không load được nội dung hay hình ảnh. Thay vào đó, họ sẽ rời đi ngay lập tức và tìm đến một website khác cùng cung cấp sản phẩm họ muốn. Như vậy, doanh nghiệp của bạn đã mất đi một khách hàng tiềm năng.

Tính toán thật kỹ về các hình thức quảng bá thương hiệu sản phẩm hiện nay thì Seo website sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Mặc dù hơi lâu nhưng đổi lại thứ hạng tìm kiếm xuất hiện lâu hơn trên công cụ tìm kiếm.

3. Khi nào bắt đầu sử dụng dịch vụ tối ưu website

Vậy khi nào thì doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO. Càng dùng sớm càng tốt vì sự canh tranh hiện nay rất lớn. 100 doanh nghiệp thì có đến hơn 80 doanh nghiệp đang đổ xô và tiếp cận vào thị trường tiềm năng này. Việc quảng cáo trên các kênh xã hội khác đang ngốn nhiều chi phí, hiệu quả bị giảm sút. Vậy đây chính là thời điểm để bạn áp dụng SEO quảng cáo cho website với chi phí ngày càng giảm.

Ngay từ khi bạn manh có chiến lược và mục tiêu kinh doanh thì cũng nên bắt đầu tiếp cận với SEO. Triển khai  trước thời điểm bạn mở doanh nghiệp và chính thức bán hàng để tiếp cận khách hàng sớm nhất có thể. Không ai đợi hàng đi vào thị trường rồi mới quảng cáo, chạy SEO cấp tốc. Lúc này hiệu quả cũng không cao.

Dù bạn là doanh nghiệp có thâm niên trên thị trường, đã có thương hiệu thì cũng không nên chủ quan. Việc các doanh nghiệp mới nổi có tiềm lực kinh tế có sức cạnh tranh rất lớn. Nếu không tiếp cận và ứng dụng công nghệ mới thì sẽ nhanh chóng bị thụt lùi. Hãy  đẩy mạnh kênh quảng cáo theo mô hình dịch vụ SEO bài bản để tiếp tục giữ vững thương hiệu của mình, tránh rủi ro về mặt tài chính trong tương lai.

4. Các loại dịch vụ SEO hiện nay

Các công ty cung cấp dịch vụ SEO khá đa dạng. Nó cung cấp nhiều giải pháp cho các doanh nghiệp lựa chọn. Bạn có nhu cầu không nhất thiết phải sử dụng tất cả nhưng cần cân nhắc. Đơn vị chạy SEO sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn chính xác và hiệu quả hơn.

Phổ biến có 4 loại dịch vụ cơ bản như sau:

4.1 SEO Audit

Chiến lược SEO Audit tức là SEO tổng hợp, sử dụng một phương pháp hoặc tổ hợp những phương pháp khác nhau nhằm tăng thứ hạng của một website trên trang kết quả tìm kiếm. Đơn vị SEO sẽ giúp phân tích tình hình doanh hiện tại của doanh nghiệp, nội dung hoặc chất lượng sản phẩm đang cung cấp như thế nào. Từ đó sẽ tư vấn, lên kế hoạch đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Với các website mới hình thành, vừa gia nhập và thương trường còn rất mới mẻ thì nên áp dụng hình thức SEO này.

4.2 SEO từ khóa

Từ khóa chính là chìa khóa cho việc SEO có thành công hay không. Mỗi doanh nghiệp nên xác định từ khóa quan trọng của mình là gì, từ khóa liên quan. Đồng thời phải phân tích được từ khóa của đối thủ đang sử dụng là gì để mịnh tối ưu hơn của họ.

SEO từ khóa tốt nghĩa là sẽ được đẩy lên Top đầu của trong các trang kết quả tìm kiếm. Thông thường, các dịch vụ cung cấp SEO từ khóa sẽ cam kết đưa từ khóa lên top 1, top 5 hoặc top 10 tùy vào chi phí và lựa chọn của khách hàng.

4.3 Dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể là chiến lược giúp duy trì sự ổn định của các thứ hạng và sức cạnh trang với đối thủ. Nó hoạt động theo mô hình chiến lược SEO «  đánh phủ Top » đối với toàn bộ từ khóa cạnh tranh cộng với từ khóa ngách trên trang tìm kiếm Google.

Ưu điểm của phương thức SEO này là không chỉ tăng lượng truy cập về website mà còn tăng độ tin cậy cho web theo ngày.

4.4 SEO traffic

SEO traffic ngay từ khi mới được tìm kiếm, tối ưu đã nhanh chóng mang lại hiệu quả trong quá trình SEO. Lợi thế của nó là xây dựng và giữ gìn được thương hiệu tăng độ uy tín cao hưn. Nó sẽ thu hút người dùng truy cập và ở lại website càng nhiều càng tốt.

Cách để tăng traffic khá đa dạng giúp cho Google đánh giá cao hơn. Với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ tăng traffic chuyên nghiệp và bền vững chứ không sử dụng “mẹo” hay “thuật toán” lách luật. Nếu Google phát hiện ra sẽ bị đánh sập web bất cứ lúc nào.

Bên cạnh các phương thức SEO cơ bản thì khi đi sâu vào từng phương thì dịch vụ cung cấp SEO sẽ đi sâu vào từng vấn dịch vụ con hơn. Cụ thể bao gồm:

a. SEO content

Content – Nội dung chính là mấu chốt cho việc xây dựng website có thành công chất lượng hay không. Thông thường, khi sử dụng công cụ phân tích SEO dựa vào từ khóa sẽ biết đối thủ của mình đang xây dựng nội dung như thế nào để mình làm hay hơn họ.

SEO content
SEO content

Việc xây dựng nội dung cần có đội ngũ làm content chất lượng từ việc tạo bài viết mới mẻ, nội dung hấp dẫn, giật tít mê hoặc người đọc ngay từ những câu đầu tiên. Bài viết cần đáp ứng tiêu chuẩn về SEO, không quá dài hay quá ngắn, từ khóa dàn trải khắp bài nhưng không quá dày mà phải hợp lý. Như vậy mới tạo sự thân thiện với đánh giá của Google.

Doanh nghiệp để có đội ngũ content chất lượng thường khá hiếm. Do vậy, tốt nhất nên dùng dịch vụ cung cấp content chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

b. Xây dựng site vệ tinh cao cấp

Một website chưa đủ mà bạn phải xây dựng được hệ thống site vệ tinh để khi backlink trỏ về đường dẫn chính. Vai trò của các vệ tinh là liên tục làm mới bằng các bài viết, chất lượng bao gồm từ khóa đang SEO để tăng độ uy tín cho website chính.

Càng có nhiều vệ tinh chất lượng thì tỉ lệ tăng traffic càng cao. Hơn nữa kéo được lượng khách hàng tiềm năng trung thành với sản phẩm của mình. Đa số các doanh nghiệp chưa chú trong vấn đề này nên tỉ lệ có các site vệ tinh còn thấp.

c. SEO BuildLink Quality ( liên kết chất lượng)

Đây là dịch vụ  xây dựng liên kết chất lượng (hay còn gọi là Seeding Forum) với yêu cầu chặt chẽ về số lượng lẫn chất lượng của liên kết. Ưu điểm là cắt giảm tối ưu ngân sách cho phòng nhân sự lẫn chất lượng bán hàng và khả năng Ranking từ khoá lên TOP tìm kiếm.

Cách xây dựng liên kết là kéo các links liên quan đến nhau để có liên kết trả về chất lượng. Cách thức hoạt động của hình thức SEO này là “đi link” lên các nguồn diễn đàn, Social, hệ thống Web 2.0 hay Profile. Mục đích cuối cùng là tăng tương tác và tiếp thị sản phẩm và thương hiệu đến đông đảo khách hàng tiềm năng. Tóm lại là tăng tiến độ  từ khoá Ranking lên TOP tìm kiếm Google cho doanh nghiệp.

5. Một số dịch vụ liên quan, hỗ trợ SEO hiệu quả

Dịch vụ SEO không đơn giản chỉ là những thủ thuật hay thuật toán. Các đơn vị cung cấp thường sẽ phải mất nhiều thời gian và công sức để xây dựng lên kế hoạch chạy SEO cho các doanh nghiệp. Nếu không hiểu rõ về từng vấn đề này thì khó có thể đi đến được một thỏa thuận cuối cùng.

Trong đó, sự hỗ trợ của các dịch vụ khác để hỗ trợ SEO hiệu quả hơn rất quan trọng. Các doanh nghiệp nên lắng nghe tư vấn để sử dụng như:

Quảng cáo trên Google Adwords

Thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Tạo hosting, tên miền uy tín

Quảng cáo trên Facebook.

Chi phí sử dụng các dịch này thường được cân nhắc phù hợp với các doanh nghiệp. Nó sẽ không “cắn” nhiều tiền của bạn.

6. Nên lựa chọn dịch vụ SEO nào?

Khi bạn đang muốn SEO website của mình bạn sẽ làm thế nào. Tiếp cận vào thị trường nhiều cách thì dịch vụ SEO cũng không thiếu phương pháp, cách tiếp cận cho bạn lửa chọn. Doanh nghiệp của bạn cũng sẽ thận trọng khi triển khai sử dụng dịch vụ tối ưu nào.

Về cơ bản có các cách triển khai mô hình SEO hiệu quả như sau:

6.1 Tự triển khai

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập hay có người quản lý trẻ, am hiểu về SEO hoàn toàn đã sớm tiếp cận được với kiến thức SEO. Họ hoặc tự học hoặc được đaoà tọa chuyên sâ nên có thể tự triển khai dịch vụ SEO cho riêng mình để tiết kiệm chi phí.

Họ có thể đầu tư xây dựng một đội ngũ SEOer từ 1-5 người là đủ để xây dựng chiến lược SEO sao cho chủ động và hiệu quả. Về chất lượng có thể không bằng đội ngũ chuyên nghiệp nhưng tiết kiệm chi phí hơn.

6.2 Thuê Cộng tác viên

Một cách triển khai thông của doanh nghiệp nhằm tiết kiệm nguồn phí đó là thuê đội ngũ cộng tác viên bên ngoài SEO cho mình. Một số SEOer có kiến thức và trình độ hoàn toàn có thể SEO cho doanh nghệp. Nhưng độ rủi ro thường cao nếu gặp phải người SEO không chất lượng.

6.3 Thuê công ty triển khai dịch vụ SEO cho doanh nghiệp

Đây là cách thức đơn giản, dễ dàng và chất lượng an toàn nhất hiện nay. Các công ty cung cấp dịch chuyên nghiệp sẽ có các gói SEO cụ thể, được xây dựng đúng theo yêu cầu của khách hàng để làm sao đưa website của doanh nghiệp lên Top.

Khi chọn công ty SEO bạn nên lựa chọn công ty chuyên nghiệp, có đủ sức để đẩy từ khóa lên sao cho bền vững, có chiến lược hợp lý nhất.

7. Các rủi ro thường gặp khi tối ưu Website

Chạy SEO đôi khi không thể tránh khỏ các rủi ro như

Chậm tiến độ: Thời gian mà kéo dài đến 6 tháng – 1 năm thì đối thủ đã vượt qua lâu rồi

Dính thuật toán bị Google đánh thấp hoặc bị loại bỏ

Mất link khi hết hợp đồng với đơn vị cung cấp

Tỷ lệ chuyển đổi thấp

Những rủi ro này hoàn toàn có thể khắc phục được khi bạn thuê đơn vị SEO uy tín.

8. Dịch vụ SEO tại Viking Software tăng thứ hạng bền vững cho doanh nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường SEO, Viking Software tự tin có đội ngũ SEOer vô cùng chuyên nghiệp và  chất lượng. Chúng tôi luôn xây dựng kế hoạch SEO bài bản cho mọi khách hàng.

Các gói dịch vụ đa dạng từ tối ưu Webiste chuẩn SEO, SEO từ khóa, backlink chuyên nghiệp, đến chạy quảng cáo cho doanh nghiệp. Sự đa dạng đó giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn và đáp ứng yêu cầu cũng như nguồn vốn đầu tư. Bất cứ vấn đề nào khách hàng còn đang vướng mắc đội ngũ SEO sẽ hỗ trợ và tư vấn tận tình chi tiết.

Viking Software cam kết SEO tối ưu, tăng thứ hạng bền vững trong thời gian ngắn nhất.

BẢNG GIÁ SEO TỰ ĐỘNG

Gói 1
4,5 Triệu/Tháng
Traffic Bot: 8.000 Traffic/ Tháng
Backlink : 1.450 Backlink/ Tháng
Bảng hướng dẫn Onpage:
Nội dung bài viết: 24 bài/ Tháng
Cập nhật: Hàng Tuần
Gói 2
6,5 Triệu/Tháng
Traffic Bot: 16.000 Traffic/ Tháng
Backlink : 2.850 Backlink/ Tháng
Bảng hướng dẫn Onpage:
Nội dung bài viết: 48 bài/ Tháng
Cập nhật: Hàng Tuần
Gói 3
9,5 Triệu/Tháng
Traffic Bot: 32.000 Traffic/ Tháng
Backlink : 5.600 Backlink/ Tháng
Bảng hướng dẫn Onpage:
Nội dung bài viết: 64 bài/ Tháng
Cập nhật: Hàng Tuần
Gói 4
15,5 Triệu/Tháng
Traffic Bot: 64.000 Traffic/ Tháng
Backlink : 11.500 Backlink/ Tháng
Bảng hướng dẫn Onpage:
Nội dung bài viết: 130 bài/ Tháng
Cập nhật: Hàng Tuần

 

       

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ SEO TỰ ĐỘNG

Bước 1: Bạn đăng ký Thông tin của bạn theo biểu mẫu dưới đây và tiến hành thanh toán.

Bước 2: Chúng Tôi sẽ gửi vào Email bạn đăng ký (Trong vòng 24 giờ) các chỉ số website của bạn và yêu cầu bạn chỉnh sửa (sẽ chỉnh sửa giúp nếu không tự làm được) Bước 3: Chúng tôi sẽ định kỳ gửi Content và nội dung Onpage cho bạn.Và số lượng backlink, Traffic tự động sinh ra trỏ về Website của bạn (1 tuần 1 lần) Bước 4: Định kỳ hàng tuần 1 lần chúng tôi sẽ Email cho bạn vị trí hiển thị và các kết quả đạt được của website của bạn. Bước 5: Sau khi hết thời gian sẽ tiến hàng báo cáo nghiệm thu và so sánh kết quả đạt được.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI    

(Còn nữa…)

 

 

5/5 (1 Review)
Content Protection by DMCA.com