()

Dịch vụ SEO 【HOC11】 chuyên nghiệp & chất lượng

Hiện nay có nhiều dich vụ SEO hiện tại như: dịch vụ SEO từ khóa, dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ SEO chuyên nghiệp, dịch vụ SEO uy tín, dịch vụ SEO Google map, dịch vụ tạo Entity SEO, dịch vụ seo website… tiếp cận, chọn lựa, tìm hiểu và sử dụng những dịch vụ này đã và đang là cách để Marketing phát triển thương hiệu cho bạn. 

SEO vô cùng hiệu quả trong thời buổi công nghệ 4.0. Khi bạn không có khả năng tự thực hiện dự án SEO cho mình, thì thuê dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là đơn giản và phù hợp nhất. Vậy dịch vụ này là gì, gồm những dịch vụ nào, tìm kiếm thông tin khách hàng, truy cập website phân tích đối thủ ra sao…

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là giải pháp được các công ty chuyên sâu về SEO (Search Engine Optimization) website đưa ra. Chuyên đưa ra biện pháp giúp doanh nghiệp tối ưu thứ hạng từ khóa website trên các công cụ tìm kiếm. Nhờ có dịch vụ như vậy mà công ty của bạn phát triển, tăng lưu lượng truy cập, nhận được nhiều sự quan tâm, có hợp đồng giá trị lớn từ khách hàng. Từ đó đẩy nhanh được hàng hóa, thu lợi nhuận cao hơn phương pháp kinh doanh truyền thống.

Dịch vụ SEO là gì
Dịch vụ SEO là gì?

Như vậy, có thể hiểu, SEO là giúp website cải thiện thứ hạng giúp đứng ở Top đầu tìm kiếm của Google. Đơn giản là chỉ cần gõ từ khóa về sản phẩm dịch vụ khách hàng cần, thì website sẽ hiện lên ngay đầu tiên phù hợp ý định người dùng, hành vi khách hàng. Việc áp dụng SEO dịch vụ website thành công đảm bảo sẽ là kênh Digital Marketing uy tín nhất. Từ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài chính nhất so với các hình thức truyền thông khác.

Ưu điểm khi SEO: Hình thức ADS hiệu quả nhất với chi phí cực thấp, giúp cho website lên Top hàng ngàn từ khóa ổn định. Đồng thời duy trì mục tiêu của kênh và giữ thị phần, thu hút khách hàng.

Nhược điểm: Mất một khoảng thời gian triển khai để lên Top các từ khóa, cũng như có được chỗ đứng vững chắc trên công cụ tìm kiếm (SERP), quy trình xây dựng nội dung và phát triển nội dung SEO khá phúc tạp. Rủi ro cũng khá cao khi cạnh tranh cùng đối thủ mạnh.

Xem thêm:

Dịch vụ SEO 【HOC11】 chuyên nghiệp & chất lượng

Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh 【HOC11】 lên Top 1 HCM giá rẻ, bền vững

Tại sao doanh nghiệp nên triển khai dịch vụ SEO website?

Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt thì website là công cụ không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Thứ mà công ty của bạn nên làm ngay và luôn là website công ty SEO uy tín.

Lợi ích to lớn khác mà dịch vụ mang lại hiệu quả cho website đa dạng như:

 • Tăng nhân diện phát triển thương hiệu tối đa

Đối với các website của doanh nghiệp, khách hàng thì thương hiệu rất quan trọng. Nhưng thương hiệu phải để lại ấn tượng trong lòng khách hàng. Do vậy dịch vụ sẽ cung cấp thông tin thiết thực hay địa chỉ thực công ty để khách hàng tiếp cận dễ dàng, tạo sự uy tín hơn.

Khi đó vị trí sản phẩm dịch vụ của website đứng đầu ở Top tìm kiếm, có càng nhiều từ khóa càng tốt. Dự án SEO thâu tóm được hệ thống từ khóa rank TOP, sự kết hợp đó sẽ giúp thương hiệu sản phẩm của bạn dẫn đầu trong Marketing Online.

 • Có được lượt traffic tự nhiên

Lượt traffic tự nhiên ở đây hiểu đơn giản là lượt truy cập của khách hàng vào web của bạn từ kết quả tìm kiếm tự nhiên. Tuy nhiên, nếu tăng traffic tự động hay kiểu trao đổi miễn phí thì không có nhiều tác dụng.

 • Tỉ lệ hoàn vốn dương ROI và tăng doanh thu doanh nghiệp

ROI tiếng anh nghĩa là Return on Investment. SEO có thể tạo ra chỉ số này cao nhất cho công ty. SEO sẽ làm tối ưu webiste và làm tăng chỉ số ROI tức là tỷ lệ lợi nhuận thu vào cao hơn doanh thu ban đầu mà của bạn bỏ ra.

 • Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên sử dụng dịch vụ, khoản đầu tư này sẽ được tối ưu nhất. Bạn sẽ phải mất 1 dolar cho một lần nhấp chuột vào website của mình khi chọn dịch vụ PPC hay SEM. Mỗi ngày có 100 lần ghé thăm website doanh nghiệp của bạn sẽ mất khoảng 3000 đô la (hơn 60 triệu đồng). Như vậy phương pháp SEM này chưa chắc đã phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

 • Tăng trải nghiệm cho người dùng

Khi làm dịch vụ của Hoc11 thì bạn sẽ trải qua rất nhiều khâu khác nhau. Điều này giúp cho việc phát triển nền tảng liên kết website, tạo ra tính liên kết tốt đến web của bạn trên môi trường internet. Thông tin về công ty, khách hàng, lĩnh vực sẽ được lan toả lên google. Hoc11 cam kết website sẽ được: tối ưu code, cải thiện hình ảnh, tốc độ tải trang cực nhanh, giúp khách hàng có sự thăm quan tuyệt vời hơn. Bạn cần nhớ rằng khách hàng ngày càng khó tính hơn.

Khi nào bắt đầu triển khai dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm?

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng sớm càng tốt vì sự canh tranh rất lớn. Khi mà 100 doanh nghiệp, thì có đến hơn 80 doanh nghiệp đang đổ xô và đi sâu vào thị trường này. Dù bạn là công ty có thâm niên, đã có thương hiệu thì cũng không nên chủ quan. Hãy đẩy mạnh kênh quảng cáo theo mô hình SEO mũ trắng bài bản, để tiếp tục giữ vững thương hiệu của mình, tránh rủi ro về mặt tài chính trong tương lai.

Các loại dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Các công ty về dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm website khá đa dạng. Cung cấp nhiều kế hoạch, giải pháp SEO cụ thể để doanh nghiệp lựa chọn. Đơn vị phát triển dự án SEO sẽ tư vấn giúp bạn chọn chính xác và phù hợp nhất.

Chúng tôi có 4 loại dịch vụ cơ bản, phù hợp hầu hết với khách hàng phổ biến như sau:

SEO Audit (kiểm toán)

Chiến lược SEO Audit tức là kiểm toán về bản thân website như cấu trúc, nội dung, từ khóa… nhằm phát hiện chi tiết lỗi cấu trúc, nội dung ngắn. Công việc giúp cho công việc tối ưu hóa cấu trúc Website, nghiên cứu từ khóa (keyword research) và tạo danh từ khóa chính xác và tăng lượng chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

Khi nhận dự án SEO mới, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích website, kiểm tra tình trạng và vị trí từ khóa tại của công ty. Nội dung hoặc giá trị sản phẩm đang cung cấp như thế nào so với đối thủ cạnh tranh. Dựa trên các thay đổi đó sẽ tư vấn, lên kế hoạch đưa ra biện pháp tối ưu phù hợp nhất cho khách hàng.

SEO từ khóa

Từ khóa chính là chìa khóa cho việc SEO có thành công hay không. Mỗi doanh nghiệp nên xác định từ khóa quan trọng của mình là gì, từ khóa liên quan. Đồng thời phải phân tích được từ khóa của đối thủ đang dùng là gì để mình tối ưu hóa tốt hơn của họ. Biết được xu hướng cập nhật TOP từ khóa nâng cao trong tương lai.

SEO keyword tốt nghĩa sẽ được xếp hạng lên Top từ khóa đầu của trong các trang kết quả tìm kiếm. Thông thường, các đơn vị làm dịch vụ sẽ có điều khoản đưa từ khóa lên top 1, top 5 hoặc top 10 tùy vào khoản tiền đầu tư và mục tiêu của khách hàng. Tại Hoc11, chúng tôi có các điều khoản ràng buộc rõ ràng khi khách hàng bắt đầu tiến hành dự án.

SEO tổng thể

SEO tổng thể là một trong những chiến lược nghiên cứu và đưa ra quy trình giúp duy trì sự ổn định của những từ khóa và sức cạnh trang với đối thủ. Nó hoạt động theo mô hình chiến lược SEO « đánh phủ Top », đối với toàn bộ từ khóa cạnh tranh cộng với từ khóa ngách trên trang tìm kiếm của Google, Bing…

Dịch vụ SEO tổng thể tại Hoc11
Dịch vụ SEO tổng thể tại Hoc11

Ưu điểm của phương thức SEO toàn diện tổng thể là không chỉ tăng lượt truy cập về website mà còn tăng độ tin cậy cho web theo ngày. Đây là phương pháp digital marketing toàn diện tốt nhất cho các doanh nghiệp.

SEO traffic

SEO traffic ngay từ khi mới được tối ưu hóa đã nhanh chóng mang lại hiệu quả trong quá trình SEO. Lợi thế của chúng là xây dựng và giữ gìn được thương hiệu tăng độ uy tín cao hơn. Nó sẽ thu hút người dùng truy cập và ở lại website càng nhiều càng tốt.

Cách để tăng traffic khá đa dạng giúp cho Google quan tâm website hơn. Với dịch vụ SEO HOC11 sẽ tăng traffic đều đặn và phát triển bền vững, thời gian ngắn chứ không áp dụng các “mẹo” hay “thuật toán” lách luật. Các chuyên gia của chúng tôi theo trường phái SEO mũ trắng nên rất an toàn cho web của bạn.

Bên cạnh các phương thức SEO cơ bản trên, thì theo kinh nghiệm chúng tôi đi sâu vào từng phương pháp SEO cụ thể hơn. Cụ thể bao gồm:

a. Về Content Marketing

Content – Nội dung content chính là mấu chốt cho việc tạo nên website có thành công hay không. Thông thường, khi dùng công cụ phân tích SEO dựa vào từ khóa. Từ đó chúng tôi sẽ biết đối thủ cạnh tranh đang có nội dung content, thin content (nội dung ngắn), từ khóa, backlink… như thế nào để mình làm hay hơn họ và phù hợp với nội dung website khách hàng. Đặc biệt chú ý thường cập nhật nội dung, phù hợp với mong muốn, nhu cầu của người dùng. Từ đó giúp tăng trưởng doanh thu bền vững.

Content Marketing - tối ưu hoá nội dung bài viết
Content Marketing – tối ưu hóa nội dung bài viết

Content chất lượng cần đáp ứng tiêu chuẩn về SEO, không quá dài hay quá ngắn, từ khóa dàn trải khắp bài nhưng không quá dày mà phải hợp lý. Như vậy mới tạo sự thân thiện với Google.

b. Triển khai site vệ tinh cao cấp

Một website vệ tinh sẽ không đủ mà bạn phải xây dựng được hệ thống site vệ tinh để khi backlink trỏ về đường dẫn chính. Vai trò của các vệ tinh là liên tục làm mới bằng những content chất lượng bao gồm từ khóa đang SEO để tăng độ uy tín cho website chính. Công việc xây dựng này rất cần thiết và phải được cập nhật thường xuyên.

Càng có nhiều vệ tinh uy tín thì tỉ lệ tăng traffic vào website của bạn càng cao. Hơn nữa kéo được một lượt khách hàng trung thành với sản phẩm của mình. Đa số doanh nghiệp chưa chú trong vấn đề này nên tỉ lệ có các site vệ tinh còn thấp.

c. SEO BuildLink Quality (liên kết chất lượng)

Đây là một dịch vụ xây dựng liên kết chất lượng (hay còn gọi là Seeding Forum) với yêu cầu chặt chẽ về số lượng lẫn chất lượng của liên kết. Ưu điểm là cắt giảm tối ưu ngân sách cho phòng nhân sự, bán hàng và khả năng Ranking từ khóa lên TOP tìm kiếm.

Cách xây dựng liên kết là kéo các backlink liên quan đến nhau để có liên kết trả về có sự ảnh hưởng cao. Cách thức hoạt động của hình thức SEO này là “đi link” lên các nguồn diễn đàn, Social, hệ thống Web 2.0 hay Profile. Mục đích là tăng tương tác và tiếp thị sản phẩm đến đông đảo khách hàng tiềm năng. Giúp gia tăng tiến độ từ khóa Ranking lên TOP tìm kiếm hàng đầu của Google cho doanh nghiệp.

Một số dịch vụ liên quan, hỗ trợ SEO website hiệu quả

Dịch vụ SEO không đơn giản chỉ là những thủ thuật hay thuật toán để đẩy từ khóa lên TOP. Nếu không hiểu rõ SEO thì vấn đề này thì khó có thể đi đến được một kế hoạch thỏa thuận cuối cùng.

Trong đó, sự hỗ trợ của các dịch vụ khác để hỗ trợ SEO hiệu quả hơn rất quan trọng. Doanh nghiệp nên lắng nghe tư vấn đề sử dụng như:

 • Ads trên Google Adwords.
 • Thiết kế website chuyên sâu, chuẩn SEO.
 • Tạo hosting, tên miền uy tín.
 • Ads trên Facebook.

Bạn cần lưu ý đầu tư cho các dịch vụ này, nên được cân nhắc sao cho phù hợp với doanh nghiệp. Bộ phận quảng cáo nên có kế hoạch, để nó sẽ không “cắn” nhiều tiền của bạn.

Nên sử dụng dịch vụ SEO nào?

Khi bạn đang muốn đẩy từ khóa của mình hoặc cho khách hàng thì bạn sẽ làm thế nào. Khi đi vào thị trường có nhiều cách thì SEO keyword không thiếu phương pháp cho bạn. Doanh nghiệp của bạn có thể cần cẩn thận trọng khi chọn và triển khai dịch vụ.

Chọn dịch vụ SEO phù hợp với nhu cầu
Chọn dịch vụ SEO phù hợp với nhu cầu

Quá trình SEO cơ bản có các cách như sau:

Tự triển khai

Đối với nhiều doanh nghiệp mới thành lập hay có người quản lý trẻ, am hiểu về SEO từ khóa hoàn toàn đã sớm tiếp cận được với kiến thức SEO. Họ có thể tự học hoặc được đào tạo SEO chuyên sâu, nên có thể tự triển khai thực hiện dự án SEO của riêng mình để giảm chi phí. Phương pháp này rất phù hợp dành cho các trang web của cửa hàng, công ty nhỏ. Họ có thể đầu tư một đội ngũ SEOer, từ 1-5 người là đủ để xây dựng chiến lược SEO được hiệu quả.

Thuê cộng tác viên

Một cách triển khai SEO từ khóa của các khách hàng, công ty nhằm tối ưu nguồn phí đó là thuê cộng tác viên bên ngoài SEO cho mình. Một số SEOer có kiến thức và trình độ, hoàn toàn có thể tự thực hiện dự án SEO cho doanh nghệp. Nhưng độ rủi ro thường cao nếu gặp phải người SEOer không có chuyên môn cao, khó kiểm soát. Và không biết được bao giờ mới SEO TOP Google.

Thuê công ty

Đây là cách thức đơn giản, dễ dàng và an toàn nhất hiện nay. Công ty cung cấp dịch uy tín sẽ có các gói cho dự án cụ thể, đúng theo yêu cầu khách hàng để làm sao đưa website của doanh nghiệp lên Top tìm kiếm. Khi chọn công ty cung cấp dịch vụ bạn nên chọn công ty uy tín, có đủ sức để đẩy từ khóa lên sao cho bền vững. Có đảm bảo thứ hạng từ khóa duy trì lâu dài, duy trì tăng trưởng tốt và có chiến lược hợp lý nhất cho khách hàng.

Đây cũng là phương pháp được nhiều khách hàng chọn để nhanh chóng thay đổi lượt truy cập vào website, mà nhiều năm trước đó họ đã không tập trung vào. Trong lĩnh vực SEO này, các chuyên gia SEO của chúng tôi đã đưa nhiều website đứng TOP google, tăng vượt bậc so với đối thủ cạnh tranh. Thông qua các chiến dịch SEO và tư duy đúng đắn, giai đoạn triển khai phù hợp chúng tôi đã nâng cao giá trị, tăng số lượng keyword, tăng số lần truy cập đến từ khách hàng mục tiêu.

Các rủi ro có thể gặp khi dùng dịch vụ

Khi triển khai dịch vụ có không thể tránh khỏi các rủi ro như:

 • Chậm tiến độ: Dự án mà kéo dài đến 6 tháng – 1 năm thì đối thủ đã vượt qua lâu rồi.
 • Dính thuật toán bị Google như: Google Hummingbird, Google RankBrain và các thuật toán google mới update trong năm 2020.
 • Mất link khi hết hợp đồng với đơn vị cung cấp.
 • Tỷ lệ chuyển đổi thấp.

Những rủi ro này hoàn toàn có giải pháp để thể khắc phục được, khi bạn thuê đơn vị có dịch vụ uy tín.

Dịch vụ SEO Hoc11 tăng thứ hạng website bền vững

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường dịch vụ SEO Google, Hoc11 tự tin có đội ngũ SEOer làm việc vô cùng chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi luôn sẵn sàng xây dựng chiến dịch cụ thể, kế hoạch SEO bài bản, giai đoạn thực hiện, thời gian hoàn thành cụ thể cho mọi khách hàng.

Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm từ khóa tại Hoc11
Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm từ khóa tại Hoc11

Các gói hợp đồng dịch vụ của công ty SEO Hoc11 chúng tôi đang thực hiện như: đa dạng từ tối ưu Webiste chuẩn SEO, SEO từ khóa, bán backlink chuyên nghiệp, mua backlink chất lượng đến chạy Ads cho các công ty và khách hàng.

Sự đa dạng về tổng thể dịch vụ SEO sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn và đáp ứng yêu cầu cũng như nguồn vốn đầu tư. Bất cứ vấn đề nào khách hàng còn đang vướng mắc đội ngũ SEO sẽ hỗ trợ và tư vấn báo giá tận tình chi tiết.

Dịch vụ SEO của Hoc11 cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, theo dõi mức độ tăng thứ hạng kết quả tìm kiếm và phát triển bền vững trong thời gian ngắn nhất.

DỊCH VỤ BACKLINK

Gói Link Giá Rẻ
1,5 Triệu
Backlink Từ đầu domain chất lượng: 70 Link
Tên miền Edu GDVN: không
Tần suất rải đều: theo ngày
Số lượng từ khóa: Max 3 Từ
Hỗ trợ nạp index nhanh
 
 
 
 
 
Gói Link Entity Trung Bình
3,5 Triệu
Backlink Từ đầu domain chất lượng: 150 Link
Tên miền Edu GDVN: 5 Link
Tần suất rải đều: theo ngày
Số lượng từ khóa: Max 6 Từ
Hỗ trợ nạp index nhanh
 
 
 
 
 
Gói Chất Lượng Link Entity
5,5 Triệu
Backlink Từ đầu domain chất lượng: 200 Link
Từ tên miền Edu GDVN: 10 Link
Tần suất rải đều: Theo ngày
Số lượng từ khóa: Max 10 Từ
100% Rải tay
Hỗ trợ nạp index nhanh
 
 
 
 
Gói Chất Lượng link GOV + EDU
5,5 Triệu
Backlink Từ Đầu domain chất lượng: 200 Link
Từ tên miền Edu GDVN: 10 Link
Tần suất rải đều: Theo ngày
Số lượng từ khóa: Max 10 Từ
100%Rải tay
Hỗ trợ nạp index nhanh
 
 
 
 
Gói Siêu Cấp
9,5 Triệu
Backlink Entity: 200 Link
Backlink Gov + Edu : 200 Link
Từ tên miền Edu GDVN: 10Link
Tần suất rải đều: Theo ngày
Số lượng từ khóa: Max 15 Từ
100% Rải tay
Hỗ trợ nạp index nhanh
 
 
 
Link Amazon
2,5 Triệu
Backlink từ 11 Domain Amazon của 11 Quốc Gia
Link cực khỏe và tăng trưởng tốt sau khi về Google search consle
2-3 dạng biến thể URL sẽ tăng sức mạnh hơn .
Nên mua để bổ sung đa dạng các nguồn link chất lượng cho web .
Cam kết index 85-90%
Bảo hành link 3 tháng
Làm 2 gói trở lên phí 2tr/gói
Có thể đi cho trang chủ hoặc url con
 
 

Tất Cả các Backlink đều đảm bảo: Được rải bằng tay đều theo thời gian khách hàng yêu cầu, Backlink đều được đặt trong bài viết và viết bởi chủ đề có liên quan; ngôn ngữ website sử dụng là Tiếng Việt, có địa chỉ IP tại Việt Nam và nội dung khác nhau.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Gói 1
4,5 Triệu/Tháng
Traffic Bot: 8.000 Traffic/ Tháng
Backlink : 1.450 Backlink/ Tháng
Bảng hướng dẫn Onpage:
Nội dung bài viết: 24 bài/ Tháng
Cập nhật: Hàng Tuần
Gói 2
6,5 Triệu/Tháng
Traffic Bot: 16.000 Traffic/ Tháng
Backlink : 2.850 Backlink/ Tháng
Bảng hướng dẫn Onpage:
Nội dung bài viết: 48 bài/ Tháng
Cập nhật: Hàng Tuần
Gói 3
9,5 Triệu/Tháng
Traffic Bot: 32.000 Traffic/ Tháng
Backlink : 5.600 Backlink/ Tháng
Bảng hướng dẫn Onpage:
Nội dung bài viết: 64 bài/ Tháng
Cập nhật: Hàng Tuần
Gói 4
15,5 Triệu/Tháng
Traffic Bot: 64.000 Traffic/ Tháng
Backlink : 11.500 Backlink/ Tháng
Bảng hướng dẫn Onpage:
Nội dung bài viết: 130 bài/ Tháng
Cập nhật: Hàng Tuần

HÃY CHAT VỚI TƯ VẤN

       

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ SEO TỰ ĐỘNG

Bước 1: Bạn đăng ký Thông tin của bạn theo biểu mẫu dưới đây và tiến hành thanh toán.

[Form id=”7″]

Bước 2: Chúng tôi sẽ gửi vào Email bạn đăng ký (Trong vòng 24 giờ) các chỉ số website của bạn và yêu cầu bạn chỉnh sửa (sẽ chỉnh sửa giúp nếu không tự làm được)

Bước 3: Chúng tôi sẽ định kỳ gửi Content và nội dung Onpage đến bạn. Và số lượng backlink, Traffic tự động sinh ra trỏ về Website của bạn (1 tuần 1 lần)

Bước 4: Định kỳ hàng tuần và hàng tháng 1 lần chúng tôi sẽ Email cho bạn vị trí hiển thị và các kết quả đạt được của website của bạn.

Bước 5: Sau khi hết thời gian sẽ tiến hàng báo cáo nghiệm thu và so sánh kết quả SEO đạt được.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

genk dich vu seo
dan tri mo hinh hoc11
dan tri bi quyet tang don
vtv phan phoi phan mem
dan tri phan mem sinh trac
zing hoc tiep thi mot thay mot tro
dan tri cach ban nhieu don hang
nguoi lao dong phan mem cong nghe sinh trac

Câu hỏi thường gặp

Thời gian một dự án SEO kéo dài bao nhiêu lâu?

Thời gian SEO phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: độ cạnh tranh từ khoá, tên miền mới hay cũ, cấu trúc website... Hãy liên hệ với chúng tôi để có báo cáo cụ thể cho website của bạn.

Chi phí của một dự án SEO là bao nhiêu?

Chi phí phụ thuộc vào gói SEO và độ cạnh tranh từ khoá. Nhưng khách hàng sử dụng dịch vụ thu sau hoàn toàn được ưu tiên nhằm đảm bảo an toàn công ty. Từ khóa nào lên trước thì sẽ thanh toán tiền trước.

Dịch vụ SEO có cam kết chỉ sổ cụ thể hay không?

Chắc chắn có. Mỗi gói dịch vụ tốt nhất sẽ có cam kết riêng nên công ty sẽ nhận được kết quả cụ thể. Chat với tư vấn để được cung cấp thông tin cụ thể hơn.

Doanh nghiệp có nhất định cần làm SEO?

Sự cạnh tranh bán hàng ngày càng mạnh mẽ trong khi khách hàng vẫn giữ nguyên. Do vậy, Hoc11 khuyên các khách hàng nhất định cần làm SEO website càng sớm càng tốt. Dù gói dịch vụ nào cũng có những ưu điểm riêng của nó hỗ trợ cải thiện thứ hạng hiệu quả.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com