()

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ làm gì để tối ưu thứ hạng?

Khi bạn đầu tư vào website thì bạn cần biết nó mang lại lợi ích gì. Để làm được điều này thì bạn bắt buộc phải đưa nó lên trang công cụ tìm kiếm ở vị trí cao nhất. Một mình bạn chưa làm được thì hãy nhờ dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhất.

1. Vì sao bạn cần phải SEO website

Sản phẩm, dịch vụ bạn bán hàng làm sao vẫn không đạt được doanh thu như mong muốn. Vấn đề không phải là hàng kinh doanh của bạn không tốt mà ở cách quảng bá, tiếp cận khách hàng chưa hiệu quả. Xu hướng mua bán hiện nay là online, khách hàng cần gì sẽ lên mạng để tìm kiếm. Trong đó, 95% là tìm kiếm trên Google.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ làm gì để tối ưu thứ hạng?
Dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ làm gì để tối ưu thứ hạng?

Nhưng làm sao để bạn xuất hiện trên công cụ tìm kiếm này. Website của bạn bắt buộc phải được tối ưu hóa. Bộ máy tìm kiếm sẽ rải “robot” đến từng ngóc ngách, bộ phận của website để thu thập thông tin. Sau đó phân tích , đánh giá cho điểm từng website một. web nào tối ưu tốt thì được thứ hạng cao. Khi đã có thứ hạng cao rồi thì bạn hoàn toàn có thể có được lượng khách hàng khủng nhất.

Để có thể tối ưu web lên công cụ tìm kiếm là công việc cần rất nhiều thao tác. Một mình bạn làm SEO khó có thể thành công, chưa kể thời gian mất nhiều. Sử dụng công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng tốt nhất, nhanh nhất.

2. Vai trò của dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Khá nhiều người vẫn có tư duy sai lầm, tiếc tiền khi đầu tư vào dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Hãy nhìn về mục tiêu trong tương lại hơn là vì lợi ích trước mắt. Bạn có thể tiết kiệm vài triệu ở thời điểm này nhưng thất thoát doanh thu có thể lên đến hàng trăm triệu.

Sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp bạn sẽ biết được khách hàng của mình đến từ đâu, có xu hướng tìm kiếm như thế nào. Từ đó điều hướng đến trang mà mình tối ưu. Cụ thể dịch vụ SEO sẽ làm gì cho bạn:

2.1 Tư vấn SEO

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm là vấn đề cực kỳ phức tạp. Bạn phải hiểu được tiêu chí đáng giá của bộ máy là gì, tối ưu bằng cách nào. Để hỗ trợ toàn diện quá trình tối ưu thì đội tư vấn SEO sẽ giúp bạn tốt nhất. Họ giúp bạn triệt tiêu mọi nỗi lo lắng, vấn đề làm SEO không hiệu quả. Cụ thể bao gồm các vấn đề:

· Tư vấn chiến lược phát triển nội dung

· Nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ

· Đo lường, kiểm soát hiệu quả.

· Xây dựng backlink chất lượng
· …

Để SEO website mà bạn không có kiến thức đảm bảo sẽ không biết bắt đầu từ đâu. Làm như thế nào cho đúng. Vì vậy, đội tư vấn SEO sẽ hỗ trợ tốt nhất.

2.2 Kiểm toán SEO

Tại sao lại nói đến dịch vụ kiểm toán SEO. Nhiều bài viết về dịch vụ SEO chuyên nghiệp rất ít khi nhắc đến công việc này. Kiểm toán SEO là công việc củng cố mọi hoạt động tối ưu hóa off-page, tạo liên kết sẽ tác động trực tiếp lên ROI. Đảm bảo các bước triển khai chiến dịch xây dựng liên kết, phân tích trang để xác định vấn đề nào được, vấn đề nào chưa.

Nhiệm vụ của kiểm toán bao gồm:

· Đo, lường phát hiện nguyên nhân gây cản trở hiệu quả SEO

· Kiểm toán SEO onsite: Đảm bảo web luôn ở trạng thái sẵn sàng.

· Nghiên cứu thị trường và từ khóa, cải thiện tối ưu hóa on-page.

· Phục hồi các vấn đề bị phạt, tìm giải pháp nâng cao

· Phân tích vấn đề khiến giảm lượng truy cập.

2.3 Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là công việc bắt buộc của việc làm SEO. Hầu như các doanh nghiệp khó có thể tìm hiểu hết được từ khóa cũng như bộ từ khóa liên quan. Trong khi đó từ khóa đóng vai trò quan trọng để giúp website lên top nhanh. Đối với sản phẩm dịch vụ của bạn thường có nhiều đơn vị cùng kinh doanh. Do vậy họ sẽ cạnh tranh với bạn từ khóa rất cao. Khắc phục vấn đề này thì bạn cần lựa chọn SEO từ khóa có mức cạnh tranh thường, từ khóa dài dễ SEO hơn.

Các dịch vụ SEO chuyên nghiệp thường có quy trình nghiên cứu từ khóa như:

· Đánh giá trang,

· Đánh giá web đối thủ

· Phân loại phân khúc từ khóa

· Báo cáo cho khách hàng

· Tư vấn lựa chọn từ khóa hợp lý.

Trong nhiệm vụ đánh giá đối thủ thì phải phân tích từ 3-5 đối thủ mới có được bảng tổng quát tốt nhất. Sau đó tổng hợp và phân tích dữ liệu thu được. Đưa ra kế hoạch SEO tốt nhất.

2.4 Sáng tạo nội dung

Khi bạn sử dụng dịch vụ SEO uy tín hoàn toàn thường có mức phí cao hơn là việc bạn tự làm một phần nào đó. Trong đó, nội dung là mục mà bạn có thể sáng tạo được. Một website cần lấp đầy bằng nội dung phong phú, đa dạng và chất lượng. Bài viết đăng chuẩn SEO giúp cho Google thu thập thông tin đánh giá cao. Công ty có đội ngũ viết SEO là tốt nhất vì chính họ mới hiểu sản phẩm và dịch vụ nhất.

Tuy nhiên, nếu không có nhân viên xây dựng content thì các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng cung cấp. Tất nhiên đơn vị sẽ xem xét tổng quan về website của bạn, nghiên cứu thông tin phù hợp để phát triển nội dung hữu ích nhất.

2.5 Xây dựng liên kết

Liên kết hay còn gọi là Link. Bao gồm backlink bên trong, backlink bên ngoài để mang đến lượng traffic cao nhất cho website.

Website càng có nhiều liên kết hữu ích thì thứ hạng càng cao.

Xây dựng liên kết là công việc rất khó khăn và cần nhiều thời gian. Nó không chỉ cần số lượng mà chất lượng của các bài đi link cũng phải được đầu tư. Công ty SEO có đội ngũ nhân viên đông đảo, hệ thống vệ tinh đi backlink chuyên nghiệp nên tính khả quan cao hơn.

Khi bạn đã “chọn mặt gửi website” ở đơn vị uy tín bạn hãy yên tâm về chất lượng. Bởi đơn vị sẽ thường xuyên đo lường kết quả, kiểm tra sự thay đổi của thuật toán. Từ đó kịp thời tối ưu lại nhưng hạng mục trong website để cải thiện thứ hạng.

Theo định kỳ thời gian thì đơn vị sẽ báo cáo lại cho doanh nghiệp. Đảm bảo phát triển kinh doanh bền vững.

3. Những câu hỏi liên quan đến dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Quá trình SEO website không đơn giản sẽ có hiệu quả nhanh chóng. Chính vì vậy các dịch vụ SEO chuyên nghiệp thường không cam kết đưa website lên Top ngay và luôn. Cái gì cũng có thời gian, nhất là Google cần có thời gian để index và đánh giá thông tin. Trong quá trình làm chắc chắn bạn sẽ có những thắc sau đây:

3.1 Thời gian để từ khóa lên Top trong bao lâu?

Thời gian đưa từ khóa lên Top phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể là mức độ cạnh tranh, mạnh yếu và nội lực của web. Nhưng trung bình nếu làm tốt thì chỉ khoảng 5-7 tháng là website sẽ có thứ hạng tốt. Khi đã lên Top rồi dịch vụ sẽ tiếp tục duy trì để giữ vững thứ hạng. Đưa website lên thứ hạng cao hơn.

3.2 Có SEO vị trí cao nhất lên cùng một lúc được không?

SEO vị trí không nên SEO cùng một lúc. Lên thứ hạng nào thì chắc thứ hạng đó. Bởi đơn vị làm dịch vụ chuyên nghiệp sẽ tuân thủ nguyên tắc SEO an toàn, không làm SEO mũ đen, mũ xám. Tránh bị Google bị phạt.

3.3 Tại sao không cam kết cố định cho mọi website

Không có gì chắc chắn về thứ hạng của bạn. Hôm nay có thể ở vị trí thứ 1 nhưng ngày mai có thể xuống vị trí thứ 2. Những web mới thành lập, nội dung ít hoặc vi phạm các quy định của Google sẽ bị đánh giảm thứ hạng. Dựa trên những yếu tố chưa được tối ưu dịch vụ SEO sẽ tối ưu lại, cải thiện thứ hạng nâng cao điểm chất lượng.

3.4 Dịch vụ SEO chuyên nghiệp giá bao nhiêu?

Giá cả luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất. Thông thường giá SEO sẽ dựa vào gói dịch vụ, gói từ khóa mà khách hành lựa chọn. Càng có nhiều từ khóa thì giá càng cao giá. Trung bình từ 5-6 triệu dành cho bảng từ khóa 10 từ.

Ngoài ra, giá còn phụ thuộc vào gói tổng thể hay chỉ là gối tối ưu từng chi tiết cho website. Nếu gói tổng thể giá sẽ cao vì dịch vụ sẽ có thể lên đến vài chục triệu cũng có. Đương nhiên chất lượng cũng cao, được cam kết rõ ràng.

3.5 Nên thuê dịch vụ SEO ở đâu?

Thuê dịch vụ SEO chuyên nghiệp cần nghiên cứu thật kỹ. Bạn hãy chọn công ty có khả năng cung cấp chiến lược cho doanh nghiệp của bạn để bạn có cái nhìn tổng quả nhất. Họ phải hiểu được khách hàng và mục tiêu mà khách hàng nhắm đến.

Thứ hai quan tâm đến các dự án trước đây của đơn vị đó. Từ đó đánh giá về chất lượng, hiệu quả mà họ SEO ra sao. Đơn vị uy tín cần có cam kết thực hiện rõ ràng.

4. Điểm nổi bật của dịch vụ SEO chuyên nghiệp Hoc11

Đã là một doanh nghiệp kinh doanh bắt buộc phải làm SEO để quảng bá thương hiệu, tăng doanh số. Đồng thời tiết kiệm chi phí, mở rộng quy mô kinh doanh, tồn tại bền vững trên thị trường đầy cạnh tranh này. Nhằm muốn chắp thêm đôi cánh bay xa hơn cho các doanh nghiệp, dịch vụ SEO chuyên nghiệp Hoc11 sẽ đồng hành cùng bạn.

Hoc11 là thương hiệu đã có lịch sử phát triển hơn 10 năm. Là một công ty năng động cung cấp dịch vụ rất đa dạng. Với các gói dịch vụ SEO tổng thể, SEO từ khóa, SEO audit… đảm bảo phục vụ nhu cầu phong phú của khách hàng. Rất nhiều đơn vị đã có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sở hữu đội ngũ nhân viên và chuyên gia Marketing chất lượng, Hoc11 luôn trung thành với trường phái SEO mũ trắng. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp. thực hiện đúng theo nguyên tắc đáp ứng các thuật toán khắt khe của công cụ tìm kiếm. Trong quá trình làm việc với đối tác, nhân viên luôn giữ thái độ thân thiện, vui bẻ và tôn trọng bất cứ quyết định nào của khách hàng.

Trên thị trường, dịch vụ SEO uy tín của chúng tôi cam kết giá rẻ nhất. Nhưng chất lượng luôn được cam kết giúp khách hàng tự tin sử dụng dịch vụ. Chúng tôi chỉ tín phí khi từ khóa của khách hàng lên Top, lên từ nào tính tiền từ đó.

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại Hoc11.vn. Nếu còn thắc mắc nào thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho Hotline để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *