()

Dịch vụ SEO Hà Nội【HOC11】- chìa khóa hút khách hàng tiềm năng

Hà Nội là khu vực có số lượng doanh nghiệp lớn nhất nhì nước ta. Chính vì vậy sự cạnh tranh cực kỳ lớn. Đó cũng là lý do để dịch vụ SEO Hà Nội ra đời để giúp các doanh nghiệp có được lợi nhuận như mong muốn. Thừa hương hơn 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ SEO chuyên nghiệp, HOC11VN tự hào mang đến dịch vụ SEO Hà Nội uy tín.

Trên tất cả các chiến tuyến của thương trường chúng tôi đều không ngại xông pha. Không dừng lại ở đó, HOC11VN mở rộng nhiều dịch vụ cho khách hàng. Dù bạn ở nơi đâu thì chúng tôi cũng mang đến dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ SEO Hà Nội tại HOC11VN

Sự cần thiết của dịch vụ SEO Hà Nội

Đối với các doanh nghiệp chuyên nghiệp thì họ không còn xa lạ gì với dịch vụ SEO (SEO Service). SEO là hình thức tối ưu website có thứ hạng cao nhất trên công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO Hà Nội HOC11 chất lượng
Dịch vụ SEO Hà Nội HOC11 chất lượng

Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự làm SEO được vì nó tốn thời gian và chi phí. Chính vì vậy, dịch vụ SEO Hà Nội là gói dịch vụ mà các công ty – Agency cung cấp cho các doanh nghiệp. Bạn chỉ cần đưa website cho đội ngũ Agency là họ sẽ giúp website doanh nghiệp lên Top Google tìm kiếm. Mang về lượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO Hà Nội không chỉ cần mà vô cùng cần thiết. Nó thu hút khách hàng hàng ngày, có thứ hạng miễn phí. Hơn hết đó chính là doanh thu và lợi nhuận.

Cần gì ở dịch vụ SEO Hà Nội

Hà Nội với đặc thù doanh nghiệp nhiều, quy mô lớn, sự cạnh tranh khốc liệt. Không chỉ doanh nghiệp mà dịch vụ SEO cũng không ngừng mở rộng quy mô hoạt động của mình. Với số lượng đông đảo thì doanh nghiệp không dễ dàng tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Hà Nội chất lượng.

Vậy tiêu chí nào để đánh giá dịch vụ SEO uy tín. Hãy xem:

· Sự uy tín: Sự uy tín của một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cần có “Tâm và Tầm. Tận tình tình tư vấn đúng với thực trạng và gói dịch vụ phù hợp nhất. Không hề “khua môi múa mép” bằng những lời hoa mỹ, sáo rỗng.

· Sự an toàn: SEO là con dao hai lưỡi. Làm tốt thì một bước lên mây. Làm không tốt thì “lặn không sủi bọt tăm”. Do vậy làm SEO lên Top nhanh thì cũng phải cam kết sự An toàn là số 1. Hãy tâm niệm “chậm mà chắc” khi SEO website.

· Sự bền vững: Lên top rồi mà không giữ được thứ hạng lâu thì hiệu quả cũng không cao. Nhất là thương hiệu nhanh chóng bị lãng quên. Hãy đảm bảo dịch vụ SEO chất lượng, nâng cao sự bền vững cho website.Lựa chọn thật kỹ công ty dịch vụ SEO Hà Nội uy tín. Từng bước đưa website lên trang nhất Google, xây dựng thương hiệu, tăng doanh số an toàn.

Doanh nghiệp tại Hà Nội nên sử dụng dịch vụ SEO Hà Nội

Cái gì bỏ tiền ra cũng nhanh. Bạn trả tiền cho Google để quảng cáo website lên Top đầu thì chỉ 5 phút là lên Top. Nhưng người dùng “nay đã khác xưa”.

Khi thông tin quá nhiều trở nên loãng đồng thời còn gây hoang mang. Các doanh nghiệp cung cấp thì nhan nhản, cạnh tranh về giá cả. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Họ chẳng “dễ tính” khi dừng lại ở Top đầu mà kéo xuống nhiều website hơn trong cùng một trang.

Điều này vừa là cơ hội vừa là thách thức cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Hà Nội. Nếu không có tiềm lực về kinh tế thì thuê dịch vụ SEO Hà Nội chính là giải pháp tối ưu nhất.

Để duy trì mức phí hàng tháng cho Google không hề thấp. Trong khi đó làm SEO thì lại miễn phí. Hiệu quả lâu dài, ổn định, doanh thu đều đặn.

Doanh nghiệp tại Hà Nội nên nhanh chóng làm thêm dịch vụ SEO khi cảm thấy:

· Không đủ chi phí để thầu quảng cáo, sự canh tranh quá lớn không đủ sức chống đỡ.

· Doanh nghiệp cần sự uy tín, tạo dựng thương hiệu để được khách hàng tin tưởng hơn.

· Khách hàng có xu hướng tìm kiếm mới. Với nhiều từ khóa hơn, nhiều vị trí trên Google.

· Doanh nghiệp cần mở rộng kênh quảng bá, không phụ thuộc vào một kênh nhất định

· Muốn doanh thu ổn định lâu dài chứ không phải nhất thời.

Tất cả những mong muốn của doanh nghiệp dịch vụ SEO Hà Nội chắc chắn sẽ đáp ứng được. Chỉ cần bạn chọn công ty uy tín như HOC11VN để “gửi vàng”.

Những công việc khi triển khai dịch vụ SEO Hà Nội

Dịch vụ SEO của HOC11VN nhìn chung cũng không khác với các đơn vị uy tín nào khác. Quy trình làm việc chuyên nghiệp rõ ràng để khách hàng có quyết định chính xác nhất.

Những công việc khi triển khai dịch vụ SEO Hà Nội
Những công việc khi triển khai dịch vụ SEO Hà Nội

Cụ thể, doanh nghiệp khi đến với dịch vụ SEO Hà Nội sẽ được:

Bước 1: Tư vấn chọn từ khóa

Tình trạng chung của các doanh nghiệp là loay hoay không biết chọn từ khóa nào. Với từ khóa thì “sai một ly đi vạn dặm”. Hệ quả SEO mãi mà không lên Top.

Với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng cách chọn từ khóa phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của mình. Mỗi lĩnh vực sẽ có thế mạnh riêng nên cần am hiểu về lĩnh vực đó để SEO.

Bước 2: Báo giá từ khóa SEO

Sau khi tư vấn cho các doanh nghiệp từ khóa, bảng từ khóa, số lượng thì dựa vào yêu cầu cụ thể mà có mức giá hợp lý.

Chi phí dựa vào số lượng từ khóa nhiều hay ít, sự cạnh tranh cao hay thấp. Những từ khóa có độ cạnh tranh cao thì khó SEO hơn nên giá dịch vụ SEO Hà Nội thường cũng cao hơn.

Nếu vốn đầu tư ít nên ưu tiên SEO từ khóa có độ cạnh tranh thấp để tiết kiệm chi phí.

Bảng giá SEO từ khóa của HOC11VN đảm bảo “vô địch” về giá. Khách hàng sẽ hưởng nhiều ưu đãi nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng và triển khai dịch vụ SEO

Sau khi doanh nghiệp và công ty SEO thống nhất từ khóa và các điều khoản thì ký hợp đồng. Bên cung cấp dịch vụ triển khai làm SEO đúng theo tiến độ của dịch vụ.

HOC11VN sẽ tư vấn phương pháp dịch vụ SEO từ khoá hoặc SEO tổng thể cho bên khách hàng, phương pháp seo tuỳ thuộc vào ý định của khách hàng về một mảng kinh doanh nhất định hoặc tổng thể công ty, doanh nghiệp.

SEO từ khoá: phù hợp với các mảng kinh doanh nhỏ, số lượng từ khoá thường là dưới 100 từ, và thường phải đi rất nhiều backlink, đơn vị đi link cẩn thận để tránh bị dính các thuật toán Google Update.

SEO tổng thể: Phù hợp với các công ty lớn, có số lượng từ khoá từ 500 đến 5000 từ khoá. Đối với phương pháp SEO tổng thế này website của bạn sẽ đảm bảo lên TOP bền vững và lâu dài hơn. Vì khi triển khai kế hoạch cần phải Audit Website, sửa lỗi liên quan đến tiêu đề, cải thiện giao diện UX UI, URL thân thiện với người dùng, khai báo cấu trúc dữ liệu chính xác để Google hiểu rõ website của bạn hơn, NEO các liên kết với nhau để từ khoá duy trì vị trí cao lâu dài và an toàn…. Đó là một phần công việc để cải thiện, tối ưu website toàn diện cho doanh nghiệp của bạn.

Để thuận tiện thì khách hàng và công ty sẽ thống nhất về chi phí thanh toán. Thường là cọc 50% trước tiên.

Bước 4: Báo cáo kết quả hàng tháng

Dịch vụ SEO Hoc11 tại Hà Nội sẽ thường xuyên báo cáo kết quả SEO để khách hàng chủ động nắm bắt. Những từ khóa nào lên Top sẽ tiến hành thanh toán.

Dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo từ khóa lên Top đều đặn và bền vững nhất.

Bước 5: Tổng kết và thanh lý hợp đồng

Khi từ khóa đã lên Top hết hoặc khi hết hạn hợp đồng thì sẽ được tổng kết và thanh lý. Dịch vụ SEO Hà Nội của HOC11VN chỉ tính phí cho những từ khóa lên Top mà thôi. Các doanh nghiệp có thể yên tâm để lựa chọn.

Bước 6: Duy trì Top cho từ khóa

Như đã nói ở trên, thứ hạng dù có lên thì cũng phải có sự bền vững. Muốn bền vững thì phải duy trì hoạt động của SEO.

Lời khuyên cho các doanh nghiệp là nên duy trì sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp để giữ vững top. Phí duy trì không cao, vẫn ở mức cho phép hợp lý. Quan trọng là hiệu quả mà nó mang đến chính là khách hàng trung thành, khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Quy trình dịch vụ SEO Hà Nội chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO Hà Nội không phải là công việc dễ dàng, một chốc một lát là xong. Đã nói đến quảng cáo là nói đến chiến lược, hành động cụ thể và lâu dài. “Mưa dầm thấm lâu” để thu hút khách hàng. Ngày nay họ sẽ không quan tâm vì chẳng biết bạn là Ai, sản phẩm Như thế nào. Nhưng cứ tiếp cận dần dần, từ mọi phương tiện thì họ sẽ dần quan tâm và phát sinh nhu cầu.

Quy trình dịch vụ SEO Hà Nội chuyên nghiệp
Quy trình dịch vụ SEO Hà Nội chuyên nghiệp

Làm SEO sẽ bắt đầu từng bước một:

Tìm hiểu, nghiên cứu về sản phẩm cần làm dịch vụ SEO Hà Nội

Dự án SEO khi triển khai thì Hoc11 sẽ nghiên cứu về sản phẩm/ dịch vụ doanh nghiệp đang kinh doanh là gì. Phải hiểu về sản phẩm thì mới biết cần làm SEO như thế nào, kế hoạch ra sao.

Từ khóa SEO có mối liên hệ mật thiết với sản phẩm. Do vậy, nhân viên SEO sẽ tìm hiểu kỹ về sản phẩm đó, bổ sung từ khóa và lên kế hoạch SEO chi tiết.

Nghiên cứu thị trường doanh nghiệp Hà Nội

Mỗi lĩnh vực sẽ có thị trường cạnh tranh khác nhau. Hà Nội là nơi có các doanh nghiệp cạnh tranh nhiều nhất. Không hiểu về thị trường thì bạn như đi vào đám mây, không biết SEO như thế nào.

Dịch vụ SEO Hà Nội chất lượng sẽ dựa vào đặc tính của thị trường , phạm vị của các doanh nghiệp đang kinh doanh để đưa ra phương án SEO.

Thị trường của doanh nghiệp sẽ quyết định đến phạm vi SEO ở địa phương nào, khu vực nào thì hiệu quả. Đồng thời hỗ trợ nhóm từ khóa lên Top.

Nghiên cứu khách hàng của doanh nghiệp

Sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp sẽ nhóm khách hàng tiềm năng riêng. Mỗi khách hàng lại có cách nhận biết, quan tâm, cân nhắc về sản phẩm/dịch vụ đó khác nhau.

Nghiên cứu hành vi, hành động thói quen của người dùng, khách hàng rất quan trọng. Dựa vào đặc tính này sẽ giúp chọn từ khóa để SEO, phù hợp với lệnh truy vấn tìm kiếm của khách hàng.

Dịch vụ SEO cần lên Insight khách hàng. Cần nghiên cứu khách hàng thích đọc nội dung gì và quan tâm đến sản phẩm dịch vụ như thế nào.

Nghiên cứu từ khóa SEO

Ngay từ những bước đầu tiên làm việc với doanh nghiệp thì công ty dịch vụ đã nghiên cứu từ khóa.

Công việc cụ thể là phân tích toàn bộ từ khóa, phân nhóm rõ ràng từng từ khóa ứng với từng giai đoạn mua hàng hoặc khu vực của khách hàng.

Đây là bước HOC11VN sẽ làm rất kỹ và cẩn thận để tìm ra từ khóa cần làm SEO. Mang lại hiệu quả cao nhất của quá trình SEO.

Nghiên cứu đối thủ

Sản phẩm/ dịch vụ doanh nghiệp kinh doanh không phải độc quyền, độc nhất. Có hàng trăm, hàng nghìn đơn vị khác cũng đang kinh doanh cùng mặt hàng. Bạn biết đến dịch vụ SEO Hà Nội chẳng nhẽ họ lại không.

Vì vậy, website của bạn không thể tránh khỏi việc bị cạnh tranh mạnh mẽ. Nếu bạn lên hạng thì đối thủ sẽ xuống hạng. Mà như vậy thì họ đâu có để yên mà tìm cách tối ưu hơn nữa.

Vậy họ là ai, họ đang làm như thế, kết quả ra sao. Dịch vụ SEO Hoc11 sẽ giúp bạn “thăm dò, phân tích” đối thủ để tìm ra phương án đối phó tốt nhất. Từ đó chiến lược SEO sẽ thực hiện một cách trơn tru hơn.

Nghiên cứu đối thủ để xác định điểm mạnh, điểm yếu là rất quan trọng trong việc lựa chọn chiến lược và kế hoạch SEO

Xây dựng kế hoạch SEO

Tất cả những bước trên mới lá chuẩn bị mà thôi. Kế hoạch SEO chi tiết của ban mới là phần chinh chiến thực sự. Nó giúp dự án chạy SEO đúng tiến độ và cam kết với những cam kết của doanh nghiệp.

Kinh nghiệm 10 năm của Hoc11 đảm bảo không làm khách hàng tại Hà Nội thất vọng. Một kế hoạch cụ thể, rõ ràng từ đầu còn giúp doanh nghiệp tự tin lựa chọn dịch vụ hơn.

Tối ưu Onpage

Công việc tối ưu Onpage là việc tối ưu lại toàn bộ website của doanh nghiệp. Thông thường, các website của doanh nghiệp còn rất cơ bản. Chưa được tối ưu chuẩn SEO, bài viết của sơ sài, nội dung thiếu sự hấp dẫn.

Tốc độ load trang còn ì ì. Những khuyết điểm này làm ảnh hưởng đến tiêu chuẩn SEO của công cụ tìm kiếm. Công việc của SEOer dịch vụ SEO Hà Nội là phải tối ưu lại những vấn đề chưa được.

Hoc11 có đội ngũ nhân viên SEO trình độ chuyên môn cao sẽ nâng cao thế mạnh của website. Từ việc nghiên cứu, lên ý tưởng và sáng tác nội dung đến hiểu về Insight của khách hàng.

Bước SEO này cần sự tỉ mỉ và thận trọng. Kỹ thuật càng tốt thì website càng chất lượng. Xây dựng nền tảng website cũng như một cái cây có bộ rễ khỏe để vươn lên cao hơn, cao mãi.

SEO offpage

Song song với các công việc SEO thì việc tạo nên các liên kết mạnh mẽ giữa các content, các nguồn lực mạnh mẽ để quảng bá thông tin.

SEO offpage là công việc ngoài trang. Cụ thể là tạo backlink, lấy các liên kết từ nguồn khác về website chính của doanh nghiệp. Tác dụng là tăng sự uy tín, tin tưởng và tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng cao.

Các công việc làm SEO cần thực hiện một cách nhuần nhuyễn, có sự liên kết với nhau. Bạn không thể xây dựng nội dung mà không tối ưu onpage hay làm offpage trước. Cần có trình tự kết hợp song song để đảm bảo hiệu quả làm SEO chắc chắn và chất lượng nhất.

Dịch vụ SEO Hà Nội uy tín cần cam kết với thực hiện đúng kỹ thuật cho khách hàng. Với dịch vụ của Hoc11 thì sẽ làm theo kỹ thuật SEO chính thống, SEO mũ trắng an toàn và bền vững cho doanh nghiệp.

Ưu đãi dịch vụ SEO Hà Nội của HOC11VN

HOC11VN đã có rất nhiều khách hàng tại khu vực Hà Nội sử dụng dịch vụ SEO Hà Nội. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi vô cùng hiểu rõ thói quen sử dụng của Google của khách hàng địa phương.

Ưu đãi dịch vụ SEO Hà Nội của Hoc11
Ưu đãi dịch vụ SEO Hà Nội của HOC11VN

Chúng tôi chỉ bắt đầu làm SEO cho khách hàng khi:

· Hiểu rõ về doanh nghiệp

Kế hoạch SEO phải xuất phát từ sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Càng hiểu bao nhiêu thì kế hoạch càng cụ thể chi tiết hơn. Hoc11 nắm rõ các thông tin này để làm SEO cho doanh nghiệp.

· Hiểu về ngành hàng

Hoc11 sẽ tìm hiểu xu hướng của ngành hàng doanh nghiệp đang kinh doanh là gì trong tương lai. Những sản phẩm/dịch vụ có đặc thù riêng biệt sẽ được Note và để làm thế mạnh SEO và cạnh tranh với đối thủ đã làm trước đó.

· Chỉ làm dịch vụ khi đã phân tích sâu

Nghiên cứu, phân tích sâu các thông tin từ thị trường, đối thủ SEO, từ khóa SEO và bản thân Website khách hàng. Từ đó làm SEO chuẩn kỹ thuật.

· Báo giá chi tiết

Báo giá chi tiết cụ thể giúp khách hàng dự trù được kinh tế hợp lý. Giá của gói dịch vụ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Đồng thời tình trạng của website đã được tối ưu hay chưa. Nếu website đã được tối ưu từ đầu thì công việc sẽ đơn giản hơn nên giá SEO cũng sẽ rẻ hơn.

· Đảm bảo hợp đồng đúng tiến độ

SEO thường kéo dài trung bình từ 4-6 tháng. Đây là khoảng thời gian vừa tối ưu vừa chờ đợi để từ khóa lên Top. Có web làm nhanh có web chậm hơn.

Với HOC11VN cam kết sẽ thực hiện đúng tiến độ với khách hàng. Các doanh nghiệp chọn dịch vụ SEO Hà Nội sẽ được đảm bảo 100% hợp đồng. Nếu không đạt được như cam kết thì sẽ bồi thường hoặc thanh toán lại tiền.

· Giúp doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ

Chúng tôi hiểu mục đích của các doanh nghiệp chính là đem về lượng khách hàng tiềm năng. Vì thê chúng tôi sẽ tối ưu website nhất có thể để mang đến chuyển đổi tối đã hóa doanh số và lợi nhuận.

Liên hệ với dịch vụ SEO Hà Nội của HOC11VN

Doanh nghiệp của bạn thực sự chưa tìm được hướng đi đúng đắn, đã hoạt động mà chưa có lợi nhuận thì hãy làm SEO. Ở Hà Nội kinh doanh chẳng lúc nào là dễ dàng cả. Sản phẩm/ dịch vụ khách hàng thực sự có nhu cầu nhưng không quảng cáo đúng cách thì cũng không thể tiếp cận được.

Chắc chắn dịch vụ SEO Hà Nội HOC11VN là sự lựa chọn thông minh của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ thương hiệu của bạn đến với người tiêu dùng một cách bền vững và an toàn nhất nhờ SEO.

”FAQs”

Tại sao dịch vụ SEO Hà Nội lại quan trọng?

Công cụ tìm kiếm đang phục vụ hàng triệu người dùng. Làm SEO sẽ giúp cho website của bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Đồng thời duy trì lượng truy cập vào website bền vững hơn. Như vậy nó vừa có hiệu quả trước mắt lại có hiệu quả trong tương lai.

Công ty SEO làm gì cho bạn?

Các chuyên gia SEO sẽ tìm hiểu người dùng tương tác với website như thế nào. Từ đó đưa ra danh sách từ khóa thỏa mãn ý định người dùng, giúp tăng khả năng bán hàng. Từ đó giúp doanh nghiệp điều hướng khách hàng tập trung vào trang này, vượt qua đối thủ.

Sử dụng dịch vụ SEO có tốn tiền không?

Khi bạn thuê dịch vụ SEO tất nhiên sẽ mất phí cho công ty Agency đó. Tuy nhiên, số tiền bạn bỏ ra so với lượng khách hàng thu về, thương hiệu uy tín trong tương lai và lợi nhuận lại cực nhỏ. Đừng bao giờ tiếc đầu tư vào SEO.

Khi SEO cần sử dụng dịch vụ SEO nào?

Khó khăn của các doanh nghiệp không biết chọn dịch vụ SEO nào là phù hợp. Đừng lo lắng. Với dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên SEO từ vấn giải pháp cần thiết, có lợi cho website của bạn. Vừa tiết kiệm chi phí lại hiệu quả.

Đơn vị nào SEO hiệu quả ở Hà Nội?

Chọn đơn vị SEO có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, có thương hiệu bao giờ cũng an toàn hơn. Bạn có thể tham khảo gói dịch vụ đa dạng của HOC11.VN.

Liên hệ:

Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò
Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò

 Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò

Hà Nội: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0941 809 444

E-mail: admin@chothu.com

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com