()

Dịch vụ SEO Hà Nội 【HOC11】 – Chất lượng & Hiệu quả

Marketing online hiện nay đang chiếm phần quan trọng trong chiến dịch quảng cáo cho cá nhân và doanh nghiệp. Hà Nội là khu vực có số lượng công ty lớn nhất nhì nước ta. Chính vì vậy sự cạnh tranh cực kỳ lớn. Đó cũng là lý do để ra đời dịch vụ SEO Hà Nội để giúp các công ty thành công và có được lợi nhuận và lợi ích như mong muốn. Thừa hưởng hơn 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ SEO chuyên nghiệp, HOC11VN tự hào mang đến uy tín về dịch vụ.

Trên tất cả các chiến tuyến của thương trường chúng tôi đều không ngại xông pha. Không dừng lại ở đó, HOC11VN phát triển và mở rộng nhiều dịch vụ cho khách hàng. Dù bạn ở nơi đâu thì với chúng tôi cũng mang đến dịch vụ tốt nhất.

[toc]

Dịch vụ SEO ở Hà Nội tại HOC11VN

Sự cần thiết của dịch vụ SEO

Để website hiển thị trên trang nhất tìm kiếm google tự nhiên thì cần SEO . Đối với nhiều người hay đơn vị chuyên nghiệp thì họ không còn xa lạ gì với dịch vụ SEO (SEO Service). SEO google là hình thức tối ưu hóa website có thứ hạng cao nhất trên công cụ tìm kiếm trên top Google để tăng doanh thu cho công ty.

Dịch vụ SEO Hà Nội HOC11 chất lượng
Dịch vụ SEO tại HOC11 chất lượng

Để nhận được thành quả đó cần thời gian cũng như chi phí nhất định mới có thể đạt được.Không phải đơn vị nào cũng có kiến thức SEO và kinh nghiệm để có thể tự  SEO được vì nó tốn thời gian và chi phí. Chính vì vậy, dịch vụ SEO là gói dịch vụ giá trị được nhiều các công ty – Agency cung cấp và thông qua. Bạn chỉ cần đưa website cho bên Agency là họ sẽ tối ưu hóa và cài đặt các chức năng: lượng truy cập web giúp lên Top tìm kiếm trên Google. Mang về lượng khách hàng tiềm năng cần đến sản phẩm/ dịch vụ của đơn vị.

Hiện nay dịch vụ SEO an toàn là vô cùng cần thiết. Mục tiêu và lợi ích của nó là thu hút khách hàng hàng ngày, có thứ hạng miễn phí và phát triển website  được lên thứ hạng cao. Hơn hết đó chính là tăng doanh thu  trong lĩnh vực kinh doanh làm hài lòng yêu cầu khách hàng.

Cần gì ở dịch vụ SEO

Hà Nội với đặc thù công ty nhiều, quy mô lớn. Không chỉ vậy mà dịch vụ SEO cũng không ngừng truyền thông và mở rộng quy mô hoạt động của mình. Với số lượng đông đảo bạn tìm không dễ dàng được đơn vị cung cấp dịch vụ SEO.

Vậy tiêu chí nào để đánh giá dịch vụ SEO Google uy tín. Bao gồm những tiêu chí sau:

· Sự uy tín: Sự uy tín và thành công của một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cần có “Tâm và Tầm. Tận tình tình tư vấn đúng với thực trạng, kiến thức và gói dịch vụ phù hợp nhất cho công ty bạn. Không hề “khua môi múa mép” bằng những lời hoa mỹ, sáo rỗng.

· Sự an toàn: SEO google là con dao hai lưỡi. Làm tốt thì một bước lên mây. Làm không tốt thì “lặn không sủi bọt tăm”. Do vậy SEO lên Top nhanh thì cũng phải chắc chắn với sự An toàn là số 1. Hãy tâm niệm “chậm mà chắc” khi SEO website mà không phải là SEO khác

· Sự bền vững: Có kiến thức SEO lên top rồi mà không giữ được thứ hạng lâu thì hiệu quả cũng không cao. Đặc biệt là thương hiệu nhanh chóng bị lãng quên. Hãy đảm bảo dịch vụ SEO chất lượng, nâng cao sự bền vững cho website. Sử dụng thật kỹ công ty dịch vụ SEO  tại Hà Nội uy tín. Từng bước  nâng thứ hạng website trang nhất top Google, xây dựng thương hiệu, tăng doanh số an toàn.

Doanh nghiệp tại Hà Nội nên sử dụng dịch vụ SEO

Lợi ích của các công ty khi sử dụng những công nghệ của đơn vị SEO  là cái gì bỏ tiền ra cũng nhanh. Bạn đang trả tiền cho Google để quảng cáo, truyền thông hay digital marketing website lên Top đầu thì chỉ 5 phút là lên Top và theo dõi lượng khách hàng truy cập vào website. Nhưng người dùng “nay đã khác xưa”.

Khi thông tin quá nhiều trở nên loãng đồng thời còn gây hoang mang. Các đơn vị cung cấp thì nhan nhản về giá cả và địa chỉ khác. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Họ chẳng “dễ tính” khi dừng lại ở Top đầu mà kéo xuống nhiều website hơn trong cùng một trang.

Điều này vừa là cơ hội vừa là thách thức . Nếu không có tiềm lực về kinh tế thì thuê dịch vụ SEO lên top Google chính là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Để mức phí hàng tháng cho Google không hề thấp. Trong khi đó bạn đang làm SEO miễn phí. Hiệu quả cao, ổn định, doanh thu đều đặn.

Hãy lên kế hoạch, nhanh chóng làm thêm dịch vụ SEO Goolge khi cảm thấy:

  • Không đủ chi phí để thầu quảng cáo google, và sự mất công bằng quá lớn không đủ sức chống đỡ.
  • Cần sự uy tín, tạo dựng thương hiệu và digital marketing để được khách hàng tin tưởng hơn.
  • Khách hàng có xu hướng tìm kiếm mới. Với nhiều từ khóa hơn, nhiều vị trí trên top Google.
  • Cần mở rộng kênh quảng bá, truyền thông, không phụ thuộc vào một kênh nhất định.
  • Muốn thu nhập ổn định lâu dài chứ không nhất thời.

Tất cả những mong muốn của việc SEO trên Google chắc chắn sẽ đáp ứng được. Chỉ cần bạn chọn công ty cung cấp dịch vụ uy tín như HOC11VN để “gửi vàng”.

Dịch vụ seo tại hoc11vn là đơn vị seo uy tín giá thành phù hợp với chiến lược marketting của doanh nghiệp.

Những công việc khi triển khai dịch vụ SEO

Công nghệ SEO tại HOC11VN nhìn chung cũng không khác với đơn vị uy tín nào khác. Quy trình làm việc rõ ràng để khách hàng có quyết định chính xác nhất,content marketing sẽ được ưu tiên nên được nhiều các công ty vừa và nhỏ lựa chọn.

Những công việc khi triển khai dịch vụ SEO Hà Nội
Những công việc khi lập kế hoạch seo Hà Nội

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thì khi đến với dịch vụ SEO sẽ bao gồm các bước:

Bước 1: Tư vấn chọn các từ khóa

Tình trạng chung của nhiều đơn vị là loay hoay không biết chọn từ khóa nào. Với từ khóa thì “sai một ly đi vạn dặm”. Hệ quả SEO mãi mà không lên Top.Chọn bộ từ khóa trong hàng trăm từ khóa muốn seo.

Dịch vụ tối ưu hoá công cụ tìm kiếm sẽ giúp khách hàng  chọn từ khóa hợp lý với đơn vị, lĩnh vực của mình. Mỗi lĩnh vực sẽ có thế mạnh riêng nên cần am hiểu về lĩnh vực đó để SEO.

Bước 2: Báo giá từ khóa cần SEO

Sau khi tư vấn từ khóa, bảng từ khóa, số lượng thì tùy theo yêu cầu cụ thể mà có mức giá hợp lý.

Báo giá dịch vụ SEO giá thường tùy vào số lượng từ khóa nhiều hay ít, có vị trí cao hay thấp. Những từ khóa có mức độ khó cao thì khó SEO hơn nên giá dịch vụ SEO thường cũng cao hơn.

Nếu vốn đầu tư ít nên ưu tiên SEO từ khóa có độ cạnh tranh thấp để giảm chi phí.

Bảng giá SEO từ khóa của HOC11VN khẳng định “vô địch” về giá. Khách hàng sẽ hưởng nhiều ưu đãi nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng và triển khai cho SEO website 

Sau khi doanh nghiệp và công ty cung cấp dịch vụ SEO sẽ thống nhất từ khóa và các điều khoản thì sẽ triển khai công việc. Bên cung cấp dịch vụ làm đúng theo tiến độ kế hoạch.

HOC11VN sẽ tư vấn phương pháp dịch vụ SEO từ khoá hoặc SEO giá tổng thể cho bên khách hàng, phương pháp seo tuỳ thuộc vào ý định về một mảng nhất định hoặc tổng thể công ty.

SEO từ khoá: áp dụng thích hợp với  các mảng nhỏ, số lượng từ khoá thường là dưới 100 từ, và thường phải đi rất nhiều backlink, điều đặc biệt là đơn vị đi link cẩn thận để tránh bị dính các thuật toán Google Update, cung cấp giải pháp cụ thể.

SEO tổng thể: Với các công ty lớn, có số lượng từ khoá từ 500 đến 5000 từ khoá. Đối với phương pháp SEO tổng thế này website  được đảm bảo lên TOP bền vững và lâu dài hơn. Vì khi triển khai kế hoạch cần phải Audit Website, sửa lỗi liên quan đến tiêu đề, cải thiện giao diện UX UI, URL thân thiện với người dùng, khai báo cấu trúc dữ liệu chính xác để Google hiểu rõ website

hơn, NEO các liên kết với nhau để từ khoá ở top vị trí cao bền vững và an toàn…. Đó là một phần việc để cải thiện, tối ưu hóa website toàn diện cho bạn.

Để thuận tiện thì khách hàng và công ty cung cấp sẽ thống nhất về thanh toán. Thường là cọc 50% trước tiên.

Bước 4: Báo cáo theo tiến độ công việc.

Dịch vụ SEO sẽ thường xuyên báo cáo bằng văn bản hay điện thoại trực tiếp.  để khách hàng chủ động nắm bắt. Những từ khóa nào lên Top sẽ tiến hành thanh toán.

Dịch vụ SEO uy tín sẽ cam kết từ khóa lên Top đều đặn và bền vững nhất.

Bước 5: Tổng kết và thanh lý hợp đồng

Khi từ khóa đã lên Top hết hoặc khi hết hạn hợp đồng thì sẽ được tổng kết và thanh lý. Dịch vụ SEO tại Hà Nội của HOC11VN chỉ tính phí cho những từ khóa lên Top mà thôi. vì thế bạn  có thể yên tâm để sử dụng.

Bước 6: Duy trì Top cho từ khóa

Như đã nói ở trên, thứ hạng dù có lên thì cũng phải có sự bền vững. Muốn bền vững thì phải duy trì hoạt động của SEO.

Lời khuyên cho bạn là nên dùng dịch vụ SEO website  chuyên nghiệp để giữ vững top tìm kiếm . Phí dịch vụ không cao, vẫn ở mức cho phép hợp lý. Quan trọng là hiệu quả mà nó mang đến chính là khách hàng trung thành, khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Quy trình dịch vụ SEO tại Hà Nội chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO tại Hà Nội không phải là việc dễ dàng, một chốc một lát là xong. Đã nói đến quảng cáo google là nói đến chiến lược, hành động cụ thể và thời gian. “Mưa dầm thấm lâu” để thu hút khách hàng. Ngày nay họ sẽ không quan tâm vì chẳng biết bạn là Ai, bạn  như thế nào. Nhưng cứ tiếp cận dần dần, từ mọi phương tiện thì họ sẽ dần quan tâm và phát sinh mục đích.

Quy trình dịch vụ SEO Hà Nội chuyên nghiệp
Quy trình dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Công việc SEO sẽ bắt đầu từng bước một:

Tìm hiểu đưa ra kế hoạch về từ khóa cần làm dịch vụ SEO 

Dự án SEO khi tiến hành làm thì Hoc11 sẽ tìm hiểu về hoạt động doanh nghiệp đang kinh doanh là gì. Phải hiểu  thì mới biết cần làm  như thế nào, kế hoạch ra sao.

Từ khóa có mối liên hệ mật thiết với lĩnh vực. Do vậy, nhân viên SEO sẽ tìm hiểu kỹ về lĩnh vực đó, bổ sung từ khóa và lên kế hoạch SEO chi tiết.

Thị trường doanh nghiệp Hà Nội

Mỗi lĩnh vực sẽ có thị trường khác nhau. Hà Nội là nơi có các doanh nghiệp nhiều nhất hoạt động nhiều ngành nghề khác nhau. Không hiểu về thị trường Việt Nam thì bạn như đi vào đám mây, không biết SEO như thế nào.

Dịch vụ SEO sẽ tìm hiểu đặc tính của thị trường Việt Nam, phạm vi kinh doanh để dựa vào đó đưa ra phương án SEO.

Thị trường sẽ quyết định đến phạm vi SEO ở địa phương nào, khu vực nào thì hiệu quả. Quy trình SEO để hỗ trợ nhóm từ khóa lên Top.

Nghiên cứu khách hàng doanh nghiệp

mỗi một mặt hàng  sẽ nhóm khách hàng tiềm năng riêng. Mỗi khách hàng lại có cách nhận biết, quan tâm, cân nhắc về lĩnh vực đó khác.

Hành vi, hành động thói quen của người dùng, khách hàng rất quan trọng trong lĩnh vực hoạt động, đặc tính này sẽ giúp chọn từ khóa để SEO, chính xác với lệnh truy vấn tìm kiếm.

Dịch vụ SEO cần lên Insight khách hàng. Cần tìm hiểu khách hàng thích đọc nội dung gì và quan tâm đến sản phẩm dịch vụ như thế nào.

Nghiên cứu từ khóa SEO

Ngay từ những bước đầu tiên làm việc thì công ty cung cấp dịch vụ đã có hướng tìm từ khóa.

 Cụ thể là phân tích toàn bộ từ khóa, phân nhóm rõ ràng từng từ khóa ứng với từng giai đoạn mua hàng hoặc khu vực.

Đây là bước HOC11VN sẽ làm rất kỹ và cẩn thận để tìm ra từ khóa cần SEO. Mang lại hiệu quả cao nhất của quá trình.

Tìm hiểu đối thủ

 Hàng nghìn đơn vị khác cũng đang hoạt động cùng mặt hàng. Bạn biết đến dịch vụ SEO  chẳng nhẽ họ lại không.

Vì vậy, thiết kế website của bạn không thể tránh khỏi việc bị cạnh tranh mạnh mẽ. Nếu bạn lên hạng thì đối thủ sẽ xuống hạng. Mà như vậy thì họ đâu có để yên mà tìm cách tối ưu hơn nữa.

Vậy họ là ai, họ đang làm như thế nào, kết quả ra sao. Dịch vụ SEO Hoc11 sẽ giúp bạn “thăm dò, phân tích” đối thủ để tìm ra phương án đối phó tốt nhất. Từ đó chiến lược SEO sẽ thực hiện quá trình SEO một cách trơn tru hơn.

Tìm hiểu đối thủ để xác định điểm mạnh, điểm yếu là rất quan trọng trong việc lên chiến lược và kế hoạch SEO

Xây dựng kế hoạch SEO

Tất cả những bước trên mới lá chuẩn bị mà thôi. Kế hoạch SEO chi tiết của ban mới là phần chinh chiến thực sự. Nó giúp dự án chạy SEO đúng tiến độ và cam kết với bạn.

Kinh nghiệm 10 năm seo website tại  Việt Nam của Hoc11 sẽ không làm khách hàng tại Hà Nội và toàn quốc thất vọng. Một kế hoạch cụ thể, rõ ràng từ đầu còn giúp bạn tự tin khi sử dụng dịch vụ hơn.

Tối ưu Onpage

Tối ưu Onpage là việc tối ưu lại toàn bộ trang web. Thông thường, các website của doanh nghiệp còn rất cơ bản. Chưa được tối ưu chuẩn SEO, nội dung còn sơ sài và thiếu sự hấp dẫn.

Tốc độ load trang còn ì ì. Những khuyết điểm này làm ảnh hưởng đến tiêu chuẩn SEO của công cụ tìm kiếm. Việc của SEOer dịch vụ SEO website là phải tối ưu lại chuẩn SEO  những vấn đề chưa được.

Nhân viên SEO tại hoc11 có trình độ chuyên môn cao sẽ nâng cao thế mạnh của thiết kế website. Từ việc lên ý tưởng và sáng tác nội dung đến hiểu về Insight của khách hàng.

Bước SEO này cần sự tỉ mỉ và thận trọng. Kỹ thuật càng tốt thì thiết kế website càng chất lượng. Xây dựng nền tảng thiết kế website cũng như một cái cây có bộ rễ khỏe để vươn lên  cao mãi.

SEO offpage

Song song với các việc SEO thì việc tạo nên các liên kết mạnh mẽ giữa content, các nguồn lực mạnh mẽ để quảng bá thông tin.

SEO offpage là tạo liên kết ngoài trang. Cụ thể là tạo backlink, lấy các liên kết từ nguồn khác về website chính. Tác dụng là tăng sự uy tín, tin tưởng và tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng cao.

Các công việc cần thực hiện một cách nhuần nhuyễn, và thống nhất với nhau. Bạn không thể xây dựng nội dung mà không tối ưu onpage hay làm offpage trước. Cần có trình tự kết hợp song song để có hiệu quả SEO chắc chắn nhất.

Dịch vụ SEO website tại Hà Nội uy tín cần thực hiện với thực hiện đúng kỹ thuật cho khách hàng. Dịch vụ của Hoc11 thì sẽ làm theo kỹ thuật SEO chính thống, SEO mũ trắng an toàn và bền vững.

Ưu đãi dịch vụ SEO ở Hà Nội của HOC11VN

HOC11VN đã có rất nhiều khách hàng tại khu vực Hà Nội dùng dịch vụ SEO. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi vô cùng hiểu rõ thói quen sử dụng của Google địa phương.

Ưu đãi dịch vụ SEO Hà Nội của Hoc11
Ưu đãi dịch vụ SEO Hà Nội của HOC11VN

Chúng tôi chỉ bắt đầu làm SEO cho khách hàng khi:

· Hiểu rõ về doanh nghiệp

Kế hoạch SEO phải xuất phát từ lĩnh vực hoạt động  của đơn vị đó. Càng hiểu bao nhiêu thì kế hoạch càng cụ thể chi tiết hơn. Hoc11 nắm rõ các thông tin này để lthực hiện công việc.

· Hiểu về ngành hàng

Hoc11 sẽ tìm hiểu xu hướng của ngành hàng doanh nghiệp đang kinh doanh là gì trong tương lai. Những sản phẩm/dịch vụ có đặc thù riêng biệt sẽ được Note và để làm thế mạnh SEO và đối thủ đã làm trước đó.

· Chỉ làm dịch vụ khi đã phân tích sâu

Phân tích sâu các thông tin từ thị trường, đối thủ SEO, từ khóa và bản thân Website khách hàng. Từ đó làm chuẩn kỹ thuật.

· Báo giá chi tiết

Báo giá chi tiết cụ thể giúp khách hàng dự trù được kinh tế hợp lý. Giá của gói dịch vụ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Đồng thời tình trạng của website đã được tối ưu hay chưa. Nếu  trang web đã được tối ưu từ đầu thì việc sẽ đơn giản hơn nên giá SEO cũng sẽ rẻ hơn.

· Đảm bảo công việc đúng tiến độ

SEO thường kéo dài trung bình từ 4-6 tháng. Đây là khoảng thời gian vừa tối ưu vừa chờ đợi để từ khóa lên Top. Có web làm nhanh có web chậm hơn.

Với HOC11VN cam kết sẽ thực hiện đúng tiến độ với khách hàng. Các đơn vị chọn dịch vụ SEO tại Hà Nội sẽ được đảm bảo 100% hợp đồng. Nếu không đạt được như cam kết thì sẽ bồi thường hoặc thanh toán lại tiền.

· Giúp doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ

Chúng tôi hiểu mục đích chính là đem về lượng khách hàng tiềm năng. Vì thế chúng tôi sẽ tối ưu trang web nhất có thể để mang đến chuyển đổi tối đa hóa doanh số và doanh thu.

Liên hệ Dịch vụ SEO Hà Nội của HOC11VN

Doanh nghiệp của bạn thực sự chưa tìm được hướng đi đúng đắn, đã hoạt động mà chưa có kết quả thì hãy làm SEO. Ở Hà Nội kinh doanh chẳng lúc nào là dễ dàng cả. Sản phẩm/ dịch vụ khách hàng thực sự có nhu cầu nhưng không quảng cáo đúng cách thì  khó  tiếp cận được.

Chắc chắn dịch vụ SEO tại Hà Nội HOC11VN là sự lựa chọn thông minh của bạn. Chúng tôi sẽ thương hiệu của bạn đến với người tiêu dùng một cách bền vững và an toàn nhất nhờ SEO.

Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò
Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò

”FAQ”

Tại sao dịch vụ SEO ở Hà Nội lại quan trọng?

Công cụ tìm kiếm đang phục vụ hàng triệu người dùng. Làm SEO sẽ giúp cho website của bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Đồng thời lượng truy cập vào website bền vững hơn. Như vậy nó vừa có hiệu quả trước mắt lại có hiệu quả trong tương lai.

Công ty dịch vụ SEO làm gì cho bạn?

Các chuyên gia SEO sẽ tìm hiểu người dùng tương tác với website như thế nào. Từ đó đưa ra danh sách từ khóa thỏa mãn ý định người dùng, giúp tăng khả năng bán hàng. Từ đó giúp doanh nghiệp điều hướng khách hàng tập trung vào trang này, vượt qua đối thủ.

Dịch vụ SEO có tốn tiền không?

Khi bạn thuê dịch vụ SEO tất nhiên sẽ mất phí cho công ty Agency đó. Tuy nhiên, số tiền bạn bỏ ra so với lượng khách hàng thu về, thương hiệu uy tín trong tương lai và lợi nhuận lại cực nhỏ. Đừng bao giờ tiếc đầu tư vào SEO.

Khi SEO cần dùng đến dịch vụ SEO nào?

Khó khăn các doanh nghiệp là không biết chọn dịch vụ SEO nào là phù hợp. Đừng lo lắng. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ có nhân viên SEO từ vấn giải pháp cần thiết, có lợi cho website của bạn. Vừa giảm thiểu chi phí lại hiệu quả.

Đơn vị nào SEO hiệu quả ở Hà Nội?

Chọn đơn vị SEO có kinh nghiệm lâu năm về seo website , có thương hiệu bao giờ cũng an toàn hơn. Bạn có thể tham khảo gói dịch vụ đa dạng của HOC11.VN.

 

Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò

Hà Nội: Tầng 44 – Tòa nhà Keangnam Landmark 72 Khu E6, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0941 809 444

E-mail: admin@chothu.com

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com