Dịch vụ SEO tổng thể uy tín, báo giá giá rẻ nhất

Dịch vụ Seo tổng thể được nhiều công ty lựa chọn trong quá trình SEO hiện nay. Nó mang lại lợi ích tổng thể mà các kiểu Seo khác không mang đến được. Nhưng bạn muốn có hiệu quả thực sự với website của mình cần hiểu cơ bản và chuyên sâu. Để từ đó biết dịch vụ đang Seo gì cho bạn.

1. Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Nhắc đến SEO mọi người sẽ nghĩ ngay đến SEO từ khóa. Bởi lẽ người tiêu dùng sẽ nhập một từ khóa như lệnh truy vấn lên công cụ tìm kiếm. Nhưng từ khóa thì cũng 3-5 loại khác nhau. Mỗi lần truy vấn, Google sẽ hiểu và trả về kết quả tìm kiếm cho người xem. Do vậy, nếu chỉ sử dụng Seo từ khóa đơn thuần bạn chỉ lên được một từ. Như thế không bao phủ được toàn bộ nội dung cũng như không đáp ứng được thuật toán tìm kiếm.

Dịch vụ Seo tổng thể là gì?
Dịch vụ Seo tổng thể là gì?

Từ đó, dịch vụ Seo tổng thể ra đời. Đây là cách thức Seo tối ưu hóa toàn bộ website từ cấu trúc website, mã nguồn website, cấu trúc nội dung và quảng bá tổng thể. Dịch vụ sử dụng tất cả các từ khoá khách hàng đã – đang và sẽ tìm kiếm. Để lôi kéo tất cả những bài viết liên quan đến sản phẩm/dịch vụ đến trang đích website của bạn.

Bằng việc phân tích tối đa các cụm từ tìm kiếm của khách hàng, nâng cao trải nghiệm tốt hơn. Hiểu một cách đơn giản nếu như Seo từ khóa tập trung vào một từ thì Seo tổng thể với khoảng 10 từ khóa ngắn 50 từ khóa có độ dài trung bình và 200 từ có số ký tự dài.

2. Tại sao nên làm SEO tổng thể

Mục đích của Seo cuối cùng vẫn là làm sao để kéo được lượng traffic (truy cập) nhiều nhất. Từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự có nhu cầu.

2.1 Tăng traffic ổn định, không ngừng

Khi thực hiện Dịch vụ Seo tổng thể uy tín với việc tối ưu nhiều khía cạnh bạn sẽ tiếp cận khách hàng đông hơn. Như vậy sẽ kéo theo traffic không ngừng và ổn định hơn.

Ví dụ khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm máy tính xách tay. Họ sẽ truy vấn về giá cả, khu vực, tính năng… Từ khóa dàn trải, mở rộng về nhận xét, đánh giá, nguồn gốc sản phẩm… Tất cả những vấn đề liên quan đến sản phẩm đều được khách hàng quan tâm.

Trong khi đó, chỉ Seo một từ khóa về giá cả thì lượng traffic không cao. Không ổn định trong từng thời điểm lúc nào lúc thấp. Nếu làm tổng thể thì mở rộng lượng tiếp cận và truy cập cao hơn.

2.2 Cải thiện khả năng cạnh tranh

Canh tranh kinh doanh không từ bất cứ một ngành nghề nào. Ngay cả Seo cũng nằm trong vòng tròn quy luật đó. Các doanh nghiệp phải đẩy mạnh Marketing để vượt qua đối thủ bởi bạn không phải là duy nhất.

Cùng một sản phẩm, dịch vụ mà rất nhiều doanh nghiệp cùng bán.

Điều đó có nghĩa là gì? Từ khóa mà bạn đang dốc sức làm Seo thì tương tự nhiêu người đã làm rồi. Rất khó để vượt qua nếu bạn không tạo ra sư khác biệt. Bằng những những từ khóa dàn trải, bằng cách tiếp cận thông qua tâm lý, hành vi mua hàng.

2.3 Dễ dàng vượt qua bài toán của Google.

Hàng năm, mỗi lần Google cập nhật thuật toán mới thì hàng loạt website rớt hạng. Sử dụng dịch vụ Seo tổng thể bạn có lẽ không cần phải lo vấn đề này. Seo top từ khóa dẫn dầu cùng với hệ thống backlink để đẩy

Top chất lượng thì toàn bộ mạng lưới các trang được liên kết chặt chẽ. Một liên kết này sẽ nâng đỡ cho liên kết kia giúp tối ưu website thêm mạnh mẽ.

Nội dung được đầu tư từ A-Z sẽ là xương sống nâng đỡ toàn bộ website. Như vậy sẽ không ảnh hưởng khi Google thay đổi thuật toán của mình. Tại sao lại nói như vậy? Bởi nhiều đơn vị không làm Seo chân chính, copy nội dung dễ bị Google phát hiện ra.

2.4 Sử dụng chi phí một cách có ích

Cùng một khoản phí khi bạn Seo từ khóa chỉ tính theo số lượng từ khóa. Tính theo lương tháng chi trả cho nhân viên Seo. Nhưng họ chỉ tập trung vào từ khóa lên top. Còn Seo tổng thể thì tối ưu tất cả các trang liên quan đến từ khóa đó. Vậy cái nào có ích hơn, thúc đẩy bán hàng tốt hơn chắc bạn đã nhận ra.

Seo bằng cách nào cũng đem lại lợi ích. Nhưng việc nào có lợi hơn thì bạn vẫn nên ưu tiên phát huy nó.

2.5 Nhắm đúng mục tiêu

Marketing cho các doanh nghiệp là nhắm đến đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu thực sự. Seo tổng thể uy tín đảm bảo hàng trăm từ khóa từ chính đến từ khóa ngách đều là từ khóa mà khách hàng đang tìm kiếm.

Ví dụ bạn muốn Seo cho website bán điện thoại Iphone. Từ khóa sẽ là Iphone (1,2,3…) chứ không thể chỉ tìm bằng từ khóa Điện thoại thông thường.

Khách hàng muốn làm món Gà rang thì từ khóa sẽ là “làm món gà rang muối” chứ không phải là”Món ăn ngon”.

Nhìn chung, lợi ích mà dịch vụ Seo mang lại đảm bảo doanh nghiệp sẽ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng. Đồng thời tiết kiệm chi phí quảng cáo tối đa.

3. Dịch vụ SEO tổng thể làm làm những gì?

Để thuê được đơn vị Dịch vụ Seo tổng thể chuyên nghiệp chất lượng bạn phải hiểu bản chất của nó. Muốn làm tốt đòi hỏi các Seoer phải có quy trình và từng bước làm việc rõ ràng, hiệu quả. Bản thân bạn khi muốn sử dụng dịch vụ cũng phải am hiểu để không bị “qua mặt” với những lời hứa hẹn sáo rỗng.

3.1 Phân tích Website

Khi bạn mới thiết lập một website chưa có tuổi đời đừng mơ mộng kết quả nhanh. Dù có Seo tổng thể chất lượng đến đâu cũng cần có thời gian mà Website cũng cần có nền tảng.

Còn trong quá trình Seo sẽ cần kiểm tra xem web đã được tối ưu onpage hay chưa. Nếu chưa thì tìm cách khắc phục.

Sử dụng công cụ Google Analytics, GTMetrix, pingdom, hay Page Speed Insight để kiểm tra SEO.

3.2 Nghiên cứu từ khóa mục tiêu

Đây là bước xác định hệ thống từ khóa thông dụng, thích hợp và hiệu quả với ngành nghề kinh doanh. Dựa vào từ khóa các Seoer sẽ dựng được chân dung của khách hàng là ai, cần gì, cần phải tiếp cận ra sao.

Vậy nhóm từ khóa Seo tổng thể gồm có need key, hot key, information key, action key. Dựa vào quy trình này không bỏ sót từ khóa nào nhắm, đúng mục tiêu hơn.

3.3 Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Kinh doanh sợ nhất là không biết đối thủ là ai, họ đang làm gì. Sợ hơn nữa là quá tự tin vào bản thân, vào mặt hàng mình bán tưởng sẽ được nhiều người quan tâm. Trong Seo cũng vậy. Muốn thành công phải;

Tìm kiếm đối thủ của mình là ai, đã tối ưu onpage chưa, số lượng backlink nhiều hay ít

Backlink có bao nhiêu tiên miền

Backlink đến Page từ bao nhiêu tên miền

Số lượng backlink trỏ đến toàn bộ tên miền

Kiểm tra các internal link, index….

Sau khi kiểm tra xong bạn mới định hướng được cần làm những gì tiếp theo.

3.4 Tối ưu cấu trúc Website

Cấu trúc của website rất quan trọng trong Seo. Cấu trúc phải thân thiện với người dùng để họ có được trải nghiệm thoải mái nhất.

Một website cần có bố cục rõ ràng, từ đề mục dẫn đến bài viết như một sơ đồ. Để “đưa đường chỉ lối” cho khách hàng. Mục đích là thu hút khách hàng, kích thích khả năng hành động bằng đăng ký, mua hàng.

Cách tối ưu cấu trúc gồm có:

Sử dụng các chuyên mục để xây dựng nội dung liên quan

Tối ưu hóa chuyên mục

Sử dụng HTML và CSS để điều hướng khách hàng

Có menu đường dẫn

Tạo liên kết Permalink thân thiện với Seo

Tạo hồ sơ cho trang web thân thiện với người dùng.

3.5 SEO onpage tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể cần tối ưu onpage thông qua nội dung. Bằng cách sử dụng từ khóa hợp lý, không nhồi nhét để thuật toán của Google chấp nhận cách làm của bạn. Bạn phải dè chừng với công cụ Hummingbird, Panda, RankBrain đánh giá xếp hạng của Google.

3.6 Xây dựng backlink tự nhiên

Backlink là một yếu tố quan trọng nhất giúp đưa website lên thứ hạng cao nhất. Google quan tâm đến nội dung và backlink trong Seo nhất. Hiện nay, với thế mạnh là mạng xã hội có số lượng khách hàng lớn thì chia sẻ lên lên Social là hiệu quả nhất. Tốc độ chia sẻ nhanh, mang lại lượng truy cập tự nhiên.

Bên cạnh đó là thiết lập nhiều site vệ tinh, tạo tài khoản trên các diễn đàn và viết blog. Bằng bất cứ cách nào miễn là đưa lượng backlink chất lượng và nhiều nhất. Hạn chế và không nên sử dụng ẩn link hay mua bán link với các website vì dễ bị Google “ sờ gáy”.

4. Báo giá dịch vụ SEO tổng thể

Dựa vào những thông tin trên bạn đã hiểu được Seo tổng thể là gì và những giá trị mà nó mang lại. Khi bạn cần Dịch vụ Seo tổng thể uy tín hẳn sẽ quan tâm đến giá cả dịch vụ. Thực tế không có đơn vị nào có mức giá giống nhau.

Để được báo chính xác bạn cần cung cấp website cho đơn vị làm dịch vụ. Từ đó bên dịch vụ sẽ phân tích, đưa danh sách từ khóa nổi bật và nghiên cứu sản phẩm của doanh nghiệp. Ngoài ra còn nghiên cứu website đối thủ cạnh tranh để biết được mức độ dễ khó của Seo.

Từ những thông tin bạn cung cấp cho bên dịch vụ thì sẽ được báo giá cụ thể hơn. Ngoài ra bạn có thể xem báo giá dịch vụ Seo tổng thể của Viking Software. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ Seo website chuyên nghiệp cho tất cả các doanh nghiệp.

Dịch vụ đa dạng từ Seo tổng thể, Seo từ khóa, Seo traffic… phục vụ nhu cầu phong phú của khách hàng. Viking có đội ngũ Seoer chuyên nghiệp, chuyên gia Marketing sử dụng thành thạo phương thức, công cụ Seo web chất lượng. Quan trọng nhất chúng tôi làm việc theo trường phái Seo mũ trắng chân chính. Bằng những thủ thuật đáng giá đúng theo quy luật của Google, dù Google có thay đổi như thế nào.

Đặc biệt, chúng tôi không yêu cầu khách hàng phải thanh toán khi ký hợp đồng hợp tác. Chỉ khi nào từ khóa lên Top, website có được chỗ đứng, thứ hạng cao nhất khách hàng mới phải mất phí. Như vậy đã đủ để bạn giao website và tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi hay chưa.

Ngoài ra, nếu bạn muốn học Seo để chủ động làm và quản lý Seo thì chúng tôi cũng cung cấp khóa học chất lượng. Hãy truy cập vào Hoc11.vn để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

5/5 (1 Review)
Content Protection by DMCA.com