()

Dịch vụ SEO tổng thể uy tín, báo giá cạnh tranh 2020

Dịch vụ SEO tổng thể được nhiều công ty lựa chọn trong quá trình SEO hiện nay. Nó mang lại lợi ích tổng thể mà các kiểu SEO khác không mang đến được. Nhưng bạn muốn có hiệu quả thực sự với website của mình cần hiểu cơ bản và chuyên sâu. Để từ đó biết dịch vụ đang SEO gì cho bạn.

1. Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Nhắc đến SEO mọi người sẽ nghĩ ngay đến SEO từ khóa. Bởi lẽ người tiêu dùng sẽ nhập một từ khóa như lệnh truy vấn lên công cụ tìm kiếm. Nhưng từ khóa thì cũng 3-5 loại khác nhau. Mỗi lần truy vấn, Google sẽ hiểu và trả về kết quả tìm kiếm cho người xem. Do vậy, nếu chỉ sử dụng SEO từ khóa đơn thuần bạn chỉ lên được một từ. Như thế không bao phủ được toàn bộ nội dung cũng như không đáp ứng được thuật toán tìm kiếm.

Dịch vụ Seo tổng thể là gì?
Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Từ đó, dịch vụ SEO tổng thể ra đời. Đây là cách thức SEO tối ưu hóa toàn bộ website từ cấu trúc website, mã nguồn website, cấu trúc nội dung và quảng bá tổng thể. Dịch vụ sử dụng tất cả các từ khoá khách hàng đã – đang và sẽ tìm kiếm. Để lôi kéo tất cả những bài viết liên quan đến sản phẩm/dịch vụ đến trang đích website của bạn.

Bằng việc phân tích tối đa các cụm từ tìm kiếm của khách hàng, nâng cao trải nghiệm tốt hơn. Hiểu một cách đơn giản nếu như SEO từ khóa tập trung vào một từ thì SEO tổng thể với khoảng 10 từ khóa ngắn 50 từ khóa có độ dài trung bình và 200 từ có số ký tự dài.

2. Tại sao nên làm SEO tổng thể

Mục đích của SEO cuối cùng vẫn là làm sao để kéo được lượng traffic (truy cập) nhiều nhất. Từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự có nhu cầu.

2.1 Tăng traffic ổn định, không ngừng

Khi thực hiện Dịch vụ SEO tổng thể uy tín với việc tối ưu nhiều khía cạnh bạn sẽ tiếp cận khách hàng đông hơn. Như vậy sẽ kéo theo traffic không ngừng và ổn định hơn.

Ví dụ khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm máy tính xách tay. Họ sẽ truy vấn về giá cả, khu vực, tính năng… Từ khóa dàn trải, mở rộng về nhận xét, đánh giá, nguồn gốc sản phẩm… Tất cả những vấn đề liên quan đến sản phẩm đều được khách hàng quan tâm.

Trong khi đó, chỉ SEO một từ khóa về giá cả thì lượng traffic không cao. Không ổn định trong từng thời điểm lúc nào lúc thấp. Nếu làm tổng thể thì mở rộng lượng tiếp cận và truy cập cao hơn.

2.2 Cải thiện khả năng cạnh tranh

Canh tranh kinh doanh không từ bất cứ một ngành nghề nào. Ngay cả SEO cũng nằm trong vòng tròn quy luật đó. Các doanh nghiệp phải đẩy mạnh Marketing để vượt qua đối thủ bởi bạn không phải là duy nhất.

Cùng một sản phẩm, dịch vụ mà rất nhiều doanh nghiệp cùng bán.

Điều đó có nghĩa là gì? Từ khóa mà bạn đang dốc sức làm SEO thì tương tự nhiêu người đã làm rồi. Rất khó để vượt qua nếu bạn không tạo ra sư khác biệt. Bằng những từ khóa dàn trải, bằng cách tiếp cận thông qua tâm lý, hành vi mua hàng.

2.3 Dễ dàng vượt qua bài toán của Google.

Hàng năm, mỗi lần Google cập nhật thuật toán mới thì hàng loạt website rớt hạng. Sử dụng dịch vụ SEO tổng thể bạn có lẽ không cần phải lo vấn đề này. SEO top từ khóa dẫn dầu cùng với hệ thống backlink để đẩy

Top chất lượng thì toàn bộ mạng lưới các trang được liên kết chặt chẽ. Một liên kết này sẽ nâng đỡ cho liên kết kia giúp tối ưu website thêm mạnh mẽ.

Nội dung được đầu tư từ A-Z sẽ là xương sống nâng đỡ toàn bộ website. Như vậy sẽ không ảnh hưởng khi Google thay đổi thuật toán của mình. Tại sao lại nói như vậy? Bởi nhiều đơn vị không làm SEO chân chính, copy nội dung dễ bị Google phát hiện ra.

2.4 Sử dụng chi phí một cách có ích

Cùng một khoản phí khi bạn SEO từ khóa chỉ tính theo số lượng từ khóa. Tính theo lương tháng chi trả cho nhân viên SEO. Nhưng họ chỉ tập trung vào từ khóa lên top. Còn sử dụng dịch vụ SEO tổng thể thì tối ưu tất cả các trang liên quan đến từ khóa đó. Vậy cái nào có ích hơn, thúc đẩy bán hàng tốt hơn chắc bạn đã nhận ra.

SEO bằng cách nào cũng đem lại lợi ích. Nhưng việc nào có lợi hơn thì bạn vẫn nên ưu tiên phát huy nó.

2.5 Nhắm đúng mục tiêu

Marketing cho các doanh nghiệp là nhắm đến đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu thực sự. SEO tổng thể uy tín đảm bảo hàng trăm từ khóa từ chính đến từ khóa ngách đều là từ khóa mà khách hàng đang tìm kiếm.

Ví dụ bạn muốn SEO cho website bán điện thoại Iphone. Từ khóa sẽ là Iphone (1,2,3…) chứ không thể chỉ tìm bằng từ khóa Điện thoại thông thường.

Khách hàng muốn làm món Gà rang thì từ khóa sẽ là “làm món gà rang muối” chứ không phải là”Món ăn ngon”.

Nhìn chung, lợi ích mà dịch vụ SEO mang lại đảm bảo doanh nghiệp sẽ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng. Đồng thời tiết kiệm chi phí quảng cáo tối đa.

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

Bảng giá SEO tổng thể

3. Dịch vụ SEO tổng thể làm làm những gì?

Để thuê được đơn vị Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp chất lượng bạn phải hiểu bản chất của nó. Muốn làm tốt đòi hỏi các SEOer phải có quy trình và từng bước làm việc rõ ràng, hiệu quả. Bản thân bạn khi muốn sử dụng dịch vụ cũng phải am hiểu để không bị “qua mặt” với những lời hứa hẹn sáo rỗng.

Dịch vụ SEO tổng thể làm làm những gì?
Dịch vụ SEO tổng thể làm làm những gì?

3.1 Phân tích Website

Khi bạn mới thiết lập một website chưa có tuổi đời đừng mơ mộng kết quả nhanh. Dù có sử dụng dịch vụ SEO tổng thể chất lượng đến đâu cũng cần có thời gian mà Website cũng cần có nền tảng.

Còn trong quá trình SEO sẽ cần kiểm tra xem web đã được tối ưu onpage hay chưa. Nếu chưa thì tìm cách khắc phục.

Sử dụng công cụ Google Analytics, GTMetrix, pingdom, hay Page Speed Insight để kiểm tra SEO.

3.2 Nghiên cứu từ khóa mục tiêu

Đây là bước xác định hệ thống từ khóa thông dụng, thích hợp và hiệu quả với ngành nghề kinh doanh. Dựa vào từ khóa các SEOer sẽ dựng được chân dung của khách hàng là ai, cần gì, cần phải tiếp cận ra sao.

Vậy nhóm từ khóa khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể gồm có need key, hot key, information key, action key. Dựa vào quy trình này không bỏ sót từ khóa nào nhắm, đúng mục tiêu hơn.

3.3 Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Kinh doanh sợ nhất là không biết đối thủ là ai, họ đang làm gì. Sợ hơn nữa là quá tự tin vào bản thân, vào mặt hàng mình bán tưởng sẽ được nhiều người quan tâm. Trong SEO cũng vậy, muốn thành công thì phải:

 • Tìm kiếm đối thủ của mình là ai, đã tối ưu onpage chưa, số lượng backlink nhiều hay ít
 • Backlink có bao nhiêu tiên miền
 • Backlink đến Page từ bao nhiêu tên miền
 • Số lượng backlink trỏ đến toàn bộ tên miền
 • Kiểm tra các internal link, index….
 • Sau khi kiểm tra xong bạn mới định hướng được cần làm những gì tiếp theo.

3.4 Tối ưu cấu trúc Website

Cấu trúc của website rất quan trọng để khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể thì website có thế phát huy hết tối đa sức mạnh. Cấu trúc phải thân thiện với người dùng để họ có được trải nghiệm thoải mái nhất.

Một website cần có bố cục rõ ràng, từ đề mục dẫn đến bài viết như một sơ đồ. Để “đưa đường chỉ lối” cho khách hàng. Mục đích là thu hút khách hàng, kích thích khả năng hành động bằng đăng ký, mua hàng.

Cách tối ưu cấu trúc gồm có:

 • Sử dụng các chuyên mục để xây dựng nội dung liên quan
 • Tối ưu hóa chuyên mục
 • Sử dụng HTML và CSS để điều hướng khách hàng
 • Có menu đường dẫn
 • Tạo liên kết Permalink thân thiện với SEO
 • Tạo hồ sơ cho trang web thân thiện với người dùng.

3.5 SEO onpage tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể cần tối ưu onpage thông qua nội dung. Bằng cách sử dụng từ khóa hợp lý, không nhồi nhét để thuật toán của Google chấp nhận cách làm của bạn. Bạn phải dè chừng với công cụ Hummingbird, Panda, RankBrain đánh giá xếp hạng của Google.

3.6 Xây dựng backlink tự nhiên

Backlink là một yếu tố quan trọng nhất giúp đưa website lên thứ hạng cao nhất. Google quan tâm đến nội dung và backlink trong SEO nhất. Hiện nay, với thế mạnh là mạng xã hội có số lượng khách hàng lớn thì chia sẻ lên lên Social là hiệu quả nhất. Tốc độ chia sẻ nhanh, mang lại lượng truy cập tự nhiên.

Xây dựng backlink tự nhiên trong sử dụng dịch vụ SEO tổng thể
Xây dựng backlink tự nhiên trong sử dụng dịch vụ SEO tổng thể

 

Bên cạnh đó là thiết lập nhiều site vệ tinh, tạo tài khoản trên các diễn đàn và viết blog. Bằng bất cứ cách nào miễn là đưa lượng backlink chất lượng và nhiều nhất. Hạn chế và không nên sử dụng ẩn link hay mua bán link với các website vì dễ bị Google “ sờ gáy”.

4. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể cho website

Google liên tục thay đổi thuật toán xếp hạng của mình mỗi năm. Nó làm cho việc SEO gặp nhiều khó khăn và mất thời gian hơn. Dù có lên Top rồi nhưng chưa chắc đã giữ được thứ hạng của mình. Sự thay đổi này khiến cho nhân viên SEO cần tối ưu nhiều hơn nữa mà dịch vụ SEO tổng thể luôn được ưu tiên.

4.1 SEO tổng thể an toàn về bền vững

An toàn ở đây chính là tồn tại song song với các thuật toán của Google như Panda, Penguin. Những thuật toán xếp hạng, đánh giá nội dung và chất lượng backlink của Google. Nếu như bạn sử dụng kỹ thuật SEO mũ đen, cố gắng nhồi nhét backlink, backlink ẩn, mua bán backlink thì sẽ bị phạt.

Bên cạnh việc tuân thủ quy tắc, chính sách của Google thì các nội dung của SEO tổng thể chất lượng mang giá trị thực. Nó giúp người xem nhận được thông tin mà mình cần tìm kiếm từ đó nâng cao tỉ lệ chuyển đổ hơn. Qua đó, doanh nghiệp của bạn có nguồn khách hàng ổn định và lâu dài hơn.

4.2 Tỉ lệ chuyển đổi cao

Với bộ từ khóa lên đến hàng nghìn từ thì SEO tổng thể sẽ giúp từ khóa đạt thứ hạng cao đúng với mục tiêu. Xây dựng nội dung rất quan trọng nên dịch vụ SEO tổng thể có kỹ năng và chuyên môn hơn. Nhất là có những nút tương tác kêu gọi hành động của khách hàng để kích thích tỉ lệ chuyển đổi cao hơn.

Nội dung hữu ích đem lại giá trị thực cho người dùng còn tạo niềm tin cho khách hàng. Vô hình chúng nó in sâu vào tâm trí người đọc và biến họ trở thành khách hàng trung thành nhất.

4.3 Tiết kiệm chi phí

Những doanh nghiệp có nguồn kinh tế vững mạnh thường chạy Google Ads để tìm kiếm khách hàng. Nhưng cách này tốn rất nhiều chi phí, hàng trăm triệu mỗi tháng mà hiệu quả không cao. Còn doanh nghiệp và nhỏ thì khả năng chạy theo chạy quảng cáo hoàn toàn không thể.

Trong khi đó, dịch vụ SEO tổng thể thì chỉ mất tầm 10 triệu đến vài chục triệu/năm. Nó giải quyết các vấn đề về chi phí rất tốt mà hiệu quả lại tương đối ổn định. Bạn chỉ mất chút thời gian mà thôi. Trong khi đó, các website mới thành lập thì thời gian SEO chính là cách để nó tồn tại tốt nhất.

5. Dịch vụ SEO tổng thể của Hoc11

Hoc11 là một trong những công ty cung cấp dịch vụ SEO tổng thể uy tín và chuyên nghiệp nhất toàn quốc. Hiện công ty sử dụng phương pháp SEO tổng thể đặc biệt, chất lượng với rất nhiều dự án nghiên cứu SEO thành công.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề SEO thì muốn web lên Top thì không thể chỉ dựa vào vài chục từ khóa cụ thể. Nó còn phải có thứ hạng bền vững cho dù thuật toán Google có thay đổi như thế nào. Cho dù đối thủ cạnh tranh có chi tiền mạnh đến đâu. Ngoài ra còn phải kết hợp với việc xây dựng thương hiệu song hành để tối ưu hóa chuyển đổi giúp sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng.

5.1 Các dịch vụ SEO web thông dụng

Nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều gói dịch vụ SEO tổng thể khác nhau Hoc11 có các gói cho khách hàng lựa chọn. Nó đa dạng, linh hoạt phù hợp với từng thời điểm phát triển doanh nghiệp.

Cụ thể gồm có:

· Dịch vụ SEO web tổng thể

· Dịch vụ SEO từ khóa

· Dịch vụ SEO cơ bản

· Dịch vụ SEO traffic

· Dịch vụ SEO audit

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu thực sự chúng tôi còn tư vấn dịch vụ SEO tổng thể miễn phí. Khách hàng không phải trả bất cứ khoản phí nào nếu không hợp tác thành công. Dịch vụ tôn trọng mọi quyết định của quý khách hàng.

5.2 Tại sao an tâm khi hợp tác với đội ngũ SEO của Hoc11

Dịch vụ SEO hiện nay rất đa dạng và phong phú. Càng có nhiều dịch vụ thì càng khó trong việc lựa chọn dịch nào để SEO web cho mình. Đến với Hoc11 bạn có thể an tâm khi hợp tác dùng đội ngũ chuyên gia am hiểu về Google nhất. Chúng tôi cam kết thực hiện SEO website chuyên nghiệp nhất vì:

· Kỹ năng quản lý dự án chuyên nghiệp

Hoc11 có đội ngũ nhân viên SEO được đào tạo từ các đơn vị chuyên nghiệp. Do vậy tác phong làm việc rất nghiêm túc. Khi tiếp nhận dự án của khách hàng sẽ thực hiện đúng quy trình, quản lý dự án thành công và hiệu quả nhất. Giúp đối tác luôn hiểu được quá trình làm SEO như thế nào.

· Tiết kiệm chi phí

Cung cấp giải pháp dịch vụ SEO tổng thể tiết kiệm chi phí lâu dài nhờ vào tính bền vững và độ phủ từ khóa cực kỳ rộng. Có thể lên đến 3000 từ khóa cho từng lĩnh vực mà doanh nghiệp kinh doanh

· Quản lý rủi ro hiệu quả

Doanh nghiệp không cần lo lắng vì phương pháp SEO của chúng tôi thực hiện theo trường phái Mũ trắng. Đảm bảo các thao tác làm đúng kỹ thuật, đúng thuật toán của Google cùng cách xây dựng nội dung chuyên nghiệp, sáng tạo 100%. Website sẽ tồn tại lâu dài và mãi mãi.

Những rủi ro luôn được đặt trong tầm kiểm soát của đội ngũ SEO. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho website của bạn.

5.3 Báo giá dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể của từng đơn vị là khác nhau. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhất là độ cạnh tranh của thị trường, yêu cầu đặc thù và tính chất của dự án. Do vậy, bảng giá cả dịch vụ chỉ mang tính chất tham khảo.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với tư vấn viên báo giá cụ thể hơn.

6. Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể website

6.1 Tiêu chuẩn nào chọn dịch vụ SEO tổng thể tốt nhất?

Đơn vị cung cấp dịch vụ phải có những cam kết thực sự có giá trị như: lên Top nào, thứ hạng có bền vững, tỉ lệ khách hàng tiềm năng chất lượng, tỉ lệ chuyển đổi khách hàng… Không tin vào những cam kết ảo, không có con số, tỉ lệ cụ thể.

6.2 Công ty cung cấp dịch vụ SEO tổng thể làm gì cho bạn?

Công ty dịch vụ SEO sẽ tìm cách nghiên cứu và phân tích từ khóa chính xác nhất. Tìm giải pháp cải thiện khả năng hiển thị cho doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên SEO nhiều kinh nghiệm sẽ giúp tăng trưởng tổng thể trên Google.

6.3 Tại sao doanh nghiệp bắt buộc phải SEO web?

Bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần quảng bá sản phẩm. Khách hàng có thể ở bất kỳ khu vực nào mà họ không thể đến tận cửa hàng của bạn để xem được. Do vậy, SEO là cách tốt nhất để tiếp cận khách hàng, tăng doanh số và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt là có hình thức tồn tại bền vững trên thị trường kinh doanh.

6.4 Dự án SEO thường kéo dài bao lâu?

Thời gian SEO còn dựa vào thời gian tồn tại của website doanh nghiệp, nội dung trên website đó có đa dạng chất lượng hay không. Nếu web được tối ưu ngay từ đầu thì thời gian SEO thường kéo dài từ 3 – 6 tháng. Có nhiều dự án cần dài hơn hoặc có dự án từ khóa cạnh tranh thấp thì chỉ từ 1-3 tháng có thể lên Top được.

SEO không thể nóng vội mà cần có thời gian để nó được index, đánh giá. Khi bạn sử dụng dịch vụ SEO tổng thể chất lượng thì các vấn đề được giải quyết dễ dàng hơn. Bạn nên cân nhắc và nghiên cứu kỹ khi chọn gói dịch vụ cho website của mình. Đừng tiếc tiền cho dịch vụ Marketing online chất nhất hiện nay.

Liên hệ với Hoc11 để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Truy cập Hoc11.vn để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

 

Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò
Hà Nội: Tầng 44 – Tòa nhà Keangnam Landmark 72 Khu E6, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0941 809 444
E-mail: admin@chothu.com

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com