()

Dịch vụ SEO tổng thể website chuyển hướng trong năm 2020

Dịch vụ SEO tổng thể website là giải pháp tăng thứ hạng bền vững và nhanh nhất cho website của bạn. Xu hướng lựa chọn gói dịch vụ này ngày càng cao. Nó giúp bạn xây dựng một nền tảng vững chắc và toàn diện nhất. Cỗ máy tìm kiếm đảm bảo sẽ đánh giá cao website nhờ sử dụng biện pháp SEO chất lượng.

1. Dịch vụ SEO tổng thể website là gì?

SEO tổng thể là khái niệm đang được nhắc đến nhiều nhất trong việc SEO hiện nay. Nó là cách SEO tất cả các từ khóa mà khách hàng có khả năng tìm kiếm liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Dịch vụ SEO tổng thể website chuyển hướng trong năm 2020
Dịch vụ SEO tổng thể website chuyển hướng trong năm 2020

SEO lâu nay tồn tại hai trường phái là SEO từ khóa và SEO tổng thể. SEO từ khóa chỉ tập trung vào những từ khóa trọng điểm, số lượng ít. Dồn toàn lực để để đưa từ khóa lên Top. Còn SEO tổng thể vừa SEO từ khóa trọng điểm, vừa SEO từ khóa ngách, có tính dàn trải mà vẫn liên quan đến sản phẩm, dịch vụ đó. Những từ khóa ngách này có vai trò đẩy cho từ khóa chính lên Top.

Như vậy có thể hiểu, SEO tổng thể là cách tối ưu toàn bộ website. Không chỉ tập trung vào những từ khóa ngắn, thiên về bán hàng với công cụ tìm kiếm. Quá trình dịch vụ SEO tổng thể website sẽ SEO nhiều từ khóa như vậy tốn nhiều thời gian và công sức hơn so với SEO từ khóa đơn thuần.

Nhưng chất lượng website được tối ưu toàn diện, tiếp cận khách hàng tối đa vì hiểu được hành vi, tâm lý của người tìm kiếm. Hơn nữa, thứ hạng lên cao và bền vững hơn, được Google đánh giá cao.

2. Những lý do nên dùng dịch vụ SEO tổng thể website

Tại sao khi các doanh nghiệp lớn lại được khuyên nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể website cho mình. Chỉ thêm một chút chi phí thôi nhưng bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời. Năm 2020 nếu đã SEO thì không nên bỏ qua dịch vụ này vì:

2.1 Hành vi tìm kiếm của người dùng đã thay đổi

Người tiêu dùng hiện nay có xu hướng mua bán online cao. Phần vì công việc bận rộn phần vì công nghệ phát triển, đời sống ngày càng cao. Thay vì phải đến các cửa hàng để chọn sản phẩm thì mọi người ngồi ở nhà, lên mạng tìm hiểu trước. Sau đó chỉ cần đến đúng địa chỉ đó để mua hoặc liên hệ để được ship về tận nhà.

Trước tiên người dùng nhìn thấy, nghe được sản phẩm qua thông tin trên website. Họ bắt đầu thấy thích thú sau đó là nhớ vào trong đầu. Sau đó đó họ tìm kiếm các đánh giá, review, giá cả, so sánh sản phẩm này so với sản phẩm kia rồi mới quyết định mua hay không. Khi khách hàng đã có sự trải nghiệm vừa đủ thì dẫn đến hành vì chia sẻ. Như vậy, người nọ chia sẻ cho người kia thì cơ hội tăng thêm đơn hàng cho website sẽ cao hơn.

Nhưng cần phải hiểu như thế nào. Ví dụ khách hàng cần mua Ip XS. Họ tìm về từ khóa đó nhưng chưa có ý định mua. Họ tiếp tục tìm kiếm thêm Giá IP XS, Chất lượng IP XS mà thông tin của website của bạn hiện lên liên tục. Lúc này đã gây được chú ý. Khi họ có ý định mua thực sự sẽ đến thẳng địa chỉ website đó hoặc cửa hàng trước đó đã tìm kiếm trên mạng để mua.

Vì không biết khách hàng mua hàng ở từ khóa nào nên cần phải tối ưu nhiều từ khóa hơn. Dịch vụ SEO tổng thể website sẽ giúp doanh nghiệp không bị mất bất kỳ cơ hội bán hàng nào.

2.2 SEO tất cả từ khóa có khả năng tạo doanh thu

SEO web lên Top cần một thời gian dài. Nếu như từ khóa này không lên Top thì đã có từ khóa kia. Từ khóa nào mạnh sẽ hỗ trợ kéo từ khóa yếu lớn. Đây chính là nguyên lý hoạt động của SEO tổng thể. Không bỏ lỡ cơ hội bán hàng, không để cho đối thủ nào có thể vượt mặt bạn.

Những mặt hàng dễ bán thì từ khóa ngắn, số lượng ít cũng lên Top được. Nhưng những ngành khó bán, giá cao như ô tô, bất động sản thì một vài từ không đủ sức. Nhu cầu cầu của khách hàng khác doanh, doanh nghiệp cần phải biết phân tích và tiếp cận khách hàng đa chiều.

2.3 Traffic lớn, tăng không ngừng

SEO tổng thể kéo về lượng traffic lớn và không ngừng tăng.

Ví dụ bạn chỉ SEO từ khóa : Quần áo trẻ em có 1000 lượt tìm kiếm

Bạn SEO các từ khóa liên quan như Sỉ quần áo trẻ em, Quần áo trẻ em chất lượng, Quần áo trẻ em giá rẻ…. thì lượt tìm kiếm lên đến 10.000 lượt .

SEO tổng thể triển khai toàn bộ nội dung liên quan đến các từ khóa bao phủ. Tất cả đều tập trung SEO cho trang chủ.

2.4 Lên Top bền vững với dịch vụ SEO tổng thể website

Như bạn biết, Google mỗi năm thay đổi hàng trăm thuật toán đánh giá web. Những từ khóa chính là không đủ để phục vụ trải nghiệm của khách hàng. Họ muốn tìm kiếm nhiều nội dung hơn mà website cần phải cập nhật thường xuyên. Google đánh giá cao web có nội dung chất lượng, phong phú. Nên thứ hạng luôn được giữ vững.

Lên Top bền vững với dịch vụ SEO tổng thể website
Lên Top bền vững với dịch vụ SEO tổng thể website

2.5 Tiết kiệm chi phí

Chi phí để dịch vụ SEO tổng thể website sẽ cao hơn SEO từ khóa. Do vậy nhiều người thường tiết kiệm SEO từ khóa hơn. Nhưng thực ra như vậy bạn đang lãng phí nguồn đầu tư của mình vì lợi ích mà SEO tổng thể mang đến cao hơn.

Thứ nhất là tỉ lệ chuyển đổi tăng doanh thu cao vì nội dung đa dạng, hấp dẫn. Thứ hai là thương hiệu được phát triển mạnh mẽ, lâu dài. Thứ ba đối thủ cạnh tranh khó có thể vượt qua bạn vì bạn đã tối ưu một cách toàn diện. Có đuổi được thì cũng phải mất thời gian cực lâu.

Khách hàng ngày càng thông minh khi tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ. Họ cần nhiều thông tin hơn chứ không đơn giản chỉ 1-2 từ khóa như trước kia. Chính vì vậy SEO tổng thể sẽ cung cấp nhiều thông tin, giải đáp đứng thắc mắc của khách hàng.

Xem thêm:

Dịch vụ seo website Tại Hà Nội Bảng giá seo mới nhất

3. Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể website?

Các doanh nghiệp hiện nay đang trong cuộc đua SEO. Đơn vị nào nhập cuộc muộn hơn tức là đoạn đường lại dài hơn một chút. Thời gian lại kéo dài thêm một tháng nữa. Do vậy dịch vụ SEO tổng thể website dành cho tất cả các doanh nghiệp nào muốn thực hiện sao. Nên chọn nó trước khi muốn thực hiện các gói SEO nhỏ hơn cụ thể hơn.

Doanh nghiệp đã có thương hiệu lâu trên thị trường thường không chỉ có 1 mà vài website. Tuổi đời web đã lâu thì SEO dễ dàng và nhanh chóng lên thứ hạng hơn. Đồng thời duy trì và quảng bá được thứ hạng lâu dài. Luôn có được lượng khách hàng ổn định, lâu dài.

Những doanh nghiệp mới có website thì càng phải chọn dịch vụ SEO tổng thể. Có như vậy mới tối ưu được hết các vấn đề của website. Về lâu dài chỉ cần SEO những dịch vụ nhỏ hơn cũng có hiệu quả.

Như vậy, dù là website lâu đời hay mới thành lập đều cần phải SEO tổng thể. Một website mạnh ngay từ đầu thì chỉ cần tập trung xây dựng các page con để đẩy sản phẩm chính của mình lên.

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

Bảng giá SEO tổng thể

4. Dịch vụ SEO tổng thể website tại Hoc11

Những thông tin ở trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng thể nhất về dịch vụ SEO tổng thể website. Lợi ích nó mang đến đảm bảo giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ hiệu quả hơn, thuận lợi hơn. Vấn đề là bạn phân vân chọn đơn vị nào để cung cấp dịch vụ cho mình.

Dịch vụ SEO web chuyên nghiệp của Hoc11 luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp. Chúng tôi đem lại lợi ích tối đa và cam kết:

4.1 Đưa từ khóa lên Top nhanh chóng

Trước khi tiến hành SEO cho cho doanh nghiệp, nhân viên SEO sẽ tiến hành phân tích, nghiên cứu và chọn ra bảng từ khóa. Những từ khóa chất lượng này được phân bổ toàn bộ website, xây dựng nội dung chất lượng nhất. Từ khóa nào có lượng tìm kiếm cao, có khả năng chuyển đổi doanh thu nhất sẽ được ưu tiên để SEO trước. Từ nào lên Top khách hàng mới phải tính tiền. Đảm bảo hiệu quả ngay trong 1-2 tháng đầu tiên web có mặt trên bảng xếp hạng của Google.

4.2 Kỹ thuật SEO an toàn

Chúng tôi đưa web lên Top nhanh nhưng không có nghĩa là sử dụng các thủ thuật SEO không chính thống. Từng phương pháp đều tuân thủ những quy định của công cụ tìm kiếm. Tránh bị phạt bởi các thuật toán của Google. Do vậy từ khóa lên Top an toàn về bền vững trong thời gian dài nhất.

Dịch vụ SEO web tổng thể tại Hoc11
Dịch vụ SEO web tổng thể tại Hoc11

Bên cạnh các thủ thuật SEO, dịch vụ SEO tổng thể website chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế web chất lượng cao. Như vậy sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về code và hệ thống cấu trúc web tối ưu nhất. Nhờ có kinh nghiệm 10 năm trên thị trường nên kỹ thuật SEO của Hoc11 đảm bảo chắc chắn và hiệu quả nhất.

Khách hàng giao web cho chúng tôi có thể yên tâm 100%. Chắc chắn không tình trạng nội dung sao chép, backlink thì ẩn, spam dẫn đến bị phạt. Nếu có những thuật toán nào thay đổi thì chúng tôi sẽ cập nhật và tối ưu lại nhanh chóng.

4.3 Chi phí cho dịch vụ SEO tổng thể website bao nhiều là hợp lý?

Chi phí chắc chắn là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhiều nhất khi hỏi về dịch vụ SEO tổng thể. Giá SEO còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhất là nội lực của web và các yếu tố khách quan bên ngoài khác. Chúng tôi sẽ phân tích tình trạng của web trước khi báo giá cụ thể cho các đơn vị.

Tuy nhiên, để khách hàng có nhiều sự lựa chọn thì chúng tôi sẽ có nhiều mức phí khác nhau. Liên hệ với Hoc11 để được báo giá.

4.4 Dịch vụ hỗ trợ, khuyến mãi đi kèm

Không chỉ cung cấp riêng về SEO website chúng tôi còn có khá nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Giúp khách hàng xây dựng được bộ từ khóa, hướng dẫn tối ưu trên các trang fanpage , mạng xã hội liên kết khác nhau.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ trọn gói còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng dịch vụ đi kèm khác.

5. Một số câu hỏi cần biết về dịch vụ SEO tổng thể website

Thời gian thực hiện dịch vụ SEO tổng thể website trong bao lâu?

Thời gian tùy thuộc vào độ khó của từ khóa cần SEO, tình trạng của website. Thông thường có các mốc 3-6-12 tháng.

Làm sao để kiểm soát được tiến độ thực hiện?

Dịch vụ SEO tổng thể website sẽ xuất kết quả và báo cáo định kỳ cho khách hàng

Thứ hạng của web có vĩnh viễn hay không?

Thứ hạng lên bền vững nhưng không thể nào vĩnh viễn. Tại thời điểm SEO nó lên cao nhưng sau khi kết thúc hợp đồng mà không được duy trì, Google cập nhật thuật toán mới, đối thủ tốt hơn thì sẽ bị rớt hạng.

Có được hoàn tiền khi sử dụng dịch vụ SEO tông thể website không hiệu quả?

Chúng tôi thực hiện dịch vụ SEO tổng thể website trước, thanh toán sau. Do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí đầu tư của mình.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *