()

Dịch vụ SEO top : An toàn – Bền vững – Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ Seo top Google đang được rất nhiều cá nhân doanh nghiệp quan tâm. Đây là cách để giúp cho website lên top đầu của dịch vụ tìm kiếm. Đảm bảo tiếp cận được khách hàng đông đảo cũng như tăng doanh thu tối đa. Bạn sẽ không phải tiền quảng cáo cho đơn vị thứ ba mà tự tối ưu công cụ của mình, đồng hành cùng công cụ tìm kiếm lớn nhất hành tinh.

1. Dịch vụ SEO Top là gì?

1.1 Khái niệm Seo

Năm 1998 Google lần đầu tiên ra mắt tại Mỹ. Chỉ 2 năm sau đó nó bùng nổ một cách mạnh mẽ, có mặt ở khắp các nước trên thế giới. Không có một chiếc máy tính nào, một quốc gia nào, một châu lục nào lại không có sự hiện diện của công này. Gần như 90% người sử dụng đều truy cập vào trang web này để tìm kiếm thông tin.

Dịch vụ Seo Top là gì?
Dịch vụ SEO Top là gì?

Thuật toán mà Google sử dụng ở đây là gì. Duy nhất đó chính là từ khóa. Chỉ cần bạn search từ khóa lên thanh công cụ tìm kiếm thì hàng nghìn con robot của Google sẽ tìm đến các trang web đã đăng ký. Nó trả cho người dùng kết quả thứ hạng cao nhất của website chất lượng nhất. Thứ hạng đó chính là công việc của SEO – Search Engine Optimization dịch là “Tối ưu hóa máy tìm kiếm”.

1.2 Dịch vụ Seo bùng nổ

Tưởng đơn giản là thế nhưng Google không hề làm việc ngẫu nhiên. Nó được lập trình để đánh giá website nào có kết quả tốt nhất thì được xếp hạng cao nhất. Dù bạn có website nhưng chưa được tối ưu, chưa đáp ứng các đánh giá của Google thì mãi mãi chỉ là vô danh trên hệ thống này. Trong khi đó, thói quen tra Google để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ ngày càng tăng cao. Nếu bỏ qua Seo thì các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh đang lãng phí tài nguyên tìm kiếm khách hàng lớn nhất này.

Dịch vụ SEO top từ đó ra đời để phục các ông lớn trong lĩnh vực kinh doanh. Từ năm 2003 nó đã bắt đầu manh nha phát triển ở Việt Nam. Nhưng chỉ đến thế kỷ 21 nó mới thực sự bùng nổ mạnh mẽ nhất. Hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ Seo website ra đời trên khắp cả nước, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để giúp website có được thứ hạng cao nhất.

2. Các kiểu SEO Top hiện nay

Thông thường nhiều người nghĩ rằng chỉ các doanh nghiệp lớn, kinh doanh phát triển với thương hiệu nổi tiếng mới cần Seo lên top 1, top 2. Nhưng không phải vậy, những doanh nghiệp vừa, nhỏ, thậm chí cá nhân làm việc chuyên nghiệp cũng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ Seo top. Cách để giúp thứ hạng được cải thiện. Bạn không nhất thiết phải đứng thứ 1, 2 mà những vị trí 3,4 hay trong top 17,top 10 cũng hoàn toàn có ích cho bạn.

Google có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một website có đạt được thứ hạng tốt hay không. Hiện nay, dịch vụ Seo top thường sử dụng các hình thức Seo sau:

· SEO từ khóa

Đây là cách thức Seo đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Seo chỉ tập trung vào một từ khóa nhất định. Khách hàng khi search từ khóa đó ra thì website của bạn sẽ được lên nhưng lượng khách hàng không được cao. Ưu điểm của nó là chi phí thấp.

Để seo được từ khóa chất lượng, có chính xác hay không bạn phải nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ của mình gắn liền với từ khóa nào. Đối thủ đang sử dụng từ khóa nào nếu như cùng kinh doanh mặt hàng trên. Thông thường từ khóa càng dài thì hiệu quả lên top càng cao hơn.

Ví dụ khách hàng không bao giờ chỉ search cụm từ “túi xách” mà sẽ tìm “ “túi xách nữ giá rẻ”, “túi xách giá rẻ”, “túi xách da bò”…

· SEO tổng thể

Với một người có tầm nhìn, không tiếc chi phí để Seo website lên top thường sẽ lựa chọn cách Seo tập thể. Tức là tập trung nhiều từ khóa cho một trang web. Với cách này lượng khách hàng sẽ vô cùng lớn, tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng cơ hơn.

Để seo được tổng thể cần có dịch vụ chuyên nghiệp phân tích toàn bộ website đang thiếu, yếu vấn đề nào. Từ đó tối ưu từng bước một.

· Dịch vụ SEO Top tăng traffic

Khi bạn đã có website và từ khóa của mình rồi nhưng khách hàng vẫn ít biết đến. Nghĩa là lượng truy cập vào còn kém, lúc này dịch vụ sẽ tăng traffic cho website của bạn.

Để tăng được traffic thì Seo cần xây dựng liên kết đa dạng, trên nhiều phương tiện khác nhau. Làm mọi cách để kéo lượng truy cập về link website chính của mình. Trong bảng xếp hạng, traffic chiếm 30%. Do vậy, làm dịch vị tăng traffic tốt bạn có thể tiết kiệm cả núi tiền để quảng cáo.

Ngoài ra, hiện nay khá nhiều đơn vị còn kết hợp việc Seo FacebookSeo Youtube để tăng thứ hạng cho website bằng nhiều cách. Việc kết hợp các hình thức Seo sẽ có kết quả tốt hơn, nhanh hơn và bền vững hơn trên SERPs. Không có đơn vị nào chỉ Seo từ khóa mà không hiểu về toàn bộ website của mình đang ở mức nào, đã đủ tiêu chí để chuẩn bị Seo hay chưa. Không phân tích, đo lường cụ thể sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm Seo sau này.

3. Ý nghĩa của việc SEO lên Top

Quảng cáo là chiến lược không thể thiếu trong kinh doanh hiện nay. Khách hàng không sinh ra thêm nhưng các đơn vị buôn bán thì mọc lên như nấm sau mưa. Lợi nhuận thì chia sẻ cho tất cả mọi người, đặc biệt ai biết cách quảng bá. Những ai có bí quyết bán hàng tốt, quảng cáo tốt cho khách hàng thì tiếp cận được khách hàng đông nhất.

Để làm được điều đó không thể bỏ qua việc Seo website lên top. Lợi ích mà nó mang đến rất đa dạng:

· Tiết kiệm chi phí

Chạy quảng cáo có rất nhiều cách. Trên Google muốn nhanh bạn hãy trả tiền cho công cụ tìm kiếm. Rất nhanh, tiền bạn “vít” càng cao thì thứ hạng càng cao nhưng không phải cứ như vậy khách hàng sẽ chất lượng. Mỗi lượt click mà không chuyển đổi thành đơn hàng sẽ khiến bạn tốn tiền vô ích. Trong khi đó, bạn vẫn phải tối ưu website của mình.

Vậy tại sao không sử dụng các tối ưu website, từ từ Seo lên Google giá trị vẫn vậy. Chỉ chậm thôi nhưng chắc ăn và tiết kiệm chi phí tối đa. Chỉ khi nào bạn là doanh nghiệp có đơn hàng khủng, tiềm lực kinh tế vững mạnh sẵn sàng vượt xa đối thủ hơn nữa thì hãy chạy Google quảng cáo. Còn không hãy trung thành với Dịch vụ Seo top an toàn.

· Tiếp cận nguồn khách hàng ổn định

Khách hàng thường trung thành với thói quen tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ bằng từ khóa của mình. Nó sẽ song hành với lượng khách hàng mà bạn hướng đến. Do vậy, website của bạn sẽ có được lượng khách hàng tiềm năng. Hiếm có quảng cáo nào có thể tiếp cận nhanh chóng hơn là Seo. Ngoài ra, khách hàng sẽ trung thành để đến vào những lần có nhu cầu tiếp theo.

· Lợi ích lâu dài

Khi bạn đặt quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng thường doanh nghiệp sẽ phải đi theo họ trong suốt hợp đồng. Bỏ tiền quảng cáo từ năm này sang năm khác nếu muốn tiếp cận được khách hàng thường xuyên. Nhưng xây dựng chiến lược Seo hiệu quả mà bạn không phải tốn phí trong khi thời gian sử dụng lại vô thời hạn. Đương nhiên bạn phải duy trì website với các tiêu chí cần được tối ưu như bài viết chuẩn, đa dạng được update thường xuyên. Duy trình backlink về website.

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

Bảng giá SEO tổng thể

4. Nên thuê dịch vụ SEO Top hay tự Seo website lên Google

  • Ưu điểm khi thuê dịch vụ Seo

Các doanh nghiệp muốn đưa website của mình lên top bắt buộc phải xây dựng đội ngũ Marketing. Ít nhất phải có 2 người trở lên, tối ưu phải tầm 5-7 người để thực hiện được hết các đầu việc của Seo. Điều này chắc hẳn sẽ tốn một khoản chi phí không hề nhỏ. Chưa kể các nhân sự cần phải được đào tạo Seo chuyên nghiệp chứ không đơn thuần là tổng hợp kiến thức trên mạng.

Google thường xuyên thay đổi các tiêu chí đánh giá của họ. Nhân viên Seo trực tiếp của công ty cần phải cập nhật thông tin liên tục, gặp nhiều khó khăn hơn nên xu hướng của các doanh nghiệp thường thuê dịch vụ Seo top bên ngoài.

Ưu điểm khi thuê dịch vụ:

· Chi phí hợp lý

· Không phải mất thời gian quản lý

· Đa dạng cách thức SEO chuyên nghiệp, chất lượng

· Được đo lường hiệu quả rõ rệt do việc chuyên môn hóa cáo.

  • Cách chọn đơn vị dịch vụ Seo chất lượng

Tuy nhiên, ngày nay, các trường phái Seo khá nhiều. Từ chính thống đến không chính thống nên nếu không có kinh nghiệm thuê thì bạn dễ bị lừa. Đơn vị làm Seo không chuyên nghiệp sẽ sử dụng các thủ thuật để qua mặt Google để đưa website lên Top. Mặc dù nhanh nhưng không an toàn, tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhất là khả năng mất cả website. Đặc biệt là cách thức đi spam backlink thiếu chuyên nghiệp nhất.

Một số doanh nghiệp chạy theo lợi nhuận, đẩy nhanh tiến độ website lên Top. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự tồn tại của web. Do vậy để thận trọng hơn bạn hãy chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Seo chuyên nghiệp với mức giá hợp lý

Không ham rẻ vì bán thời gian, công sức và chất xám của mình hoàn toàn không dễ dàng có mức giá “bèo” cho bạn. Bạn hãy nghiên cứu hỏi thật kỹ đơn vị dịch vụ sẽ thực hiện theo quy trình như thế nào, từng chi tiết cụ thể. Trong quá trình có báo cáo tiến độ hay không .Cam kết trong bao lâu thì đưa website lên top.

Bên canh đó, không thể bỏ việc tự trang bị kiến thức Seo cơ bản cho mình. Khá nhiều doanh nghiệp phó mặc toàn bộ công việc cho đơn vị cung cấp. Không hiểu về Seo là gì, các hình thức Seo, kết quả Seo chất lượng hay không thì không thể giám sát được hiệu quả đang tiến triển đến đâu.

5. Dịch vụ SEO Top số 1 Google

Dịch vụ SEO Top Google Hoc11 là dịch vụ uy tín và chất lượng được đánh giá là số 1 hiện nay. Đơn vị có đội ngũ Seoer chuyên nghiệp cùng các chuyên gia Marketing dày dạn kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp kết quả tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giá rẻ nhưng không có nghĩa là phương thức làm “rẻ”. Giá trị nằm ở cách làm chuyên nghiệp, mạnh dạn cam kết mang đến thứ hạng tốt nhất cho các doanh nghiệp chứ không phải “nói cho vui, làm chơi”.

Thay vì chạy theo hiệu ứng chạy quảng cáo đang bùng nổ hiện nay thì bạn hãy trung thành với Seo bền vững, Seo an toàn. Tất cả việc của bạn là hãy đặt niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi để tiết kiệm chi phí Marketing cho bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi Hotline: 0941 809 444 để được cung cấp thông tin chi phí và báo giá cụ thể nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com

One thought on “Dịch vụ Seo top : An toàn – Bền vững – Tiết kiệm chi phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *