()

Dịch vụ SEO trọn gói uy tín, chất lượng 2020

Thông thường, làm SEO các doanh nghiệp thường chọn gói dịch vụ rời để tiết kiệm chi phí. Những việc nào cảm thấy tự làm được sẽ tự tối ưu cho website của mình. Tuy nhiên, tưởng vậy mà không phải vậy. Dịch vụ SEO trọn gói của Hoc11 sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và có hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ SEO ra đời để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp muốn quảng bán sản phẩm, dịch vụ trên Google. Công cụ tìm kiếm lớn nhất hành tinh mà khách hàng đang sử dụng để tìm kiếm. Hoc11 là công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO lớn nhất hiện nay. Bằng hình thức Marketing chuyên nghiệp, phương pháp hiện đại, tối ưu chúng tô đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Không chỉ đa dạng các gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn mà còn có dịch vụ SEO trọn gói từ A – Z nhằm tối ưu toàn bộ website. Đảm bảo website luôn xuất hiện trên công cụ tìm kiếm khách hàng lựa chọn, có thứ hạng cao về bền vững.

1. Dịch vụ SEO trọn gói là gì?

SEO là dịch vụ không còn xa lạ trong việc Marketing hiện nay. Nó là hình thức quảng cáo miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo… Bạn có tên miền và cung cấp nội dung để tiếp cận khách hàng thông qua hệ thống Internet toàn cầu. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, không phân biệt vị trí địa lý, không cần phụ thuộc vào thời gian đều có thể bán hàng được.

Dịch vụ SEO trọn gói là gì?
Dịch vụ SEO trọn gói là gì?

Dịch vụ SEO trọn gói là dịch vụ tối ưu, giúp cho website được tối ưu toàn bộ có thể hiển thị trên trang đầu của kết quả tìm kiếm. Khách hàng sẽ không phải làm bất cứ một công việc, giai đoạn nào của quá trình SEO. Tất cả sẽ được đơn vụ cung cấp dịch vụ tối ưu. Doanh nghiệp chỉ cần ngồi nhận báo cáo, chờ kết quả mà thôi.

SEO đòi hỏi tốn khá nhiều thời gian và công sức. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không có đủ tiềm lực để xây dựng một đội ngũ nhân viên SEO. Nếu có thì hoạt động cũng không hiệu quả, phải tốn nhiều thời gian và chi phí để tối ưu cũng như nâng cao nghiệp vụ. Chính vì vậy, dịch vụ trọn gói ra đời để giải quyết vấn đề trên.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp tối ưu thứ hạng tìm kiếm cho website

Dịch vụ seo website Tại Hà Nội Bảng giá seo mới nhất

Dịch vụ SEO TP Hồ Chí Minh và Bảng giá SEO mới nhất

2. Ưu điểm của dịch vụ SEO trọn gói tại Hoc11

Quá trình SEO tốn khá nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn chỉ tối ưu một hoặc vài từ khóa thì chỉ có từ khóa đó lên Top thôi. Toàn bộ website không có được vị trí cụ thể, bền vững so với các đơn vị khác. Ngoài ra, dịch vụ SEO nhỏ lẻ, rời rạc không thể giải quyết được vấn đề gì cả. Chưa kể, nếu tự tối ưu web, thuê nhiều đơn vị SEO khác nhau làm cho web lộn xộn, “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO trọn gói là tốt nhất. Bởi nó giúp:

· Đồng nhất website

Một website chất lượng cần có bố cục hoàn toàn, thân thiện. Đó chính là sự đồng nhất. Khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú, thoải mái hơn nếu đọc một trang web có tính thẩm mỹ, dễ nhìn. Hơn là những website thiết kế rối mắt, phức tạp không có thông điệp nào cụ thể.

Dịch vụ SEO trọn gói không chỉ giúp khách hàng dễ tiếp nhận thông tin hơn, mà doanh nghiệp cũng dễ dàng trong việc quản trị website. Nhất là việc kiểm soát đơn hàng nếu có, xử lý các sự cố để tăng hiệu suất hoạt động.

Quan trọng hơn cả là công cụ tìm kiếm dễ dàng đi vào để thu thập thông tin. Bạn dẫn dắt đường đi cho công cụ đánh giá đó thì sẽ được điểm cao hơn. Từ đó thứ hạng được cải thiện, nhanh chóng được các công cụ đưa đến vị trí khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

· Tiết kiệm

Suy nghĩ sai lầm nhất trong SEO khi chọn gói cơ bản, gói nhỏ thì sẽ tiết kiệm chi phí. Nhưng không, bạn nên chọn dịch vụ SEO trọn gói để làm tổng thể từ đầu đến cuối thì tốt hơn. Không có những vấn đề, chi phí phát sinh nữa.

Dịch vụ trọn gói tiết kiệm thời gian vì đơn vị đảm nhận thực hiện tất cả các đầu việc. Doanh nghiệp không cần tốn nhiều thời gian liên hệ với người này, bên nọ cho từng đầu việc như SEO thông thương nữa.

Tiết kiệm nhân lực. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tập trung sức người sức của vào việc kinh doanh. Phát triển các dự án khác. Còn vấn đề quảng bá hãy để dịch vụ SEO lo cho bạn.

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

Bảng giá SEO tổng thể

3. Dịch vụ SEO trọn gói làm những gì?

Dịch vụ SEO trọn gói của Hoc11 đã được phát triển từ lâu. Quá trình đó đơn vị luôn có quy trình thực hiện tối ưu để khách hàng nắm bắt được hiệu quả công việc. Nếu bạn chưa thể đánh giá được website của mình đang ở tình trạng như thế nào, không biết SEO ra sao hãy để chúng tôi hỗ trợ. Dịch vụ SEO trọn gói sẽ giúp bạn và doanh nghiệp:

3.1 Nghiên cứu và lựa chọn từ khóa

Đây được coi là bước đầu tiên của bất kỳ gói dịch vụ SEO nào. Việc nghiên cứu từ khóa và lựa chọn từ khóa thích hợp sẽ giúp bạn xác định được định hướng SEO. Xây dựng nội dung, liên kết, tối ưu website dựa trên hệ thống từ khóa đã tìm ra.

Từ khóa cần dựa trên mức độ cạnh tranh, tìm kiếm, mục đích thương mại. Nó chắc chắn phải liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh.

3.2 Kiểm tra và tối ưu hóa kỹ thuật SEO

Mục đích kiểm tra và tối ưu kỹ thuật SEO là để phân tích và tối ưu hóa việc thiết lập các vấn đề có trong website. Đó là các tiêu đề trang, mô ta, kiến trúc thông tin, liên kết nội bộ, tốc độ tải… Nhìn chung tất cả những gì có trên website đều phải đảm bảo chuẩn SEO, chuẩn theo tiêu chí đánh giá của Google.

Nếu bạn không có kiến thức chuyên môn đảm bảo sẽ không nhận ra vấn đề tồn tại là gì. Còn dịch vụ SEO của Hoc11 sử dụng các công cụ phân tích chính xác, phát hiện vấn đề và có cách tối ưu hiệu quả nhất.

3.3 Phát triển nội dung

Phát triển nội dung nhằm cải thiện chất lượng và tập trung vào nội dung của trang web của bạn. Làm sao cho nội dung hấp dẫn, chất lượng đáp ứng thông tin mà khách hàng đang tìm kiếm.

Nội dung cần được xây dựng dựa trên từ khóa đã nghiên cứu và lựa chọn ở bước đầu. Sau đó cần tối ưu chuẩn SEO, đảm bảo không trùng với bất kỳ nội dung nào trên mạng. Nếu công cụ tìm kiếm nội dung của bạn chất lượng nó sẽ đánh giá xếp hạng cao. Từ đó nâng cao tỉ lệ ở lại trang, tỉ lệ chuyển đổi mua hàng tốt hơn.

3.4 Xây dựng liên kết

Dịch vụ SEO trọn gói chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được lượng backlink chất lượng nhất. Số lượng backlink này chính là lượt truy cập về website của bạn. Càng nhiều càng chứng tỏ mức độ uy tín, được khách hàng quan tâm của bạn cao. Như vậy, trong con mắt của công cụ tìm kiếm website sẽ được xếp hạng cao hơn.

Xây dựng liên kết trong sử dụng dịch vụ seo trọn gói
Xây dựng liên kết trong sử dụng dịch vụ seo trọn gói

Để làm tốt bước này dịch vụ SEO có cách xây dựng backlink hợp lý. Nó cần đến từ các nguồn uy tín, chất lượng được đánh giá cao. Hơn nữa phải là backlink thật, không phải là backlink ẩn, spam.

Bất kể cách đi link nào không an toàn, link đen nếu bị công cụ phát hiện ra sẽ bị phạt rất nặng. Nhất là bị đánh sập website vì hành vi “lừa đảo”.

3.5 Báo cáo kết quả

Hoc11 có cài đặt và sử dụng các phần mềm đo lường các chỉ số chính về hiệu suất kết quả theo dõi. Như vậy khách hàng cũng dễ dàng theo dõi hiệu quả của quá trình SEO diễn ra như thế nào.

Hàng tuần hoặc hàng tháng chúng tôi sẽ gửi kết quả thu về được để doanh nghiệp nắm. Hai bên sẽ thường xuyên tương tác với nhau để kịp thời phát hiện vấn đề và xử lý nhanh chóng hơn.

4. Lý do bạn nên chọn dịch vụ SEO trọn gói của Hoc11

Bạn hoàn toàn có thể tự SEO web cho mình nếu có kiến thức và được đào tạo bài bản. Nhưng vấn đề là bạn chỉ làm được một phần mà không thể làm tổng thể. Trong khi đó, SEO tổng thể cho website rất quan trọng.
Dịch vụ SEO trọn gói của Hoc11 có gì khác biệt để bạn lựa chọn.

4.1 Tính chuyên nghiệp

Làm SEO không khó nhưng lại không dễ dàng với những người không chuyên. Dù bạn có cố gắng nỗ lực đến đâu thì cũng không thể bằng dịch vụ SEO chuyên nghiệp được. Họ có những người được đào tạo bài bản, cập nhật chính xác từng thay đổi của các chính sách của công cụ tìm kiếm và tìm ra giải pháp SEO tối ưu nhất.

Công ty SEO luôn có quy trình làm việc cụ thể như trên. Chúng tôi biết nên làm gì trước và sau mà khách hàng vẫn nắm được.

4.2 Dịch vụ SEO trọn gói mang lại hiệu quả cao

Khi bạn dùng dịch vụ SEO trọn gói uy tín của chúng tôi thì sẽ nhận được lợi ích tuyệt vời nhất. Bởi lẽ chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc có giải pháp SEO thông minh và an toàn. Bạn có thể yên tâm về tính hiệu quả của chiến dịch SEO.

Các vấn đề được xử lý nhanh chóng, triệt để. Đảm bảo không ảnh hưởng đến thứ hạng và uy tín của website.

4.3 Tiết kiệm thời gian

Làm SEO trọn gói web sẽ được tối ưu hóa cấu trúc và nội dung web ngay từ đầu. Không phải làm kiểu chắp vá như các gói dịch vụ riêng lẻ khác. Hơn nữa, làm trọn gói tiết kiệm được thời gian của cả quá trình SEO và các doanh nghiệp. Đơn vị SEO làm đến đâu chắc đến đó, không cần phải tối ưu lại bất cứ bước nào. Doanh nghiệp có thể dồn tập trung lực lượng thời gian vào lĩnh vực chuyên môn kinh doanh hơn.

KẾT LUẬN

Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty SEO cũng như đa dạng các gói SEO cho doanh nghiệp lựa chọn. Mỗi gói có ưu nhược điểm khác nhau và giá SEO cũng khác nhau. Tuy nhiên, nếu muốn được tối ưu toàn thể một lúc, tiết kiệm thời gian và chi phí thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn dịch vụ SEO trọn gói.

Dịch vụ trọn gói đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Thứ hạng không chỉ lên nhanh mà còn được giữ bền vững. Qua đó tiết kiệm chi phí, nâng cao doanh thu hơn. Dịch vụ của Hoc11 sẽ thỏa mãn các tiêu chí mà khách hàng yêu cầu. Tuyệt đối không sử dụng các thủ thuật SEO mũ đen làm hại website của khách.

Tùy vào nhu cầu và phân tích website của doanh nghiệp mà giá SEO sẽ khác nhau. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi, cung cấp thông tin đầy đủ để chúng tôi tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò

Hà Nội: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội.
Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0941 809 444
E-mail: admin@chothu.com

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com

One thought on “Dịch vụ SEO trọn gói uy tín, chất lượng 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *