()

Dịch vụ SEO từ khóa uy tín ở đâu?

Dịch vụ SEO từ khóa tức là tập trung vào một hoặc nhiều cụm từ khóa giúp cho website đáp ứng tiêu chí xếp hạng của Google. Khách hàng chủ yếu dựa vào từ khóa để tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ mình mong muốn. Các doanh nghiệp cũng cần dựa vào đây để tối ưu trang web của mình.

1. Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa hiện nay được rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp. Các doanh nghiệp có website nhưng chưa được tối ưu chuẩn Seo, chưa đáp ứng đủ yêu cầu của công cụ tìm kiếm. Do vậy nó không có được thứ hạng cao. Việc nhân viên Seo của công ty chắc chắn không đủ kiến thức và kinh nghiệm để Seo từ khóa thì sử dụng vụ Seo là quan trọng nhất. Bởi lẽ, để seo được từ khóa chuẩn không phải việc dễ, phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Thậm chí khó khăn khi phải cạnh tranh với nhiều đối thủ.

Dịch vụ SEO từ khóa là gì?
Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Để hiểu rõ hơn về đề này cần đi sâu vào từng vấn đề.

1.1 Từ khóa là gì?

Đối với các Seoer, dân copywriter chắc chắn không còn xa lạ gì với từ khóa – Key word. Từ khóa là một lệnh truy vấn được người dùng thực hiện trên thanh công cụ tìm kiếm Google. Lệnh khi họ cần tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ hay bất cứ thông tin nào mà họ cần.

Ví dụ bạn cần đưa từ khóa lên Top Google thì bạn sẽ tìm từ khóa như thế nào. Bạn có thể truy vấn bằng các cụm từ như sau:

Dịch vụ Seo top : An toàn – Bền vững – Tiết kiệm chi phí

– Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

– Dịch vụ SEO chất lượng nhất

Đây có thể là những từ khóa mà người tìm kiếm, người có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ nào đó. Còn nhiệm vụ của các Seoer là đưa chính những từ khóa mà họ đang tìm kiếm lên Top Google.

1.2 Các loại từ khóa phổ biến

Phân loại từ khóa có rất nhiều nhiều khác nhau. Các phổ biến nhất là phân loại theo dạng chính phụ có 3 loại:

· Từ khóa chính: Đây là những từ khóa ngắn, có lượng tìm kiếm cao, cạnh tranh cao

· Từ khóa liên quan: Từ khóa chứa từ khóa chính và chứa thêm các từ khác. Dài hơn từ khóa chính

· Từ khóa con (từ khóa ngách): Là từ khóa chứa tất cả các ký tự của từ khóa chính và dài hơn từ khóa chính.

Ngoài ra, dân Seo còn có cách chia từ khóa theo loại Từ khóa thương hiệu, từ khóa thông tin và từ khóa hành vi chuyển đổi.

Theo kinh nghiệm của dịch vụ Seo từ khóa chuyên nghiệp thì từ khóa càng ngắn, càng có độ cạnh tranh cao thì càng khó Seo. Nên tập trung vào từ khóa con, từ khóa dài để có tỉ lệ lên cao hơn. Bởi lẽ khách hàng, người dùng cũng hiếm khi chỉ đánh trọn một từ khóa chính để tìm kiếm sản phẩm.

Ví dụ họ sẽ không tìm theo kiểu Giày thể thao nam mà truy vấn thành Giày thể thao nam Nike, Giày thể thao nam giá rẻ, giày thể thao nam thương hiệu cao cấp…

1.3 Tầm quan trọng của việc chọn đúng từ khóa để SEO

Chọn được đúng từ khóa khóa để Seo từ khóa chất lượng là rất quan trọng. Bạn muốn thành công hay không chính là ở bước nghiên cứu và lựa chọn từ khóa này. Khả năng tăng lượng traffic chất lượng, tỉ lệ chuyển đổi ở lại trang Web nhiều hay không

Chọn những từ khóa hiệu quả nhất để xây dựng liên kết thị trường, mục tiêu chắc chắn còn tiết kiệm được thời gian. Chi phí để bạn Seo từ khóa. Vậy làm thế nào để chọn được từ khóa tốt nhất.

Trước hết bạn phải hiểu về sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Sau đó nghiên cứu hành vi của khách hàng khi muốn tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ đó như thế nào. Đặt mình vào chính vị trí khách hàng muốn tìm sản phẩm này thì cần nhập từ nào vào thanh tìm kiếm của Google.

Thứ hai là bạn học hỏi từ đối thủ. “Biết người biết ta” thì không sợ gì xông pha trận mạc không thu được kết quả phù hợp. Thông thường dịch vụ Seo từ khóa uy tín sẽ có danh sách đối thủ cạnh tranh của khách hàng. Từ đó họ truy cập web của họ để xem họ đang tập trung Seo cho từ khóa nào. Đừng lười dành thành gian đọc nội dung bài viết của đối thủ để biết được cách thức họ làm như thế nào. Nó không chỉ giúp bạn nhắm mục tiêu chính xác mà còn mở rộng ý tưởng của mình.

2. Cách thức Google hoạt động để xếp hạng website

Dịch vụ Seo từ khóa hiệu quả có thực sự chất lượng hay không thì phải đáp ứng tiêu chí đánh giá của Google. Google không phải con người, nó không đọc được câu chữ, không nhận biết được màu sắc sống động mà bạn thiết kế trên trang web. Nó là cỗ máy và làm việc dựa trên các thuật toán, lệnh HTML để thu thập thông tin của bạn.

Cụ thể quy trình làm việc gồm có:

Bước 1: Crawl (Dò tìm): Trong bước này Google có Google BOT, Google Spider, Bọ tìm kiếm Google, BOT tìm kiếm, Nhện tìm kiếm,… Chúng đi vào từng trang web, từng bài viết một để khám phá nội dung, các liên kết. Nó sẽ ưu tiên những bài viết mới nhất nên bạn phải cập nhật bài viết thường xuyên để khai báo với Nhện tìm kiếm của Google.

Bước 2: Index ( lập chỉ mục): Đây là bước xây dựng cơ sở dữ liệu, từ khóa, liên kết đều ở bước này.

Bước 3: Rank (xếp hạng): Đây là bước xử lý thông tin,tính toán và cập nhật thứ hạng cho website của bạn. Google có hơn 200 tiêu chí để đánh giá và xếp hạng nên bạn càng tối ưu càng nhiều tiêu chí càng tốt.
Như vậy, dựa vào quy trình làm việc của Google thì bạn đã biết nên Seo như thế nào cho hiệu quả rồi phải không. Đừng quên thuê dịch vụ Seo từ khóa chuyên nghiệp.

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

3. Xác định từ khóa chuẩn SEO trong bài viết

Từ khóa xuyên suốt toàn bộ website của bạn. Nó xuất hiện ở tất cả các bộ phận của website từ URL, các thẻ mô tả… Và quan trọng nhất là ở trong bài viết của mỗi trang website.

3.1 Xác định mục đích bài viết

Để tạo được bài viết chất lượng thì các dịch vụ Seo từ khóa đều có đội ngũ xây dựng content chất lượng. Họ biết được nội dung bài viết của mình cần Seo cho từ khóa nào là quan trọng nhất.

Một bài viết cần xác định được:

· Who? Viết cho ai

· What? Viết về cái gì ( sản phẩm, sự kiện, dịch vụ nào..)

· How? Viết như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất

· Mục đích bài viết là gì? Cung cấp thông tin sản phẩm, kích thích người xem mua hàng, hay chỉ là giải trí….

Kết hợp những câu hỏi này bạn đưa ra từ khóa cho bài viết.

3.2 Phân tích từ khóa

Lựa chọn được từ khóa chính xác rất quan trọng. Bạn phải sử dụng các công cụ để xác định được từ khóa chính, từ khóa liên quan là từ nào.

Cách 1: tìm trong thanh công cụ tìm kiếm của Google những từ gợi ý sẽ xuất hiện ở ngay bên dưới.

Ví dụ bạn cần tìm “ Dịch vụ Seo từ khóa” thì những từ gợi ý có thể là: “ Dịch vụ Seo từ khóa là gì?”. Dịch vụ Seo từ khóa chất lượng, “dịch vụ Seo từ khóa giá rẻ’….

Trong box tìm kiếm của Google bạn liệt kê danh sách từ cùng nghĩa và cân nhắc sử dụng những cụm từ đó trong bài viết của mình. Có thể kéo xuống cuối trang để tìm kiếm từ khóa liên quan đến cụm từ mình tìm kiếm.

Cách 2: Tham khảo từ các bài viết Top đầu

Những nội dung xuất hiện ở những vị trí đầu tiên của Google là câu trả lời tốt nhất cho bạn. Bạn tham khảo từ tiêu để và phần mô tả của những trang này.

Trong bài viết bạn liệt kê ra:

– Cụm từ chính trong SEO

– 2-5 từ bổ trợ, đó là những từ khóa phụ, khóa con, từ khóa biến thể.

Sau khi đã liệt kê ra được từ khóa rồi bạn sẽ băn khoăn không biết cụm từ nào được sử dụng nhiều nhất. Đừng lo với các công cụ Keyword Planner của Google Ads hoặc Ahrefs.

Khi bạn nhập từ khóa mình cần Seo vào trong công cụ đánh giá sẽ xuất hiện từ khóa gợi ý được nhiều người truy cập nhất. Bạn đưa những cụm từ này vào vị trí thích hợp trong bài viết.

3.3 Cách đặt từ khóa trong bài viết.

Từ khóa cần được phân bố hợp lý trong toàn bộ bài viết. Cụ thể nó xuất hiện ở trong các vị trí sau:

1. Title: Xuất hiện ở đầu câu thẻ H1 là tốt nhất

2. Description: trong phần mô tả, tóm tắt hay còn gọi là sapo của bài viết. ( đoạn văn không vượt quá 300 ký tự)

3. Image

Từ khóa không dấu ở phần tên ảnh

Từ khóa xuất hiện ở ALT của ảnh

Từ khóa chính hoặc từ khóa bổ trợ xuất hiện ở phần chú thích của ảnh

4. Heading: Từ khóa chính hoặc từ khóa bổ trợ xuất hiện trong thẻ H2, H3 của bài

5. Body bài viết: Từ khóa chính, từ khóa bổ trợ hiện ở đoạn đầu tiên của bài viết, cuối bài viết, trong bài viết

6. Link: Từ khóa chính xuất hiện ở link bài viết liên quan

Như vậy, bạn đã hoàn thành một bài viết chuẩn Seo để phục vụ cho việc Seo website. Nếu chưa biết làm thì hãy tìm đến dịch vụ Seo chất lượng.

4. Tìm dịch vụ SEO từ khóa ở đâu?

Bạn đang cần tư vấn hay cần giải đáp những thắc mắc khi cần Seo từ khóa hãy tham khảo dịch vụ Seo từ khóa chất lượng. Khi người dùng cần tìm kiếm thông tin trên mạng chắc chắn sẽ phải nhập từ khóa vào ô tìm kiếm. Khi Seo từ khóa sẽ đẩy thứ hạng website lên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Từ đó, sản phẩm, dịch vụ của bạn khi được Seo sẽ được khách hàng biết đến nhiều hơn.

Dịch vụ Seo từ khóa uy tín Hoc11 sẽ thực hiện việc đẩy những trang nội dung trong website của bạn tương ứng với từ khóa tiềm năng. Nếu khách hàng chưa có từ khóa tìm kiếm, chưa biết phân tích và lựa chọn từ khóa như thế nào chúng tôi sẽ hỗ trợ. Đội ngũ Seo của chúng tôi sẽ cung cấp từ A-Z để tối ưu trang website của bạn một cách tốt nhất.

Cũng như nhiều đơn vị khác, chi phí dịch vụ Seo từ khóa của chúng tôi đảm bảo phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Hãy liên hệ với Hoc11 để được tư ván và báo giá cụ thể. Toàn bộ quá trình tư vấn đều được thực hiện miễn phí, khách hàng hài lòng mới tiến hàng ký kết hợp đồng và tiến hành làm Seo.

Thông tin liên hệ:

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com

2 thoughts on “Dịch vụ Seo từ khóa uy tín ở đâu 2020?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *