()

Dịch vụ SEO từ khóa an toàn là gì? 

Hiện nay, SEO đang được đánh giá khá cao trong hình thức Marketing online. Các doanh nghiệp cũng nhận thấy ưu điểm của việc SEO website. Trong đó, dịch vụ SEO từ khóa an toàn được lựa chọn nhiều nhất. Vậy dịch vụ này có ưu nhược điểm gì, đơn vị nào đưa từ khóa lên Top nhanh và an toàn.

Hãy cùng Hoc11 tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ SEO từ khóa là gì? Ưu nhược điểm

Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chính là việc của SEO. Các đơn vị làm SEO sẽ thực hiện các phương pháp nâng cao thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm. Cụ thể hiện nay là Google – công cụ được lựa chọn nhiều nhất.

Dịch vụ SEO từ khóa an toàn là gì? 
Dịch vụ SEO từ khóa an toàn là gì?

Nhưng phương pháp đó là gì thì không phải ai cũng biết. Nhất là những cá nhân hay đơn vị mới làm SEO. Muốn đưa web lên Top cần phải tối ưu nhiều công việc như tối ưu web, xây dựng liên kết để người dùng có thể tìm thấy web thông qua từ khóa.

Mỗi loại hình, lĩnh vực kinh doanh sẽ có những từ khóa đặc thù riêng. Chính vì vậy, dịch vụ SEO từ khóa an toàn sẽ phải có nhiệm vụ phân tích và lựa chọn ra từ khóa để SEO. SEO từ khóa đơn thuần hay SEO từ khóa tổng thể tùy theo nhu cầu và vốn đầu tư của từng doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp tối ưu thứ hạng tìm kiếm cho website

Dịch vụ seo website Tại Hà Nội Bảng giá seo mới nhất

Dịch vụ SEO TP Hồ Chí Minh và Bảng giá SEO mới nhất

Những ưu nhược điểm khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO Top Google đang ngày càng hot. Nhất là việc các doanh nghiệp bắt buộc phải quảng bán sản phẩm, dịch vụ kinh doanh cũng như thương hiệu của mình. SEO từ khóa sẽ có những ưu điểm là:

· Đưa sản phẩm, dịch vụ kinh doanh lên Google một cách nhanh chóng. Hình thức SEO hoàn toàn miễn phí không phải mất tiền cho Google như cách chạy quảng cáo. Hoặc bạn chỉ phải bỏ mức phí nhỏ cho đơn vị cung cấp dịch vụ.

· Khi bạn sử dụng dịch vụ đúng cách sẽ thu hút lượng người dùng truy cập website mỗi ngày. Càng có nhiều người xem thì thương hiệu càng được nhiều biết đến. Đây cũng là cách tiếp cận khách hàng, nhất là khách hàng mục tiêu nhanh nhất

· Do SEO không mất phí nên tiết kiệm hơn so với các hình thức Marketing trả phí khác.

· Khi doanh nghiệp đã có thứ hạng cao, được nhiều người biết đến thì đối thủ khó có thể cạnh tranh được. Đặc biệt khi duy trì dịch vụ , thường xuyên nâng cấp website sẽ giữ vững được thứ hạng đó, hạn chế tình trạng bị rớt.

Chỉ có nhược điểm là khi SEO không mất phì thì bạn phải mất thời gian. Làm SEO cần có thời gian để Google để có thể thu thập thông tin và đánh giá nội dung. Bên cạnh đó, Google ngày càng “khó tính” và thông minh hơn. Mỗi năm cỗ máy này thay đổi hàng trăm thuật toán khác nhau nên người làm SEO phải theo dõi thường xuyên để cập nhật lại. Tránh bị phạt hay bị rớt top không đáng có.

Những việc dịch vụ SEO từ khóa an toàn cung cấp cho bạn

Muốn SEO từ khóa hiệu quả thì doanh nghiệp cần lựa chọn dịch vụ cung cấp uy tín. Quan trọng bản thân người thuê cũng cần phải biết các bước làm cụ thể để chủ động theo dõi, kiểm soát hiệu quả khi SEO. Một dịch vụ SEO từ khóa an toàn chuyên nghiệp hay giá rẻ cũng cần đảm bảo các công đoạn sau:

Nghiên cứu từ khóa cho website của bạn

SEO từ khóa an toàn thì phải chọn được từ khóa chính xác. Sai lầm lớn nhất là chọn sai từ khóa sẽ kéo cho toàn bộ các bước làm sau bị sai hàng loạt. Mỗi ngành nghề kinh doanh sẽ có cách lựa chọn từ khóa khác nhau. Việc của đơn vị vị cung cấp dịch vụ là phải dựa vào vào sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh phân tích từ khóa chính mà khách hàng sẽ tìm kiếm liên quan.

SEO gồm 2 khía cạnh đó là yếu tố Onpage và Offpage
SEO gồm 2 khía cạnh đó là yếu tố Onpage và Offpage

Không chỉ từ khóa trên website mà còn phải nghiên cứu từ khóa mà đối thủ đang SEO. Như vậy mới có kế hoạch SEO sao cho hiệu quả, vượt qua được cách đối thủ SEO.

Muốn chọn được từ khóa chính xác cần sử dụng các các công cụ phần mềm hỗ trợ trước khi bắt đầu tối ưu hóa. Cụ thể là Google AdWords KeywordPlanner, Google Trends, SEMrush và Moz Keyword Explorer.

Chúng phân tích rất chi tiết chính xác từ khóa xu hướng và từ khóa phù hợp cho lĩnh vực bạn cần SEO.

Tối ưu SEO onpage

Mỗi website có đặc điểm khác nhau. Nhiệm vụ của SEOer là phân tích xem tình trạng của website đó như thế nào. Nếu những vấn đề nào chưa được tối ưu thì cần tối ưu lại. Cụ thể tập trung vào nội dung của web, các thẻ bên trong, tốc độ load trang…

Những nội dung cần tối ưu phải chính xác và thân thiện với người dùng. Có như vậy công cụ tìm kiếm và người dùng mới tin tưởng vào website. Bên cạnh đó đừng quên tối ưu trên điện thoại. Xu hướng của khách hàng sử dụng điện thoại thông minh để tìm kiếm thông tin. Website nào mà không tương thích trên smartphone hoặc tốc độ quá chậm cũng sẽ bị khách hàng cho out ngay.

18 tiêu chuẩn SEO onpage đáp ứng xu hướng SEO 2020

Tối ưu SEO Offpage

Đây là bước quan trọng. Dịch vụ SEO từ khóa an toàn sẽ xây dựng liên kết nhiều thật nhiều từ các website khác để trỏ về web. Tùy vào từng kỹ thuật, phương pháp của dịch vụ SEO mà có những cách lấy link khác nhau. Phổ biến hiện nay là viết blog, đặt link ở web liên quan, mạng xã hội, trang tin tức, forum…

Một số đơn vị sẽ bán backlink chuyên nghiệp chất lượng. Cách này giúp tăng thứ hạng website rất nhanh. Tuy nhiên nên cân đối các hình thức lấy link. Không sử dụng cách nào ồ ạt, tránh để Google nghi ngờ.

SEO Offpage và các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả SEO 2020

Báo cáo kết quả định kỳ

Dịch vụ SEO từ khóa có nhiệm vụ phải báo cáo cho doanh nghiệp kết quả SEO. Bản thân người quản lý của doanh nghiệp cũng phải chủ động tương tác với công ty cung cấp. tương tác càng nhiều sẽ khiến đôi bên hiểu nhau hơn, hỗ trợ thông tin cần thiết và kịp thời. Không nên phó mặc hoàn toàn cho đơn vị làm SEO. Một thời gian dài sau khi SEO không lên Top lại không biết vấn đề phát sinh từ đâu.

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

Bảng giá SEO tổng thể

Chi phí dịch vụ SEO từ khóa an toàn

SEO từ khóa lên Google miễn phí. Tức là SEO tốt mà không phải trả tiền cho Google vẫn có thứ hạng cao nhất. Nhưng nó không thể ở 4 vị trí đầu, vì những vị trí này là dành cho những doanh nghiệp chạy Google Ads. Top 10 vị trí của SEO tính sau vị trí của Google. Nhưng chỉ cần tối ưu tốt, tiêu đề hấp dẫn là sẽ thu hút được người xem.

Nếu doanh nghiệp có nhân viên tự làm SEO thì không mất phí. Còn không có nhân viên làm SEO thì doanh nghiệp phải thuê bên dịch vụ SEO từ khóa an toàn và lúc này cần mất phí cho họ. Mức phí SEO từ khóa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhất là số lượng từ khóa cần SEO, sự cạnh tranh của từ khóa ấy. Từ khóa càng có độ cạnh tranh, lượt tìm kiếm cao thì càng khó SEO nên chi phí cũng cao hơn.

Dịch vụ thường tính phí dựa trên các đề mục như:

· Nhiệm vụ phải tối ưu lại website cần SEO

· Các nguồn lực và tài nguyên khi SEO website của doanh nghiệp

· Chi phí cho những công cụ SEO website nhằm giúp từ khóa lên Top an toàn, tránh bị phạt

· Các biện pháp SEO an toàn, tăng cường bảo vệ nếu như đối thủ chơi xấu.

· Phí duy trì sau khi từ khóa lên Top.

Dựa trên những công việc và công cụ mà dịch vụ SEO sử dụng sẽ báo giá cụ thể cho doanh nghiệp. Mức giá không giống nhau nên bạn có thể tham khảo nhiều đơn vị , so sánh mức giá để chọn đơn vị uy tín nhất. Nhưng không nên ham rẻ mà lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ vì không an toàn. Biện pháp SEO black hat làm tổn hại đến website khó lường trước được hậu quả nặng nề đến đâu.

Những lỗi khiến từ khóa SEO mãi không lên

Sử dụng dịch vụ SEO từ khóa an toàn dẫu biết rằng là phải chờ đợi nhưng quá lâu thì bạn phải tìm nguyên nhân. SEO tốt thì từ khóa sẽ lần lượt lên Top. Nhưng đến nửa năm mà không từ khóa nào lên là có vấn đề.

Vấn đề có thể là:

· Tạo bài viết biến thể

Một số đơn vị vẫn thực hiện các làm cũ là viết bài theo cách từ khóa + địa điểm.

Ví dụ: Lắp mạng quận 1. Lắp mạng quận 2, lắp mạng quận 3….

Những bài viết này được gọi là bài viết một biến thể của từ khóa. Nội dung na ná nhau, kém chất lượng và không có giá trị gì cho người đọc. Google cũng không thu thập và đánh giá nội dung này.

· Sản xuất liên kết thay vì xây dựng liên kết

SEO từ khóa an toàn là phải xây dựng liên kết. Không tập trung vào số lượng mà cần đi link tay tự nhiên, tập trung vào người dùng.

Khi bạn tập trung sản xuất liên kết, đặt link ở bất cứ nơi đâu, kể cả những web không liên quan thì không có kết quả. Google phạt nặng những trường hợp như các web mua bán liên kết với nhau, sử dụng tool và chiến thuật mũ đen để có link. Như vậy SEO mãi cũng không lên được.

· Không sửa chữa lỗi kỹ thuật

Khá nhiều web gặp các lỗi cơ bản như:

· Load chậm

· Nội dung trùng lặp

· Chuyển hướng không đúng

· Các trang bị chặn

Tất cả những lỗi này đều gây khó chịu cho người tìm kiếm thông tin. Dẫn đến việc người xem bỏ qua trong web này mà đến trang web khác. Nhiều đơn vị sản xuất nội dung rất tốt mà quên sửa lỗi kỹ thuật. Bảo sao ảnh hưởng đến quá trình SEO.

· Internal quá nhiều trong bài viết

“ Tham thì thâm” chẳng bao giờ sai. Và đây là lỗi không ít người mắc phải. Cứ cố gắng đưa thật nhiều liên kết vào trong một bài viết. Chưa kể nội dung không liên quan đến nhau, thậm chí là mâu thuẫn.

Liên kết giữa các bài viết có tác dụng tăng giá trị trên mỗi bài viết. Giữ người xem ở trên trang lâu hơn. Nhưng nó cũng gây phản ứng phụ nên chỉ cần dùng 1 đến 2 link là đủ.

TỔNG KẾT

Dịch vụ SEO từ khóa an toàn là việc là bạn phải tận dụng kỹ năng và cả sự chăm chỉ của mình. Không cố gắng dùng thủ thuật để đánh lừa Google nhằm mục đích đưa từ khóa lên cao nhất. Lên cao mà nội dung không có giá trị thì cũng chẳng giúp tăng doanh thu được.

Thứ hạng quan trọng nhưng không phải là duy nhất. Nó không phải là thước đo của sự thành công cho việc làm SEO website.

Website của bạn chưa được làm SEO hoặc SEO mãi chưa lên thì hãy để Hoc11 tư vấn giúp. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải quyết triệt để mọi vấn đề.

Dịch vụ SEO từ khóa an toàn tại Hoc11
Dịch vụ SEO từ khóa an toàn tại Hoc11

Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò
Hà Nội: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội.
Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0941 809 444
E-mail: admin@chothu.com

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com