()

Dịch vụ SEO uy tín nâng thứ hạng website bền vững

Dịch vụ Seo uy tín đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi lẽ doanh nghiệp nào cũng có website và cần đưa nó lên thứ hạng cao nhất trên công cụ tìm kiếm. Thứ hạng ảnh hưởng rất lớn đến doanh số bán hàng và thương hiệu quả các doanh nghiệp kinh doanh.

1. Lợi ích của dịch vụ SEO uy tín

Digital Marketing là công cụ không thể thiếu trong việc quảng bá sản phẩm. Những hình thức bán hàng truyền thống, quảng cáo truyền thống hiện nay không còn hiệu quả nữa mà lại tốn nhiều chi phí. Xu hướng của người tiêu dùng là sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin. Bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào hiện nay cũng được quảng bá trên đây.

Lợi ích của dịch vụ SEO uy tín
Lợi ích của dịch vụ SEO uy tín

Số lượng người truy cập Internet lên đến con số hàng chục triệu mỗi ngày. Như vậy có thể thấy lượng khách hàng cực lớn trên đây nếu biết tiếp cận đúng cách. Trong đó không thể không nhắc đến dịch vụ Seo uy tín để đẩy thứ hạng website lên trên công cụ tìm kiếm. Lợi ích đầu tiên nhìn thấy chính là lượng người biết đến sản phẩm/dịch vụ của bạn đông đảo hơn là tiếp thị trực tiếp. Ngoài những khách hàng có nhu cầu thực còn lượng khách hàng tiềm năng. Những người tạm thời chưa phát sinh nhu cầu nhưng đang tìm hiểu và trong tương lai sẽ sử dụng.

Ưu điểm nổi bật khi tiếp thị trên mạng đó là bạn có khả năng phân tích thị trường hiệu quả hơn. Bạn hoàn toàn phân loại được thị trường của mình, thống kế và hướng sản phẩm, dịch vụ đến đối tượng có nhu cầu dễ dàng. Các cỗ máy tìm kiếm hiện nay rất chú trọng vào vấn đề này mà Seo cần phải đáp ứng các tiêu chí đó.

Một khi đã nhắm đúng đối tượng, đúng thị trường tìm kiếm thì doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí rất lớn. Vừa có được khách hàng, vừa được quảng bá thương hiệu và có sự phát triển bền vững hơn.

2. Khi nào cần sử dụng dịch vụ SEO cho website

Vậy khi nào cần thuê dịch vụ Seo uy tín cho doanh nghiệp, công ty của bạn. Hầu như, với các đơn vị làm ăn chuyên nghiệp, quy mô lớn luôn có phòng Marketing của riêng họ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo về Seo marketing bài bản hoàn toàn có khả năng để giúp cho website tăng thứ hạng. Nhưng chi phí cũng rất lớn, các đơn vị nhỏ hơn khó có thể theo được.

Việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu qua cỗ máy tìm kiếm thì lúc nào cũng cần. Chính vì vậy, dù trong hoàn cảnh nào bạn cũng cố gắng Seo website vì mục tiêu lâu dài. Dù bạn là doanh nghiệp có tiếng tăm, thương hiệu đi sâu vào lòng công chúng bạn cũng cần sử dụng dịch vụ Seo để tiếp tục giữ vững vị thế. Còn doanh nghiệp mới càng cần phải Seo để tạo dựng thương hiệu cho mình.

Ví dụ nổi bật nhất là Coca Cola hay Pepsi đến nay vẫn không ngừng đầu tư vào quảng cáo trên nhiều phương diện khác nhau. Có như vậy mới luôn được khách hàng lựa chọn đầu tiên.

Lợi ích mà Seo mang lại rất lớn. Khi dịch vụ Seo hiệu quả bạn nhận được nhiều đơn hàng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần chuẩn bị chất lượng dịch vụ thật tốt để phục vụ khách hàng. Theo kinh nghiệm sau khi chạy Seo không ít doanh nghiệp không đáp ứng nổi lượng khách hàng tăng đột biến. Do vậy cũng không mang lại hiệu quả lâu dài được.

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

Bảng giá SEO tổng thể

3. Quy trình SEO hiện nay

3.1 Quy trình dịch vụ SEO uy tín

Bất khi nào bạn thuê dịch vụ chạy Seo cho mình cũng phải tìm hiểu thật kỹ quy trình làm việc. Quy trình này sẽ theo bạn trong thời gian dài. Quá trình Seo diễn ra trong một thời gian dài, thường từ 5 đến 7 tháng.

Thậm chí hàng năm với các website mới chưa có bất cứ một nội dung nào.

Chính vì vậy, khi tìm dịch vụ Seo uy tín bạn cần yêu cầu được cung cấp quy trình cụ thể. Tham khảo các bước tiến hành dưới đây;

· Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

· Phân tích, tư vấn miễn phí như tìm thêm các từ khóa tiềm năng

· Khảo sát tính cạnh tranh, ước lượng thời gian để hoàn thành quá trình Seo

· Gửi báo giá chi tiết

· Ký hợp đồng

· Thực hiện các bước để Seo website

· Nghiệm thu và bàn giao

· Duy trình dịch vụ sau thời gian khi thỏa thuận.

Trong quy trình làm việc này bạn phải hiểu được để Seo được website lên công cụ tìm thì các đơn vị sẽ làm gì.

3.2 Các bước khi SEO website

a. Phân tích và Audit website

Khi có website thì các đơn vị phải phân tích xem nó đã đạt yêu cầu hay chưa. Một website cần có cấu trúc rõ ràng từ các mục, nội dung hợp lý để người dùng dễ dàng theo dõi.

Cấu trúc của website giống như kiến trúc của một ngôi nhà vậy. Nó có vững chắc thì mới tạo nền tảng cho Seo thành công. Và từng cấu trúc URL đều phải được tối ưu một cách tốt nhất.

Trong đó không thể thiếu việc đặt Internal Link trong bài viết. Nó cũng là một tiêu chí để xếp hạng quan trọng, Seoer phải phải thực hiện thật tốt.

b. Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa giúp cho quá trình Seo không bị lãng phí thời gian, nguồn lực và chi phí. Nó giúp bạn dự đoán được nhu cầu tìm kiếm khách hàng. Bạn cần chọn từ khóa chính, từ khóa liên quan tiềm năng nhất để tiến hành xây dựng nội dung xung quanh từ khóa đó.

Keyword được mệnh danh là một chiếc la bàn định hướng cho chiến dịch Seo.

c. Tối ưu content

Chiến lược content là điều mà bạn cần lựa chọn dịch vụ Seo uy tín mới đủ giúp bạn xây dựng được. Bạn cần có danh sách từ khóa của mình, phát triển nội dung sáng tạo và một số kỹ thuật Copywriting và thực hiện chuẩn SEO để nội dung có tính viral tiếp cận được nhiều khách hàng.

Mục đích của content là hướng khách hàng nhanh chóng quyết định mua hàng hơn.

d. Tối ưu Onpage

Bạn cần tối ưu Seo onpage để web thân thiện với công cụ tìm kiếm. Google có hàng trăm tiêu chí để xếp hạng nên bạn cần phải làm sao đáp ứng hết được các tiêu chí đó.

Quy trình tối ưu này có tối ưu cơ bản và tối ưu nâng cao với hàng trăm thủ thuật khác nhau. Khi bạn tìm hiểu kỹ về nó dễ dàng quản lý quy trình làm Seo khi thuê bên thứ ba hơn.

e. Tối ưu Offpage

Đây là cách để kéo khách hàng truy cập nhiều hơn về website của bạn. Kỹ thuật thường đề cập đến là xây dựng Backlink nhằm cải thiện vị trí.

Backlink cần xây dựng liên kết một cách bền vững, chất lượng để tạo niềm tin cho khách hàng. Cách làm thường là tham gia các nhóm cộng đồng, diễn đàn cùng chủ đề. Bạn tích cực comment tích cực cung cấp thông tin giá trị. Đăng tải trên mạng xã hội hay viết blog để đưa link về trang. Nhìn chung có khá nhiều cách.

Sau khi đã thực hiện các bước tối ưu trên bên dịch vụ Seo uy tín cần đo đường, đánh giá kết quả để báo cáo nghiệm thu. Những con số biết nói nói lên hiệu quả mà đơn vị thực hiện Seo có tốt hay không. Đồng thời giúp bạn quyết định có tiếp tục Seo ở đơn vị này hay chuyển sang đơn vị khác.

4. Tiêu chí chọn dịch vụ SEO uy tín hiện nay

Dưới đây là một số tiêu chí để bạn dịch vụ Seo uy tín cho doanh nghiệp của mình.

4.1 Kinh nghiệm

Đơn vị cung cấp dịch vụ Seo uy tín nhất phải là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Thường họ sẽ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã thực chiến ở nhiều chiến dịch khác nhau. Đặc biệt là dẫn chứng những website mà họ đã làm đang có vị trí như thế nào.

Không nên thuê dịch vụ mới thành lập trên thị trường. Ngay cả website của họ chưa có được vị trí tốt nhất thì sao có thể đảm bảo seo cho bạn hiệu quả được.

4.2 Kỹ thuật Seo

Đây là vấn đề khá nhiều người mơ hồ. Trong thế giới Seo có rất nhiều trường phái Seo khác nhau ( Mũ trắng, mũ đen, mũ xám). Bạn không hiểu thì đơn vị Seo trình bày như thuyết trình bạn sẽ không hiểu gì.

Cố gắng đặt nhiều câu hỏi để biết nhà cung cấp sẽ làm gì cho website của bạn. Từ câu trả lời này bạn có thể đánh giá được chất lượng và lựa chọn. Điều này cũng đòi hỏi các bạn cần có một chút kiến thức về Seo.

Nên tham gia thêm khóa học Seo để chủ động khi cần Seo cho doanh nghiệp của chính mình.

4.3 Tương tác với khách hàng

Trong và sau khi thực hiện Seo uy tín thì tương tác đóng vai trò rất quan trọng. Nó giúp bạn có thể nắm bắt được đơn vị cung cấp dịch vụ đã làm đến bước nước, áp dụng kỹ thuật nào và hiệu quả sẽ đạt được.

Việc trao đổi hai bên thường xuyên đảm bảo kịp thời phản hồi vấn đề đến nhà cấp. Đồng thời khắc phục nhanh chóng nếu có sự cố xảy ra. Ngay sau khi quá trình Seo kết thúc thì cũng phải duy trì tương tác. Bởi lẽ thứ hạng cần cần được duy trì các bước Seo mới giữ vững được vị trí của nó.

4.4 Giá dịch vụ SEO uy tín

Giá dịch vụ Seo uy tín cũng là một tiêu chí để bạn quan tâm. Bạn sẽ thấy càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thì giá cũng được cạnh tranh hơn. Tâm lý của rất nhiều người Việt là thích ở đâu giá rẻ thì làm. Nhưng

Seo lại không cho phép như vậy. Bạn cần hiểu rằng quá trình Seo mất nhiều thời gian, cần đội ngũ đông đảo có kinh nghiệm và trình độ để thực hiện hàng trăm thủ thuật. Không đơn vị nào, không ai bán chất xám lại rẻ bất ngờ.

Bạn hãy lưu ý giá dịch vụ cũng phải tương xứng với chất lượng của nó. Không nên ham rẻ nếu mục tiêu bạn cần đến là Seo website chất lượng để có được lượng khách hàng lớn nhất.

5. Dịch vụ SEO uy tín cho bạn lựa chọn

Bởi dich vụ Seo uy tín hiện nay khá nhiều nên bạn băn khoăn, hoang mang khi lựa chọn. Chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ Seo của Hoc11.

Chúng tôi cam kết thực hiện Seo theo trường phái mũ trắng chân chính để giúp website lên Top bền vững nhất. Đội ngũ Seoer chuyên nghiệp, được đào tạo từ những đơn vị uy tín và chất lượng nhất. Với quy trình

Seo nghiêm túc, đảm bảo chỉ trong thời gian ngắn website sẽ có thứ hạng tốt nhất.

Dịch vụ Seo uy tín nhất cung cấp tất cả các giải pháp Seo. Tùy vào từng nhu cầu của khách hàng, tình trạng website chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách.

Nếu bạn thực sự quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Hotline: 0941 809 444

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com

2 thoughts on “Dịch vụ Seo uy tín nâng thứ hạng website bền vững 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *