()

Dịch vụ SEO web mang lại lợi ích nào cho Doanh nghiệp

Khá nhiều người hiện nay vẫn còn đang hoang mang không biết dịch vụ Seo web là gì. Đặc biệt là dân kinh doanh nhưng lại không có kiến thức Marketing chính. Do vậy, để giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ này, bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin cụ thể. Xoay quanh vấn đề dịch vụ Seo và đơn vị Seo uy tín.

1. Dịch vụ SEO web là gì?

1.1 Dịch vụ SEO web là gì?

Nghề SEO không còn mới lạ trong những thập niên gần đây. Hầu hết các doanh nghiệp muốn kinh doanh lâu dài, chuyên nghiệp đều phải có website của mình. Website đăng ký tên miền trên Internet, chỉ cần khách hàng có link là có thể đến với sản phẩm, dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, trước đây, seo tồn tại một cách tự nhiên, khách hàng tự tìm kiếm, tự click vào link nào thì web đó có lợi thế.

Dịch vụ Seo web là gì?
Dịch vụ Seo web là gì?

Ngày nay mọi chuyện đều đã thay đổi. Nhân viên Seo, Marketing đã tìm được các tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để đẩy website lên vị trí cao nhất. Khách hàng khi tìm kiếm thì web nào được tối ưu mới có được lợi thế.

Đó chính là công việc của Seo.

Seo là tập hợp nhiều phương pháp, thủ thuật khác nhau để nâng cao thứ hạng của một website bất kỳ. Làm thế nào để nó xuất hiện trên trang công cụ tìm kiếm. Hiện nay, dịch vụ Seo website là dịch vụ nâng cao thứ hạng cho các doanh nghiệp.

1.2 Công việc chính của SEO website

Khi thực hiện dịch vụ SEO web uy tín thì phải tiến hành nghiên cứu nhiều vấn đề. Trước tên là lên chiến lược về từ khóa. Từ khóa là lệnh truy vấn khách hàng thực hiện trên thanh công cụ tìm kiếm của Google. Để tìm được từ khóa phù hợp thì bạn phải đặt mình vào vị trí người tiêu dùng. Họ muốn gì, tìm kiếm cái gì liên quan đến sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp. Từ đó bạn cung cấp để nâng cao khả năng chuyển đổi, từ khách hàng chỉ xem sang khách hàng mua hàng thực sự.

Từ từ khóa, phán triển nội dung hình ảnh thu hút khách hàng. Thực hiện các thủ thuật đẩy từ khóa lên top tìm kiếm. Mục đích l để chiếm vị trí số 1 trên trang hiển thị đầu tiên của Google. Thông qua đó, người dùng ghé thăm website nhiều hơn.

Tuy nhiên, không chỉ có vậy, để công cuộc từ khóa lên thứ hạng cao nhất còn rất nhiều nhiệm vụ đằng sau. Chỉ một nhân viên Seo bình thường khó có thể làm được. Do vậy, các dịch vụ Seo ra đời nhằm giúp doanh nghiệp nhanh chóng tối ưu website hơn.

2. Lợi ích của dịch vụ SEO web

2.1 Hiệu quả cao, chi phí thấp

So với các hình thức Marketing truyền thống thì dịch vụ Seo Web giá rẻ mang lại hiệu quả cao hơn mà chi phí rẻ. Ngay khi website có vị trí ổn định, duy trì ở thứ hạng cao thì các doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu, tên tuổi lâu nhất. Bởi khách hàng luôn luôn nhìn thấy ở ngay lần đầu tiên, để lại ấn tượng mạnh mẽ hơn.

Nếu như quảng bá trên các phương tiện truyền thông đại chúng bạn sẽ phải đặt lịch vài tháng trước. Thậm chí hàng năm thì mới có suất chiếu trên đó. Chi phí lại cực cao. Còn làm Seo web thì bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Chỉ cần liên hệ với bên cung cấp dịch vụ Seo uy tín với đội ngũ Seoer có trình độ chuyên môn cao. Chi phí cho một gói dịch vụ này đa dạng từ thấp đến cao nhưng đảm bảo thấp hơn quảng cáo truyền thống.

2.2 Thu hút khách hàng tự nhiên

Nhóm sản phẩm, dịch vụ của bạn thường cung cấp cho nhóm đối tượng khách hàng cụ thể.

Ví dụ bạn cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp. Thông thường sẽ dành cho đối tượng từ 22-45, những người trong độ tuổi lập gia đình có nhu cầu sắm cho gia đình. Do vậy, bạn đã khoanh vùng được đối tượng của mình. Cách thức Seo sẽ tiếp cận đến lượng khách hàng mục tiêu cực kỳ quan tâm đến sản phẩm. Nó có tỉ lệ chuyển đổi cao, mang đến doanh thu trực tiếp cho doanh nghiệp.

2.3 Mở rộng quy mô kinh doanh

Đây cũng là cơ sở để doanh nghiệp mở rộng quy mô kinh doanh. Không chỉ ở một khu vực mà Seo web hướng đến khách hàng toàn quốc. Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh đa dạng thị trường, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ của mình.

Có thể nói, Seo web giúp cho thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Duy trì thứ hạng tìm kiếm, tăng lượng khách hàng biết đến và giành được sự tin cậy của người tiêu dùng. Ngày nay, kinh doanh trên website, kinh doanh online hay offline đều không thể thiếu hình thức này. Thị trường cạnh tranh càng lớn thì càng phải đa dạng hóa cách thức tiếp thị sản phẩm. Không phụ thuộc vào các kênh quảng bá “chảnh chọe”, giá cao nữa.

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

Bảng giá SEO tổng thể

3. Các kiểu SEO web hiện nay

3.1 SEO từ khóa

Đây là hình thức Seo cơ bản nhất hiện nay. Đối với các website đã hình thành lâu rồi nhưng hoạt động mãi vẫn không có được kết quả tối ưu. Vấn đề là web chưa tập trung vào từ khóa cụ thể, từ khóa liên quan chính xác.

Dịch vụ Seo web chuyên nghiệp bằng những công cụ của mình sẽ biết tìm kiếm từ khóa phù hợp với sản phẩm. Nghiên cứu từ khóa trong bài viết, nội dung của website và từ khóa mà đối thủ đang seo. Từ đó đưa ra chiến lược Seo cụ thể hơn.

3.2 SEO tổng thể

Nếu như Seo từ khóa chỉ tập trung vào một từ cụ thể thì Seo tổng thể sẽ bao phủ toàn bộ từ khóa mở rộng của ngành. Nó giúp nâng cao thứ hạng một cách an toàn và bền vững nhất. Từ những truy vấn nhỏ nhất của khách hàng cũng có nội dung phù hợp để đáp ứng.

Ưu điểm của dịch vụ Seo web tổng thể đa dạng như:

· Ổn định an toàn: Xây dựng nội dung chất lượng, tuân thủ các thuật toán của SERP

· Tỷ lệ chuyển đổi cao: Seo tổng thể giúp từ khóa đạt thứ hạng cao, tăng tỉ lệ tương tác bằng các nút kêu gọi hành động.

· Tăng traffic tự nhiên

3.3 SEO tăng traffic

Không phải bạn cứ đăng đầy đủ nội dung, tối ưu bài viết hay các thuộc tính của website là tăng hạng. Vấn đề là làm thế nào để có được nhiều lượng truy cập nhất. Chưa kể, khách hàng đã truy cập vào thì thời gian ở lại lâu không thì mới tăng tỉ lệ chuyển đổi được.

Để tăng traffic thì quan trọng nhất là thủ thuật Backlink chuyên nghiệp. Bạn có thể backlink tự nhiên bằng cách chia sẻ trên mạng xã hội, các diễn đàn cùng ngành nghề. Tạo các site vệ tinh, viết blog chất lượng để tăng kênh tiếp cận khách hàng.

Nhiều đơn vị còn cung cấp dịch vụ mua bán backlink để tăng lượng traffic nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng với dịch này. Nhiều backlink nhưng không đồng nghĩa với việc chất lượng tốt. Có những link không chất lượng làm giảm uy tín của website lên nhiều lần.

4. Kinh nghiệm chọn dịch vụ SEO web uy tín

4.1 Chi phí thấp

Để Seo web lên top bạn cần đầu tư thật nhiều vốn và thời gian. Nhưng không có nghĩa là các đơn vị làm Seo “bắt bí” khách hàng để nâng cao giá dịch vụ. Thông thường giá dịch vụ dựa vào gói Seo khách hàng lựa chọn, kết quả mà quá trình Seo trả về.

Càng có nhiều lượt truy cập thì giá Seo càng cao. Hiện nay, dịch vụ rất nhiều nên bạn cũng thoải mái lựa chọn hơn.

4.2 Phân tích từ khóa hợp lý

Tiến hành Seo website cần phải có đội ngũ Seo chuyên nghiệp để nghiên cứu từ khóa lâu dài, phân tích và lên kế hoạch bài bản. Thông qua từ khóa đó để tìm thấy website của bạn.

Chính vì vậy, cần lựa chọn từ khóa chính xác và hợp lý. Càng chính xác bao nhiêu thì lượng truy cập càng nhiều và dễ dàng bấy nhiêu. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

4.3 Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình từ tiếp nhận đến làm việc và nghiệm thu. Bên cạnh đó là tác phong làm việc chuyên nghiệp và tận tình. Dịch vụ Seo web cần chăm sóc khách hàng, tư vấn và cung cấp thông tin chính xác nhất.

Bởi lẽ, khi Seo website cần có một thời gian để có hiệu quả. Không phải vừa lên là có lượng khách hàng khủng được. Do vậy, website cần giữ thứ hạng càng cao, càng lâu càng tốt.

Hầu như, khi chọn dịch vụ Seo thì dựa vào các tiêu chí, kinh nghiệm trên bạn sẽ chọn được đơn vị cung cấp tốt. Bạn nên thận trọng khi thuê dịch vụ vì càng có nhiều đơn vị thì chất lượng càng khó kiểm định.

5. Tạo sao nên chọn dịch vụ SEO web tại Hoc11

5.1 Dịch đa dạng

Dựa vào thông tin trên chắc chắn bạn đã biết được tầm quan trọng của Seo website như thế nào. Đồng thời biết cách chọn đơn vị dịch vụ Seo web uy tín hiện nay.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ của công ty Hoc11. Đây là đơn vị có kinh nghiệm chuyên sâu về nghề Seo trên thị trường với đội ngũ Seo được đào tạo từ “lò” chuyên môn cao.

Các dịch vụ đa dạng của công ty như:

· Seo tổng thể

· Seo từ khóa

· Tăng tăng traffic

Bằng thủ thuật chính xác, có tính tương tác cao, dịch vụ đảm bảo sẽ giúp cho thứ hạng của website tăng an toàn và ổn định. Google có rất nhiều thuật toán để đánh giá chất lượng của webisite như thế nào. Chính vì vậy, đội ngũ Seo của Hoc11 đảm bảo sẽ thực hiện đúng luật của Google giúp cho website không dính các án phạt.

5.2 Seo an toàn, uy tín

Đây là điều rất quan trọng. Nhiều đơn vị Seo không uy tín, theo trường phái Seo mũ đen Top lên nhanh. Nhưng nó không an toàn vì Google khi phát hiện ra sẽ đánh giá thấp website. Chưa kể, thứ hạng bị mất đi mà web cũng bị đánh sập. Hậu quả là mất đi lượng khách tiềm năng, trung thành rất lớn trước đó đã xây dựng. Lúc này, với điều kiện hợp đồng không rõ ràng bạn không thể khiếu kiện hay khiếu nại được. Do vậy, “chọn mặt gửi vàng” như thế nào rất quan trọng.

5.3 Chi phí hợp lý

Hoc11 thực hiện Seo trước trả tiền sau. Bạn có thể yên tâm với dịch vụ của đơn vị. Chỉ khi nào có kết quả thì thì khách hàng mới phải thanh toán tiền. Như vậy, bạn đã cảm nhận được mức độ an toàn và chất lượng dịch vụ như thế nào rồi.

Bạn đừng đắn đo khi sử dụng dịch vụ Seo website chất lượng. Bởi nó mang lại lợi ích cực lớn, giúp cho quá trình kinh doanh hiệu quả hơn. Không nên tiết kiệm vì cạnh tranh quảng cáo không cho phép bạn chần chừ. Đối thủ sẽ vượt lên rất nhanh.

Hãy để chúng tôi kiểm tra, tư vấn và đưa cho bạn định hướng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò
Hà Nội: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội.
Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0941 809 444

 

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *