()

Dịch vụ SEO web tổng thể – giải pháp xây dựng thương hiệu bền vững nhất

Dịch vụ SEO web tổng thể đang đã được rất nhiều công ty lựa chọn tại Hoc11. Đây là hình thức SEO tổng thể bao quát toàn bộ nội dung của website, tổng hợp các kỹ thuật SEO khác nhau nhằm quảng bá thương hiệu bền vững và lâu dài.

1. Dịch vụ SEO web tổng thể là gì?

Các công ty cung cấp dịch vụ SEO có rất nhiều gói SEO cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Các gói SEO được chia nhỏ ra để đáp ứng yêu cầu của mỗi doanh nghiệp, đồng thời tiết kiệm chi phí SEO. Có những website đã được tối ưu một phần nên chỉ cần SEO phần còn thiếu là được. Nhưng đa số các web hiện nay muốn có được thứ hạng cao cần SEO tổng thể.

Dịch vụ SEO web tổng thể là làm gì?
Dịch vụ SEO web tổng thể là làm gì?

Dịch vụ SEO web tổng thể có thể hiểu là dịch vụ SEO trọn gói cho website. Cụ thể là thực hiện các công việc như:

· Tư vấn dịch vụ SEO web tổng thể cho doanh nghiệp

SEO được coi là một lần của chiến lược Marketing mà doanh nghiệp nào cũng phải có. Nếu không có kiến thức chuyên môn thì có có thể hoạch được các công việc cần phải làm. Do vậy, dịch vụ SEO tổng thể sẽ đồng hành cùng khách hàng đưa ra chiến lược cụ thể nhất.

· SEO Audit

SEO audit là việc đánh giá và phân tích website. Các doanh nghiệp thường thuê bên ngoài thiết kế web cho mình nên không có kỹ thuật để đánh giá web đó có thực sự tốt hay không. Chỉ nhìn bằng mắt thường không thể nhận biết được. SEO Audit sẽ giúp đưa ra kế hoạch và chiến lược SEO lâu dài.

Với kế hoạch cụ thể, cách làm bài bản thì bạn sẽ tối ưu tốt nhất hiệu quả. Đồng thời tiết kiệm được chi phí và thời gian SEO hơn. Bạn có thể tự làm SEO nhưng công việc không chuyên môn thì hiệu quả không cao.

Google từng tuyên bố sẽ có khoảng 500 cập nhật mỗi năm. Tức là thuật toán thay đổi với tốc độ chóng mặt. Chỉ những người làm chuyên môn mới có thể cập nhật và linh hoạt để đáp ứng tiêu chí của Google được.

· SEO cơ bản

SEO cơ bản thường là gói dịch vụ mà bắt buộc doanh nghiệp nào cũng phải lựa chọn. Nó là công việc liên quan đến kỹ thuật SEO, tối ưu lại website chủ đúng với tiêu chuẩn của Google. Cụ thể như chỉnh sửa đường dẫn URL thân thiện với công cụ tìm kiếm. Tối ưu hóa tốc độ tải trang, các thẻ HTML hay các lỗi kỹ thuật khi thiết kế SEO chưa chuẩn.

Lợi ích của SEO cơ bản là bạn có được một web thân thiện với cỗ máy tìm kiếm. Thứ hạng có thể được cao hơn so với đối thủ, tiết kiệm được thời gian để đẩy một số từ khóa chủ lực và chiến lược lên.

· SEO từ khóa

Trong dịch vụ SEO web tổng thể không thể thiếu việc SEO từ khóa được. Chúng tôi sẽ nghiên cứu và đưa bộ từ chiến lược và tiềm năng nhất. Sau đó các SEOer sẽ thực hiện việc đẩy nội dung trên trang tương ứng với từ khóa đó. Làm sao cho nó lên thứ hạng cao nhất trên trang kết quả tìm kiếm.

Từ khóa khi chọn cần là từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh. Nội dung cần chính xác, cung cấp thông tin phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Từ đó nâng cao tỉ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

· Dịch vụ SEO traffic

Traffic là lượng truy cập vào website của bạn. Cỗ máy tìm kiếm sẽ xác định web nào có nhiều traffic nhất tức là nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Từ đó nó cho thứ hạng cao nhất.

Để có được traffic nhiều thì dịch vụ SEO web tổng thể phải có nguồn tài nguyên lớn. Đó là số lượng bài viết chất lượng, link đa dạng. Số lượng nguồn cung cấp backlink chất lượng và phong phú. Cần phải rải nhiều backlink chất lượng để trỏ về link đích của website.

Như vậy, SEO tổng thể của tất cả công việc trên. Mục đích là tạo dựng thương hiệu , các công đoạn xoay vòng, nâng đỡ tạo thành liên kết bền vững nhất để đạt mục đích trên. Các kế hoạch SEO có thể thay đổi tùy theo chiến lược, thuật toán thay đổi.

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

Bảng giá SEO tổng thể

2. Ưu điểm khi làm dịch vụ SEO web tổng thể

Mặc dù SEO tổng thể gồm nhiều cách SEO khác nhau, chi phí cao hơn nhưng hiệu quả thì cũng tương xứng. Khi làm SEO tổng thể web sẽ có được các ưu điểm đó là:

2.1 Lên Top một cách tự nhiên

Google đánh giá cao các website đi lên từ chính nội lực của mình. SEO tổng thể web giữ cân bằng giữa các trang trên website. Độ mạnh tương đương và thấp hơn trang chủ – domain.

Mọi người thường lầm tưởng chỉ cần SEO từ khóa dịch vụ, một vài từ khóa quan trọng. Nhưng nó lại không có sự bền vững. Trong khi đó thực hiện dịch vụ SEO web tổng thể với hàng ngàn từ khóa tự mọi khía cạnh liên quan đến kinh doanh sẽ lên thứ hạng chắc chắn hơn.

Đối với hình thức SEO tổng thể thì số lượng từ xuất hiện ngày càng nhiều thì lượng truy cập càng cao. Nên web dễ dàng lên top hơn.

2.2 Lượng traffic ổn định

Nhờ tối ưu và SEO traffic mà web có được lượng truy cập lớn và ổn định. Điều này giúp cho doanh nghiệp tăng cơ hội bán hàng hơn. Những khách hàng ghé thăm web thường xuyên, được tiếp nhận thông tin phù hợp nên có quyết định mua hàng nhanh hơn. Đây chính là ưu thế lớn của SEO tổng thể so với việc chỉ SEO từ khóa.

Không chỉ lượt truy cập nhiều mà còn tăng nhanh. Bởi bạn có hàng nghìn từ khóa lên top, càng có nhiều người nhìn thấy bạn hơn. Thậm chí những từ khóa có lượt tìm kiếm thấp cũng vẫn được kéo lên hiệu quả. Việc lên Top nhiều từ khóa giúp cho Google đánh giá website có nội dung tốt. Từ đó cải thiện vị trí hiển thị website của bạn.

2.3 Duy trì thứ hạng bền vững

Nhờ có lượng từ khóa nhiều được lên top tất cả nó khẳng định được thứ hạng của website. Khi từ này rớt thì từ kia vẫn còn nên khả năng website bị trượt khỏi Top rất ít xảy ra. Ngay cả khi đối thủ có cạnh tranh cao hơn, có chơi xấu spam backlink bạn cũng không phải lo lắng.

Trong khi đó, nếu web chỉ SEO từ khóa quan trọng thì đối thủ vượt qua sẽ bị rớt hạng nhanh chóng. Thứ hạng một khi đã rớt cực khó lấy lại phong độ ban đầu.

Tại Hoc11 vẫn cung cấp dịch vụ SEO từ khóa cho khách hàng có nhu cầu. Nhưng bạn muốn đảm bảo hiệu quả nhất thì nên tham khảo dịch vụ SEO web tổng thể trước khi chọn SEO từ khóa.

Duy trì thứ hạng bền vững với dịch vụ SEO web tổng thể
Duy trì thứ hạng bền vững với dịch vụ SEO web tổng thể

3. Khi nào cần đến dịch vụ SEO web tổng thể?

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng thời điểm để chọn gói sao nào là thích hợp nhất. Còn dưới đây là thời điểm để bạn chọn dịch vụ SEO web tổng thể:

· Khi web có quy mô lớn, hướng tối đối tượng sử dụng đa dạng đến từ mọi miền đất nước.

· Doanh nghiệp thường xuyên cung cấp các sản phẩm mới. Ví dụ như điện thoại các phiên bản mới ra đời, các mẫu quần áo theo mùa…

· Cần cập nhật thông tin liên tục. Như các trang tin tức, báo chí.

· Doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các sự kiện thu hút khách hàng qua Internet.

· Doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu bền vững với thời gian

Bạn có thể thấy những thương hiệu nổi tiếng như Coca Cola, Pepsi họ không ngừng sử dụng nhiều hình thức SEO, marketing khác nhau để khách hàng không bao giờ quên thương hiệu của họ. Để khi chỉ cần nhắc đến màu đỏ là biết ngay đến thiết kế nước ngọt của Coca cola, màu xanh là của Pepsi.

Ngoài ra, khi chúng tôi phân tích web cụ thể sẽ giúp bạn đưa ra lý do tại sao phải sử dụng đến dịch vụ này.

4. Những lưu ý khi chọn dịch vụ SEO web tổng thể

Kỹ thuật SEO hiện nay rất đa dạng, các công ty cung cấp dịch vụ SEO web tổng thể cũng không ít. Ngay cả Hoc11 cũng thường xuyên phải cạnh tranh với những đối thủ như vậy. Đặc biệt là cả các nhân có hiểu biết chút về SEO cũng quảng cáo cung cấp dịch vụ SEO web tổng thể. Nhưng năng lực thực hiện đến đâu thì không phải ai cũng cam kết được.

Do vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một công ty chuyên nghiệp về SEO như Hoc11. Làm SEO tổng thể cần có tư duy đúng đắn, tập trung vào những vấn đề cụ thể như:

· Cần bỏ thời gian và công sức để nghiên cứu từ khóa. Vì chỉ cần chọn từ khóa SEO sai là kéo theo hàng loạt những công việc sau này cũng sẽ sai theo. Làm đổ bể cả quá trình SEO nhọc nhằn.

· Cần phải biết tối ưu sức mạnh tổng thể của web bằng cách tối ưu link trong link ngoài. Điều hướng người dùng hợp lý để có tỉ lệ chuyển đổi hiệu quả.

· Tăng độ uy tín cho trang chủ, để trang chủ mạng hơn các trang con

· Cần có bố cục website hợp lý trước khi SEO. Phân mục cần rõ ràng, có bản đồ để dẫn dắt người xem và các Bot google thực hiện việc thu thập thông tin.

Những vấn đề dù là nhỏ nhất cũng ảnh hưởng đến quá trình SEO tổng thể. Khi bạn không biết xác định vấn đề thì dịch vụ SEO uy tín sẽ hỗ trợ đánh giá. Tốt nhất với việc SEO tổng thể tốn nhiều thời gian và chi phí thì bạn nên chọn công ty chuyên nghiệp. Nói không với các cá nhân, ngay cả chuyên gia vì họ không đảm bảo được hiệu quả, không dám có cam kết. Chi phí một khi bỏ ra rồi thì khó có thể đòi lại được.

Xem thêm: Dịch vụ seo website Tại Hà Nội Bảng giá seo mới nhất

5. Quy trình dịch vụ SEO web tổng thể của Hoc11

Dưới đây là quy trình tiếp nhận hợp đồng dịch vụ SEO web tổng thể của chúng tôi:

· Tiếp nhận yêu cầu

· Phân tích, đánh giá sơ bộ

· Báo giá dịch vụ

· Ký hợp đồng

· Tiến hành thực hiện các nhiệm vụ SEO tổng thể

· Lập thống kê và báo cáo định kỳ

· Bàn giao và nghiệm thu. Thanh toán chi phí theo hợp đồng

· Gia hạn hợp đồng nếu có

Quy trình luôn được công khai minh bạch từng “đường đi nước bước” cho khách hàng quản lý.

Hoc11 cam kết sẽ thực hiện đúng theo tiến trình trên hợp đồng. Đảm bảo website có thứ hạng trên công cụ tìm kiếm mới thu phí dịch vụ. Chính vì vậy bạn hãy tự tin đặt dịch vụ SEO web tổng thể để giúp cho hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

Đội ngũ dịch vụ SEO web tổng thể của Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò
Đội ngũ dịch vụ SEO web tổng thể của Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa làm SEO bao giờ, chưa thực hiện dịch vụ SEO web tổng thể thì hãy để chúng tôi giúp bạn.

Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò

Hà Nội: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội.
Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0941 809 444

E-mail: admin@chothu.com

Website: https://hoc11.vn/

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com

2 thoughts on “Dịch vụ SEO web tổng thể là gì? Giải pháp xây dựng thương hiệu bền vững nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *