()

 

Dịch vụ seo website Tại Hải Phòng Bảng giá seo mới nhất

 • Doanh nghiệp bạn đã có website nhưng chưa chuẩn Seo?
 • Website hiệu quả mà sao không ra đơn, kinh doanh không được, bán không ra?
 • Tại sao website chưa xuất hiện trên Google?

Bạn đừng lo lắng những vấn đề trên. Hãy để Dịch vụ seo website Tại Hải Phòng Bảng giá seo mới nhất của Hoc11 lo.

Thành phố Cảng Hải Phòng là một trong những điểm kinh tế lớn mạnh của nước ta. Thậm chí trong tương lai nó có thể sánh ngang với các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh về các ngành kinh tế và dịch. Sở hữu một địa thế thuận lợi, có biển, có núi non và ngành du lịch số 1 nước ta nên các doanh nghiệp đã bám vào lợi thế đó mà phát triển.

Thuở ban đầu, doanh nghiệp nào nắm bắt được lợi thế thì nhanh chóng thu hút được khách hàng. Nhưng càng về sau, doanh nghiệp mới mở với lợi thế của mìn cũng như ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, phát triển dịch vụ lên tầm cao mới đã kéo được khách hàng về mình. Trong bối cảnh đó, vấn đề đặt ra phải làm thế nào tiếp cận được khách hàng nhiều hơn. Ngoài các phương pháp truyền thống thì cũng phải sử dụng thêm kênh Marketing và kênh bán hàng.

Marketing online nói chung và dịch vụ Seo nói riêng nổi lên là sự lựa chọn cấp thiết của các doanh nghiệp. Không ai có thể bỏ qua được tư duy chuyên nghiệp về Marketing hiện đại. Nó trở thành công cụ kiếm tiền với chi phí cực rẻ. Doanh nghiệp nào ứng dụng nó vào để đẩy website nổi bật lên thì sẽ chiến thắng trong cuộc đua kinh doanh khốc liệt hiện nay.

Kênh tìm kiếm để quảng bá website của bạn không gì khác đó chính là ông hoàn tìm kiếm Google. Nếu công ty của bạn trên địa bàn Hải Phòng đang cần dịch vụ Seo Website chuyên nghiệp lên Top Google thì hãy tìm hiểu thông tin về Seo và đơn vị cung cấp uy tín.

1. Tìm hiểu về Seo

Seo nghĩa là cách để tối ưu hóa website đưa nó lên Top đầu trong trang kết quả tìm kiếm của Google. Một khi web của bạn nằm ở Top đầu rồi đồng nghĩa khách hàng sẽ tiếp cận, tham khảo và lựa chọn sản phẩm của công ty bạn. Không chỉ khách hàng có nhu cầu mà khách hàng tiềm năng cũng sẽ quan tâm đến sản phẩm mà bạn cung cấp.

Khách hàng nhìn thấy tin tức website của bạn thì mới ghé vào. Như vậy mới tăng khả năng bán hàng và thu lợi nhuận. Đây chính là cách tiếp thị gián tiếp, online cực kỳ thông minh mà hàng loạt doanh nghiệp từ lớn, vừa đến nhỏ đều đang áp dụng.

Ví dụ để hiểu rõ hơn về Seo bạn hãy tìm kiếm một từ khóa liên quan đến lĩnh vực bạn đang bán. Nếu website của bạn tốt nó sẽ hiện ngay lên tran đầu tiên. Còn nếu không thì website của bạn hiện đang vô hình trên internet, khách hàng không biết đến và có lẽ cũng chẳng bao giờ biết đến.

Hải Phòng là khu vực phát triển ngành kê khai thuế hải quan. Bạn có thể tìm kiếm trên google các từ khóa như “ khai thuế hải quan”, “dịch vụ hải quan Hải Phòng” và ấn “enter”. Kết quả hiển thị trong trang đầu có website công ty bạn tức là website bạn đã được tối ưu. Nếu không có thì từ khóa chưa được xếp hạng cao.

Giải pháp cho vấn đề này là cần tối ưu website cả về cấu trúc, nội dung và hình thức. Đó chính là nhiệm vụ của các Seoer website chuyên nghiệp.

2. Tại sao doanh nghiệp bạn cần sử dụng Dịch vụ seo website Tại Hải Phòng Bảng giá seo mới nhất

Thực tế có một vấn đề là không ít công ty có website, fanpage facebook nhiều, khủng nhưng chỉ mang tính hình thức. Không có lượng người vào xem web, page hoặc có mà ít và không ở lại lâu. Nghĩa là tỉ lệ vào xem nhưng thoát ra cao, không được xếp vào khách hàng tiềm năng. Rõ ràng nếu bạn trong trường hợp đó sẽ phát hiện ra mình đang lãng phí nguồn lực, phí tiền đầu tư thiết kế web. Nó chỉ đẹp và không mang lại lợi nhuận.

Đừng để website tồn tại như “người vô hình” trong thế giới tìm kiếm của Google. Liên hệ với dịch vụ seo website Tại Hải Phòng Bảng giá seo mới nhất của Hoc11. Đơn vị sẽ thay bạn thực hiện các giải pháp Seo chuyên nghiệp để cải thiện các vấn đề của website.

Những lợi ích mà dịch vụ Seo mang lại rất đa dạng như

 • Tăng lượng Traffic – lương truy cập của khách hàng đến website của bạn. Từ đó, thị trường kinh doanh của công ty sẽ được mở rộng.
 • Tăng tỉ lệ chuyển đổi. Tức là chú trọng tập trung vào giải pháp hiệu quả thực sự giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi thay vì kéo lượng truy cập mà không có giá trị.
 • Đánh trúng vào mục tiêu đối tượng cụ thể, những người thực sự có khả năng quyết định mua sản phẩm của bạn.
 • Tăng sự hiện diện trên Internet. Tức là website có lượng người xem thường xuyên và ổn định, luông quảng bá thương hiệu trên Internet hiệu quả.

Nếu tiếp thị Marketing online thủ công, để nó “tự sinh” thì bạn sẽ phải mất rất lâu nó mới có được chỗ đứng trên thị trường. Trong lúc đó, các doanh nghiệp khác chịu đầu tư chạy Seo đã vượt lên trên giành hết thị phần và lượng khách hàng tiềm năng. Cái của bạn còn lại chỉ là phần ngọn và không lâu sau bạn sẽ đi đến con đường phải giải tỏa doanh nghiệp. Chắc hẳn chẳng ai muốn nghĩ đến viễn cảnh đen tối như vậy.

Với các dịch vụ Seo chuyên nghiệp như Hoc11 cung cấp từ 03 – 06 tháng, khách hàng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt. Nhờ công cụ tối ưu tìm kiếm Seo mà tỉ lệ khách hàng quan tâm qua website sẽ tăng từ 30% – 200%.

3. Lĩnh vực nào nên áp dụng dịch vụ Seo

Seo không loại trừ bất kỳ lĩnh vực nào, ngành nghề kinh doanh nào. Chỉ cần những thứ tốt cho khách hàng, đáp ứng đúng nhu cầu của họ thì đều có thể dùng Seo để tiếp cận. Khu vực Hải Phòng thì bạn đã xác định được ngành nghề kinh doanh cụ thể nên rất dễ lựa chọn được dịch vụ cho mình.

Với kinh nghiệm làm Seo lâu năm thì chúng tôi nhận ra rằng các lĩnh vực phổ biến dưới đây nên sử dụng dịch vụ Seo website tại Hải Phòng

 • Kinh doanh vận tải, giao nhận, đặt hàng, hãng tàu, cảng biển
 • Công ty thương mại cung cấp nội thất , xe hơi, văn phòng phẩm, bonsai
 • Kinh doanh du lịch, nghỉ dưỡng, khách sạn, resort
 • Kinh doanh đồ uống, thời trang….

Những ngành nghề này rất thu hút khách hàng. Thông thường, bạn sẽ phân vân không biết có nên tối ưu Seo hay không để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, càng Seo tốt thì khả năng kinh doanh của bạn càng cao và không hề lãng phí chút nào. Chi phí Seo website thường cũng không cao mà hợp lý với hiệu quả mà bạn thu về.

Để chắc chắn hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp Seo. Nhân viên sẽ tư vấn, phân tích khả năng kinh doanh cũng như chí phí để Seo website. Lúc đó bạn quyết định cũng chưa muộn.

Có một vấn đề bạn lưu ý đó là hiện nay, dịch vụ Seo đang trở thành ngành nghề hot mà ai cũng có khả năng làm được. Nhất là những cá nhân am hiểu về lĩnh vực này, có trình độ và khả năng làm việc độc lập. Chỉ cần dạo quanh các diễn đàn, fanpage hay bạn bè giới thiệu bạn sẽ được tiếp cận với người Seoer cá nhân.

Tuy nhiên, người làm Seo cá nhân sẽ không đảm bảo được sự ổn định. Ngoài ra các vấn đề như bảo hành, bảo trì, hậu mãi không hề có vì các dự án tư nhân không có gì để ràng buộc. Nếu từ khóa không lên Top thì bạn cũng chẳng thể “bắt đền” được họ mà tiền thì vẫn mất. Hình thức này chỉ phù hợp với việc bạn làm ăn nhỏ lẻ và muốn tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Đưa website lên Top không đơn giản chỉ cần backlink tại các diễn đàn hay các liên kết khác. Các công ty chuyên nghiệp với đội ngũ đông đảo và chuyên nghiệp họ làm việc rất khoa học. Dịch vụ họ cung cấp thường là phân tích website, tối ưu website theo chuẩn SEO, phát triển nội dung chất lượng, thu hút và Pr cho doanh nghiệp. Ưu điểm lớn nhất của công ty cung cấp dịch vụ Seo chuyên nghiệp họ không bao giờ nóng vội như cá nhân.

Bản chất của Seo cũng cần có thời gian để website khẳng định được chất lượng và thứ hạng của nó. Bạn đừng trông chờ một sớm một chiều nó lên được ngay, dù có lên được theo phương pháp “lách luật” nào đó thì có thể sẽ có một ngày thuật toán Google thay đổi và website của bạn sẽ ra đi mãi mãi. Website của bạn đã bị phạt và cấm xuất hiện. Bạn phải bỏ nó đi và thiết kế một web khác và phải Seo lại từ đầu.

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

Bảng giá SEO tổng thể

4. Dùng Dịch vụ seo website Tại Hải Phòng Bảng giá seo mới nhất

Dịch vụ Seo website của Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò tự hào giúp doanh nghiệp của bạn đủ sức cạnh tranh với các đối thủ ở các thành phố lớn khác. Tất nhiên cả những doanh nghiệp đang cùng kinh doanh mặt hàng ở Hải Phòng. Cùng với sự chuyển mình của nền kinh tế, chúng tôi nhanh chóng cung cấp dịch vụ đến tất cả doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên đông đảo sẽ hỗ trợ kịp thời để đảm bảo tiến độ chiến lược Marketing của công ty. Sự khác biệt của Dịch vụ seo website Tại Hải Phòng Bảng giá seo mới nhất sẽ giúp các bạn mài sắc công cụ kinh doanh của công ty bạn.

Hoc11 cam kết:

 • Dịch vụ giúp từ khóa lên Top tự nhiên. Nhờ đó doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo và website của bạn có giá trị hơn trong mắt khách hàng. Hơn nữa, thứ hạng từ khóa khi dùng Seo sẽ ổn định và lâu dài hơn.
 • Dịch vụ “làm thật ăn thật”, không sử dụng “mẹo lách luật” nên Seo rất bền vững
 • Dịch vụ không Seo web giá rẻ mà trọng tâm là chất lượng, cung cấp dịch vụ với giá tốt nhất, đem lại sự yên tâm cho khách hàng.
 • Với đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề và kinh nghiệm lâu năm chúng tôi hiểu bạn cần gì và chúng tôi sẽ đáp ứng. Các cá nhân, tổ chức khi liên hệ với chúng tôi sẽ được được tư vấn một cách cụ thể về cách thức thực hiện với chi phí thấp nhất. Bên cạnh đó, nhân viên còn hỗ trợ sản xuất nội dung phù hợp, chất lượng để website cải thiện được thứ hạng trên Google.

Hy vọng rằng, những chia sẻ về dịch vụ seo website Tại Hải Phòng Bảng giá seo mới nhất đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích. Nếu bạn đã có website rồi hãy tin tưởng giao cho Hoc11 để đưa nó trở thành công cụ mũi nhọn thu Data khách hàng. Còn nếu chưa có cũng đừng lo, chúng tôi sẽ bao trọn gói từ A- Z để doanh nghiệp của bạn chỉ cần ngồi chờ chốt đơn mà thôi.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò

Địa chỉ: Số 5D/139 Phương Lưu 1, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0941 809 444

Gmail: admin@chothu.com

Website: https://hoc11.vn/dich-vu-seo/

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com