()

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO content mới lạ, hấp dẫn, chuẩn yêu cầu 2020

Content is King – Đó là điều mà bất cứ Marketing nào cũng biết. Chính vì vậy, một website mà thiếu đi content – nội dung chất lượng uy tín thì không thể lên Top được. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO sẽ cung cấp những nội dung website đáp ứng tiêu chí của Google.

Content is King – Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Trước khi tìm đến dịch vụ viết bài chuẩn SEO chắc chắn bạn đã và đang tìm kiếm rất nhiều vấn đề liên quan đến từ khóa này. Tại sao các doanh nghiệp hiện nay không thể không có những bài viết chất lượng, những câu slogan “chất như nước cất” để nâng cao thương hiệu của mình. Đây là vấn đề cần phải xây dựng từ đầu, tạo một nền tảng vững chắc cho website doanh nghiệp.

Bạn đã tìm được dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng nào chưa. Nếu còn đang tìm kiếm thì hãy ghé thăm dịch vụ của HOC11 và đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

Nào chúng ta cùng tìm hiểu giá trị cốt lõi của dịch vụ viết bài chuẩn SEO hiện nay!.

Viết bài chuẩn SEO là gì?

Viết bài SEO hay con Content SEO là dạng bài viết có tiêu dề, nội dung, hình ảnh ( video nếu có) có từ khóa tương thích với insight tìm kiếm của khách hàng. Mục đích của bài viết là mô tả, tối ưu toàn bộ từ khóa chính, từ khóa liên quan được cập nhật theo thuật toán SEO.

Mỗi bài viết chuẩn SEO cần được phù hợp với quy chuẩn SEO mà Google đặt ra. Các quy chuẩn này không theo một khuôn mẫu nào. Mỗi giai đoạn, thời kỳ đều có sự thay đổi nhất định để phù hợp với xu hướng SEO hiện tại.

Như vậy, viết bài SEO cơ bản là xây dựng nội dung cho website doanh nghiệp. Các bài viết này cần được thiết kế theo tiêu chuẩn, liên quan đến lĩnh vực ngành nghề mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

Nội dung của bài viết hiện nay được đánh giá chất lượng là phải mới hoàn toàn, 100% không copy nội dung trước đó. Viết bài chuẩn SEO càng có sự độc đáo, hấp dẫn thì càng thu hút được khách hàng ở lại website nhiều hơn.

Mỗi ngày đều có rất nhiều website mới được thành lập. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc vô vàn thủ thuật SEO được đưa ra để nhằm qua mặt Google để lên top. Những không ai chắc chắn rằng thứ hạng có được lâu hay không. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng sẽ giúp cho các doanh nghiệp lên top một cách bền vững hơn.

Tại sao nên thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Các kiểu thu thập bài viết SEO hiện nay

Một website không thể chỉ có lèo tèo vài bài viết sơ sài với nội dung quá ngắn. Nó không thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng khi cần tìm kiếm thông tin. Với website như vậy bạn cũng không thể đấu lại được với đổi thủ của mình.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tốt nhất hiện nay

Thực tế muốn có khối lượng bài viết chuẩn SEO lớn có rất nhiều cách.

Cách 1: Copy bài viết chuẩn SEO từ website khác

Chúng tôi tin rằng không ít doanh nghiệp đang sản xuất bài viết content kiểu này. Đó là copy và “xào nấu” lại nhưng bài viết chuẩn SEO từ các trang khác. Nhưng đơn vị đã dày công viết bài đang bị copy lại một cách công khai.

Ưu điểm của cách này là cực nhanh, cực tiết kiệm chi phí. Bạn có thể chỉ cần 1 đến 2 người đi đến các website khác copy về sửa lại đôi chút là được. Ép từ khóa, ép ảnh của mình vào cho phù hợp với nội dung.

Những nhược điểm của nó rất lớn. Với những bài copy thường chẳng bao giờ có chỗ đứng cao trên Google. Thậm chí website còn có nguy cơ bị thuật toán tìm kiếm đánh giá phạt, bị đánh giá xấu vì “làm ăn bất chính”. Đây chỉ là giải pháp tạm thời khi bạn chưa đủ nhân lực và tài chính. Hãy thận trọng khi sử dụng lâu dài. Thận trọng khi thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO đang thực hiện theo phương pháp này.

Cách 2: Tuyển dụng nhân viên content chuẩn SEO để viết bài

Nếu doanh nghiệp, công ty bạn có quy mô, tiềm lực kinh tế thì tuyển dụng nhân viến copywriter hoặc content marketing để hướng dẫn viết bài chuẩn SEO là tốt nhất. Những người viết bài cứng tay, am hiểu về cấu trúc bài chuẩn SEO sẽ tạo nên những bài viết rất hay, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

Những đã nói từ đầu. Thuê nhân viên viết bài không hề có giá rẻ. Bạn còn phải chi trả rất nhiều chi phí khác liên quan. Chưa kể, nếu không có kinh nghiệm thuê phải nhân viên không có kinh nghiệm thì bạn lại phất thời gian đào tạo hướng dẫn cách viết content chuẩn SEO. Thời gian thử nghiệm cũng tốn không ít thời gian. Chi phí lại đội lên gấp đôi.

Cách 3: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ cho doanh nghiệp

Website khi ra đời, ghi tên mình trên Google không có nghĩa là được mọi người biết đến. Có đến hàng trăm ngàn web cũng đang kinh doanh lĩnh vực, sản phẩm như bạn mà họ lại có “thâm niên” từ rất lâu rồi. Vấn đề ở đây là phải làm sao phủ sóng được tên tuổi thương hiệu của mình trên Google Search.

Dịch vụ viết bài SEO chất lượng sẽ cung cấp dịch vụ viết bài tối ưu các từ khóa. Khách hàng khi search từ khóa đó trên Google hoặc trên công cụ tìm kiếm bất kỳ nào bạn SEO sẽ hiện lên website của doanh nghiệp. Thay vì bỏ hàng tỉ vào các dịch vụ PR khác thì thuê dịch vụ content chuẩn SEO là hợp lý nhất.

Dịch vụ viết bài website mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Lợi ích từ dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Cụ thể là:

–         Dịch vụ cung cấp những bài viết đúng với nội dung từ khóa khách hàng yêu cầu. Các bài viết chuẩn SEO được đăng lên website, vệ tinh, forum chất lượng.

–         Bài viết chuẩn SEO không có sự trùng lặp hoặc trùng lặp không quá 10% theo yêu cầu của khách hàng.

–         Đảm bảo thương hiệu của doanh nghiệp được PR một cách chuẩn nhất, được khách hàng tìm kiếm nhiều.

–         Cải thiện thứ hạng website trên bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm

Một khi website của doanh nghiệp đã có thứ hạng cao trên Google thì không khó tìm kiếm được lượng truy cập và quan tâm của người tiêu dùng. Từ đó nâng cao khả năng chuyển đổi tiềm năng, cải thiện doanh thu một cách ổn định và bền vững nhất.

Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân lực khi sử dụng dịch vụ viết bài SEO có sẵn. Các đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng có đội ngũ nhân viên SEO đông đảo, được đào tạo bài bản. Cam kết sản xuất bài viết chuẩn SEO đúng theo yêu cầu, đáp ứng tiêu chí đánh giá chung.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chọn dịch vụ viết nội dung website uy tín, trách nhiệm. Bởi có rất nhiều dịch vụ hiện nay, chất lượng không được đảm bảo.

Cấu trúc bài viết chuẩn SEO

Để có thể đánh giá được dịch vụ viết bài chuẩn SEO có chuẩn hay không bạn phải biết cấu trúc một bài viết chuẩn SEO. Cấu trúc đó gồm những gì?

Dịch vụ content chuẩn SEO cần đáp ứng các phần sau:

Tối ưu cấu trúc bài viết chuẩn SEO:

·        Tiêu đề bài viết – Post title: Chứa từ khóa chính và khác với tiêu đề SEO

·        Thẻ H1: Có thể làm thành tiêu đề bài viết, chứa từ khóa dài, làm nổi bật trong bài.

Cách viết bài chuẩn SEO tiêu chuẩn hiện nay như sau:

Mở bài:

Phần mở bài nên viết ngắn gọn, súc tích. Trong mở bài có chứa từ khóa. Nó cần nêu lên thông điệp mà toàn bộ bài viết muốn hướng đến là gì.

Thân bài:

Thân bài bao gồm các thẻ H2, H3, H4…có chứa từ khóa chính hoặc từ khóa liên quan.

Thân bài trình bày một cách cân đối, không có đoạn nào quá dài, câu nào quá dài. Câu dài mà đọc muốn đứt hơi thì chẳng ai có thời gian đâu mà tìm hiểu xem nó đang nói về cái gì.

Tùy vào thể loại bài viết nội dung chuẩn SEO là dạng tin tức, dạng mô tả sản phẩm, dạng blog … mà có cách trình bày sao cho phù hợp. Khi thuê viết bài chuẩn SEO thì bên cung cấp sẽ có cách thể hiện chuyên nghiệp hơn.

Có thể kêu gọi hành động của khách hàng bằng các điều hướng đến gọi ngay để đặt hàng, để lại góp ý, comment, like, share…

Tối ưu onpage cho bài viết bài chuẩn SEO trên wordpress

Dịch vụ viết bài cho website chắc chắn cần phải biết cách tối ưu onpage cho bài viết chuẩn SEO. Nó cũng ảnh hưởng đến thứ hạng khi đẩy bài viết lên Top Google.

Thông thường, khi tối ưu bài viết chuẩn SEO trên website cần đáp ứng các tiêu chí sau:

·        Thẻ title: Tiêu đề khác với tiêu đề bài viết, khác với các tiêu đề đã có trên Google. Độ dài khoảng 13-15 từ.

·        Thẻ meta: Đây là phần mô tả nội dung thu hút bài viết, chứa từ khóa. Độ dài từ 140 -160 ký tự. Nó sẽ xuất hiện ngay dưới tiêu đề khi hiện trên Google tìm kiếm.

·        Link URL: Link này là đường dẫn của bài viết. Càng ngắn thì càng được Google đánh giá cao.

Ví dụ: http//:hoc11.vn/dich-vu-viet-bai-chuan-SEO ( từ khóa viết bài chuẩn SEO).

Kỹ thuật tối ưu chuẩn SEO trên onpage có rất nhiều các bước nhưng tác động nhiều điểm đến bài viết chuẩn SEO. Nên cần tối ưu càng chuẩn, càng chi tiết đầy đủ thì càng dễ dàng vượt qua đối thủ của mình.

Hướng dẫn viết bài chuẩn SEO chính xác nhất

Bài viết chuẩn SEO mang giá thị thông tin hữu ích cho người đọc. Từ lúc triển khai dàn ý đến khi thực hiện đều phải trải qua các bước cụ thể. Hướng dẫn cách viết bài SEO ngắn gọn cho bạn chưa biết như sau:

Nghiên cứu từ khóa

Từ khóa sẽ đi theo từ đầu đến cuối bài viết. Phân bổ một cách hợp lý. Bạn cần biết từ khóa nào người dùng sẽ tìm kiếm nhiều nhất, từ nào ít hơn. Từ khóa nhắm đến liên quan đến chủ đề, lĩnh vực, sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Cấu trúc bài viết dịch vụ viết bài chuẩn SEO
Cấu trúc bài viết dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Mức độ cạnh tranh từ cao sẽ khó, lâu lên Top hơn những từ có lượng tìm kiếm thấp. Để đánh giá được thì bạn cần sử dụng công cụ phân tích từ khóa chuyên nghiệp. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO luôn có những công cụ phân tích sẵn, miễn phí cho khách hàng.

Với một nhân viên viết content chuẩn SEO không thể bỏ qua việc nghiên cứu, phân tích đối thủ. Bằng cách bỏ ra chút thời gian để thăm dò các bài viết của trang khác để xác định cấu trúc dễ dàng, tối ưu các cụm từ khóa trên các thẻ quan trọng.  Học hỏi điều hay ý đẹp của đổi thủ nhưng cũng cần sáng tạo những ý tưởng của mình cho khác lạ đi, mới mẻ hơn, hấp dẫn hơn.

Phác thảo nội dung mẫu bài viết chuẩn SEO

Xu hướng hiện nay là cấu trúc mẫu bài viết chuẩn SEO theo hình Kim tự tháp ngược.

Những nội dung quan nhất,  khơi gợi nhất sẽ nằm ở phần Mở bài để kích thích người xem có đọc tiếp hay không.

Phần thân trình bày nội dung quan trọng tiếp theo. Cần thể hiện hết kỹ thuật cách viết bài chuẩn SEO, tạo một vấn đề, câu chuyện hấp dẫn. Sử dụng hình ảnh, video để mình họa.

Cuối cùng là tổng kết. Thông tin ít hơn, tóm lược lại nội dung .

Tối ưu content

Phần này như đã nói ở trên. Đó là tối ưu bài viết trên onpage của website. Đảm bảo các tiêu chí đã nêu ra để được Google đánh giá cao.

Chú ý, cần in đậm, in nghiêng những từ khóa chính, từ khóa phụ những cụm từ mà bạn muốn nhấn mạnh. Nhưng cần hợp lý, không quá nhồi nhét một cách thiếu tự nhiên, làm giảm chất lượng bài viết.

Sử dụng kỹ thuật Internal Linking dẫn đến  BÀI VIẾT khác trên website với anchor text thích hợp. Tác dụng của nó là kéo người xem ở lại tương tác trên trang nhiều hơn, được Google đánh giá cao. Có hàng trăm tiêu chí SEO onpage cần tìm hiểu và tập trung vào tiêu chí quan trọng nhất.

Những vấn đề thường gặp khi sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO không chất lượng

Muốn cải thiện thứ hạng, muốn nâng cao thương hiệu, muốn nâng cao doanh số thì phải đầu tư vào website, đầu tư vào Content. Vậy thì đừng ngần ngại thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng để đáp ứng toàn bộ Ước muốn của bạn. Nội dung là mạch sống, là nguồn nôi dưỡng website tồn tại lâu dài và mãi mãi.

Hiểu vấn đề đó nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng tỉ mỉ để lựa chọn dịch vụ tốt cho mình. Khi nói đến ưu điểm nhiêu thì chúng tôi cũng lưu ý đến những vấn đề thường gặp nếu sử dụng đơn vị dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ nhưng không uy tín.

Một là: Giá trị cốt lõi

Nếu chỉ chú trọng đến các yếu tố kỹ thuật mà quên đi yêu cầu quan trọng nhất chính là chất lượng nội dung. Đó là “chất xám” mà các copywriter bỏ công sức ra nghiên cứu từ khóa, đối thủ và xây dựng nội dung độc và lạ.

Mục đích của các bài viết chuẩn SEO đó là phục vụ người dùng, cung cấp thông tin có ích. Không phải là phục vụ các cỗ máy, cố gắng đáp ưng 100% tiêu chí đánh giá của Google.

Hai là: Nội dung kém thì kéo thứ hạng tụt

Thứ hạng tụt thì thương hiệu của bạn cũng mất đi sự uy tín của nó. Có bao giờ bạn thắc mắc bài viết chuẩn SEO của mình mãi không lên Top, thậm chí còn có xu hướng rớt như lá mùa thu.

Vấn đề là bạn mới đáp ứng các yếu tố kỹ thuật, còn nội dung thì lại không được đầu tư.  Bạn copy từ các trang khác, xào xáo lại thành bại của mình mà không có chiều sâu, không có giá trị. Hãy biến của người ta thành của mình mà không ai phát hiện ra. Dù bạn có tham khảo ý tưởng nội dung của người thì cũng không sao.

Am hiểu về các thuật toán của Google, sáng tạo nội dung mới. Kết hợp hai yếu tố này thì đảm bảo website của bạn sẽ có cơ hội lên Top nhanh và ổn định nhất.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO HOC11 cung cấp

Khi  bạn sở hữu website mà còn thiếu nội dung thì chắc chắn bạn cần đến dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ của HOC11 sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của “Thượng đế”. Chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ viết bài chuẩn SEO nhất, các bài viết quảng cáo, bài PR nếu khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra còn các bài viết trên website, trên fanpage, trên các forum, diễn đàn mạng xã hội. Ở đâu có thể triển khai nội dung để SEO nâng cao thứ hạng đều có đội ngũ của chúng tôi xây dựng thiết kế viết bài content chuẩn SEO.

HOC11 sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, được đào tạo từ những trường Marketing chuyên nghiệp, công nghệ thông tin, báo chí- xã hội… Đặc biệt nhân viên có niềm đam mê với con chữ, muốn bầu bạn và luôn luôn sáng tạo quyết tâm làm nổi bật website của doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ viết bài chuẩn SEO của chúng tôi?

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

·        Tham vấn, nghiên cứu và lựa chọn bộ từ khóa thích hợp

·        Lập kế hoạch content chuẩn SEO cho website

·        Phát triển content viết bài chuẩn SEO theo bộ từ khóa bạn gửi

·        Hỗ trợ thường xuyên trong quá trình hợp tác

Vấn đề mà các doanh nghiệp chắc chắn đang quan tâm đó là giá dịch vụ viết content chuẩn SEO.

Giá viết bài chuẩn SEO tùy thuộc vào:

·        Yêu cầu và độ khó của từ khóa

·        Số lượng từ, số lượng bài, hình ảnh, video

·        Tối ưu trên website

Cam kết của chúng tôi:

·        Bài viết chuẩn SEO 100%. Nói KHÔNG với Copy, Spin… Có phần mềm kiểm tra bài viết chuẩn SEO chuẩn, chất.

·        Đảm bảo tiến độ đúng quy định trong hợp đồng để giữ chữ Tín

·        Bài viết nội dung hấp dẫn, được check kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách.

·        Giá cạnh tranh nhất thị trường

Để có được thông tin chi tiết nhất đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng. Hiện HOC11 có nhiều gói dịch vụ giá rẻ nhất cho khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của chúng tôi hướng đến truyền tải nội dung để khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp tiếp cận nhanh nhất. SEO người thật, việc thật sẽ giúp website có thứ hạng cao và tồn tại một cách bền vững.

Tham khảo về content tại MOZ: https://moz.com/blog/category/content

hoc11
Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò

Hà Nội: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0934 329 195

E-mail: admin@chothu.com

”FAQs”

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO có nội dung chuẩn unique bao nhiêu?

Chúng tôi cam kết bài viết có mức độ unique 100%. Chắc chắn không có nhiều dịch vụ dám cam kết như vậy. Và nội dung được kiểm duyệt kỹ lưỡng.

Gói dịch vụ số lượng nhiều bài viết có ưu đãi gì không?

Các gói dịch vụ của chúng tôi có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Đặt càng nhiều thì giá cả giảm. Đặc biệt có ưu đãi khi sử dụng thêm dịch vụ của công ty.

Bài viết dài bao nhiêu chữ thì đạt chuẩn content?

Theo nghiên cứu thì bài viết chuẩn SEO thường có độ dài từ 2000 từ trở lên. Trung bình trên bảng xếp hạng là 2400 từ. Với những lĩnh vực dễ SEO, dễ lên top nói chung cũng như các lĩnh vực khó khác chúng tôi thường đề xuất bài viết từ 1500 chữ trở lên. Như vậy sẽ hiệu quả hơn khi SEO.

Quy trình triển khai content như thế nào?

Tùy vào lĩnh vực doanh nghiệp kinh doanh là gì đội ngũ content sẽ thu nhận kiến thức, thông tin từ doanh nghiệp. Từ đó triển khai bài viết đúng tiêu chuẩn SEO và có sự sáng tạo bằng câu chữ hấp dẫn, nâng cao thương hiệu doanh nghiệp.

Thuê dịch vụ SEO có hợp đồng hay không?

HOC11 có hợp đồng đầy đủ, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo thực hiện đúng tiến độ khi thỏa thuận, không làm gián đoạn kế hoạch Marketing của doanh nghiệp.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com