()

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò cho ra đời môi trường học tập trực tuyến chuyên nghiệp mang tên HOC 11 nhằm cung cấp và cập nhật liên tục các kiến thức thực tiễn bổ ích với hình thức linh hoạt về thời gian, địa điểm cùng mức chi phí phù hợp cho mọi người.

Đến với HOC 11, học viên sẽ được tham gia những chương trình đào tạo trực tuyến từ các chuyên gia hàng đầu, rèn luyện phát triển nghiệp vụ theo phương pháp “nghe – nhìn kết hợp” được truyền tải qua các hình ảnh trực quan sinh động mang tính tương tác cao đầy sáng tạo.

Bằng sự cam kết cao, HOC 11 đặt mục tiêu luôn cung cấp các giải pháp marketing tại các mạng xã hội: Facebook, Zalo, Google và Các trang thương mại điện tử: shopee, lazada, sendo, tiki…. Góp phần nâng cao chuyên môn và hoàn thiện các kỹ năng hữu ích cho học viên của mình, HOC 11 đã đồng thời khẳng định vị thế hàng đầu của doanh nghiệp đào tạo trực tuyến.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sáng tạo không ngừng nhằm mang đến các giải pháp đào tạo trực tuyến theo phương pháp khoa học thực tiễn với nội dung chất lượng được cập nhật thường xuyên.

TẦM NHÌN

Trở thành trung tâm giáo dục trực tuyến uy tín và hiệu quả hàng đầu Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Dựa trên kinh nghiệm về hệ thống dạy học trực tuyến cùng với niềm đam mê và khát vọng cống hiến, HOC 11 đặt ra 3 giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam cho quá trình sáng tạo và phục vụ là: Thực tiễn – Sáng tạo – Chất lượng.

Thực tiễn: HỌC 11 tập trung xây dựng các bài giảng mang nhiều kiến thức thực tế, bổ ích và cập nhật mới nhất cho học viên.
Sáng tạo: Sự khác biệt của HỌC 11 là những bài học thú vị thông qua thực hành thực tiễn để mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.
Chất lượng: Được xem là ưu tiên hàng đầu, chất lượng là điều cốt lõi mà tập thể HOC 11 hướng đến. Không ngừng nâng cao chất lượng của bài và dịch vụ để đáp ứng tất cả những gì khách hàng mong đợi.

Viking Software sản xuất, phân phối phần mềm DMIT.US và MEPO CMS

– Viking Software là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam sản xuất phần mềm bán hàng Mepo CMS và chuyển giao, sản xuất thành công ứng dụng sinh trắc học vân tay DMIT.US.

DMIT.US – Phần mềm công nghệ sinh trắc học dấu vân tay siêu việt

Dmit.US là phần mềm sinh trắc học vân tay tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ hoàn toàn 100% từ Singapore và chịu trách nhiệm sản xuất bởi Công ty TNHH phần mềm Viking Việt Nam (Viking Software).

DMIT.US – Phần mềm công nghệ sinh trắc học dấu vân tay siêu việt

Dmit.US là phần mềm sinh trắc học vân tay đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ hoàn toàn 100% từ Singapore và chịu trách nhiệm sản xuất bởi Công ty TNHH phần mềm Viking Việt Nam (Viking Software).

Bí quyết tăng đơn hàng trên Shopee, Lazada, Sendo, Tiki?

Việc bán hàng trên các sàn thương mại điện tử ngày càng phát triển, nhưng bên cạnh đó là sự cạnh tranh khốc liệt, vậy các nhà bán hàng cần phải có những bí quyết và những kỹ năng, kiến thức gì để tồn tại? Hãy tham gia vào khóa học Marketing chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò
Hà Nội: Tầng 44 – Tòa nhà Keangnam Landmark 72 Khu E6, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0934 329 195
E-mail: admin@chothu.com

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com