Giới thiệu việc làm lương cao đến các ứng viên lập trình

()

Sau một thời gian đi làm, đa số các ứng viên lập trình đều cho rằng lương của họ có tăng nhưng vẫn chưa đủ so với những gì họ cống hiến cho công ty. Trong bài viết này, TopDev sẽ chia sẻ đến bạn những công việc lập trình lương cao hấp dẫn.

Giới thiệu việc làm lương cao đến các ứng viên lập trình

Vị trí trả lương hậu hĩnh nhất chắc chắn là vị trí yêu cầu những kỹ năng mà công ty đang cần. Danh sách vị trí việc làm có mức lương cao dưới đây do TopDev trực tiếp nghiên cứu và khảo sát thị trường cũng như tham khảo tại những nghiên cứu uy tín khác.

img 5f894de5304a5 1

Việc làm Java

Trong các cuộc tuyển dụng, ngôn ngữ lập trình Java luôn là một trong những ngôn ngữ được yêu cầu cao nhất. Đây cũng là ngôn ngữ phổ biến được các lập trình viên theo đuổi theo nhóm GitHub. Ngôn ngữ Java được ứng dụng rất nhiều trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là sử dụng để phát triển các sản phẩm trong lĩnh vực ngân hàng và trong automation test – kiểm thử tự động. Java rất được ưa chuộng để tạo cả ứng dụng máy chủ server side và ứng dụng di động. Đây cũng là công cụ chính để phát triển ứng dụng gốc cho Android.

Với tầm quan trọng và ưu điểm trên, Java là ngôn ngữ đầy tiềm năng và hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một mức lương cao nếu bạn là chuyên gia.

.adsslot_SUz0fukRjF{ width:728px !important; height:90px !important; }
@media (max-width:1199px) { .adsslot_SUz0fukRjF{ width:468px !important; height:60px !important; } }
@media (max-width:767px) { .adsslot_SUz0fukRjF{ width:320px !important; height:50px !important; } }

Việc làm Python

Python là ngôn ngữ lập trình sở hữu rất nhiều lợi thế cạnh tranh. Đó là Framework chất lượng, khối tài liệu đào tạo khổng lồ, cộng đồng thân thiện, sự đơn giản về mã hóa

Hiện tại, Python là một trong những ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ và được ứng dụng nhiều nhất. Nó được sử dụng để tính toán, phân tích dữ liệu, phát triển web, học máy và tự động hóa tác vụ. Python cũng được sử dụng để phát triển các ứng dụng đình đám như Youtube, Dropbox, Reddit và Google.

img 5f894de62f6d7

Việc làm Go

Với mức lương trung bình khoảng 110.000 USD mỗi năm, ngôn ngữ lập trình Go xứng đáng đứng top đầu trong danh sách việc làm IT có mức lương cao nhất.
Go được Google phát triển và giới thiệu vào tháng 11 năm 2009. Đây là một nền tảng nguồn mở, được các dự án trong tập đoàn và một số dịch vụ nổi tiếng thế giới ưa chuộng đưa vào sử dụng (SoundCloud, Netflix, Dropbox).

Nhờ lợi thế cho các tác vụ đa luồng như xử lý hiệu quả các quy trình song song, thời gian khởi động nhanh và chỉ sử dụng bộ nhớ khi thực sự cần thiết, trong những năm qua ngôn ngữ Go đã phủ sóng rộng rãi và vô cùng phổ biến. Lượng sản phẩm sử dụng Go để phát triển sản phẩm tăng lên đáng kể. Nhiều người coi Go là ngôn ngữ server side của tương lai.

Với những tiềm năng lớn, hứa hẹn Go sẽ là một ngôn ngữ lập trình “hái ra tiền” dành cho các developer.

img 5f894de6dd2d8

Việc làm Ruby (on Rails)

Nghe có vẻ xa lạ nhưng Ruby thực sự phổ biến và được coi là một công cụ nối tiếng để phát triển các ứng dụng web. Nó được sử dụng để phát triển phần máy chủ của nhiều dịch vụ phổ biến trên toàn thế giới.

Ưu điểm của ngôn ngữ Ruby là tạo ra các chương trình mạnh mẽ nhưng dễ hiểu. Đặc biệt, với các sản phẩm sử dụng Ruby để phát triển, tốc độ chạy chương trình không là yếu tố được chú trọng, quan trọng là thời gian phát triển ngắn và đơn giản.

Việc làm Objective-C

Ngôn ngữ lập trình Objective-C được sử dụng để phát triển ứng dụng trong hệ sinh thái Apple: dành cho Mac OS X và iOS. Bất chấp sự tồn tại của nhiều ngôn ngữ lập trình khác, ngôn ngữ Objective-C vẫn là một lựa chọn hàng đầu của nhiều developer. Với lợi thế để phát triển các ứng dụng của Apple – chắc chắn Objective-C sẽ làm việc làm IT lương cao hấp dẫn nhiều lập trình.

Để biết thêm một số việc làm lương cao như PHP, Frontend, Backend, Golang, Flutter,Tester,… bạn có thể tham khảo tại website: https://topdev.vn/

Nguồn: https://cv.com.vn/blog/gioi-thieu-ve-viec-lam-luong-cao-den-cac-ung-vien-lap-trinh/

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×