Site icon Thương Mại Điện Tử

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Phần Mềm Viking Việt Nam cho ra đời môi trường học tập trực tuyến chuyên nghiệp mang tên HOC 11 nhằm cung cấp và cập nhật liên tục các kiến thức thực tiễn bổ ích với hình thức linh hoạt về thời gian, địa điểm cùng mức chi phí phù hợp cho mọi người.

Đến với HOC 11, học viên sẽ được tham gia những chương trình đào tạo trực tuyến từ các chuyên gia hàng đầu, rèn luyện phát triển nghiệp vụ theo phương pháp “nghe – nhìn kết hợp” được truyền tải qua các hình ảnh trực quan sinh động mang tính tương tác cao đầy sáng tạo.

Bằng sự cam kết cao, HOC 11 đặt mục tiêu luôn cung cấp các giải pháp marketing tại các mạng xã hội: Facebook, Zalo, Google và Các trang thương mại điện tử: shopee, lazada, sendo, tiki…. Góp phần nâng cao chuyên môn và hoàn thiện các kỹ năng hữu ích cho học viên của mình, HOC 11 đã đồng thời khẳng định vị thế hàng đầu của doanh nghiệp đào tạo trực tuyến.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sáng tạo không ngừng nhằm mang đến các giải pháp đào tạo trực tuyến theo phương pháp khoa học thực tiễn với nội dung chất lượng được cập nhật thường xuyên.

TẦM NHÌN

Trở thành trung tâm giáo dục trực tuyến uy tín và hiệu quả hàng đầu Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Dựa trên kinh nghiệm về hệ thống dạy học trực tuyến cùng với niềm đam mê và khát vọng cống hiến, HOC 11 đặt ra 3 giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam cho quá trình sáng tạo và phục vụ là: Thực tiễn – Sáng tạo – Chất lượng.

Thực tiễn: HỌC 11 tập trung xây dựng các bài giảng mang nhiều kiến thức thực tế, bổ ích và cập nhật mới nhất cho học viên.
Sáng tạo: Sự khác biệt của HỌC 11 là những bài học thú vị thông qua thực hành thực tiễn để mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.
Chất lượng: Được xem là ưu tiên hàng đầu, chất lượng là điều cốt lõi mà tập thể HOC 11 hướng đến. Không ngừng nâng cao chất lượng của bài và dịch vụ để đáp ứng tất cả những gì khách hàng mong đợi.

Exit mobile version