Học chạy quảng cáo Zalo để bán hàng hiệu quả

học chạy quảng cáo zalo

Học chạy quảng cáo Zalo ngày càng được nhiều người quan tâm để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, loại hình mua sắm trực tuyến đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Gần đây, rất nhiều người chuyển từ kinh doanh trên Facebook sang Zalo để tránh sự cạnh tranh và tăng lượng tiếp cận khách hàng. Dưới đây là những chia sẻ hữu ích dành cho bạn khi bán hàng trên Zalo.

Zalo là mạng xã hội được nhiều người sử dụng

học chạy quảng cáo zalo
Bán hàng trên Zalo đang được nhiều người lựa chọn

Hiện nay, Zalo có khoảng 65 triệu tài khoản sử dụng, ở độ tuổi từ 18 – 33. Đây là lứa tuổi tiềm năng, có nhu cầu mua sắm online cao. 

Ứng dụng Zalo rất dễ cài đặt trên điện thoại, trên hầu hết các hệ điều hành. Ứng dụng này còn được tích hợp sẵn trên điện thoại khi mua mới. Bên cạnh đó, Zalo có ứng dụng Zalo page nên có thể áp dụng cách bán hàng giống như Fanpage của Facebook. Khi áp dụng những kiến thức từ các khóa học chạy quảng cáo Zalo thì tỷ lệ tiếp cận với khách hàng sẽ rất cao.

Một điểm nổi bật của Zalo chính là chức năng tìm và kết nối với các tài khoản khu vực xung quanh. Người bán có thể dễ dàng quét đối tượng khách hàng tiềm năng mà sản phẩm hướng tới. Việc bán hàng online sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, chạy quảng cáo trên Zalo còn khá mới mẻ và không tốn nhiều chi phí, mức độ cạnh tranh không gay gắt như facebook. 

Zalo hoàn toàn miễn phí 

học chạy quảng cáo zalo
Chạy quảng cáo trên Zalo

Fanpage Facebook bị giới hạn tỷ lệ tiếp cận bài đăng. Ví dụ, trang bán hàng có được 100 lượt follow, khi 1 bài viết bán hàng post lên thì chỉ có khoảng 20-30 người tiếp cận được bài. Bởi tính cạnh tranh trên facebook quá cao.

Đối với Zalo tỉ lệ bạn bè tiếp cận bài viết là 100%. Bài quảng cáo trên Zalo được thao tác dễ hơn, đường dẫn không chứa virus như các đường link Facebook.  

Chức năng gọi và nhắn tin không tốn phí, thuận tiện trong liên lạc với khách hàng. Với ứng dụng Zalo bạn có thể bán hàng bất cứ nơi đâu, việc bán hàng không bị giới hạn về không gian, thời gian.

Học chạy quảng cáo Zalo để trở thành người bán hàng giỏi

Trước khi bắt đầu bất kỳ công việc bán hàng cũng cần phải tìm hiểu cách thức bán hàng để mang lại hiệu quả cao nhất. Để trở thành người bán hàng giỏi trên Zalo, chạy quảng cáo là không thể bỏ qua. Bạn có thể kết hợp bán hàng đa phương tiện, tạo website bán hàng để kết hợp quảng bá cả trên kênh Zalo và Facebook. Việc kết hợp các kênh đa phương tiện sẽ mang lại hiệu quả cao hơn hoạt động riêng lẻ. Lượng tiếp cận khách hàng cao chắc chắn sẽ bán được nhiều hàng.

Tuy nhiên, trong quá trình bán hàng sẽ có rất nhiều tình huống không như mong đợi, do đó bạn phải có chiến lược kinh doanh tại từng thời điểm. Các khóa học chạy quảng cáo Zalo sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn để tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng.

Cách tận dụng triệt để tiềm năng để bán hàng trên Zalo

Cách thức làm việc chuyên nghiệp sẽ góp phần tạo nên thành công cho bạn. Page Zalo bán hàng hỗ trợ bạn trong thiết lập chế độ trả lời tin nhắn tự động. Giúp khách hàng không phải chờ lâu và cởi mở hơn trong chia sẻ nhu cầu.

Các thông tin về cá nhân người bán, thông tin liên lạc được thiết lập ở chế độ công khai giúp tạo niềm tin cho khách mua hàng.

Việc tận dụng triệt để tính năng tìm kiếm bạn bè xung quanh để Zalo Page có thể tiếp cận khách hàng nhiều hơn. 

Áp dụng có hiệu quả kiến thức từ khóa học chạy quảng cáo Zalo

học chạy quảng cáo zalo
Quảng cáo Zalo bán hàng dễ dàng hơn

Muốn kinh doanh online thành công thì nhất định phải có quảng cáo. Điều quan trọng là phải tạo ra được nội dung quảng cáo thu hút. Đó mới là thông điệp có đủ sức lan truyền và gây ảnh hưởng tới khách hàng tiềm năng mà sản phẩm hướng tới.

Sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường đều cần tới chiến dịch quảng cáo. Kinh doanh trên Zalo cũng không ngoại lệ. Nếu có kiến thức am hiểu về quy luật Seo sẽ giúp bạn có chiến lược quảng cáo đánh sâu vào sở thích, tâm lý khách hàng. Khiến khách hàng hứng thú với sản phẩm của bạn. Áp dụng triệt để các kiến thức trong chạy quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả cao trong bán hàng.

Trên đây là một số kiến thức về bán hàng Zalo mà Hocmarketing.vn gửi tới bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu khóa học chạy quảng cáo Zalo, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *