HOT với top 5 bộ icon thiết kế web chuyên nghiệp

()

Một icon độc đáo và ấn tượng làm nên một website độc đáo, đẹp mắt và thu hút. Sau đây là top 5 bộ icon thiết kế web chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm chưa?

Giao diện icon giúp thiết kế website chuyên nghiệp

Giao diện của website là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh và thứ hạng website của công ty trên công cụ tìm kiếm. Đặc biệt, trong tình hình cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì việc thiết kế một website chuyên nghiệp là điều cần thiết. Bạn muốn giao diện website trông khoa học và thu hút khách hàng hơn thì không thể thiếu các bộ icon.

Top 5 bộ icon thiết kế web chuyên nghiệp hot nhất hiện nay

Icon là một yếu tố không thể thiếu trên website hiện nay. Nó sử dụng hình ảnh minh họa chức năng của một lệnh bất kỳ một cách sinh động, dễ hình dung, dễ hiểu và ngắn gọn cho người dùng. Cùng tìm hiểu 5 bộ icon thiết kế web chuyên nghiệp, thông dụng nhất mà mỗi lập trình viên thiết kế web cần có.

  1. Bộ Hand pointer icons

icon thiết kế web

Đây là một trong những bộ icon được ưa chuộng, sử dụng phổ biến ở các website lớn. Icon này thay thế biểu tượng của chuột thành các icon bàn tay với nhiều màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Nó có khoảng 36 hand pointer, trong đó gồm 6 kiểu với 6 màu khác nhau (cam, đen, xanh dương, xám, xanh lá mạ và màu đỏ). Vì thế, bạn có thể thoải lựa chọn icon tương ứng với tông màu chủ đạo của website và nhãn hàng.

  1. Bộ icon Flavour Extended

Bạn hãy tìm kiếm và sở hữu ngay bộ icon này nếu bạn mà một nhà thiết kế web cho các trang thương mại hay các dự án đầu tư.

icon thiết kế web

Flavour Extended là một bộ icon ấn tượng mà những bạn thiết kế rất tâm đắc và nó cũng được đánh giá cao về tính ứng dụng, tính thẩm mỹ của từng icon trong bộ này. Bộ icon này có hơn 452 biểu tượng về chủ đề thương mại và đầu tư, nó gần như có hết các mô tả cần thiết khi thiết kế web. Thật là một điều đáng tiếc và bất cập nếu bạn không biết đến bộ icon này.

  1. Bộ Media icon

Ở trong lĩnh vực thương mại hay đầu tư thì bạn cần phải có bộ icon Flavour Extended. Còn trong lĩnh vực truyền thông, phim ảnh, báo chỉ thì bạn không thể thiếu bộ media icon này.

icon thiết kế web

Bộ icon thiết kế web này bao gồm tất các biểu tượng về các vật dụng trong ngành như loa, micro, cuộn phim, tai nghe, bảng điều khiển,… Nên thật thiếu sót lớn nếu bạn thiết kế website mà không sử dụng nó.

  1. Bộ icon dành cho website trong lĩnh vực thương mại điện tử

Khi nói đến lĩnh vực thương mại điện tử thì bạn không thể không kể đến các bộ icon như: Chalk work Payment, Finance icons set, credit card icons, …

icon thiết kế web

Trong đó, bộ icon chalk work Payment là tập hợp tất cả các icon thanh toán trực tiếp miễn phí và là phiên bản mới nhất được cập nhật các tính năng từ các bộ Chalkwork đời cũ. Bộ Chalkwork Payment này có 21 biểu tượng với 105 các biến thể về biểu tượng đồ họa của các dịch vụ thanh toán như: card chip, đồng xu hay tiền mặt,…

Ngoài ra, còn có bộ icon credit card icons. Đây là bộ icon chứa các biểu tượng chân thật về các loại thẻ thanh toán phổ biến nhất hiện nay như Visa, Paypal, Mastercard và e-gold,…

  1. Bộ icon dành cho các mạng xã hội

Nếu bạn thiết kế website trong lĩnh vực mạng xã hội thì bạn đừng quên tải các bộ icon như Social Media Mini Icon Pack, Icons đám mây, Page Peel,…

icon thiết kế web

Những bộ icon thiết kế web này chứa đa dạng các biểu tượng thông dụng trong lĩnh vực mạng xã hội. Chắc chắn rằng Website của bạn sẽ ấn tượng và độc đáo hơn khi sử dụng những bộ icon này.

Ngoài các bộ icon thông dụng và nổi bật như trên, hiện nay còn có rất nhiều các bộ icon với các chủ đề đặc sắc khác như: bộ cute critters free icon pack dành cho website trẻ thơ hay phim hoạt hình, hoặc bộ baggy icon set sử dụng cho website về bán vali và balo,…

Trên đây là top những bộ icon thiết kế web chuyên nghiệp hot nhất mà một người lập trình viên cần có. Tùy vào lĩnh vực bạn thiết kế để chọn những bộ icon phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm website hoc11.vn để tham khảo thêm về các dịch vụ liên quan đến xây dựng và thiết kế website nhé!

Chia sẻ:

Nguồn: https://azaseo.com/vi/tin-tuc/hot-voi-top-5-bo-icon-thiet-ke-web-chuyen-nghiep/

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

×
cskh

BÍ QUYẾT BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE, LAZADA, TIKI, SENDO HỌC THỬ 1 THẦY 1 TRÒ​

Khoa hoc ban hang online 1

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến khoá học của chúng tôi. Rất mong được hỗ trợ các bạn.

DỊCH VỤ SEO【HOC11】CHUYÊN NGHIỆP
TỐI ƯU THỨ HẠNG TÌM KIẾM CHO WEBSITE

seo blog 1 1 1

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ SEO của chúng tôi. Rất mong được hỗ trợ các bạn.