Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh với Sửa ảnh.vn

()
Bạn là người bán hàng trên Sendo bạn luôn luôn phải hiểu rõ những quy định, những chính sách Sedo đưa ra thì bạn mới có thể bán được hàng. Việc bạn đưa 1 mặt hàng lên bán trên Sendo bạn cũng cần phải lưu ý làm sao để sản phẩm bạn đăng lên tối ưu nhất và chuẩn Seo. Quy định về ảnh đại diện của sản phẩm trên Sendo hiện nay là kích thước vuông 720px x 720px mà hầu hết hình ảnh các bạn chụp thì không về đồng nhất 1 kích thước như vậy, bạn phải sử dụng photoshop, paint … để chỉnh sửa và đặt lại kích thước như vậy rất mất thời gian. Auto Crop Image ra đời giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó. Truy cập vào website: http://suaanh.vn/
  1. Chỉnh sửa ảnh cơ bản THEO CHUẨN CỦA SENDO (720 X 720 PX)

Bước 1: Chọn ảnh: Bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều ảnh upload lên cùng 1 lúc (giúp tiết tiệm nhiều thời gian cho bạn)

Bước 2: Click vào nút chỉnh ảnh để bắt đầu cắt ảnh Bước 3: Click vào đường link ảnh để tiến hành download những hình ảnh đó về máy của bạn

  XONG ! KÍCH THƯỚC ẢNH TỰ ĐỘNG CHUYỂN VỀ VUÔNG 720 X720 PX THEO CHUẨN CỦA SENDO   Nếu muốn chèn thêm logo hay chèn thêm chữ cho hình ảnh của bạn ta thực hiện như sau: Vẫn tiến hành thực hiện các bước 1,2 3 như trên Bước 4: Chèn Logo: Chọn 1 hình ảnh logo là thương hiệu bạn muốn đặt lên ảnh và upload lên.

Bước 5: Vị trí logo: Sau khi chèn thêm logo vào hình ảnh thì bạn muốn đặt vị trí logo đó ở vị trí nào.

Bước 6: Chèn chữ: Bạn cũng có thể chèn thêm chữ (thông tin liên hệ shop) vào hình ảnh sản phẩm của bạn

Bước 7: Vị trí chữ: Sau khi chèn chữ vào hình ảnh thì bạn lựa chọn đặt chữa đó ở những vị trí nào.

Nhấn vào Chỉnh ảnh để hoàn tất quá trình chỉnh ảnh của bạn Sang phần Download tiến hành download những hình ảnh đã chỉnh sửa xong bằng cách click vào những đường link đó và down hình ảnh về máy của bạn.

  1. Chọn mục cắt ảnh Ads để tiến hành chỉnh sửa hình ảnh của bạn.

  • Chọn ảnh: Chọn 1 hình ảnh cần chỉnh sửa để upload lên

  • Cách cắt ảnh: Lựa chọn cách cắt ảnh bạn muốn, có 3 loại cắt ảnh cho bạn lựa chọn

Nhấn vào Cắt ảnh để hoàn tất quá trình cắt ảnh Ads của bạn Sang phần Download tiến hành download những hình ảnh đã chỉnh sửa xong bằng cách click vào những đường link đó và down hình ảnh về máy của bạn.

Auto Crop Image giúp bạn chỉnh sửa hàng loạt hình ảnh về chuẩn kích thước Sendo yêu cầu giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. Chúc các bạn thành công!

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

×
cskh