Hướng dẫn tăng, hack follow instagram miễn phí 2020 

()

Không chỉ người dùng mà những chủ shop kinh doanh đều mong muốn tài khoản instagram có nhiều lượt follow. Vậy làm thế nào để tăng lượng người theo dõi một cách nhanh chóng? Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết cách hack follow instagram miễn phí mới nhất năm 2020.

1. Hack follow instagram mất phí

1.1 Chạy quảng cáo instagram

Instagram hiện cũng đã tích hợp các tính năng cho phép người dùng bỏ chi phí chạy quảng cáo từ trình quản lý facebook. Thời gian thực hiện chiến dịch sẽ phụ thuộc vào ngân sách, mục đích chạy quảng cáo của từng doanh nghiệp. Chi phí bỏ ra cho hoạt động này sẽ chiếm khá nhiều vì sân chơi lớn nhưng số lượng của hàng cạnh tranh trên này ngày càng nhiều hơn.

Chạy quảng cáo instagram
Chạy quảng cáo instagram

1.2 Sử dụng các tool tăng, hack follow instagram

Một số nhà phát triển phần mềm hiện nay đã cho ra mắt các công cụ tăng instagram hoặc các gói mua follow. Ưu điểm của cách làm này bạn sẽ có lượng người dùng theo dõi instagram tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, nhược điểm ở đây là lượng theo dõi này chưa hẳn đã là tệp khách hàng tiềm năng bạn đang hướng tới.

Sử dụng các tool tăng, hack follow
Sử dụng các tool tăng, hack follow

2. Các cách hack follow instagram miễn phí

Nếu như bạn không muốn mất khoản phí dành cho việc chạy quảng cáo. Hay đơn thuần là chưa có ngân sách chạy thì có thể tăng lượng theo dõi miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ tốn nhiều công sức hơn.

2.1 Hack follow instagram bằng khách hàng từ đối thủ của mình

Đây là một trong những cách làm khá hay có thể hack follow instagram miễn phí trên điện thoại và cả trên máy tính. Các đối thủ cạnh tranh trước đã tốn khá nhiều chi phí để tìm kiếm và thu thập followers. Dựa vào đây bạn cũng có thể tạo ra một lượng lớn người dùng theo dõi tài khoản doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể tìm kiếm tệp khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ của bạn một cách dễ dàng.

Sử dụng các tool tăng, hack follow
Sử dụng các tool tăng, hack follow

Một ví dụ nhỏ, bạn đang hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Trên instagram bạn tìm kiếm giày Sneaker sẽ hiện ra hàng loạt các trang, chọn ra 1 số trang có lượng follow cao. Sau đó, bạn chỉ cần theo dõi tất cả những người đang theo dõi shop này vì đây là những tệp khách hàng tiềm năng của bạn.

Lưu ý, khi follow xong, bạn hãy like một vài tấm hình hoặc bình luận để tạo sự chú ý. Lúc này tỉ lệ khách hàng ghé thăm shop sẽ tăng cao hơn. Như vậy chỉ trong một thời gian ngắn bạn đã có lượng khách hàng khủng theo dõi tài khoản của bạn.

2.2 Sử dụng hashtag để tăng follow

Như những bài trước đã đề cập đến những lợi ích mà hashtag mang lại. Chỉ cần gõ hashtag liên quan đến sản phẩm bạn đang tìm kiếm thì sẽ thấy hàng loạt bài đăng liên quan. Thử vào các bài đăng đó và tiếp tục follow những người đang theo dõi bài đăng tìm được nhờ hashtag này.

Cách tăng lượng theo dõi
Cách tăng lượng theo dõi

2.3 Sử dụng ứng dụng hack follow instagram miễn phí

Với hai cách làm trên bạn cần khá nhiều thời gian và công sức. Mặt khác, tài khoản instagram của bạn phải có nhiều nội dung hấp dẫn rồi. Cũng giống như facebook, instagram hiện có khá nhiều công cụ dùng để tăng hay hack like. Một số ứng dụng ứng dụng trên điện thoại dùng để hack follow instagram miễn phí android và ios hoặc trên bản web như

– Ứng dụng IFT Like: ứng dụng này chỉ có thể cài đặt và sử dụng trên hệ điều hành android. Với ứng dụng này bạn có thể trao đổi like, follow bài viết qua lại trong cộng đồng.Hiện tại ứng dụng cũng đang được phát triển trên hệ điều hành IOS

-Hublaagram.me: Đây là một trang web với các chức năng giúp bạn tăng follow, like và bình luận cho mạng xã hội instagram. Đây là một web tăng tương tác hoàn toàn miễn phí nhưng mang lại nhiều tiềm năng và hỗ trợ cho những những người kinh doanh trên instagram

ử dụng ứng dụng hack follow instagram miễn phí
Sử dụng ứng dụng hack follow instagram miễn phí

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn hack follow instagram miễn phím, tăng tương tác cho bài viết của mình. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho công việc kinh doanh và phát triển cộng đồng trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh này.

–>

Nguồn: https://blog.abit.vn/hack-follow-instagram/

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

×
cskh