Khái niệm về SalesForce tại sao mọi người lại cần

()

Khái niệm về SalesForce tại sao công ty cần dùng Salesforce? Đây là những câu hỏi không còn xa lạ khi công nghệ điện toán đám mây những năm mới đây đang dần phát triển mãnh liệt. Cùng đo đạt và nghiên cứu ở nội dung sau đây nhé.

Khái niệm về SalesForce​​ là gì?

SalesForce được tạo ra từ tháng 3 năm 1999 tại trụ sở San Francisco, California, Hoa Kỳ. Trải qua hơn 20 năm tăng trưởng, SalesForce trở nên một điện toán đám mây hàng đầu thế giới về phương pháp quản lý quan hệ khách hàng CRM – Customer Relationship Management.

Khái niệm về SalesForce​​ là gì? Bạn cần chú ý gì?
Khái niệm về SalesForce​​ là gì?

Với sứ mệnh cung cấp các cách chuyên sâu, mọi mặt nhất về quản lý, bán hàng và các dịch vụ chăm sóc khách hàng, SalesForce đã nhận được ưu ái và sự tin chọn của nhiều công ty trên toàn cầu. Không chỉ thế, đây cũng là một trong các ứng dụng quản lý có tính bảo mật cao, độ tin cậy và chi phí linh hoạt theo quy mô doanh nghiệp, khá là thuận tiện cho người tiêu dùng.

>>>Xem thêm :Top 10 kỹ năng ngành Digital Marketing mà một Marketer nên biết

Ai đang sử dụng SalesForce?

Theo thống kê, ngày nay trên toàn toàn cầu có hơn 500.000 công ty khắp thế giới tin tưởng và lựa chọn SalesForce Sales Cloud nhằm tăng cường doanh thu bán hàng. Tiêu biểu nhất phải kể đến các “ông lớn” như: Lazada, Western Union, Coca Cola Đức, Canon, L’Oréal, Adidas,…

Khái niệm về SalesForce​ phó chủ tịch IT, Tập đoàn Lazada

Ông Tushar Kuchhal, đã từng nhận định: “Lazada dùng Sales Cloud nhằm rút ngắn thời gian sale từ nhiều tuần xuống chỉ còn vài ngày. Việc số lượng đơn đặt hàng tăng lên được coi là nhờ sự phát triển về kênh cung cấp cũng giống như chất lượng quản lý đơn hàng tốt hơn”.

Ông cũng cho biết thêm: Khi mà các đơn hàng trên website, Sales cloud Mang đến các dữ liệu quan trọng để đo đạt, phân công đơn hành đến đội ngũ sales một bí quyết phù hợp nhất. Nhờ đó mà các nhân viên sales có sự tập trung tốt tới người có khả năng mua hàng, bỏ qua được khâu chia loại và đánh giá từng lead.

Adidas cũng là một vị khách lớn của SalesForce.

Công ty này cho biết, nhờ có Service Cloud của SalesForce mà hơn 1000 nhân viên hỗ trợ khách hàng của họ đã đem tới cho khách hàng những kinh nghiệm thú vị hơn, nhanh hơn, thông minh hơn, dù sử dụng bất cứ phương tiện gì như điện thoại, mail, website hay là mạng xã hội.

Tất cả mọi thứ đều được gói gọn trong nền tảng độc nhất. Việc làm này giúp việc chăm sóc khách hàng của Adidas đạt cho được hiệu quả và chất lượng vượt trội, có tính cá nhân hóa và thân thiện với khách hàng hơn.

Chức năng nổi bật của Salesforce CRM là gì?

Tại sao Salesforce chi mạnh tay 27,7 tỷ USD để mua lại Slack? - A1Demy
Chức năng nổi bật của Salesforce CRM là gì?

Khái niệm về SalesForce dù biết rằng Salesforce CRM cho tới thời điểm này được cực kì nhiều công ty vừa và nhỏ sử dụng. Tuy nhiên công dụng của nó có điều gì khác biệt.

>>>Xem thêm :Chuẩn bị gì cho việc khởi nghiệp kinh doanh online?

Chatter giao tiếp nội bộ với người tiêu dùng

Cho phép nhân viên của bạn có khả năng cập nhật và chia sẻ mau chóng nội dung với người tiêu dùng. Không chỉ mạng đến đạt kết quả tốt làm việc và cung cấp nhanh chóng giữa các nhân viên mà còn tạo sự kết nối chặt chẽ giữa khách hàng và doanh nghiệp. Nhân sự có khả năng khảo sát người sử dụng qua Survey để tăng cường chất lượng hỗ trợ khách hàng.

Quản lý người sử dụng và nội dung liên lạc

Với công dụng quản lý khách hàng, Salesforce CRM giúp nhân viên kinh doanh nắm bắt nội dung người tiêu dùng mau chóng (thông tin liên hệ, lịch sử giao dịch, năng lực tài chủ đạo,…)

Tổng hợp những nội dung sở hữu từ các cơ quan khác nhau (kinh doanh, Marketing) từ đó theo dõi và xây dựng kế hoạch và hoạt động mới thích hợp với từng đối tượng người tiêu dùng.

Quản lý cơ hội bán hàng

Theo dõi cơ hội sale, công ty có khả năng kiểm soát các chi tiết đặc biệt về hợp đồng, đối thủ cạnh tranh,… nhờ theo dõi các hợp đồng có khả năng phản ánh linh hoạt với thay đổi.

Phân tích, báo cáo và dự đoán bán hàng

Chỉ với vài bước dễ dàng, tất cả mọi người, từ nhân viên tới ban quản lý hay nhân sự bán hàng đều có khả năng thấy được các số liệu kinh doanh. Điều này giúp các quyết định bán hàng, doanh số bán hàng được nắm bắt và quản lý chuẩn xác hơn.

Salesforce thâu tóm công ty Tableau Software 15,3 tỉ USD – Industrial IoT &  Smart Factory VN
Phân tích, báo cáo và dự đoán bán hàng

Khái niệm về SalesForce các doanh nghiệp có khả năng ước lượng tốt hơn doanh thu và nhu cầu của mặt hàng, từ đấy có khả năng đưa ra các quyết định kinh doanh tốt hơn mà không lo gặp phải hoàn cảnh trùng lặp về thông tin liên lạc, doanh nghiệp khách hàng hay người có khả năng mua hàng.

>>>Xem thêm :Cách để xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook hiệu quả

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về khái niệm về SalesForce tại sao mọi người lại cần . Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( mona.media, crmviet.vn, … )

Nguồn: https://cv.com.vn/blog/khai-niem-ve-salesforce/

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

BÍ QUYẾT BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE, LAZADA, TIKI, SENDO HỌC THỬ 1 THẦY 1 TRÒ​

Khoa hoc ban hang online 1

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến khoá học của chúng tôi. Rất mong được hỗ trợ các bạn.