()

Khóa học AliExpress vẫn còn khá mới mẻ với rất nhiều người. Thực chất đây là khóa học bán hàng online trên ứng dụng AliExpress. Đây chính là trang thương mại điện tử B2C nhằm liên kết nhà sản xuất Trung Quốc đến với người tiêu dùng trên thế giới. Hãy cùng Hoc11.vn tìm hiểu về khóa học này trong bài viết dưới đây nhé!

Người học nhận được gì từ Khóa học AliExpress

Khóa học AliExpress
Kinh doanh cùng AliExpress được nhiều người lựa chọn

Khóa học này bao cung cấp cho người học những kiến thức nền tảng về kinh doanh trên AliExpress. Kết thúc khóa học AliExpress bạn sẽ có rất nhiều kỹ năng cần trong lĩnh vực kinh doanh online. 

Không những thế, một lượng lớn kinh nghiệm của người thầy sẽ được truyền tải đến bạn trong quá trình học giúp rút ngắn thời gian dẫn đến thành công. Bạn có thể hiểu rõ hơn các chính sách, định hướng kinh doanh trên sàn thương mại AliExpress. Hoạt động trình bán hàng sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Bạn cũng sẽ biết cách tối ưu hóa để thu hút khách hàng tiềm năng giúp tăng doanh số bán hàng. Những kiến thức thu được từ khóa học chính  là chìa thành trên con đường kinh doanh của bạn.

Những ai nên tham gia Khóa học AliExpress?

Khóa học AliExpress
Bán hàng không vốn cùng AliExpress

Là thị trường bán lẻ lớn với rất nhiều sản phẩm, AliExpress có nhiều ưu điểm nổi trội so với các trang thương mại điện tử khác là bạn không cần vốn, không cần nhập hàng bạn vẫn có thể kinh doanh. Bạn sẽ là đối tác bán hàng cho AliExpress. Đây là hình thức dropshipping hay bán lẻ không cần lưu trữ sản phẩm trong kho. Với AliExpress là cách đơn giản nhất để kinh doanh trong điều kiện bạn khó khăn về tài chính. Khởi nghiệp trên AliExpress là hình thức kinh doanh online phù hợp nhất cho mọi người. Nếu bạn đang có mong muốn sau thì nhất định không được bỏ qua khóa học AliExpress:

  • Bạn không có vốn, bạn muốn kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu.
  • Bạn kinh doanh trên AliExpress nhưng chưa hiệu quả.
  • Bạn muốn tăng đơn, tăng doanh doanh thu bán hàng trên sàn.
  • Bạn có ý tưởng gom mua chung các sản phẩm từ nước ngoài cho những khách đặt hàng nhưng không biết bắt đầu như thế nào.

Đăng ký khoá học AliExpress ở đâu?

Khóa học AliExpress
Đăng ký học AliExpress

Bán hàng trên AliExpress có cần phải học không? Cần lắm chứ ạ. Để bán hàng thành công trên một trang thương mại điện tử trong nước đã là khó. Muốn bán hàng trên sàn giao dịch quốc tế bạn cần phải có đủ kiến thức mới mang lại kết quả như mong đợi. Khóa học giúp bạn biết cách tìm kiếm sản phẩm, thu hút khách hàng hiệu quả nhất trên AliExpress. 

Trong kinh doanh dropshipping (bán lẻ không cần lưu trữ sản phẩm trong kho), lợi thế cạnh tranh không phải là giá rẻ hay sản phẩm độc quyền. Mà là việc bạn tiếp cận khách hàng trước hay sau. Bạn tiếp cận khách hàng trước sẽ có cơ hội bán hàng cao hơn đối thủ. Nhưng là thế nào để tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất đó vẫn là một ẩn số. Và chỉ có các khóa học bán hàng trên AliExpress mới giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Hiện nay ở Việt Nam, có rất ít khóa học AliExpress. Khóa học về AliExpress tại Hoc11.vn được học viên đánh giá rất cao. Vì đã giúp rất nhiều người nhanh chóng thành công khi kinh doanh dropshipping. Nếu bạn đang có ý định hợp tác bán hàng cùng AliExpress hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com