Khóa học bán hàng trên shopee nâng cao trình độ bán hàng online chuyên nghiệp

  • Bạn gặp khó khăn khi chọn sản phẩm bán hàng trên shopee?
  • Bạn không biết làm thế nào để tối ưu sản phẩm khi đăng lên
  • Shop đăng lên lâu rồi mà không được yêu thích, ít được biết đến?

Đừng lo lắng khi tham gia khóa học bán hàng trên Shopee. Bạn sẽ được hướng dẫn từ A-Z từ các chuyên gia bán hàng nghìn đơn/ngày.

1. Giới thiệu khóa học bán hàng trên shopee

Hình thức bán hàng online đã không còn xa lạ trong thời đại công nghệ hiện nay. Nổi bật như bán hàng trên nền tảng Facebook, Zalo, Youtube, Amazon… và các sàn thương mại điện tử như Shopee. Đây chính là thắc mắc của nhiều khi bán hàng truyền thống tại sao không còn hiệu quả như trước đây. Hiện nay, chỉ cần một thiết bị di động trên tay là bạn có thể truy cập vào các trang bán hàng thương mại điện tử để chọn sản phẩm mình yêu thích. Các doanh nghiệp, cá nhân cung cấp hình ảnh, giá cả chân thực để khách hàng thoải mái lựa chọn.

bán hàng trên shopee
bán hàng trên shopee

Hiện nay có 4 sàn thương mại điện tử nổi bật đó là Sendo, Shopee, Tiki và Lazada. Đây đều là những ông lớn trong việc cung cấp sản phẩm đa dạng đến tất cả khách hàng. Từ những sản phẩm 1 nghìn đồng đến hàng cao chất, sang trọng đều có mặt ở các sàn thương mại này. Đặc điểm của chúng là có sự phân loại rõ ràng. Với tâm lý của người Việt thích mua hàng giá rẻ chất lượng, đáp ứng nhu cầu của bản thân và gia đình thì Shopee là kênh cung cấp phù hợp nhất.

BÍ QUYẾT BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE, LAZADA, TIKI, SENDO

HỌC THỬ 1 THẦY 1 TRÒ

CẦM TAY CHỈ VIỆC

ĐĂNG KÝ

HÃY CHAT VỚI TƯ VẤN

    Khi đăng ký khóa học shopee bạn không chỉ được học Shopee mà còn được học trên tất cả các nền tảng thương mại điện tử khác ở việt nam như: Lazada, Sendo, Tiki. Các gói cao tiền bạn còn được học cả Quảng cáo Facebook, Zalo, Google, Seo… Học Viện sẽ sắp xếp cho bạn một giảng viên dạy 1 kèm 1 cầm tay chỉ việc bạn. Bạn không phải lo lắng về trình độ và nền tảng của mình. Giảng viên sẽ phân tích sản phẩm, gian hàng của bạn một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất. 

NỘI DUNG KHÓA HỌC BÁN HÀNG

TRÊN NỀN TẢNG TMĐT

HÃY CHAT VỚI TƯ VẤN

SEO GIAN HÀNG LÊN GOOGLE, GIAN HÀNG CHUẨN SEO

DỊCH VỤ TĂNG ĐƠN

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI    

khóa học bán hàng trên shopee - hoc11.vn
khóa học bán hàng trên shopee 1 - hoc11.vn
khóa học bán hàng trên shopee 2 - hoc11.vn
khóa học bán hàng trên shopee 3- hoc11.vn
khóa học bán hàng trên shopee 4 - hoc11.vn
khóa học bán hàng trên shopee 5 - hoc11.vn
khóa học bán hàng trên shopee 6 - hoc11.vn
khóa học bán hàng trên shopee 7- hoc11.vn

Nhận thấy mảnh đất màu mỡ như vậy nên Shopee nhanh chóng là sự lựa chọn của các cá nhân và doanh nghiệp. Họ xây dựng gian hàng và đưa hình ảnh của mình lên để bán hàng. Tuy nhiên, trăm người chưa phải người nào cũng thành công mà không ít người nếm trái đắng. Mỗi ngày lẻ tẻ vài đơn không bõ công online trực shop cả ngày. Vấn đề không phải là sản phẩm của họ không tốt mà cách tiếp cận khách hàng sai. Họ cần đến các khóa học bán hàng trên shopee sao cho chuyên nghiệp hơn.

Hiện nay, sự trỗi dậy của kênh bán hàng online cũng là kênh kinh doanh của người không chỉ có sản phẩm. Nhằm giúp cho mọi người chưa có kinh nghiệm bán hàng, không biết đẩy đơn hàng đi thì các khóa học bán hàng trên Shopee ra đời.

Hình thức học có hai kiểu;

  • Học offline

Đây là hình thức khi mới ra đời. Có những chuyên gia bán hàng online trên shopee cũng như sàn  thương mại điện tử khác trở thành Thánh bán hàng. Họ nghiên cứu cũng như đúc rút kinh nhiệm để tối ưu bán hàng trên đây làm sao ra nhiều đơn nhất có thể.

Học offline thường tập trung đông người ở cùng một địa điểm. Giảng viên giảng dạy, chỉ kiến thức. Ưu điểm là chi phí rẻ, may mắn học được nhiều mẹo từ giảng viên cũng như người học viên cùng. Tuy nhiên, vì học quá đông nên kiến thức cũng không được nhiều. Chưa kể thời gian không linh hoạt, nhiều cái thắc mắc giảng viên không thể chỉ dạy hết được. Khá tốn công sức và thời gian.

  • Học online

Bán hàng online thì học online chính hình thức cung cấp kiến thức, kinh nghiệm cho mọi người. Các khóa học bán hàng trên Shopee online được đông đảo học viên đón nhận.

Ưu điểm của hình thức học này là mọi người chỉ cần thiết bị thông minh, có kết nối mạng là có thể học được mọi lúc mọi nơi. Học viên có thể liên hệ với thầy để tự sắp xếp thời gian học sao cho hợp lý. Bên cạnh thời gian học, thì các khóa học còn lập facebook nhóm kín để mọi người chia sẻ kinh nghiệm bán hàng trên Shopee sao cho hiệu quả nhất.

Đặc biệt, học online mọi người có thời gian, không gian riêng tư nên kiến thức vừa học vừa thực hành rất tiện lợi và đơn giản. Chưa kể, khóa học bán dạy học viên hình thức Một thầy – Một trò cực kỳ hiệu quả, thiết thực. Hình thức này đang được đông đảo học viên khi mới tập tành bán hàng trên shopee lựa chọn.

Như vậy, hiện tại vẫn đang tồn tại song song hai hình thức cho mọi người lựa chọn hình thức học của mình. Tùy vào điện kiện, tất cả các khóa học nhìn chung đều cung cấp kiến thức chuẩn để mọi người biết cách bán hàng trên Shopee sao cho nhiều đơn hàng ngày nhất.

2. Ưu điểm khi bán hàng trên shopee

Tuy nhiên, trước khi đăng ký bất cứ khóa học bán hàng trên shopee nào thì bạn cũng nên tìm hiểu trước về kênh bán hàng mà mình định chọn. Trong bài viết này đang hướng dẫn về bán hàng trên Shopee. Trước hết phải biết vì sao nên bán hàng trên Shopee là lựa chọn đầu tiên, bên cạnh các sàn thương mại điện tử khác.

Như bạn biết, đăng ký gian hàng để đăng sản phẩm trên shopee hoàn toàn miễn phí. Hệ thống được cài đặt, thiết kế để bất cứ ai có đủ giấy tờ kinh doanh đều được bán hàng trên đây. Bạn không cần phải bỏ bất cư chi phí nào, dù là nhỏ nhất để tham gia vào thế giới bán hàng online của Shopee. Miếng bánh ngọt mà ai ai cũng đang khai thác, tìm kiếm khách hàng để gặt hái về quả ngọt cho riêng mình.

Trên Shopee có hàng triệu người dùng mỗi ngày. Do vậy, chỉ cần có tiếp thị thành công thì không lo gì hàng không đi được. Nhất là bạn đã học cách bán hàng nghìn đơn một ngày rồi thì có thể không phải lo lắng hàng tồn kho.

Các chương trình khuyến mại của đồng giá 99K để giúp các shop online đẩy hàng nhanh hơn.  Dối với các gian hàng mới thành lập thì nếu đúng trong thời gian khuyến mại thì không nên bỏ qua một chương trình như thế. Một cơ hội để bạn quảng bá sản phẩm của mình tốt nhất, tiếp cận được nhiều khách hàng nhất.

Nếu như bạn chọn được mặt hàng tốt nhất với giá bán hợp lý thì khách hàng sẽ nhanh chóng biết đến sản phẩm của mình. Nó sẽ giúp bạn tận dụng được điểm mạnh của sàn thương mại điện tử này. Nếu chưa biết thì các khóa học sẽ giúp bạn.

( Còn tiếp…)

(Mật khẩu giải nén: TUSG)

5/5 (1 Review)
Content Protection by DMCA.com