()

Khóa học dropshipping shopee -【HOC11】từ chuyên gia 

  • Bạn không có hàng hóa nhưng cũng muốn kinh doanh trên sàn thương mại điện tử shopee?
  • Bạn không muốn phải vất vả những vẫn có lợi nhuận nhờ khả năng quảng cáo sản phẩm của mình?

Có khó khăn gì đâu nếu bạn biết đến khóa học Dropshipping shopee thần thánh. Hãy lấy đơn hàng về việc còn lại cứ để chủ shop lo.

[toc]

1. Dropshiping shopee là gì?

Khóa học dropshipping shopee là một hình thức kinh doanh rất phổ biến ở nước ngoài. Không ít anh em Việt Nam đã tham gia và tạo ra nguồn thu nhập ổn định. Lợi nhuận tương đối cao, rủi ro thấp lại không phát sinh bất kỳ chi phí nào nên phù hợp với rất nhiều người.

1.1 Khái niệm Dropshiping

Dropshiping hay được dân trong ngành gọi là  “chạy drop” hoặc “tuyển drop”. Hiểu đơn giản, khóa học dropshipping shopee là hình thức bán hàng mà bạn không cần có hàng hóa, kho bãi, không cần lo các khâu vận chuyển. Bạn chỉ làm một khâu duy nhất đó là Marketing cho sản phẩm mà bạn đã liên hệ với nhà cung cấp đó. Khi có đơn hàng, bạn xác nhận chuyển đến nhà cung cấp và tiếp tục theo dõi đơn hàng cho đến khi khách hàng nhận được sản phẩm. Lợi nhuận bạn nhận được sẽ là chênh lệch giá mà nhà cung cấp để lại cho bạn và giá bạn bán đến tay khách hàng.

Dropshipping shopee là gì?
Dropshipping shopee là gì?

Ví dụ: Một chiếc ghế ăn dặm bạn lấy của nhà cung cấp 300k. Khi bạn chạy quảng cáo sản phẩm bán cho khách hàng 350k thì bạn được ăn chênh lệch 50k/sản phẩm.

Trong khi đó, bạn không phải lo đóng gói vận chuyển đến khách hàng. Khóa học dropshipping  có lợi rất nhiều cho người kinh doanh ít vốn hoặc không có vốn.

BÍ QUYẾT BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE, LAZADA, TIKI, SENDO

HỌC THỬ 1 THẦY 1 TRÒ

CẦM TAY CHỈ VIỆC

ĐĂNG KÝ

[wpforms id=”16258″]

HÃY CHAT VỚI TƯ VẤN

       

    Khi đăng ký khóa học shopee bạn không chỉ được học Shopee mà còn được học trên tất cả các nền tảng thương mại điện tử khác ở việt nam như: Lazada, Sendo, Tiki. Các gói cao tiền bạn còn được học cả Quảng cáo Facebook, Zalo, Google, Seo… Học Viện sẽ sắp xếp cho bạn một giảng viên dạy 1 kèm 1 cầm tay chỉ việc bạn. Bạn không phải lo lắng về trình độ và nền tảng của mình. Giảng viên sẽ phân tích sản phẩm, gian hàng của bạn một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất. 

NỘI DUNG KHÓA HỌC BÁN HÀNG

TRÊN NỀN TẢNG TMĐT

HÃY CHAT VỚI TƯ VẤN

       

SEO GIAN HÀNG LÊN GOOGLE, GIAN HÀNG CHUẨN SEO

DỊCH VỤ TĂNG ĐƠN

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN

[wpforms id=”16255″]

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI    

Khóa học dropshipping shopee - hoc11.vn
Khóa học dropshipping shopee 1 - hoc11.vn
Khóa học dropshipping shopee 2 - hoc11.vn
Khóa học dropshipping shopee 3- hoc11.vn
Khóa học dropshipping shopee 4 - hoc11.vn
Khóa học dropshipping shopee 5 - hoc11.vn
Khóa học dropshipping shopee 6 - hoc11.vn
Khóa học dropshipping shopee 7- hoc11.vn

1.2 Dropshipping Shopee là gì?

Sàn thương mại điện tử Shopee là kênh bán hàng nổi bật nhất hiện nay. Có đến hơn 40 triệu tài khoản sử dụng mỗi ngày nên là kênh để tiếp cận , quảng cáo sản phẩm dễ nhất đến với khách hàng. Chiết khấu % cho các Drop cũng tương đối cao. Khóa học dropshipping shopee sẽ giúp học viên cách triển khai như thế nào.

Dropshipping Shopee tức là bạn sẽ tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm trên shop có triển khai mô hình dropshipping và xin hợp tác với họ.

Bạn sẽ tự thỏa thuận về cách quảng bá, quy trình làm việc của mình và chiết khấu của nhà cung cấp cũng như các quy định khác. Sau đó bạn lấy hình ảnh sản phẩm để thực hiện chiến dịch chạy Marketing.

2. Ưu nhược điểm khi chạy dropship Shopee

2.1 Ưu điểm khi chạy dropship 

  • Dễ dàng vận hành. khóa học dropshipping shopee hướng dẫn chi tiết.
  • Được  hỗ trợ phí vận chuyển với đơn hàng trên 250k với shop thường và 150k với shop yêu thích
  • Chiết khấu của các shop khá thấp
  • Lượng khách truy cập lớn nhất so với các sàn thương mại điện tử khác. Sản phẩm ngẫu nhiên không cần quảng cáo cũng có người quan tâm.
  • Shopee không kiểm tra chất lượng hàng hóa ( nhưng kinh doanh thì cần phải có tâm, chỉ nên bán hàng chất lượng mà thôi). Thuật toán Seo, chạy quảng cáo khá đơn giản.

2.2 Nhược điểm

  • Giá bán quá đa dạng, “thượng vàng hạ cám” đều có , giá có khi còn rất rẻ nên người chạy quảng cáo phải thận trọng
  • Thường xuyên có đơn chuyển hoàn
  • Dễ bị đối thủ chơi đơn ảo, đánh giá shop 1 sao làm giảm sự uy tín. Tuy nhiên khóa học dropshipping shopee sẽ khắc phục được nhược điểm trên.

Như vậy, nhìn vào ưu nhược điểm trên thì các cá nhân chạy Drop sẽ có cách để xây dựng chiến lược của mình. Khi nào thì nên tận dụng phát huy thế mạnh ưu điểm của các gian hàng, và tìm cách khắc phục nhược điểm của nó. Chủ động đối phó với mọi tình huống. Hoặc đăng ký khóa học dropshipping shopee để được hướng dẫn.

3. Tại sao nên chạy dropshipping trên shopee

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình nên thử sức ở lĩnh vực kinh doanh hoàn toàn mới này chưa. Không cần tốn nhiều chi phí, thời gian và chất xám với các khóa học dropshipping shopee chuyên nghiệp thì bạn hoàn toàn có được nguồn lợi nhuận khổng lồ. Bạn là người duy nhất và chỉ làm việc duy nhất mà thôi.

Hãy thử sức vì các lý do sau đây:

3.1 Không cần vốn

Bạn là một bà mẹ bỉm sữa, đơn thân. Công việc nuôi con chiếm nhiều thời gian và tiền bạc nhưng bạn không muốn để gánh nặng hết lên đôi vai của chồng. Hay bạn là một sinh viên cần kiếm thêm thu nhập để phụ giúp cha mẹ đồng thời học cách tự lập hơn.

Bạn có trong tay thiết bị di động thông minh, máy tính xách tay có kết nối mạng vậy tại sao không thử sức làm người Dropshipping trên Shopee. Cách bán hàng trên Shopee không cần vốn, không cần xây dựng gian hàng mất thời gian, không cần thuê bến bãi để kho hàng. Chỉ khi nào có đơn hàng thì mới chuyển thông tin đơn hàng đến cho nhà cung cấp. Nhưng để thực hiện được thì cũng không dễ nếu bạn không được cập nhật kiến thức từ khóa học dropshipping shopee.

Trường hợp bạn trở thành “con ma” trong lĩnh vực này, trở thành một  dropshipper thân thiết và có doanh số tốt thì bạn còn có cơ hội nhận được số tiền gối đầu lớn để thanh toán công việc mình cần. Trường hợp bạn có mất phí có chăng cũng chỉ vài đồng bạc cho công cụ chạy Marketing của mình mà thôi.

3.2 Bán nhiều sản phẩm khác nhau

Nếu bạn là một nhà kinh doanh chính hiệu thường sẽ lựa chọn một ngành hàng chủ đạo và cung cấp duy nhất sản phẩm đó. Còn bạn là người chạy quảng cáo ăn chênh lệnh lại có thể bán nhiều ngành hàng khác nhau, từ nhiều nhà cung cấp khác nhau mà chẳng cần phải bỏ vốn lớn. Chỉ cần có hình ảnh, thông tin từ đối tác rồi đăng bán, chẳng tốn một “cắc” nào cho thương vụ này. Mọi thao tác thì chuyên gia khóa học dropshipping sẽ hướng dẫn bạn. 

Khoá học dropshipping shopee
Khoá học dropshipping shopee

3.3 Làm online

Đương nhiên! Chỉ cần có thiết bị thông minh có kết mạng bạn có thể làm mọi lúc mọi nơi, ở bất cứ nơi đâu  thuận lợi. Không cần chầu chực ở cửa hàng, tư vấn mồi chài khách hàng mua sản phẩm, khóa học Dropshipping cũng online mọi lúc mọi nơi.

3.4 Rèn luyện, nâng cao kỹ năng về làm Marketing online

Marketing online đang là ngành hái ra tiền trong thời đại công nghệ hiện nay. Có thể nó có kiến thức, kinh nghiệm trong tay thì bạn “vất đâu” chẳng sống được. Trở thành Dropshipping trên shopee nhờ khóa học dropshipping shopee bạn hoàn toàn có thể lấn sân kinh doanh sang  quảng cáo Facebook, Youtube, Website… Như vậy sẽ đúc rút được rất nhiều kinh  nghiệm, phục vụ cho công việc chính trong tương lai. Hoặc thậm chí bạn trở thành một cao thủ trong việc hái tiền nhờ Dropshipping

3.5 Hình thành tư duy kinh doanh thông minh

Bản thân bạn là một người có ước mơ và hoài bão lớn. Bạn ước trở thành một người kinh doanh thành công, có gian hàng riêng để kinh doanh. Bạn chưa có vốn thì hãy tìm hiểu khóa học dropshipping shopee. Vậy tại sao không thử chạy quảng cáo cho nhà cung cấp khác về sản phẩm bạn yêu thích để đánh giá xem tiềm năng trên thị trường như thế nào.

Khi đã có câu trả lời rồi bạn dễ dàng đưa ra quyết định có nên bỏ một số tiền lớn để nhập hàng về bán hay không. Hãy đăng ký khóa học dropshipping, tuyển dụng dropshipping để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. 

”FAQs”

Nếu không có vốn thì bắt đầu kinh doanh như thế nào?

Kinh doanh bằng hình thức Dropshoping Shopee là tốt nhất. Bạn tự tay quảng bá sản phẩm mà không cần mất vốn đầu tư, không cần gian hàng. Chỉ cần có đơn hàng là chủ shop đi giao, bạn nhận tiền % từ đơn hàng đó.

Có nên đăng ký khóa học Dropshipping trên Shopee không?

Tất nhiên là có. Shopee là sàn thương mại điện tử có lượng truy cập lớn nhất hiện nay. Rất nhiều shop đăng ký mô hình Dropship cho bạn lựa chọn.

Mô hình Dropshipping Shopee đang giúp người mới bắt đầu kinh doanh như thế nào?

Tối ưu chi phí về nguồn hàng
Bán đa dạng các sản phẩm
Bán hàng đa kênh ít rủi ro
Là giải pháp xoay vòng vốn nhanh
Chỉ cần có đơn là bạn có tiền không hề mất một đồng vốn nào

Ai nên kinh doanh mô hình Dropshipping Shopee?

Mô hình kinh doanh này phù hợp với những người thích thử sức với kinh doanh.
Nếu bạn là Sinh viên, Dân văn phòng, Những người đang kinh doanh online rất thích hợp để phát triển mô hình này. Nó giúp các bạn kiếm thêm nguồn thu nhập chính đáng hiệu quả và tiết kiệm thời gian lãng phí.

Dropshipping Shopee liệu có khả thi?

Mô hình kinh doanh Dropshipping Shopee đã được áp dụng rộng rãi và không ít người đã thành công tại các nước có thị trường TMĐT phát triển. Ở Việt Nam tuy chưa được phổ biến, còn nhiều yếu tố trong kinh doanh khiến nó chưa được khả thi. Nhưng năm 2020 đánh dấu sự trỗi dậy của công nghệ, quy trình vận hành kinh doanh ngắn gọn tạo cơ hội cho nhiều người kiếm lợi thừ mô hình này.


Công ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò
Hà Nội: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội.
Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0941758444
E-mail: admin@chothu.com

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com