()

Khóa học SEO -【HOC11】chất lượng lên TOP nhanh

Chọn khóa học SEO như thế nào là tốt, phù hợp với mục đích học tập là câu hỏi mà rất nhiều học viên đang băn khoăn. Khi giữa vô vàn các trung tâm khóa đào tạo online bạn không biết chọn đơn vị nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Kinh nghiệm giúp bạn chọn được chương trình tốt nhất cho mình, có thể theo đuổi nghề mãi mãi.

1. Khóa học SEO là gì?

Khóa học SEO là khóa học cung cấp kiến từ cơ bản đến nâng cao để các học viên có thể làm được nghề SEO. Một nghề đang rất hot, các doanh nghiệp đang thiếu hụt nhân viên SEO chất lượng. Các bạn có thể lên mạng để tự học SEO để tiết kiệm chi phí. Nhưng do tài liệu không chính thống, không có độ chính xác cao nên khiến người học hoang. Chưa kể nội dung nặng về lý thuyết, ít được cập nhật các tính năng, thủ thuật mới thay đổi. Khi đi vào thực hành sẽ không thể làm suôn sẻ được.

Khoá học SEO từ cơ bản đến nâng cao
Khoá học SEO từ cơ bản đến nâng cao

Chính vì vậy, các khóa học SEO chất lượng là lựa chọn tốt nhất. Nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả kỹ năng đưa website lên TOP công cụ tìm kiếm một cách lâu dài và hiệu quả nhất. Từ đó nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm, giúp bạn hay doanh nghiệp cải thiện được tình trạng kinh doanh. Nhất là tiết kiệm chi phí Marketing tối ưu nhất.

Bạn có tìm kiếm từ khóa Khóa học SEO và Google trả về hàng chục nghìn kết quả khác nhau. Số lượng đơn vị đào tạo nhiều vừa có lợi vừa bất lợi cho bạn. Lợi là mức cạnh tranh cao thì chi phí sẽ giảm, bạn thoải mái lựa chọn khóa học SEO hợp với điều kiện của mình. Nhưng bất lợi là chất lượng không được kiểm duyệt. Bạn khó xác định được đâu mới là khóa học SEO phù hợp với mục đích của mình.
Dịch vụ SEO chuyên nghiệp tối ưu thứ hạng tìm kiếm cho website Seo tự động – Tối ưu hóa website trên Google bền vững nhất SEO bất động sản hiệu quả vượt qua sự lao đao của thị trường

2. Khóa học SEO như thế nào là tốt

Một khóa học SEO chất lượng, tốt nhất là thành quả của học viên đạt được như thế nào. Học viên sau khi kết thúc sẽ phải biết SEO cơ bản là gì. Đặc biệt quy trình, thủ thuật để SEO website lên Top một cách bền vững nhất.

Vậy kết quả ấy có được phải nhờ giảng viên, chuyên gia dày dạn kinh nghiệm hướng dẫn và đào tạo. Đồng thời giảng viên cần có thành tích xuất sắc, nhiều website , dự án đã lên Top thành công. Giảng viên giỏi đến đâu mà chỉ là lý thuyết không có thành quả cũng “vất’. Nếu không có kỹ năng truyền dạy kiến thức và học viên không thể làm được thì không thể đánh giá là giỏi được. Và khóa học đó chỉ “phí tiền”, không đáng để bạn đầu tư vào đó. Bạn chỉ nên học một lần cho biết chứ đừng quay đăng ký khóa tiếp theo làm gì.

Để đánh giá được khóa học SEO đó có tốt hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Con người, nguồn lực, nội dung… Nó hoàn toàn không giống như học SEO để chạy Ads quảng cáo. SEO website có nhiều kỹ thuật và trường phái khác nhau (mũ trắng, mũ đen, mũ xám). Bạn nên xác định mục đích mình học để làm gì tư tưởng như thế nào để định hướng con đường đi đúng đắn. Tùy thuộc vào mỗi trung tâm, mỗi đơn vị đào tạo sẽ có chương trình đào tạo khác nhau, khóa học khác nhau.

Đồng thời bạn cần có tinh thần kiên trì học SEO thật cao. Dừng dễ dàng bỏ cuộc chỉ vì những khó khăn ban đầu.

3. Tại sao cần học SEO

SEO đã có mặt từ rất lâu trên thế giới, các doanh nghiệp cũng tận dụng thủ thuật này để tăng lượng truy cập về website của mình. Tại Việt Nam, dịch vụ SEO đang thu thu hút tất cả những doanh nghiệp. Nó trở thành kênh Marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối ưu.

Theo thống kê, 90% khách hàng đang dùng Internet để tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ khi có nhu cầu. Mỗi ngày có hơn 30 triệu người dùng Google để tìm kiếm. Do vậy, chỉ cần bạn sở hữu 1% trong số 30 triệu người đó cũng đủ để doanh nghiệp có được nguồn thu nhập ổn định.

Không phải ngẫu nhiên mà website của bạn được Google ưu ái xếp ở vị trí cao. Bạn phải bỏ công sức tìm hiều về SEO ngày đêm để tối ưu công cụ tìm kiếm đó. Làm sao để đáp ứng tiêu chí xếp hạng của Google.

Không có khách hàng nào đủ kiên nhẫn đợi web load được thông tin. Nếu làm như vậy thì khách hàng thà ra cửa hàng, ra phố lượn lờ tìm kiếm sản phẩm nhanh gọn còn hơn. Phần lớn, khách hàng dành thời gian lên mạng tìm kiếm và 80% lại chỉ dừng lại ở 3-4 trang web đầu tiên. Tức là nếu website của bạn có vị trí 1,2,3, 4 thì cơ hội được khách hàng viếng thăm là lớn nhất.

Vậy nhiệm vụ của SEO chính là tối ưu bộ máy tìm kiếm đó để bạn có được thứ hạng cao nhất trên công cụ tìm kiếm. Nhờ vào các kỹ thuật SEO đỉnh cao mà bạn được đào tạo từ khóa học SEO chất lượng.

4. Cách chọn khóa học SEO chất lượng

Sự phát triển của công nghệ 4.0 thì hiện tại nghề SEO có sức hấp dẫn rất cao. Nhưng làm được hay không là cả vấn đề nan giải nếu bạn tự học.  Bạn không có được Khóa học SEO chất lượng, uy tín nhất định hướng. Khi bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ đào tạo cho mình thì hãy dựa vào các gợi ý dưới đây nhé.

4.1 Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn

Không ít người là chuyên gia về lĩnh vực SEO khi có rất nhiều thành tích thực tế. Họ tự nhận mình là chuyên gia, không có chứng chỉ nào nên tự mở lớp để đào tạo. Tuy nhiên, làm và giảng dạy là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể làm tốt nhưng không có trình độ chuyên môn về sư phạm thì làm sao có thể truyền đạt kiến thức, đam mê cho học viên được.

Vì vậy, trình độ, kinh nghiệm,nghiệp vụ là những yếu tố quyết định đến thành công của bạn khi học SEO. Bạn nên tìm hiểu đội ngũ giảng viên của đơn vị đào tạo đó có tốt hay không. Dựa vào tiêu chí:

· Quy mô dự án giảng viên tham gia

· Số lượng từ khóa được SEO lên Top

· Số lượng khóa học, số lượng học viên đã đào tạo

· Chia sẻ của học viên có thành công hay không.

4.2 Tài liệu khóa học SEO cập nhật liên tục

Bạn lên mạng sẽ tìm thấy rất nhiều tài liệu về SEO. Nhưng có những bài viết chia sẻ từ mấy năm trước trong khi Google thay đổi liên tục nhằm tối ưu các thủ thuật .Đồng thời chống lại những người làm SEO không chân chính. Công nghệ thay đổi rất nhanh nên dù chuyên gia có giỏi đến đâu thì tài liệu cũng phải cập nhật mới liên tục. Như vậy mới đáp ứng được các tiêu chí đánh giá của công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra, khóa học phải thiết kế đa dạng. Cụ thể như khóa học SEO cơ bản đến nâng cao. Khóa học dành cho người mới bắt đầu, người muốn nâng cao kiến thức. Người học SEO để làm nhân viên đơn thuần, hay người học để được làm quản lý, làm chủ doanh nghiệp. Mỗi một mục đích học của học viên khác nhau thì đơn vị phải tư vấn khóa học sao cho phù hợp. Mục đích để đảm bảo hiệu quả sau khóa học, đáp ứng yêu cầu của học viên.

Lộ trình đào tạo cần thể hiện rõ ràng, từ đơn giản để phức tạp để học viên luôn bám sát sườn nội dung.

4.3 Đào tạo xu hướng thực tế

SEO không phải chỉ học lý thuyết mà phải thực hành. Lý thuyết chỉ chiếm 30%, 70% là thực hành. Do đó, khi chọn đơn vị đào tạo SEO bạn nên chọn đơn vị cho phép học viên thực hành trên chính dự án của họ. Hoặc dự án mà đơn vị thiết kế ra để giúp học viên được làm việc thực tế.

Nếu có điều kiện thì giảng viên cầm tay chỉ việc để sửa những bước sai ngay lập tức là tốt nhất. Quá trình đó sẽ giúp bạn tích lũy được kinh nghiệm, SEO bền vững hơn.

4.4 Học phí hợp lý

Do có nhiều đơn vị đào tạo nên bạn dễ dàng nhận thấy các đơn vị cạnh tranh về giá cả khá cao. Nhưng bạn đừng tin vào những PR về chi phí rẻ. Đào tạo chất lượng thì kiến thức SEO không bao giờ có mức giá nào rẻ cả. Học viên không nên bị thu hút bởi mức học phí quá mà cần đề cao đến chất lượng. Phí đào tạo chỉ là phần nhỏ, kết hợp với các tiêu chí trên mới là quan trọng.

5. Những câu hỏi liên quan đến khoá học SEO

5.1 SEO là gì?

Search Engine Optimization viết tắt là SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO sẽ tổng hợp nhiều phương pháp khác nhau ( Nghiên cứu từ khóa, sáng tạo nội dung, SEO onpage, SEO offpage…). Mục đích cuối cùng là giúp website có thứ hạng tìm kiếm cao nhất.

Những câu hỏi liên quan đến khoá học SEO
Những câu hỏi liên quan đến khoá học SEO

Ngoài ra, có người làm SEO để tăng lượng truy cập (traffic), tăng data khách hàng tiềm năng…

5.2 SEO là làm những gì?

Nhiệm vụ của SEO rất đa dạng:

· SEO Tổng thể: đưa website của bạn lên top công cụ tìm kiếm không những 1 từ khóa mà rất nhiều từ khóa

· SEO từ khóa: Tập trung vào 1 từ khóa cụ thể

· SEO Local: đưa doanh nghiệp địa phương của bạn lên Google Map hoặc website của bạn lên công cụ với từ khóa tìm kiếm theo vị trí kinh doanh

· SEO ảnh: tối ưu những hình ảnh trên website lên công cụ tìm kiếm

· SEO social: Giúp người đọc đến website của bạn thông qua các mạng xã hội.

· SEO App: đưa app của bạn lên top để nhiều người biết đến và cài đặt app của bạn khi dùng.

Tùy vào sản phẩm, dịch vụ và mục đích của doanh nghiệp và cả ngân sách mà lựa chọn hình thức SEO sao cho phù hợp.

5.3 Nên SEO hay chạy quảng cáo

Nhiều người đang lầm tưởng SEO với chạy quảng cáo. Đây là hai hình thức hoàn toàn khác nhau. Chạy quảng cáo là bạn sẽ phải trả phí cho công cụ để được kết quả mình mong muốn. Còn bạn muốn tiết kiệm ngân sách thì chọn SEO miễn phí.

Ưu điểm của SEO là tăng hàng trăm traffic về website, tìm kiếm khách hàng tiềm năng chính xác vì bạn tiếp cận đúng với từ khóa mà khách hàng tìm kiếm. Chỉ có điều bạn không phải trả tiền cho Google hay các công cụ khác nhưng mất thời gian và công sức để đầu tư vào nội dung cũng như các vấn đề khác.

6. Đăng ký khóa học SEO ở đâu?

Bạn có tìm kiếm từ khóa Khóa học SEO và Google trả về hàng chục nghìn kết quả khác nhau. Số lượng đơn vị đào tạo nhiều vừa có lợi vừa bất lợi cho bạn. Lợi là mức cạnh tranh cao thì chi phí sẽ giảm, bạn thoải mái lựa chọn khóa học hợp với điều kiện của mình. Nhưng bất lợi là chất lượng không được kiểm duyệt, bạn khó xác định được đâu mới là khóa học phù hợp với mục đích của mình. Hãy đến Hoc11 nếu như bạn muốn nâng cao trình độ của mình. Đây là đơn vị có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao cho học viên lựa chọn.

KẾT LUẬN

Nghiên cứu về SEO chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi, băn khoăn chưa có lời giải đáp. Khóa học SEO sẽ giúp bạn tiếp cận đúng hướng với nghề SEO, các nguyên tắc và quy trình thực hiện. Bạn học nhiều kỹ thuật như SEO Onpage, SEO Offpage, SEO Audit và nhiều kỹ năng khác. Chỉ cần bạn có đam mê, kiên trì học hỏi thì Hoc11 sẽ giúp bạn vươn tới thành công.

Khóa học SEO là khóa học cung cấp kiến từ cơ bản đến nâng cao để các học viên có thể làm được nghề SEO. Một nghề đang rất hot, các doanh nghiệp đang thiếu hụt nhân viên SEO chất lượng. Các bạn có thể lên mạng để tự học SEO nhưng do tài liệu không chính thống, không có độ chính xác cao nên khiến người học hoang. Chưa kể nội dung nặng về lý thuyết, ít được cập nhật các tính năng, thủ thuật mới thay đổi nên khi vào thực hành sẽ không thể làm suôn sẻ được.

Chính vì vậy, các khóa học SEO chất lượng sẽ cung cấp cho bạn tất cả kỹ năng đưa website lên TOP công cụ tìm kiếm một cách lâu dài và hiệu quả nhất. Từ đó nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm, giúp bạn hay doanh nghiệp cải thiện được tình trạng kinh doanh, tiết kiệm chi phí Marketing tối ưu nhất.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

dan tri cach ban nhieu don hang
dan tri mo hinh hoc11
dan tri bi quyet tang don
zing hoc tiep thi mot thay mot tro
dan tri phan mem sinh trac
genk dich vu seo
vtv phan phoi phan mem
nguoi lao dong phan mem cong nghe sinh trac
Công ty TNHH Phần Mềm Viking Việt Nam
Công ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò
Công ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò Hà Nội: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội. Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 0941 809 444 E-mail: admin@chothu.com

”FAQs”

Khóa học Seo như thế nào là tốt?

Thang đo tốt nhất để đánh giá Khóa học Seo chính là thành quả của học viên. Thầy sản sinh ra nhiều trò giỏi thì khóa học uy tín. Ngược lại, thầy chỉ có thành tích cao siêu đến đâu mà học viên không tiếp nhận được thì khóa học đó … đáng vứt!

Ai nên tham gia khóa học Seo?

Khóa học Seo 11 hướng đến các đối tượng:
– Người mới bắt đầu định hướng theo nghề Marketing.
– Nhân viên, chuyên viên Seo muốn nâng cao kinh nghiệm
– Nhân viên PR, nhân viên kinh doanh, bán hàng online…
– Nhà điều hành, chủ doanh nghiệp, cá nhân khởi nghiệp…

Học Seo trong bao lâu? Phí đào tạo?

Hoc11.vn xây dựng chương trình học phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên sau khi test và tư vấn. Do vậy thời gian học và học phí sẽ tùy vào khóa học học viên đăng ký.
Khóa học có nhiều chương trình ưu đãi về học phí. Ví dụ như giảm % học phí khi học viên đăng ký 2 hoặc 3 khóa liên tiếp.

Nên chọn khóa học Seo Online hay Offline?

Trên Internet có rất nhiều tài liệu để ban học Seo. Nhưng muốn theo nghề một cách toàn diện chuyên sâu thì bạn nên học có giảng viên hướng dẫn. Theo khóa học Offline hay Online đều được. Trường hợp vừa làm vừa học, quỹ thời gian eo hẹp thì nên đăng ký học Online để sắp xếp thời gian học phù hợp.

Kết thúc khóa học Seo bạn sẽ làm được gì?

Bạn sẽ băn khoăn về câu hỏi này. Đừng lo, Hoc11.vn sẽ đào tạo sau khóa học Seo bạn sẽ:
– Tự tin ứng tuyển vào vị trí nhân viên, chuyên viên Seo ở bất kỳ đơn vị nào.
– Khởi nghiệp thành công với kinh nghiệm tối ưu sản phẩm, cách kinh doanh hiệu quả thu hút khách hàng.
– Tự mở Agency nếu có nguồn vốn đầu tư.
– Lấn sân sang lĩnh vực mới với mức thu nhập cao hơn hiện tại.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com

14 thoughts on “Khóa học SEO -【HOC11】chất lượng lên TOP nhanh.

  • Trang Huyền
   Trang Huyền says:

   Chào bạn! Khóa học Seo của chúng tôi mở liên tục. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để học ngay khi có thể nhé. Hotline 0941108444

  • Trang Huyền
   Trang Huyền says:

   Khóa học Seo học online nên bạn có thể học bất cứ khi nào trong ngày khi sắp xếp được với giảng viên. Thời gian học khoảng 60-90 phút tùy vào thời gian của học viên. Chúc bạn đăng ký được khóa học phù hợp với mình. Còn gì thắc mắc hãy add zalo 0941108444 nhé.

  • Trang Huyền
   Trang Huyền says:

   Sau khi bạn đã được trang bị đầy đủ kiến thức và cách làm seo hiệu quả bạn có thể tự tin ứng cử làm nhân viên Seo ở các công ty đa lĩnh vực. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tự mở dịch vụ Seo cho mình và mọi người hoặc tự Seo để giúp cho công việc kinh doanh thu hút được nhiều khách hàng hơn. Nhìn chung Seo có rất nhiều nghề cho bạn áp dụng.

  • Trang Huyền
   Trang Huyền says:

   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Seo của Hoc11.vn. Bạn yên tâm nếu chưa có website chúng tôi sẽ hỗ trợ website để bạn thực hành. Hãy liên hệ Zalo để được hỗ trợ nhé: 0941108444

  • Trang Huyền
   Trang Huyền says:

   Chào bạn.
   Giữ thứ hạng website trên Top rất quan trọng. Bạn nên duy trì kế hoạch, hoạt động Seo của mình thường xuyên nhé. Còn thắc mắc gì xin hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0941108444.

  • Trang Huyền
   Trang Huyền says:

   Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể:
   + Hiểu được công cụ tìm kiếm
   + Biết cách thực hiên, nghiên cứu từ khóa
   + Hiểu về cách thức làm Seo cơ bản
   + Biết cách sử dụng các công cụ Seo chuẩn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *