()

Khóa học SEO -【HOC11】chất lượng lên TOP nhanh

Chọn khóa học SEO như thế nào là tốt, phù hợp với mục đích học tập là câu hỏi mà rất nhiều học viên đang băn khoăn. Khi giữa vô vàn các trung tâm khóa đào tạo online bạn không biết chọn đơn vị nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Kinh nghiệm giúp bạn chọn được chương trình tốt nhất cho mình, có thể theo đuổi nghề mãi mãi.

[toc]

1. Khóa học SEO là gì?

Khóa học SEO là khóa học cung cấp kiến từ cơ bản đến nâng cao để các học viên có thể làm được nghề SEO. Một nghề đang rất hot, các doanh nghiệp đang thiếu hụt nhân viên SEO chất lượng. Các bạn có thể lên mạng để tự học SEO để tiết kiệm chi phí. Nhưng do tài liệu không chính thống, không có độ chính xác cao nên khiến người học hoang. Chưa kể nội dung nặng về lý thuyết, ít được cập nhật các tính năng, thủ thuật mới thay đổi. Khi đi vào thực hành sẽ không thể làm suôn sẻ được.

Khoá học SEO từ cơ bản đến nâng cao
Khoá học SEO từ cơ bản đến nâng cao

Chính vì vậy, các khóa học SEO chất lượng là lựa chọn tốt nhất. Nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả kỹ năng đưa website lên TOP công cụ tìm kiếm một cách lâu dài và hiệu quả nhất. Từ đó nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm, giúp bạn hay doanh nghiệp cải thiện được tình trạng kinh doanh. Nhất là tiết kiệm chi phí Marketing tối ưu nhất.

Bạn có tìm kiếm từ khóa Khóa học SEO và Google trả về hàng chục nghìn kết quả khác nhau. Số lượng đơn vị đào tạo nhiều vừa có lợi vừa bất lợi cho bạn. Lợi là mức cạnh tranh cao thì chi phí sẽ giảm, bạn thoải mái lựa chọn khóa học SEO hợp với điều kiện của mình. Nhưng bất lợi là chất lượng không được kiểm duyệt. Bạn khó xác định được đâu mới là khóa học SEO phù hợp với mục đích của mình.

Xem thêm:
Dịch vụ SEO chuyên nghiệp tối ưu thứ hạng tìm kiếm cho website
Seo tự động – Tối ưu hóa website trên Google bền vững nhất
SEO bất động sản hiệu quả vượt qua sự lao đao của thị trường

2. Khóa học SEO như thế nào là tốt

Một khóa học SEO chất lượng, tốt nhất là thành quả của học viên đạt được như thế nào. Học viên sau khi kết thúc sẽ phải biết SEO cơ bản là gì. Đặc biệt quy trình, thủ thuật để SEO website lên Top một cách bền vững nhất.

Vậy kết quả ấy có được phải nhờ giảng viên, chuyên gia dày dạn kinh nghiệm hướng dẫn và đào tạo. Đồng thời giảng viên cần có thành tích xuất sắc, nhiều website , dự án đã lên Top thành công. Giảng viên giỏi đến đâu mà chỉ là lý thuyết không có thành quả cũng “vất’. Nếu không có kỹ năng truyền dạy kiến thức và học viên không thể làm được thì không thể đánh giá là giỏi được. Và khóa học đó chỉ “phí tiền”, không đáng để bạn đầu tư vào đó. Bạn chỉ nên học một lần cho biết chứ đừng quay đăng ký khóa tiếp theo làm gì.

Để đánh giá được khóa học SEO đó có tốt hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Con người, nguồn lực, nội dung… Nó hoàn toàn không giống như học SEO để chạy Ads quảng cáo. SEO website có nhiều kỹ thuật và trường phái khác nhau (mũ trắng, mũ đen, mũ xám). Bạn nên xác định mục đích mình học để làm gì tư tưởng như thế nào để định hướng con đường đi đúng đắn. Tùy thuộc vào mỗi trung tâm, mỗi đơn vị đào tạo sẽ có chương trình đào tạo khác nhau, khóa học khác nhau.

Đồng thời bạn cần có tinh thần kiên trì học SEO thật cao. Dừng dễ dàng bỏ cuộc chỉ vì những khó khăn ban đầu.

3. Tại sao cần học SEO

SEO đã có mặt từ rất lâu trên thế giới, các doanh nghiệp cũng tận dụng thủ thuật này để tăng lượng truy cập về website của mình. Tại Việt Nam, dịch vụ SEO đang thu thu hút tất cả những doanh nghiệp. Nó trở thành kênh Marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối ưu.

Theo thống kê, 90% khách hàng đang dùng Internet để tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ khi có nhu cầu. Mỗi ngày có hơn 30 triệu người dùng Google để tìm kiếm. Do vậy, chỉ cần bạn sở hữu 1% trong số 30 triệu người đó cũng đủ để doanh nghiệp có được nguồn thu nhập ổn định.

Không phải ngẫu nhiên mà website của bạn được Google ưu ái xếp ở vị trí cao. Bạn phải bỏ công sức tìm hiều về SEO ngày đêm để tối ưu công cụ tìm kiếm đó. Làm sao để đáp ứng tiêu chí xếp hạng của Google.

Không có khách hàng nào đủ kiên nhẫn đợi web load được thông tin. Nếu làm như vậy thì khách hàng thà ra cửa hàng, ra phố lượn lờ tìm kiếm sản phẩm nhanh gọn còn hơn. Phần lớn, khách hàng dành thời gian lên mạng tìm kiếm và 80% lại chỉ dừng lại ở 3-4 trang web đầu tiên. Tức là nếu website của bạn có vị trí 1,2,3, 4 thì cơ hội được khách hàng viếng thăm là lớn nhất.

Vậy nhiệm vụ của SEO chính là tối ưu bộ máy tìm kiếm đó để bạn có được thứ hạng cao nhất trên công cụ tìm kiếm. Nhờ vào các kỹ thuật SEO đỉnh cao mà bạn được đào tạo từ khóa học SEO chất lượng.

4. Cách chọn khóa học SEO chất lượng

Sự phát triển của công nghệ 4.0 thì hiện tại nghề SEO có sức hấp dẫn rất cao. Nhưng làm được hay không là cả vấn đề nan giải nếu bạn tự học.  Bạn không có được Khóa học SEO chất lượng, uy tín nhất định hướng. Khi bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ đào tạo cho mình thì hãy dựa vào các gợi ý dưới đây nhé.

4.1 Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn

Không ít người là chuyên gia về lĩnh vực SEO khi có rất nhiều thành tích thực tế. Họ tự nhận mình là chuyên gia, không có chứng chỉ nào nên tự mở lớp để đào tạo. Tuy nhiên, làm và giảng dạy là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể làm tốt nhưng không có trình độ chuyên môn về sư phạm thì làm sao có thể truyền đạt kiến thức, đam mê cho học viên được.

Vì vậy, trình độ, kinh nghiệm,nghiệp vụ là những yếu tố quyết định đến thành công của bạn khi học SEO. Bạn nên tìm hiểu đội ngũ giảng viên của đơn vị đào tạo đó có tốt hay không. Dựa vào tiêu chí:

 • Quy mô dự án giảng viên tham gia
 • Số lượng từ khóa được SEO lên Top
 • Số lượng khóa học, số lượng học viên đã đào tạo
 • Chia sẻ của học viên có thành công hay không.

4.2 Tài liệu khóa học SEO cập nhật liên tục

Bạn lên mạng sẽ tìm thấy rất nhiều tài liệu về SEO. Nhưng có những bài viết chia sẻ từ mấy năm trước trong khi Google thay đổi liên tục nhằm tối ưu các thủ thuật .Đồng thời chống lại những người làm SEO không chân chính. Công nghệ thay đổi rất nhanh nên dù chuyên gia có giỏi đến đâu thì tài liệu cũng phải cập nhật mới liên tục. Như vậy mới đáp ứng được các tiêu chí đánh giá của công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra, khóa học phải thiết kế đa dạng. Cụ thể như khóa học SEO cơ bản đến nâng cao. Khóa học dành cho người mới bắt đầu, người muốn nâng cao kiến thức. Người học SEO để làm nhân viên đơn thuần, hay người học để được làm quản lý, làm chủ doanh nghiệp. Mỗi một mục đích học của học viên khác nhau thì đơn vị phải tư vấn khóa học sao cho phù hợp. Mục đích để đảm bảo hiệu quả sau khóa học, đáp ứng yêu cầu của học viên.

Lộ trình đào tạo cần thể hiện rõ ràng, từ đơn giản để phức tạp để học viên luôn bám sát sườn nội dung.

4.3 Đào tạo xu hướng thực tế

SEO không phải chỉ học lý thuyết mà phải thực hành. Lý thuyết chỉ chiếm 30%, 70% là thực hành. Do đó, khi chọn đơn vị đào tạo SEO bạn nên chọn đơn vị cho phép học viên thực hành trên chính dự án của họ. Hoặc dự án mà đơn vị thiết kế ra để giúp học viên được làm việc thực tế.

Nếu có điều kiện thì giảng viên cầm tay chỉ việc để sửa những bước sai ngay lập tức là tốt nhất. Quá trình đó sẽ giúp bạn tích lũy được kinh nghiệm, SEO bền vững hơn.

4.4 Học phí hợp lý

Do có nhiều đơn vị đào tạo nên bạn dễ dàng nhận thấy các đơn vị cạnh tranh về giá cả khá cao. Nhưng bạn đừng tin vào những PR về chi phí rẻ. Đào tạo chất lượng thì kiến thức SEO không bao giờ có mức giá nào rẻ cả. Học viên không nên bị thu hút bởi mức học phí quá mà cần đề cao đến chất lượng. Phí đào tạo chỉ là phần nhỏ, kết hợp với các tiêu chí trên mới là quan trọng.

5. Những câu hỏi liên quan đến khoá học SEO

5.1 SEO là gì?

Search Engine Optimization viết tắt là SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO sẽ tổng hợp nhiều phương pháp khác nhau ( Nghiên cứu từ khóa, sáng tạo nội dung, SEO onpage, SEO offpage…). Mục đích cuối cùng là giúp website có thứ hạng tìm kiếm cao nhất.

Những câu hỏi liên quan đến khoá học SEO
Những câu hỏi liên quan đến khoá học SEO

Ngoài ra, có người làm SEO để tăng lượng truy cập (traffic), tăng data khách hàng tiềm năng…

5.2 SEO là làm những gì?

Nhiệm vụ của SEO rất đa dạng:

 • SEO Tổng thể: đưa website của bạn lên top công cụ tìm kiếm không những 1 từ khóa mà rất nhiều từ khóa
 • SEO từ khóa: Tập trung vào 1 từ khóa cụ thể
 • SEO Local: đưa doanh nghiệp địa phương của bạn lên Google Map hoặc website của bạn lên công cụ với từ khóa tìm kiếm theo vị trí kinh doanh
 • SEO ảnh: tối ưu những hình ảnh trên website lên công cụ tìm kiếm
 • SEO social: Giúp người đọc đến website của bạn thông qua các mạng xã hội.
 • SEO App: đưa app của bạn lên top để nhiều người biết đến và cài đặt app của bạn khi dùng.

Tùy vào sản phẩm, dịch vụ và mục đích của doanh nghiệp và cả ngân sách mà lựa chọn hình thức SEO sao cho phù hợp.

5.3 Nên SEO hay chạy quảng cáo

Nhiều người đang lầm tưởng SEO với chạy quảng cáo. Đây là hai hình thức hoàn toàn khác nhau. Chạy quảng cáo là bạn sẽ phải trả phí cho công cụ để được kết quả mình mong muốn. Còn bạn muốn tiết kiệm ngân sách thì chọn SEO miễn phí.

Ưu điểm của SEO là tăng hàng trăm traffic về website, tìm kiếm khách hàng tiềm năng chính xác vì bạn tiếp cận đúng với từ khóa mà khách hàng tìm kiếm. Chỉ có điều bạn không phải trả tiền cho Google hay các công cụ khác nhưng mất thời gian và công sức để đầu tư vào nội dung cũng như các vấn đề khác.

6. Đăng ký khóa học SEO ở đâu?

Bạn có tìm kiếm từ khóa Khóa học SEO và Google trả về hàng chục nghìn kết quả khác nhau. Số lượng đơn vị đào tạo nhiều vừa có lợi vừa bất lợi cho bạn. Lợi là mức cạnh tranh cao thì chi phí sẽ giảm, bạn thoải mái lựa chọn khóa học hợp với điều kiện của mình. Nhưng bất lợi là chất lượng không được kiểm duyệt, bạn khó xác định được đâu mới là khóa học phù hợp với mục đích của mình. Hãy đến Hoc11 nếu như bạn muốn nâng cao trình độ của mình. Đây là đơn vị có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao cho học viên lựa chọn.

Trong khóa học Seo chắc chắn nhiều người sẽ băn khoăn không biết học gì và bắt đầu từ đâu. Seo là lĩnh vực nói rộng thì rất rộng, nhưng nếu có định hướng cụ thể, bóc tách vấn đề thì bạn sẽ chọn được nội dung học thích hợp với mình.

Nhưng để trở thành chuyên gia, “chỉ đâu đánh đấy” được thì bạn học toàn diện là tốt nhất.

Các chương trình đào tạo Seo nên đăng ký học gồm có:

· Đào tạo khóa học Seo Google Ads

Google dẫn đầu thế giới về lượng tìm kiếm. Mỗi ngày có đến 5 tỷ lượt tìm kiếm trên thế giới. Nhiều nhất liên quan về khách sạn, sau đó đến thời trang quần áo, dịch vụ cắt tóc làm đẹp…Những con số này đều chứng tỏ rằng Google là công cụ tìm kiếm số 1 trong thời đại 4.0.

Đương nhiên khóa học Seo không thể bỏ qua “miếng bánh ngọt” này. Còn người kinh doanh, Marketing thì đương nhiên hiểu về giá trị của nó để quảng cáo sản phẩm trên đây.

Google ads học được sẽ giúp bạn xác định được mục tiêu bạn mong muốn, đầy tính thuyết phục và tiết kiệm tối đa kinh phí. Nếu biết cách triển khai thì quảng cáo mang đến khách hàng tiềm năng và lợi nhuận khổng lồ.

Học Google Ads sẽ đem lại cho bạn nhiều giá trị. Nhất là dành cho người đang kinh doanh online hay dân Digital Marketer.

· Khóa học Seo: Đào tạo content Marketing

Content hấp dẫn là món ăn thu hút khách hàng mỗi ngày. Thực đơn càng phong phú thì càng có nhiều khách đến thăm. Ai nghĩ rằng chỉ cần có năng khiếu về ngôn ngữ mà làm được Content chất, chuẩn Seo thì đã nhầm.

Khóa học Content Marketing được xây dựng dựa trên cơ sở các tiêu chuẩn Seo ngày càng khó hiện nay. Làm sao để giúp mọi người biến hóa con chữ của mình đánh trúng tâm lý của khách hàng, tăng khả năng chốt đơn nhanh nhất có thể.

Không chỉ có sức mạnh thu hút khổng lồ mà chỉ cần bạn xác định đúng, mục tiêu khách hàng là ai, cách triển khai nội dung phù hợp thì tiết kiệm chi phí tối đa. Content triển khai trên đa dạng các kênh website, Facebook, Instagram, Youtube… Mỗi kênh sẽ có cách thể hiện riêng. Cần biết thì đăng ký khóa học Seo ngay nhé.

Ứng dụng học Content marketing sẽ hỗ trợ mọi người ứng tuyển vào các vị trí truyền thông, quảng cáo, startup kinh doanh riêng ….

· Khóa học Seo: Đào tạo Facebook Marketing

Hiện nay, đã có rất nhiều mạng xã hội ra đời nhưng không thể phủ nhận được Facebook vẫn đứng đầu về số lượng người dùng. Hàng tỷ người truy cập mỗi ngày, riêng Việt Nam có khoảng 60% dân sử dụng Facebook.

Chi phí thấp, khả năng kết nối khắp mọi miền không giới hạn khoảng cách, thời gian. Thấu hiểu tính năng vượt trội ấy, lựa chọn Facebook làm kênh Marketing làm hướng đi tiếp cận khách hàng, quảng bá sản phẩm online là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Học quảng cáo Facebook bạn sẽ biết tư duy quảng cáo , nghiên cứu khách hàng, các thực hiện content Marketing, tối ưu ngân sách và Remarketing trên Facebook Marketing.

· Khóa học Seo: Học Seo website Khách hàng nhìn thấy bạn từ đầu. Nội dung nào đưa đường chỉ lối họ đến với sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đó chính là website – bộ mặt Brand mà bất cứ doanh nghiệp lớn nhỏ nào cũng phải chú trọng tối ưu.

Khi xem website, gần như mọi người có khuynh hướng xem thông tin ở trang nhất tìm kiếm. Xác suất lọt vào mắt xanh của khách hàng tiềm năng rất lớn. Nhưng muốn làm được điều này thì phải tối ưu Seo cho website.

Khóa học Seo sẽ giúp bạn:

 • Hiểu rõ về website và cách xây dựng landing page để tối ưu kinh doanh
 • Nắm vững công thức Seo onpage, Seo offpage..
 • Biết cách phân tích từ khóa, đối thủ cạnh tranh
 • Lập kế hoạch marketing cho hoạt động truyền thông.
 • Được cập nhật các thuật toán luôn thay đổi miễn phí.

Các chương trình khóa học Seo khác sẽ được tư vấn và thiết sao cho phù hợp với yêu cầu của học viên. Đảm bảo sẽ giúp mọi người trang bị kiến thức tốt nhất cho hoạt động kinh doanh, hướng nghiệp.

Tại sao bạn nên đăng ký khóa học Seo tại Hoc11.vn

Hoc11.vnHọc viên đào tọa 1 Thầy 1 Trò tốt nhất hiện nay. Học viên sẽ được học trong môi trường hiện đại nhất, tự do sắp xếp lựa chọn thời gian học thoải mái, vừa học vừa làm. Hình thức học online thích hợp cho cuộc sống bận rộn của mọi người hiện nay. Ngoài ra nó còn tiết kiệm nhiều chi phí.

Đến với Hoc11.vn học viên sẽ được:

 • Tiếp thu kiến thức từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu về marketing với kinh nghiệm thực tế dày dặn.
 • Được trang bị kiến thức nền tảng về các kênh quảng cáo Marketing toàn diện, tư duy đúng về ngành Digital Marketing
 • Nội dung thiết kế khoa học, triển khai đa dạng trên nền tảng đa kênh.
 • Phương pháp học thực hành kết hợp với lý thuyết hợp lý giúp học viên học và làm song song.

Khóa học Seo có giá thành rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Hàng ngàn học viên đã được đào tạo và tiến hành thực hành với những kết quả đáng mơ ước. Bất kỳ lúc nào, bất kể bạn là ai. Chỉ cần có nhu cầu thì hãy Alo với Hoc11.vn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn tận tình chi tiết về khóa học đúng yêu cầu.

KẾT LUẬN

Nghiên cứu về SEO chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi, băn khoăn chưa có lời giải đáp. Khóa học SEO sẽ giúp bạn tiếp cận đúng hướng với nghề SEO, các nguyên tắc và quy trình thực hiện. Bạn học nhiều kỹ thuật như SEO Onpage, SEO Offpage, SEO Audit và nhiều kỹ năng khác. Chỉ cần bạn có đam mê, kiên trì học hỏi thì Hoc11 sẽ giúp bạn vươn tới thành công.

Khóa học SEO là khóa học cung cấp kiến từ cơ bản đến nâng cao để các học viên có thể làm được nghề SEO. Một nghề đang rất hot, các doanh nghiệp đang thiếu hụt nhân viên SEO chất lượng. Các bạn có thể lên mạng để tự học SEO nhưng do tài liệu không chính thống, không có độ chính xác cao nên khiến người học hoang. Chưa kể nội dung nặng về lý thuyết, ít được cập nhật các tính năng, thủ thuật mới thay đổi nên khi vào thực hành sẽ không thể làm suôn sẻ được.

Chính vì vậy, các khóa học SEO chất lượng sẽ cung cấp cho bạn tất cả kỹ năng đưa website lên TOP công cụ tìm kiếm một cách lâu dài và hiệu quả nhất. Từ đó nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm, giúp bạn hay doanh nghiệp cải thiện được tình trạng kinh doanh, tiết kiệm chi phí Marketing tối ưu nhất.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

dan tri cach ban nhieu don hang
dan tri mo hinh hoc11
dan tri bi quyet tang don
zing hoc tiep thi mot thay mot tro
dan tri phan mem sinh trac
genk dich vu seo
vtv phan phoi phan mem
nguoi lao dong phan mem cong nghe sinh trac
Công ty TNHH Phần Mềm Viking Việt Nam
Công ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò

Công ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò Hà Nội: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội. Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 0941 809 444 E-mail: admin@chothu.com

”FAQs”

Khóa học Seo như thế nào là tốt?

Thang đo tốt nhất để đánh giá Khóa học Seo chính là thành quả của học viên. Thầy sản sinh ra nhiều trò giỏi thì khóa học uy tín. Ngược lại, thầy chỉ có thành tích cao siêu đến đâu mà học viên không tiếp nhận được thì khóa học đó ... đáng vứt!

Ai nên tham gia khóa học Seo?

Khóa học Seo 11 hướng đến các đối tượng:
- Người mới bắt đầu định hướng theo nghề Marketing.
- Nhân viên, chuyên viên Seo muốn nâng cao kinh nghiệm
- Nhân viên PR, nhân viên kinh doanh, bán hàng online...
- Nhà điều hành, chủ doanh nghiệp, cá nhân khởi nghiệp...

Học Seo trong bao lâu? Phí đào tạo?

Hoc11.vn xây dựng chương trình học phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên sau khi test và tư vấn. Do vậy thời gian học và học phí sẽ tùy vào khóa học học viên đăng ký.
Khóa học có nhiều chương trình ưu đãi về học phí. Ví dụ như giảm % học phí khi học viên đăng ký 2 hoặc 3 khóa liên tiếp.

Nên chọn khóa học Seo Online hay Offline?

Trên Internet có rất nhiều tài liệu để ban học Seo. Nhưng muốn theo nghề một cách toàn diện chuyên sâu thì bạn nên học có giảng viên hướng dẫn. Theo khóa học Offline hay Online đều được. Trường hợp vừa làm vừa học, quỹ thời gian eo hẹp thì nên đăng ký học Online để sắp xếp thời gian học phù hợp.

Kết thúc khóa học Seo bạn sẽ làm được gì?

Bạn sẽ băn khoăn về câu hỏi này. Đừng lo, Hoc11.vn sẽ đào tạo sau khóa học Seo bạn sẽ:
- Tự tin ứng tuyển vào vị trí nhân viên, chuyên viên Seo ở bất kỳ đơn vị nào.
- Khởi nghiệp thành công với kinh nghiệm tối ưu sản phẩm, cách kinh doanh hiệu quả thu hút khách hàng.
- Tự mở Agency nếu có nguồn vốn đầu tư.
- Lấn sân sang lĩnh vực mới với mức thu nhập cao hơn hiện tại.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com