()

Khóa học Seo Marketing online tối ưu website trên Google nhanh nhất

Khóa học Seo Marketing online hiện nay đang được rất nhiều các bạn trẻ tham gia. Dù là người chưa có kinh nghiệm hay người từng chạy quảng cáo đều yêu thích các khóa học hữu ích mà chi phí cực rẻ. Nếu bạn chưa biết cách làm Seo nhưng lại có đam mê thì hãy đăng ký ngay một khóa tại Hoc11.vn để được hướng dẫn nhé.

1. Khóa học Seo Marketing online là gì?

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu của con người ngày càng cao thì các nhà cung cấp sản phẩm cũng phải tìm cách tiếp cận khách hàng tốt hơn hơn. Trong đó không thể thiếu Marketing – một kênh quảng cáo sản phẩm cực hiệu quả. Nó giúp cho khách hàng tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm một cách dễ dàng trên các công cụ tìm kiếm như Google.

Khoá học SEO Marketing Online
Khoá học SEO Marketing Online

Nếu doanh nghiệp nào không biết về Marketing online là đang bị thụt lùi lại so với xã hội. Các đối thủ lại vượt qua và bạn thì nhanh chóng “chết yểu” vì không theo được xu thế.

Muốn là Marketing thì bạn phải có website hay landing page hoặc tối thiểu cũng là một Fanpage để bán hàng. Lúc này dựa vào việc khách hàng tìm kiếm thì bạn lại phải tìm hiểu về Seo, các dịch vụ liên quan đến Seo. Một chiến dịch Seo mở ra có vị trí vô cùng quan trọng trong kế hoạch phát triển lâu dài, chiếm lĩnh thị trường. Trường hợp bạn cần tìm hiểu kỹ và chuyên sâu hơn thì đừng bỏ qua Khóa học Seo marketing chuyên nghiệp.

Seo là một từ khóa liên quan mật thiết đến Marketing của các doanh nghiệp. Hình thức marketing online giúp cho đơn vị kinh doanh có thể cải thiện được trang web của mình bằng cách đưa trang web được lọt vào top các danh mục tìm kiếm. Nhờ có Seo mà thương hiệu của doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn. Nhờ công nghệ phát triển, Seo marketing đem lại hiệu quả cao mà chi phí lại thấp hơn so với các hình thức quảng cáo, tiếp thị khác.

Sự tồn tại của Seo marketing là một ngành dịch đặc biệt. Nó vừa là miễn phí trên Internet lại vừa mất phí làm dịch vụ seo website. Miễn phí là khi bạn truy cập vào hệ thống trang web của bạn nhờ các đường backlink thông qua từ khóa. Thông qua đó, website được khách hàng ghé thăm nhiều hơn, tăng tỉ lệ chốt đơn hàng và tăng lợi nhuận. Mất phí là bạn phải trả cho những người làm Seo cho bạn lên Top tìm kiếm đó. Những người đã từng trải qua khóa học Seo Marketing online để mang đến dịch vụ cho bạn.

2. Tại sao nên học Seo Marketing online

Nghề Seo marketing hiện nay không thể thiếu và ngày càng thu hút giới trẻ. Những người có tư duy đi trước thời đại, nhận thấy cơ hội việc làm và kiếm thu nhập cực dễ nhờ những thủ thuật của nghề Seo.

Seo mang lại lợi ích không thể tưởng tượng được. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh. Mỗi năm phải bỏ ra không biết bao nhiêu chi phí để quảng cáo trong khi thị trường đã bão hòa, xu hướng mua sắm của con người ngày càng thay đổi. Do vậy, làm Seo Marketing sẽ giúp bạn tìm kiếm khách hàng ở bất cứ nơi đâu, dù là bán hàng online hay Offline, qua website hay qua các mạng xã hội social. Tận dụng Seo website qua các khóa học bạn sẽ nhận được lợi ích “không tưởng” của nó.

2.1 Khả năng tiếp cận khách hàng thực sự có nhu cầu

Trước đây, bạn nhận thấy hình thức tiếp thị từng nhà, từng người của đội ngũ nhân viên công ty thực sự rất mệt mỏi và không có hiệu quả. Thứ nhất là nó mất thời, đi đến từng nơi không phải là điều đơn giản. Thứ hai là tiếp thị tràn lan, không thể xác nhận được khách hàng mình tiếp thị có nhu cầu hay không.

Ngày nay, mọi người đều lên Google hay các công cụ tìm kiếm khác, chỉ cần đánh một cụm từ về sản phẩm là đã ra. Khi họ đang tìm hiểu về tủ lạnh tức là khách hàng đã có nhu cầu mua thực sự rồi thì họ mới tìm. Họ lên mạng để tìm hiểu về thương hiệu, công suất, giá cả, đánh giá của người mua trước sau đó mới quyết định mua hay không.

Vậy có nghĩa là gì? Khi bạn Seo tốt thì trang bán hàng của bạn sẽ tiếp cận được khách hàng nhanh nhất. Khi bạn có content thuyết phục càng tăng khả năng quyết định mua hàng trên website của bạn nhanh hơn. Nói riêng về ngành điện lạnh thì các siêu thị hiện nay đang làm Seo cực tốt.

2.2 Tiết kiệm chi phí Marketing online tối đa

Google là siêu thị khổng lồ để bạn tìm kiếm tất cả các sản phẩm phục vụ nhu cầu của cuộc sống. Cơ hội tiếp cận của sản phẩm của bạn khi có được vị trí tốt trên Google sẽ chiếm ưu thế hơn.

Hiện nay, quảng cáo Google có hai cách là Google Ads tức là bạn trả tiền trực tiếp cho Google khi muốn có được vị trí cao trên đây. Chỉ khi nào khách hàng click vào xem thì bạn mới mất tiền. Cách này thì website của bạn có thể lên luôn ngay khi quảng cáo.

Cách thứ hai là Seo từ khóa miễn phí lên Google để có được thứ hạng bền vững. bằng nhiều thủ thuật khác nhau như tối ưu website về cấu trúc, nội dung, từ hóa, backlink chất lượng. Dùng cách này thì hơi mất thời gian một chút.

Bằng nhiều cách khác nhau thì bạn hoàn toàn có thể chủ động tối ưu chi phí ph thuộc vào hình thức Seo, quảng cáo của mình. Như vậy, nếu bạn làm Seo tốt thì sẽ tiết kiệm được ngân sách lớn, có thể không mất tiền cho Google mà vẫn “lọt vào mắt xanh” của khách hàng.

2.3 Những lợi ích khác

Khi bạn tham gia khóa học Seo Marketing online sẽ biết cách để đưa website của mình lên top cũng như cách để quảng cáo sao cho tiết kiệm chí. Bên cạnh đó, các khóa học sẽ mang đến cho bạn cơ hội học Digital marketing chuyên nghiệp từ cách viết Content sao cho nổi bật. Xây dựng Content tốt là cách nhanh nhất để thu hút khách hàng tìm hiểu và ở lại lâu hơn trên website.

Đương nhiên còn rất nhiều kinh nghiệm, mẹo khác khi trở thành một Seoer, Marketer đỉnh cao tự chạy quảng cáo của mình, scale qua nhiều ngách khác hoặc dùng kỹ năng này để kiếm thêm thu nhập.
Nhưng học Seo không phải là đơn giản ngày một ngày hai là xong. Khi bạn tự học có khi đến cả năm trời vẫn chưa biết tối ưu quảng cáo từng bước như thế nào. Còn nhờ các chuyên gia hướng dẫn thì chỉ 1 tháng là bạn run mượt quảng cáo của mình.

3. Những nội dung nổi bật của khóa học Seo Marketing online

Mỗi khóa học Seo Marketing online đều được thiết kế với nội dung và thời lượng vô cùng hợp lý để các học viên theo kịp. Nhưng quan trọng nhất vẫn là kiến thức khổng lồ mà bạn sẽ nhận được sau mỗi khóa học. Mặc dù trên internet hiện nay có rất nhiều tài liệu cho bạn tự nghiên cứu nhưng không được chính thống. Nội dung không theo trình tự nào, chủ yếu là kinh nghiệm của cá nhân. Bạn học một cách rời rạc, không có sự liên kết các nội dung, không có sự chuyên sâu thì khó lòng cải thiện được website của mình.

Tài liệu để Seo marketing phần lớn đến từ nước ngoài. Do vậy, chỉ những đơn vị tổ chức cũng như các chuyên gia cập nhật thông tin mới nhất để giúp các bạn tiếp cận được tài liệu chính xác. Chưa kể, mỗi cách thức triển khai lại biến đổi không ngừng, hôm nay có thể chính xác nhưng ngày mai lại chẳng thể áp dụng được.

Bạn có thể hình dung kiến thức và kinh nghiệm bạn sẽ đạt được là gì?

· Kiến thức nền tảng về nghề Seo, tư duy theo nghề đúng đắn. Vì Seo cũng muôn hình vạn trạng, cần có “cái đầu lạnh, trái tim nóng” để dành tâm huyết với nghề.
· Cách cài đặt và sử dụng công cụ phân tích, đo lường website chính xác để phục vụ cho công việc Seo.
· Nghiên cứu từ khóa của sản phẩm của đối thủ để có chiến lược rõ ràng. Kỹ thuật này rất quan trọng, dù tối ưu bằng cách nào thì cũng không thể thiếu Keyword – chìa khóa để mở cánh cửa cho khách hàng đến với gian hàng của bạn.
· Cách tối ưu website. Muốn seo được website lên top bạn phải làm cho nó thân thiện với thuật tính toán của google. Có hàng trăm tiêu chí để đánh giá một website có chất lượng hay không.
· Kỹ năng viết content chuẩn Seo.
· Kỹ năng tạo brand, cách backlink, chăm sóc Social.

Bên cạnh đó, tham gia khóa học chuyên nghiệp bạn còn được giảng viên hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Cam kết về chất lượng sau khóa học. Thông thường bạn tự học sẽ không thể giải quyết được trọn vẹn vấn đề, dễ nản chí khi làm mãi một công cụ mà không được. Từ đó bỏ cuộc, bỏ lỡ cơ hội theo đuổi nghề của mình.

4. Ai nên tham gia khóa học này?

Cần phải thừa nhận rằng Seo nói riêng và Seo marketing nói chung không phải là con đường dễ đi. Như bước đến thành công không có con đường nào rải hoa hồng cho bạn mà có rất nhiều thử thách. Ngay cả trong tinh thần, ý chí của bạn có đủ kiên nhẫn để học hay không. Chính vì vậy bạn luôn cần sự hỗ trợ của những người đi trước. Không ai dám chắc bạn sẽ trở thành một chuyên gia nhưng khả năng bạn đi cao hơn, xa hơn với khả năng của mình là hoàn toàn có thể.

Khá nhiều bạn cho rằng tự học mất khá nhiều thời gian mà không hiệu quả. Thay vào đó là đăng ký học online ngay từ đầu để nhanh hái ra tiền nhờ cách tối ưu tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua website. Bên cạnh đó là những nội dung hữu ích của Seo.

Các khóa học hiện này phù hợp với người mới bắt đầu tìm hiểu về Seo. Nó bao gồm kiến thức nền tảng cơ bản nhất, hướng dẫn thực hành về Seo từ cơ bản đến nâng cao và tiếp cận với xu hướng Seo của thế giới. Nhất là thích nghi và nhanh chóng bắt kịp với những thay đổi chóng mặt của Google nhằm ngăn chặn những người Seo lách luật.

Học online thực sự phù hợp với tất cả mọi người. Ngay kể cả bạn đang đi làm với công việc bận rộn cũng có thể đăng ký học khi sắp xếp được lịch với giảng viên của mình. Chỉ cần có đủ công cụ kết nối với mạng Internet ổn định thì việc học sẽ dễ dàng hơn.

Nói đến vấn đề này thì lại phải biết mình cần chuẩn bị những gì, cần có những yếu tố nào để đăng ký khóa học Seo marketing online. Cụ thể đó là:

· Thành thạo về máy tính và Internet; Vì sao lại như vậy, bởi Seo bản chất của nó là online và học cũng là online. Bạn cần là người sử dụng thành thạo máy tính cũng như Internet. Ít nhất là khả năng tìm kiếm vì quá trình học và làm việc của bạn hoàn toàn trên mạng.
· Ngôn ngữ web HTML: Nếu bạn biết một chút về HTML là tốt nhất vì đây là ngôn ngữ hiển thị nội dung trang web trên trình duyệt web. Có kiến thức cơ bản thì bạn có lợi thế hơn để tự tối ưu website của mình mà không phải thuê một nhân viên hay một công ty khác.
· Marketing là một lợi thế. Quá trình Seo bạn cần phải nắm vững website cần có nội dung để quảng cáo, để thu hút mọi người.
· Tinh thần: Quan trọng nhất vẫn là tinh thần và ý thực học. Bạn cần phải có trách nhiệm với khóa học mình đăng ký, học đúng giờ và nghiêm túc trong quá trình học. Nếu không chịu học hỏi thì dù giảng viên có kinh nghiệm thế nào, truyền dạy kiến thức hay chất lượng ra sao thì bạn cũng mãi mãi không thể làm được.

5. Kiến thức học được sau khóa học

Chắc chắn ai ai cũng băn khoăn sau khóa học Seo Marketing online thì mình sẽ làm được những gì. Cuộc chạy đua tiếp thị online ngày càng khốc liệt, khi bạn có ngân sách lớn hoàn toàn có thể theo đuổi Quảng cáo Facebook và Google Adwords vừa nhanh lại hiệu quả. Còn với các doanh nghiệp có ngân sách tối đa thì tìm kiếm khóa học Seo để tối ưu website trên công cụ tìm kiếm uy tín là phù hợp nhất.

Học Seo thì dễ, còn áp dụng nó vào làm Seo mới quan trọng. Đảm bảo sau khi học bạn sẽ biết cách làm thế nào để đưa từ khóa lên Top ở vị trí tốt nhất mà không hề mất tiền. Tuy nhiên, với website thì ngoài chú trọng về content thì còn phải biết:

· Tối ưu onsite (Onpage)

Đó là việc bạn phải tối ưu cấu trúc website của mình cho nó thân thiện với Google, để Google hiểu hết được từng ngóc ngách của website. Đây là nền tảng đầu tiên của trải nghiệm người dùng. Ví dụ như tốc độ để truy cập vào website có nhanh hay không.

SEO Onpage
SEO Onpage

· Tối ưu Onpage

Seo Onpage là hoạt động thực hiện trực tiếp vào website. Nó bao gồm nhiều nội dung như Tối ưu cấu trúc nội dung, chất lượng nội dung, các kỹ thuật sitemap.xml, robots.txt, canonical, hreflang, page speed…Những vấn đề này nằm ở ngôn ngữ HTML như đã nói ở trên, bạn biết về nó là một lợi thế để học nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

· Tối ưu Offpage

Đây là hoạt động tối ưu traffic các yếu tố bên ngoài để tăng uy tín cho website. Các hoạt động như như xây dựng liên kết, marketing tinh trên social, booking,…Làm thế nào để có càng nhiều lượt truy cập vào web càng tốt. Để làm được điều này bạn cần có kiến thức vững chắc về backlink, xây dựng các site vệ tinh càng hùng mạnh càng tốt.

Tóm lại, mục đích cuối cùng của việc học Seo marketing online đó là nâng cao thứ hạng tìm kiếm website lên công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó là tư duy định hướng trong nghề một cách đúng đắn nhất.

6. Cảm nhận của học viên khi tham gia khóa học Seo Marketing Online tại Hoc11.vn

Sự xuất hiện của các khóa học Seo Marketing online quá nhiều vừa có lợi vừa bất lợi cho bạn. Lợi thế ở đây bạn thoải mái lựa chọn khóa học với chi phí phù với mình. Còn bất lợi thì chất lượng khó có thể đảm bảo 100% được. Nhiều khóa học mở ra cho có, giảng viên non kinh nghiệm, tài liệu nghèo nàn.

Tiêu chí hiệu quả nhất để đánh giá khóa học đó chính là thành quả của học viên. Một giảng viên xuất sắc thì phải giúp học viên làm được Seo, kiếm được tiền và thật nhiều tiền từ Seo thì khóa học đó mới đảm bảo chất lượng.

Trong đó, khóa học của Hoc11.vn đang được nhiều học viên đánh giá cao. Các học viên sau khi học đã cho cảm nhận:

NgyenHuong@: Nội dung khóa học dễ hiểu với tài liệu được cập nhật thường xuyên. Sau khóa học em đã biết cách tối ưu website, cách viết nội dung sao cho phù hợp với sản phẩm của mình.

Thanhmai1122: Khóa học đã mang đến cho tôi kiến thức bổ ích và tư duy tốt hơn để làm Seo cho hiệu quả. Giảng viên thì thân thiện, tích cực trao đổi với học viên ngay cả ngoài giờ. Tôi khuyên các bạn đang loay trong công việc của mình thì hãy chọn ngay một khóa học tại đây.

Trần Viên: Tôi đã đăng ký một khóa học ở đây và thấy rất thực tế. Lúc đầu mình đang yếu về cách kéo traffic về website của mình thì giờ đây tôi đã hoàn toàn tự tin. Tôi sẽ tiếp tục đăng ký một khóa tiếp theo để nâng cao và Seo chuyên sâu hơn.

KẾT LUẬN

Hoc11.vn là một đơn vị chuyên đào tạo khóa học Seo Marketing cũng như các quảng cáo trên nhiều kênh khác nhau. Chương trình đặc biệt khi từng giảng viên được các chuyên gia cầm tay chỉ việc từng bước một, đảm bảo chỉ có thành công chứ không có thất bại.

Mạnh dạn đăng ký khóa học để tự tin với kiến thức của mình. Bạn có thể “vào đời” ứng tuyển vào các công ty chuyên nghiệp hay mở công ty cung cấp dịch vụ mang tên mình. Không có gì là không thể khi bạn có quyết tâm.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đã chắp cánh ước cho bạn theo đuổi đam mê đến cùng.

Đăng ký khóa học Seo Marketing online tại:

Công ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò
Địa chỉ: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0941 809 444
E-mail: admin@chothu.com

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com