()

Khóa học SEO tại Hà Nội tư vấn, đào tạo và quản lý doanh nghiệp hiệu quả

Khóa học SEO tại Hà Nội chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp, cá nhân chương trình đào tạo SEO chất lượng. Đảm bảo chỉ sau 1 khóa học các học viên sẽ tự tin chủ chiến dịch công cụ SEO của mình, hỗ trợ chiến lược Marketing hiệu quả, góp phần tăng thu nhập.

1. Khóa học SEO tại Hà Nội mang lại lợi ích gì?

SEO hiện nay không còn xa lạ đối với dân làm quảng cáo. Một hình thức, công cụ nhằm tối ưu website hay bất cứ phương tiện nào để bán hàng. Thời buổi cạnh tranh, người bán thì nhiều mà người mua vẫn vậy thì không thể nào buôn bán theo hình thức cũ được.

Nhất là buôn bán nhỏ lẻ khó lòng cạnh tranh được với các doanh nghiệp lớn, nếu chỉ phụ thuộc vào việc bán tại cửa hàng, trong một khu vực thì không bao giờ có thể trụ vững được, nhanh chóng bị thị trường đào thải.

Khoá học SEO Hà Nội
Khoá học SEO tại Hà Nội

Do vậy, bán hàng online chính là giải pháp tốt nhất để có thể “buôn may bán đắt” trong thời đại hiện nay. Nhưng không phải chỉ bạn nhận ra thị trường béo bở này mà ai ai cũng nhận ra. Chính vì vậy, cần có phương pháp bán hàng, chiến lượng kinh doanh hiệu quả. Để làm được điều đó bạn biết đến SEO, học khóa học SEO tại Hà Nội khi có điều kiện. Mà thực sự nó rất cần thiết nếu bạn muốn kinh doanh thành công.

Hà Nội là khu vực phát triển nhất, đặc biệt là dịch vụ đào tạo SEO chuyên nghiệp. Bạn có thể học và làm việc tại đây với công việc rất tốt, kiếm thu nhập cho mình. Lợi ích mà khóa học mang lại rất nhiều. Đặc biệt dành cho việc kinh doanh của bạn.

Những lợi ích mà khoá học SEO tại Hà Nội mang lại như:

· Website được đông đảo khách hàng biết đến

· Lượng truy cập tìm kiếm sản phẩm thông tin tăng cao.

· SEO tốt giúp website có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm

· Xây dựng hình ảnh thương hiệu có giá trị mãi mãi trong mắt khách hàng

· Tăng doanh số là điều đương nhiên khi bạn quảng cáo website của mình

· Cạnh tranh lành mạnh,

· Tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Như bạn biết, để thực hiện một chiến dịch quảng cáo mỗi doanh nghiệp tốn hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỉ chẳng có gì quá ngạc nhiên.Nhất là muốn quảng cáo trên truyền hình, vào giờ vàng để ai ai cũng biết. Chưa kể chiến dịch marketing bên ngoài nữa. Nếu làm ăn nhỏ lẻ, nguồn vốn ít thì làm sao có thể chạy đua được với các ông lớn.

Hơn nữa, tùy vào dịch vụ kinh doanh, sản phẩm mình cung cấp cho thị trường có phù hợp với hình thức đó hay không.

Chỉ có sử dụng các công cụ Quảng cáo chất lượng để quảng cáo miễn phí lên Internet. Bởi lẽ, xu hướng tiêu dùng thay đổi thì người dùng không chỉ ra cửa hàng để mua. Họ có thể ngồi ở nhà để tìm kiếm trên Google và đặt hàng online. Nếu bạn có website bán hàng được SEO lên vị trí mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên sẽ nhận được cơ hội chốt đơn cao nhất.

Vậy chẳng có lý do mà không SEO website trong thời đại này. Bạn không biết có thể học, đào tạo từ các trung tâm để tự quảng cáo sản phẩm cho mình. Nếu không tự làm thì khi thuê cũng tự tin đánh giá chất lượng hơn, dễ dàng quản lý hơn.

2. Cần gì khi học khoá học SEO tại Hà Nội?

Nhu cầu tìm hiểu về SEO ngày càng tăng cao. Trên Internet cũng tràn ngập tài liệu, hướng dẫn làm SEO từ A- Z, thậm trí các khoá học SEO online… Bạn hoàn toàn tự học trên đây, chắt lọc tài liệu để áp dụng cho website hay phương tiện mà mình muốn SEO. Tuy nhiên, việc để thực hành làm được việc hay không là điều rất khó nói.

Bạn hoàn toàn chưa có kinh nghiệm để tự setup một quảng cáo, tự đo lường website của mình xem đã chuẩn chưa, đã đủ tiêu chí đánh giá để có được xếp hạng tốt hay chưa. Do vậy, tốt nhất vẫn nên tham gia khóa học SEO tại Hà Nội chuyên nghiệp để được hướng dẫn tốt nhất.

Bên cạnh đó, mỗi người học SEO cũng phải xác định mục tiêu định hướng của mình. Không thể học theo quán tính, theo xu hướng. Sợ nhất là khi bạn không biết mình học để làm gì, có tác dụng gì. Như vậy sẽ không chú tâm vào việc học, không có trách nhiệm trong việc tham gia các khóa học.

Vậy một người đi học khoá học SEO tại Hà Nội cần phải tố chất như thế nào?

Kiên trì: SEO là cả một quá trình cực dài, cực khó chứ không phải là ngày một ngày hai. Bạn cần phải rèn luyện cho mình một tinh thần chịu khó và kiên nhẫn để theo đuổi. Không nên nóng vội vì có rất nhiều công việc bạn chưa thể làm được. Nhưng hôm nay chưa làm được thì ngày mai sẽ làm được nên thành công sẽ đến với người chịu khó học hỏi.

Tư duy chính xác: trong làm SEO cần có một tư duy định hướng rõ ràng. Học để làm gì. Học SEO để bán hàng được hàng, để tăng doanh số, để cải thiện thương hiệu đi lên hay học để quản lý. Mỗi một định hướng sẽ giúp bạn xác định kiến thức mà mình học, đơn vị cung cấp có phù hợp với mục tiêu của mình hay không.

Thấu hiểu kinh doanh: Thị trường hiện nay rất khó nắm bắt. Khách hàng cũng thay đổi hành vi, sở thích mua hàng của mình. Chính vì vậy, một người có tư duy học SEO và làm SEO phải biết nắm rõ thị trường, phân tích đối tượng chính xác để nhắm mục tiêu của mình. Từ đó kế hoạch quảng cáo mới đem lại hiệu quả.

Đổi mới và thích nghi: Không có gì là mãi mãi, ngay cả những công thức, thuật toán, tiêu chí để đánh giá một website với thứ hạng tốt nhất. Google ngày càng thay đổi mình, khách hàng thay đổi mình, cách tìm kiếm thay đổi, các tiếp cận đa dạng. Nay công cụ của bạn là số 1 nhưng ngày mai công cụ của người khác đã đi lên.

Ngày nay bạn đã vượt qua được tiêu chí xếp hạng của Google nhưng ngày mai ông lớn này lại thay đổi. Bạn không thể làm gì được ngoài việc thích nghi và phải đổi mới chính mình. Kiến thức mình đã có thì vẫn cần học hỏi trau dồi thêm kỹ năng để phục vụ tốt nhất cho công việc.

Chuẩn bị tâm lý tự tin để học tốt khoá học SEO tại Hà Nội là điều cần thiết trước khi học. Đừng bao giờ ngại khó, ngại khổ vì học SEO cần kiên trì.

3. Học khoá học SEO tại Hà Nội khó hay dễ?

Khóa học SEO tại Hà Nội đối với người chưa hiểu gì thì có thể khó, thậm chí là chẳng hiểu gì. Nhưng một khi đã yêu thích, nắm được kiến thức cơ bản cùng một tư duy chính xác thì học lại cực dễ, cực nhanh vào.

Nhưng cũng không thể phủ nhận mức độ khó của ngành SEO. Chỉ những người trong nghề mới hiểu được, với rất nhiều công việc, công cụ, hay chỉ là một thủ thuật nhỏ thôi cũng phải học thật kỹ và thành thạo.

Google thường xuyên thay đổi thuật toán của mình, đôi khi khiến những người làm SEO không kịp trở tay. Đã tối ưu website rồi nhưng Google thay đổi là mình lại phải cập nhật lại ngay lập tức. Trung bình, mỗi năm

Google có hàng trăm thuật toán thay đổi. Mục đích là để người dùng tăng trải nghiệm, thỏa mãn với kết quả tìm kiếm. Hơn nữa, thủ thuật này còn chống lại những người làm SEO bất chính, thao túng kết quả tìm kiếm. Cố tình lách luật để đưa website lên hạng.

Ngoài ra, làm SEO cũng có lúc bạn cảm thấy bất công. Khi mình bỏ thời gian, chi phí ra để học, để làm nhưng vẫn có khả năng bị đối thủ chơi xấu. Ví dụ như hack trang của bạn. Để tránh nguy cơ đó, bạn phải luôn phòng thủ, chuẩn bị cho mình kiến thức bảo mật, tăng server, hosting và nhà cung cấp uy tín.

Khó khăn tiếp theo đó là bạn phải có kế hoạch SEO chuẩn. Đương nhiên, bạn mới làm khó có thể hình dung được kế hoạch này bắt đầu từ đâu, tiêu chí nào để đánh giá là chuẩn. Do vậy bạn cần có thời gian để trải nghiệm, “làm lính” trước khi làm quan. Có rất nhiều điều bạn phải học thật lâu mới thực hiện được. Khi ra ngoài đời làm còn phải có sự kết hợp của một Team chất lượng.

Tìm hiểu về SEO bạn sẽ thấy có rất nhiều tài liệu, ý kiến và trường phái khác nhau. Khó có thể phân biệt đường vì ranh giới giữa các trường phái này mong manh, ai ở bên nào cũng có cái lý riêng của nó. Như đã nói ở trên, cần có tư duy rõ ràng, xác định việc học và con đường mình đi.

Có một điều mà nhiều người thường lầm tưởng học khoá học SEO tại Hà Nội chỉ đơn giản là thực hiện công cụ để SEO lên Internet mà cần có kiến thức về ngôn ngữ thiết kế, lập trình. Không ít người khi học SEO gặp khó khăn về vấn dề này vì chủ yếu là SEO website. Có chút kiến thức về lĩnh vực này bạn sẽ dễ dàng hơn.

Mặc dù vậy, khó hay dễ thì cũng đều do ý thức của người học. Làm cơ bản thì dễ, làm chỉ một phần nhỏ thì dễ nhưng để giỏi thì khó. Muốn thành công phải học thật nhiều, từ các khóa học SEO tại Hà Nội chuyên sâu.

Xem thêm: Dịch vụ seo website Tại Hà Nội Bảng giá seo mới nhất

4. Chia sẻ những công việc cơ bản của một SEOer

Hà Nội là khu vực có nhiều đơn vị đào tạo SEO nhất. Gần như 100% các chuyên gia đều làm việc ở đây nên bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được đơn vị đào tạo cho mình. Khi được đào tạo chuyên nghiệp bạn biết làm những việc của một SEOer như:

4.1 Nghiên cứu từ khóa khi SEO

Khóa học SEO tại Hà Nội giúp bạn làm gì. Đầu tiên là việc nắm vững kiến thức lên đến từ khóa. Từ khóa là gì, có bao nhiêu loại và tầm quan trọng của từ khóa như thế nào.

Khi SEO bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào thì bạn phải xác định được nó liên quan đến từ khóa mà khách hàng sẽ tìm kiếm trên công cụ. Khi không biết thì khóa học sẽ cung cấp cho bạn công cụ để nghiên cứu, chọn lọc từ khóa cho mình.

Các công cụ phổ biến hiện nay là Google Keywords Tools, Google Keywords Plannner, Google Trends. Chúng hỗ trợ để tìm từ khóa, đánh giá từ khóa với mức độ được quan tâm thấp, trung bình hay cao.

4.2 Trau dồi khả năng viết content

Tất cả quá trình học khoá học SEO tại Hà Nội thì content chính là yếu tố quan trọng nhất, không thể SEO khi không có nội dung chất lượng, phong phú. Vậy bạn cần phải biết những gì:

· Cấu trúc của một bài SEO như thế nào là chuẩn, được Google đánh giá cao

· Cách để content bám sát vào Customer insights, lôi cuốn khách hàng ở lại trang website tìm hiểu nhiều hơn.

· Bí quyết chèn từ khóa một cách logic, tự nhiên mà không làm khó chịu đến người đọc. Với những người làm SEO mũ trắng, trường phái chân chính họ đang làm rất tốt công việc này.

Viết content không chỉ cần biết cấu trúc, cách chèn từ khóa mà cần có cả năng khiếu, có duyên với nghề. Khi mới vào nghề bạn nên tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm và dịch vụ của mình, như vậy nội dung mới sáng tạo, bám sát vào chủ đề hơn.

4.3 Học SEO onpage tại khoá học SEO tại Hà Nội

Mỗi khóa học sẽ giúp bạn tự SEO hiệu quả nhất, đảm bảo để tối ưu toàn bộ website từ cấu trúc đến đường dẫn liên quan.

Học SEO onpage tại khoá học SEO tại Hà Nội
Học SEO onpage tại khoá học SEO tại Hà Nội

Thông thường, để làm được đến bước này bạn đã lên một Level mới với khả năng tự tạo Sitemap HTML và XML, cài Robot.txt, sử dụng internal link cũng như các thủ thuật khác để giúp website thân thiện với đánh giá của Google. Tránh những vi phạm có thể khiến Google phạt bạn nếu không hiểu rõ về từng cách làm .

4.4 Khả năng xây dựng Backlink tăng traffic cho website

Trước hết, bạn phải biết khái niệm về backlink là gì trước khi xây dựng hệ thống backlink cho website. Backlink tức là bạn đưa các liên kết, nội dung lên nhiều kênh khác nhau mục đích để người xem vào xem và bạn điều hướng về link website chính của mình.

Backlink rất quan trọng vì nó tăng khả năng tăng lượng truy cập của khách hàng. Việc backlink không đơn giản mà bạn phải có kế hoạch, đi link trên các diễn đàn uy tín. liên quan đến sản phẩm dịch vụ của mình.
Google có thuật toán đánh giá backlink rất chuyên nghiệp, nhất là công cụ Penguin nhằm phát hiện ra các đơn vị backlink lách luật, cố tình ẩn linh lừa thủ thuật đánh giá.

4.5 Hướng dẫn cách tăng view và SEO trên mạng xã hội

Ngày nay, mạng xã hội đóng vai trò mật thiết quan trọng trong quá trình SEO. Nó hỗ trợ, góp phần cải thiện sự quan tâm của website với tốc độ nhanh chóng mặt. Khi bạn sử dụng Facebook để chia sẻ thông tin nội dung hay sẽ tăng uy tín cho website của mình. Đây cũng là kênh để bạn tăng view và lấy backlink rất hiệu quả, đơn giản mà không mất tiền.

Bạn nên biết mạng xã hội nào lớn và có lượng truy cập nhất hiện nay. Từ đó lên kế hoạch Marketing cho website của mình.

4.6 Cuối cùng là đo lường kết quả

Làm SEO mà không biết mình làm được đến đâu, kết quả đạt được thế nào thì làm gì có ý nghĩa. Bạn không đo lường được kết quả của mình, không so sánh được đối thủ đang ở tầm nào thì làm sao giúp website lên được thứ hạng cao. Có lên được thì cũng chỉ là “hên xui” mà thôi.

Đo lường, đánh giá kết của cũng là một phần của việc SEO bạn bắt buộc phải học. Sử dụng thành thạo các công cụ Google Analytics và Google Webmaster Tool đo lường, Google+, Page, Facebook Page vào Website, cách sử dụng button like…

Học SEO là cả một quá trình để tích lũy kinh nghiệm làm việc và nâng cao trình độ của mình. Không phải học ngày một ngày hai là thành chuyên gia được. Tuy nhiên, các khóa học SEO tại Hà Nội hiện nay khá nhiều. Hãy nghiên cứu để chọn ra khóa học chất lượng, phù hợp với bản thân.

5. Kinh nghiệm chọn khóa học SEO tại Hà Nội chất lượng

Trong những năm gần đây, Hà Nội là khu vực tập trung nhiều đơn vị đào tạo SEO nhất. Từ học thực chiến với giảng viên, được cầm tay chỉ việc ngay tại lớp học đến các khóa học SEO tại Hà Nội online đều được nhiều người quan tâm. Chất lượng của các khóa học cũng không khó để đánh giá khi bạn dựa vào các tiêu chí như:

Kinh nghiệm chọn khóa học SEO tại Hà Nội chất lượng
Kinh nghiệm chọn khóa học SEO tại Hà Nội chất lượng

5.1 Đánh giá thứ hạng của đào tạo SEO

Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về đơn vị đào tạo SEO ở Hà Nội xem đã có kinh nghiệm lâu chưa, thời gian hoạt động càng dài thì kinh nghiệm của đơn vị đó càng cao. Để ý tên miền uy tín và hiện có thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm. Bởi họ có SEO website của họ tốt thì mới dạy tốt cho học viên được.

Kết quả bạn tìm kiếm có thể trả về hàng trăm kết quả trong vài nghìn % giây nhưng hãy nên chọn top 5 đơn vị đầu tiên mà bạn nhìn thấy. Sau khi lựa ra được 5 cái tên bạn cho là xứng đáng nhất rồi hãy đặt các đơn vị lên bàn cần. Xem xét từng chi tiết về Tên, địa chỉ, phương thức liên lạc, năm thành lập…. các thông tin càng chi tiết càng nói lên sự chuyên nghiệp của đơn vị đào tạo.

5.2 Đánh giá website

Một website về đào tạo SEO phải gây ấn tượng với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các tiêu chí để đánh giá website như giao diện với các danh mục rõ ràng, cụ thể, các bài viết phong phú đa dạng, cung cấp thông tin hữu ích cho người xem.

5.3 Giảng viên khoá học SEO tại Hà Nội là ai?

Giảng viên là người mà giúp bạn nắm được kiến thức, và biết cách thực hành sau khóa học. Vậy họ phải là người có nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều dự đã được chứng nhận lên top tìm kiếm mà không bị ảnh hưởng bởi những thuật toán của Google. Ngoài kiến thức về SEO các giảng viên có trình độ về kinh doanh, marketing online, thiết kế web, photoshop…thì tốt nhất. Họ sẽ giúp bạn đi đúng định hướng của mình, hỗ trợ kinh doanh hiệu quả khi bạn mới là người bắt đầu.

5.4 Giá cả đào tạo khoá học SEO tại Hà Nội là bao nhiêu?

Hà Nội có rất nhiều đơn vị đào tạo nên giá cả cũng là yếu tố để quan tâm. Những khóa học có chương trình, nội dung rõ ràng, bám sát thực tế cùng giảng viên chất lượng thì giá cũng hợp lý. Không hề có cái giá quá rẻ khi họ bỏ chất xám ra truyền dạy kinh nghiệm cho bạn, để sau này chính bạn là đối thủ của họ.

Chính vì vậy, đừng tin vào các chương trình học giá rẻ, ra đơn khi bán hàng mà hãy tìm một nơi học uy tín, chất lượng có cam kết hiệu quả.

5.5 Ý kiến học viên

Khóa học SEO tại Hà Nội chất lượng thì không khó gì để tìm kiếm ý kiến của người học trước đó. Bạn tham khảo ở phần bình luận đánh giá của học viên, có hình ảnh học viên trên trang chủ là nguồn minh chứng rõ ràng nhất.

Nếu có thông tin học viên bạn chủ động liên hệ để lắng nghe đánh giá sau đó quyết định học cũng chưa muộn

(Còn tiếp…)

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com