SEO YOUTUBE LÀ GÌ?  NHỮNG LỢI ÍCH CỦA SEO YOUTUBE

Hiện nay, định dạng video đang phát triển rất mạnh trên mạng Internet. Hãy để Hoc11.vn giới thiệu cho các bạn về khóa học SEO Youtube nhé. Bởi vì nếu bạn vẫn chưa triển khai nó cho chiến lược marketing của mình thì bạn đang thực sự bỏ lỡ một thứ quý giá rồi đấy.

Tìm hiểu lợi ích của Khóa học SEO Youtube

Hiện nay việc quảng bá thương hiệu bằng các video là một phần không thể thiếu. Chính vì thế, nếu video của doanh nghiệp bạn xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của Google hay Youtube thì rất có lợi cho doanh nghiệp.

Khóa học Seo Youtube
Cái tên vô cùng quen thuộc – Youtube

Một khóa học chuẩn về SEO Youtube giúp cho các video của bạn:

– Có lượng truy cập tăng đều và ổn định

– Tiếp cận nhanh tới nhiều khách hàng mới

– Tăng tỷ lệ chuyển đổi từ website của bạn (các truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn truy cập từ các nguồn khác)

– Khả năng phân loại khách hàng cao, nhắm đúng vào các khách hàng tiềm năng

– Gia tăng nhận diện thương hiệu, khẳng định vị thế thương hiệu

– Tăng doanh thu một cách bền vững, kiểm soát chiến dịch kinh doanh hiệu quả

– Mở rộng thị trường nhanh chóng.

Một số nội dung của khóa học SEO Youtube

Tối ưu thông tin kênh Youtube

Tối ưu thông tin kênh Youtube gồm có tiêu đề kênh, mô tả kênh, tags của kênh. Tất cả các thông tin này phải chứa từ khóa Seo và cả thương hiệu. Đồng thời tags kênh thì nên chứa các hệ thống từ khóa liên quan đến kênh.

Bạn có thể xem đối thủ đã đặt tên gì cho các tags này cũng như dùng công cụ video để phân tích đối thủ. Sau khi phân tích xong bạn sẽ biết được từ khóa nào có lượt quan tâm cao, từ đó sao chép có chọn lọc các từ khóa đó về kênh của mình.

Tối ưu tiêu đề, mô tả, thumbnail video

Tiêu đề video nên giới hạn khoảng 60-70 ký tự là tốt nhất, có chứa từ khóa SEO, có chứa tên thương hiệu và có khả năng giật CTR.

Ở phần mô tả bạn hãy viết một đoạn dài tầm 500 từ, cũng phải đảm bảo có chứa từ khóa và brand cũng như các liên kết khác vào trong đoạn mô tả này. Nó có thể là thông tin website, thông tin hệ thống network…

Làm thumbnail thật sự ấn tượng có giới thiệu thương hiệu, có thông tin video cơ bản. Hãy làm sao để người dùng CTR vào video của bạn nếu như họ thấy video đó.

Tương tác với bình luận trên video

Khóa học Seo Youtube
Khóa học Seo Youtube là một cách để nâng cao lượt view

Hãy liên tục trả lời các bình luận mà người dùng để lại. Việc này sẽ giúp cho tương tác với video tốt hơn, một phần giúp cho người dùng cảm thấy mình quan trọng vì được bạn quan tâm. Trường hợp bạn là KOL quá nổi tiếng thì có thể thuê riêng 1 đội ngũ CTV chuyên rep thông tin.

Share video lên mạng xã hội

Hãy đưa video của bạn lên hệ thống mạng xã hội càng nhiều càng tốt. Việc này giúp ích cho sự lan tỏa thương hiệu của bạn và khả năng người dùng nhìn thấy video cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Xây dựng backlink trỏ về video hoặc channel

Bạn có thể viết bài trên các trang Medium, LinkedIn, Github… hay các nền tảng khác và chèn video của bạn vào bài viết đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ chi phí để book một vài bài báo nói về thương hiệu của bạn và dẫn link video vào trong đó.

Nên đăng ký khóa học SEO Youtube ở đâu?

Website hoc11.vn cung cấp các khóa học Marketing với phương pháp 1 thầy – 1 trò vô cùng mới mẻ, chủ động và hiệu quả. Đồng thời, các giảng viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm giảng dạy Seo Youtube chuyên sâu, chi phí khóa học cũng rất hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng các học viên.

Hãy đến với HocMarketing.vn để được trải nghiệm khóa học SEO Youtube tốt nhất nhé. Chúc các bạn sớm xây dựng được kênh Youtube “hot” của riêng mình.

(Mật khẩu giải nén: WGDC)

 

5/5 (1 Review)
Content Protection by DMCA.com