()

Khóa học taobao là khóa đào tạo đặt hàng Trung Quốc của Hoc11.vn. Qua khóa học này bạn sẽ tự tin tìm được nguồn hàng rẻ nhất và các thủ tục đặt hàng nhanh nhất. Khóa học sẽ giải đáp những thắc mắc, khó khăn khi đặt hàng và cách đổi trả hàng hoá mà không phải phụ thuộc đến bên trung gian hoặc dịch vụ nào khác. Ngoài ra, có nhiều lợi ích và quyền lợi lớn dành cho bạn khi tham gia khóa học. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Khó khăn gặp phải khi mua hàng Trung Quốc

Bạn là người Việt Nam. Khi bạn có nhu cầu mua hàng nội địa Trung Quốc nhưng không biết tiếng Trung và nghĩ rằng mình không thể giao dịch được.

Khóa học Taobao
Học viên trong khóa học mua hàng taobao

Bạn muốn mua hàng nhưng không biết tìm nguồn hàng ở đâu? Khi bạn tìm được nguồn hàng, bạn nhập hàng nhưng không biết khi nào hàng về, không tự kiểm soát được hàng hóa.

Bạn không trực tiếp đàm phán được giá cả với các shop Trung Quốc, các ưu đãi từ nhà cung cấp bạn cũng không được hưởng. Hoặc bị người bán gửi sai mẫu hàng hóa, hàng kém chất lượng mà không biết làm thế nào thì khóa học taobao sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Lợi ích từ khóa học taobao

Khóa học online của Hoc11.vn mở ra không những giải quyết được những khó khăn, khúc mắc mà còn đem đến nhiều lợi ích lớn cho bạn. Đến với chúng tôi, ngoài những nội dung cơ bản thiết thực, bạn sẽ được trang bị thêm những kinh nghiệm thực tế có ích rất nhiều cho kế hoạch kinh doanh của bạn. Cụ thể:

Khóa học Taobao
Các nhà kinh doanh taobao tương lai trong 1 buổi học
  • Khóa học giúp bạn tự làm chủ và kiểm soát nguồn hàng của mình mà không cần biết tiếng Trung.
  • Khóa học taobao giúp giải quyết nỗi lo về nguồn hàng, xây dựng chiến lược về sản phẩm kinh doanh, xây dựng thương hiệu sản phẩm độc quyền tung ra thị trường.
  • Ngoài ra, khóa học giúp bạn hiểu về thị trường thương mại điện tử Trung Quốc và Việt Nam, phân tích và vẽ chân dung khách hàng cụ thể.

Với những kinh nghiệm thực tế đã và đang làm, khóa học taobao sẽ giúp các bạn tiết kiệm từ 10 – 40% chi phí nhập hàng. Rút ngắn thời gian tiếp cận thị trường Trung Quốc hiệu quả nhất, đồng thời lựa chọn kênh Marketing phù hợp cho sản phẩm kinh doanh của bạn.

Quyền lợi của bạn trong toàn khóa học

Khóa học Taobao
Hệ thống nhân viên hỗ trợ của Hoc11.vn
  • Đến với khóa học taobao, các bạn được cầm tay chỉ việc và truyền đạt những thông tin từ cơ bản đến bí mật mà thị trường không ai chỉ bạn.
  • Chúng tôi luôn tạo điều kiện học trong môi trường tốt nhất, yên tĩnh và thoải mái nhất cho bạn.
  • Các trợ giảng nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy hứa hẹn mang đến cho bạn đầy đủ kiến thức cần thiết và các bí quyết săn hàng tốt tận gốc.
  • Ngoài ra, đến với khóa học của chúng tôi, các bạn được tự do tương tác, trao đổi với nhau để buổi học thêm hiệu quả. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình luôn thân thiện gần gũi với bạn.

Bạn đang muốn tìm hiểu về taobao? Bạn muốn tự order hàng taobao không qua trung gian? Bạn muốn săn sale? Hay mặc cả giá, chi phí vận chuyển rẻ, tìm hàng theo hình, link, phí vận chuyển rẻ, có web theo dõi đơn hàng…? Tất tần tật mọi thứ đều được giải đáp trong Khóa học taobao của Hoc11.vn. Nhanh tay đăng ký ngay với chúng tôi để được nhận ưu đãi lớn dành cho bạn.

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com