()

Khóa học thiết kế đồ họa online đào tạo chuyên nghiệp

Các bạn trẻ đang loay hoay không biết nên học ngành nào, làm nghề nào trong cuộc sống hiện nay. Hoang mang đi tìm lối đi cho mình đang là vấn đề không nhỏ. Nếu là bạn! Tại sao bạn không thử đến với khóa học thiết kế đồ họa tại Hoc11.vn để mở ra con đường đầy tương lai cho mình.

Thiết kế đồ họa là gì?

Ngành hot, nghề hot là những từ khóa được tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Tìm kiếm một công việc để có mức thu nhập tốt, có đủ niềm đam mê để theo đuổi là việc không hề dễ. Nhất là khi trách nhiệm “cơm áo gạo tiền”, tự lập ngày càng cao.

Thiết kế đồ họa là gì?
Thiết kế đồ họa là gì?

Với khóa học thiết kế đồ họa online tại Hoc11.vn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vấn đề này. Một nghề đang hút giới trẻ với sự hấp dẫn khó có thể cưỡng lại được.

Thiết kế đồ họa (Graphic Design) là thuật ngữ sử dụng trong lĩnh vực truyền thông. Một cách để truyền tải thông điệp thông qua hình ảnh, màu sắc và một phần của chữ viết. Nó tiếp cận con người bằng Thị giác.

Khóa học thiết kế đồ họa sẽ giúp các bạn lên ý tưởng, thể hiện ý tưởng bằng cách kết hợp giữa hình ảnh và chữ viết. Bằng sự sáng tạo của mình để truyền đạt thông tin rất ấn tượng, có dấu ấn đậm nét trong lòng người tiếp nhận.

Sản phẩm thiết kế đồ họa có thể là sản phẩm trực tuyến hoặc ấn phẩm được in ấn phát hành.

Hiểu đơn giản Thiết kế đồ họa gồm

· Thiết kế: Mang ý nghĩa sáng tạo, ý tưởng

· Đồ họa: Thể hiện ý tưởng bằng bản vẽ trên một mặt phẳng hoặc một hình thức nào đó.

Với những người làm ngành này thường có tính sáng tạo và cực tinh tế, nhạy cảm với mình hình khối,màu sắc. Người học cần có tính học hỏi, nắm bắt xu hướng của thời đại để áp dụng làm việc trong mọi lĩnh vực của đời sống.

Những ai nên tham gia khóa học thiết kế đồ họa

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn ngày càng thiết thực trong cuộc sống. Vào các trường đại học bạn sẽ phải học nhiều kiến thức, lý thuyết khác nhau. Khó có thể chuyên tâm vào việc thực hành, sáng tạo ý tưởng được.

Các chương trình khóa học thiết kế đào tạo mở ra vì thế đáp ứng nhu cầu của người học. Nó được thiết kế nội dung thích hợp, nhanh chóng làm quen với ngành nghề này thành thạo.

Có thể nói, truyền thông, quảng cáo len lỏi vào mọi lĩnh vực. Con người ưa chuộng hình ảnh hơn là những lời quảng cáo dài dòng hoa mỹ nhưng lại không có thực. Chính vì thế nhu cầu về người làm thiết kế đồ họa ngày càng cao.

Các doanh nghiệp thường có nhân viên, đội ngũ làm Design riêng để thực hiện các chiến dịch quảng cáo truyền thông cho mình. Đây là cơ hội lớn cho các bạn trẻ tham gia lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo chuyên nghiệp.

Vậy ai nên tham gia khóa học thiết kế đồ họa uy tín, chuyên sâu:

· Các bạn trẻ chưa có việc làm,muốn đào tạo bài bản để trở thành nhà thiết kế, tìm được việc làm và thu nhập ổn định.

· Sinh viên ngành thiết kế đồ họa, in ấn xuất bản, truyền thông Marketing cần bổ sung thêm kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp hơn.

· Nhân viên Design cần nâng cao tay nghề trong nghề nghiệp.

Bất kể bạn là ai. Chỉ cần yêu thích làm bạn với hình khối, màu sắc con chữ hoặc muốn thay đổi nghề nghiệp đều phù hợp với khóa học này. Một con đường đi đầy sự hấp dẫn dù nó không hề “trải hoa hồng” cho bạn bước qua.

Khóa học thiết kế đồ họa ở đâu tốt nhất?

Học hay làm bất cứ ngành nào cũng gặp những khó khăn nhất định. Đặc biệt, thiết kế đồ học không chỉ cần kiến thức mà cần sự sáng tạo, tuy duy và ứng dụng khoa học cao. Bạn sẽ phải làm việc trên nhiều nền tảng ứng dụng đa dạng, cùng những thuật ngữ, chuyên ngành khá “khoai”.

Khóa học thiết kế đồ họa ở đâu tốt?
Khóa học thiết kế đồ họa ở đâu tốt?

Tuy nhiên, nếu có niềm đam mê thì bạn sẽ thấy nó lại thú vị vô cùng. Sử dụng kiến thức, kỹ năng, thành thạo các phần mềm đồ họa để cho ra tác phẩm tuyệt đẹp.

“Không thầy đố mày làm nên” rằng bạn phải tìm được một khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, uy tín. Ở đó có những giảng viên có trình độ, kỹ năng truyền tải kiến thức linh hoạt. sáng tạo, không rập khuôn máy móc. Thiết kế vô cùng đề cao sự sáng tạo mẻ, càng độc càng tốt.

Bạn sẽ phải mất từ 4-5 năm “mài đũng quần” trên ghế nhà trường. Chưa kể còn phải mất cả năm thực hành, đào tạo lại sau khi ra trường. Vậy giải pháp nào cho các bạn trẻ đã và đang đi làm rồi.

Hãy đến với khóa học thiết kế đồ họa tại Hoc11.vn. Khóa học giúp bạn xây dựng được nền tảng thiết kế về màu sắc, hình ảnh, vật liệu. Bạn sẽ cảm nhận được chương trình học sáng tạo, nắm vững các nguyên tắc thiết kế, có sự sáng tạo riêng.

Sau khóa học đảm bảo các học viên sẽ sử dụng các phần mềm phổ biến trong ngành thiết kế đồ họa.

Bạn sẽ được học ứng dụng thiết kế đồ họa nào phổ biến hiện nay?

Học thiết kế đồ họa hiện nay được sử dụng nhiều phần mềm khác nhau. Trước khi tham gia vào khóa học bạn nên tìm hiểu kỹ về các phần mềm này. Nhận ra ưu nhược điểm của từng loại để chủ động trong việc tiếp cận khóa học.

Thông tin về phần mềm của các khoá học thiết kế đồ hoạ cơ bản phổ biến hiện nay gồm có:

· Khoá học Photoshop

Đây là công cụ phần mềm không thể thiếu với các “Design” từ không chuyên đến chuyên nghiệp.

Photoshop được hỗ trợ trí thông minh nhân tạo tích hợp bên trong phần mềm sẽ giúp người sử dụng tạo ra những tác phẩm, bức ảnh, banner…cực kì hoàn hảo. Nó cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và soạn hình ảnh raster trong nhiều lớp, mặt nạ, và nhiều mẫu màu sắc bao gồm RGB,màu sắc tại chỗ, CMYK, và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn mới làm quen thì phần mềm này khá khó sử dụng. Máy tính của bạn sẽ chiếm một dung lượng lớn trên máy tính. Ngoài ra muốn sử dụng chuyên nghiệp bạn phải trả phí để được tiếp tục dùng.

· Khoá học Illustrator

Illustrator là phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp trong giới Designer hiện nay. Phần mềm có nhiều công cụ giúp tạo ra các sản phẩm như: thiết kế banner,thiết kế logo, background quảng cáo, chương trình, các hoạt họa…

Hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ sử dụng Illustrator để tạo ra mọi thứ từ biểu tượng web và bao bì sản phẩm đến sách minh họa và bảng quảng cáo. Nhận tất cả các công cụ vẽ bạn cần để biến các hình dạng và màu sắc đơn giản thành logo, biểu tượng và đồ họa tinh vi.

Illustrator tác phẩm nghệ thuật là phần mềm dựa trên vector, vì vậy nó có thể thu nhỏ cho màn hình di động và kích thước lên tới biển quảng cáo và luôn trông sắc nét và đẹp.
Hình ảnh đảm bảo cực nét dù bạn có Zoom đến cỡ nào. Tất nhiên phần mềm này cũng là phần mềm mất phí sau khi bạn hết thời gian sử dụng miễn phí.

· Khoá học After Effects

After Effects là phiên bản mới nhất của Adobe, phần mềm làm kỹ xảo chuyên nghiệp nhất hiện nay, hỗ trợ người sử dụng biên tập chỉnh sửa video,chỉnh sửa ảnh, tạo chuyển động, hiệu ứng đồ họa cực kỳ ấn tượng và mãn nhãn.

Phần mềm được rất nhiều chuyên gia, dân đồ họa chuyên nghiệp và không chuyên đánh giá rất cao so với các phần mềm làm phim khác.

· Khoá học Premiere

Premiere là dựng phim, biên tập hiệu chỉnh video và cho phép người sử dụng chia sẻ video trên các phương tiện truyền thông.

Bạn có thể hiểu đơn giản như sau: Bạn có nhiều đoạn video nhỏ, Premiere sẽ giúp bạn cắt, ghép, thêm chữ, chèn nhạc để trở thành video thành phẩm hoàn chỉnh.

Ứng dụng phổ biến nhất của nó là tạo ra những đoạn phim chuyên nghiệp. Tuy nhiên bạn sẽ phải sử dụng những chiếc máy tính có cấu hình cao và dung lượng Ram lớn.

· Khoá học Adobe XD

Adobe XD là phần mềm chuyên hỗ trợ về thiết kế Web và App

  • Hiểu quy trình xây dựng Wireframe
  • Thiết kế giao diện App Mobile
  • Thiết kế giao diện Web
  • Thiết kế Landing Page

Giao diện được thiết kế khá rõ ràng với hình ảnh tuyệt vời. Ban đầu phần mềm là miễn phí nhưng có những hạn chế về thông số kỹ thuật thiết kế, lưu trữ. Do vậy muốn làm kiếm ra tiền từ nghề này bạn cần nâng cấp lên bản trả phí cao hơn.

Lợi ích từ khóa học thiết kế đồ họa Hoc11.vn

Khóa học thiết kế đồ họa cấp tốc tại Hoc11.vn được xây dựng để học viên thành thạo tất cả những phần mềm trên. Đảm bảo chỉ 1 đến 2 khóa học bạn sẽ làm được những gì mình mong muốn.

Lợi ích từ khóa học thiết kế đồ họa Hoc11.vn
Lợi ích từ khóa học thiết kế đồ họa Hoc11.vn

Khóa học tại đây có những điểm nổi bật mà bạn không thể bỏ qua:

➤ Cầm tay chỉ việc, đến khi nào bạn làm được thì thôi trên PSD, AI, primer, Effect, và Adobe XD

➤ Biết cách phối màu, chỉnh ánh sáng, làm kỹ xảo chuyên nghiệp, thỏa sức sáng tạo với hình ảnh và video

➤ Biết những kĩ năng để tạo ra những poster, banner đẹp mắt, chuyên nghiệp

➤ Cách thiết kế đồ họa động và hoạt hình.

➤ Thiết kế hình ảnh với Photoshop, minh họa với Illustrator

➤ Cách xử lý hậu kỳ với âm thanh, video với các phần mềm mới nhất như Adobe Premier, After Effects, Adobe Animate, Audition ….

➤ Được hướng dẫn chi tiết theo từng bước một, theo hướng “cầm tay chỉ học”

➤ Bài tập thực hành đa dạng, dễ học, dễ làm theo, giúp bạn dễ dàng theo kịp bài giảng

➤ Học online không giới hạn thời gian và số buổi học

➤ Học 1 thầy 1 trò – Support trọn đời từ giảng viên

➤ Hỗ trợ download và cài đặt phần mềm thực hành ngay

➤ Luôn đồng hành cùng các bạn là những giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết của chúng tôi về Photoshop & Illustrator sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng!

➤ Đặc biệt: Khóa học bao gồm link download phần mềm và hướng dẫn cài đặt

➤ Quá nhiều kiến thức hay với chỉ một khóa học

Hoc11.vn xây dựng lộ trình học thiết kế đồ họa để học viên đạt được những mục tiêu cụ thể là:

· Kiến thức chuyên ngành

Học viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng và kiến thức chuyên ngành để làm việc. Bạn có thể tự tin Apply vào bất kỳ công ty, tập đoàn nào dù yêu cầu có cao đến đâu. Môi trường càng phức tạp, nhiều thử thách càng là nơi để bạn thể hiện hết các Skill của mình.

· Nâng cao sự sáng tạo

Thành thạo các phần mềm khóa học thiết kế đồ họa thì bạn sẽ ứng dụng nó để thực hiện được nhiều việc. Ví dụ như vẽ icons, logo, biểu đồ, bản đồ, hoạt hình, tự do thay đổi kích thước hình ảnh…

Bằng sự sáng tạo của mình bạn sẽ tạo nên những tác phẩm độc đáo, có 1-0-2.

· Kinh nghiệm thực tiễn

Sau khi khóa học thiết kế đồ họa kết thúc học viên sẽ áp dụng được vào công việc thực tế. Áp dụng để làm đồ họa chế bản, in ấn, mỹ thuật quảng cáo…

Tại sao bạn nên học khoá học thiết kế đồ hoạ tại Hoc11.vn

Hàng trăm học viên đã tìm được việc làm sau khi hoàn thành khóa học tư duy thiết kế đồ họa tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Không những vậy họ còn nâng cao thu nhập của mình đến mức lý tưởng.

Vậy tại sao bạn còn đắn đo khi chưa đăng ký ngay hôm nay.

Hoc11.vn là đơn vị đào tạo online tiên phong trong mô hình dạy 1 thầy -1 trò. Bạn sẽ được giảng viên có trình độ chuyên môn cao giảng dạy kinh nghiệm làm đồ họa. Những giảng viên từng được đào tạo và làm việc tại nước ngoài đảm bảo chất lượng cao. Họ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thực tế làm việc thông qua các bài học thực hành tại lớp. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi đăng ký học tại đây.

Kinh nghiệm của đơn vị đã có hơn 10 năm hoạt động và đào tạo trên thị trường. Chính vì vậy các chương trình đã được cải tiến với nội dung phong phú và đa dạng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu hiện nay.

Hoc11.vn có phương pháp giảng dạy được cạp nhật thường xuyên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng và công việc thực tế. Chương trình hướng đào tạo học viên theo quá trình nâng cao kiến thức sáng tạo, Tự đào tạo là chính.

Với ưu thế vượt trội so với các chương trình đào tạo tại đại học, cao đẳng. Học viên Hoc11.vn chỉ cần trải qua vài khóa học chuyên nghiệp thì sẽ thành thạo các kỹ năng chuyên sâu như đồ họa in ấn, thiết kế web – app, hoạt hình 3D , thiết kế game, làm phim,…

Cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học đồ họa.

· Nhu cầu của ngành lao động thiết kế đồ họa hiện nay.

Nhu cầu của ngành lao động ngành thiết kế đồ họa hiện nay.
Nhu cầu của ngành lao động ngành thiết kế đồ họa hiện nay.

Học bất cứ ngành nghề nào thì mục tiêu duy nhất vẫn là tìm được việc làm. Bạn không thể lao đầu theo xu hướng một cách vô bổ lãng phí nguồn vốn đầu tư của mình.

Nhưng, riêng với thiết kế đồ họa thì nhu cầu lao động của thị trường hiện nay chỉ có thiếu. Số lượng người lao động trong ngành này không nhiều, chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp. Nhất là các khu vực lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh. Nguồn nhân lực tại chỗ còn ít, phần lớn đến từ dân tỉnh lẻ đến lập nghiệp.

Các bạn trẻ khi theo đuổi nghề này qua các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn chuyên nghiệp có khả năng phát triển bản thân. Nâng cao sự sáng tạo của họ. Ngay kể cả bạn chỉ cần thông qua khóa học, có kỹ năng làm việc thì hoàn toàn được nhận vào các công ty mà không cần phải có bằng cấp gì cả.

· Cơ hội việc làm cho bạn trong lĩnh vực này

Học xong khóa học thiết kế đồ họa cấp tốc online bạn sẽ làm việc ở đâu. Đừng lo lắng, bạn sẽ có cơ hội làm:

– Chuyên viên thiết kế tại các công ty quảng cáo

– Làm việc tại các công ty truyền thông và tổ chức sự kiện

– Trong các tòa soạn báo, nhà xuất bản in ấn

– Làm việc tại các nhà xuất bản truyện tranh

– Tự mở studio nghệ thuật

– Làm việc tại bộ phận Marketing tại các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ

– Bạn có thể hợp tác với các công ty nước ngoài, làm việc tự do với nguồn thu nhập khủng .

Vậy mức lương bạn quan tâm ở lĩnh vực này là bao nhiêu. Cũng như các ngành nghề khác, thiết kế đồ họa cũng được trả lương theo năng lực làm việc. Bạn thành thạo một phần mềm lương sẽ thấp hơn là bạn thành thạo 2 -3 phần mềm đồ họa khác nhau.

Để có thể tiến bộ trong ngành này và có mức lương như mơ bạn cần sự sự chăm chỉ , ham học hỏi không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó là thái độ làm việc có trách nhiệm tâm huyết với nghề.

Những sản phẩm tiêu biểu của học viên Hoc11.vn

Sau khóa học thiết kế đồ họa tại Hoc11.vn học viên đã tạo ra những tác phẩm truyền thông, quảng cáo, logo nhận diện thương hiệu cực kỳ nổi bật.

Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu mời bạn cùng “nghía qua” để cảm nhận.

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã cung cấp thông tin lợi ích về khóa học thiết kế đồ họa chuyên sâu cho các bạn quan tâm. Khóa học của Hoc11.vn liên tục khai giảng, nhận đăng ký của học viên bất cứ lúc nào.

Quyền lợi của học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi về học phí cũng như nội dung khóa học sáng tạo. Ngoài thời gian thực hành cũng học viên, giảng viên cũng sẽ hỗ trợ tích cực ngoài giờ học hoặc khi học viên làm việc.

Thời gian học chủ động, linh hoạt cho giảng viên và học viên để không bị chồng chéo, ảnh hưởng đến công việc riêng. Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên thông qua mạng lưới đối tác rộng lớn, chuyên nghiệp.

Bạn đừng lo lắng sau khóa học thiết kế đồ họa mà không biết đi đâu về đâu nhé. Hoc11.vn sẽ chấp cánh ước mơ của bạn, tìm bến đỗ như mơ.

Đăng ký khóa học tại:

Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò
Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò

Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò
Hà Nội: AR6, KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0934 329 195
E-mail: admin@chothu.com

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com