()

Khoá học Tiki – Học bán hàng cùng các chuyên gia 2020

Bạn mong muốn thử sức kiếm tiền online trên mạng nhờ vào ứng dụng bán hàng Tiki? Nhưng bạn lại chưa có kiến thức cơ bản về mảng này hoặc bạn đang kinh doanh trên Tiki nhưng hiệu quả không cao. Khóa học Tiki tại Hoc11.vn cho ra đời nhằm cung cấp cho các bạn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cách bán hàng thông minh trên Tiki giúp bạn tăng doanh số nhanh chóng và xây dựng được mạng lưới khách hàng trung thành.

Khóa học Tiki dành cho những đối tượng nào?

Khóa học Tiki
Học bán hàng qua mạng

Khi cho ra đời khóa học Tiki, Hoc11.vn mong muốn gửi gắm khóa học dành cho: 

  • Những bạn có đam mê muốn thử sức với bán hàng và kiếm tiền trên mạng cụ thể là thông qua Tiki. 
  • Những người có hứng thú với xây dựng chiến lược bán hàng, chiến lược Marketing. 
  • Những người kinh doanh đã và đang bán hàng trên Tiki, mong muốn tăng doanh số bán hàng, mở rộng lượng khách hàng trung thành và quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng nhanh hơn. 
  • Những bạn kinh doanh thất bại mong muốn tìm hiểu về kiến thức kinh doanh thông minh trên Tiki.  

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học này? 

Khóa học Tiki được thiết kế dành cho những bạn mới bắt đầu biết về kinh doanh bán hàng. Nhưng sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này nhờ vào các bài học chiến lược marketing, cách tối ưu hóa chi phí sử dụng các công cụ quảng cáo,… 

Tất nhiên, khóa học này có thể đưa bạn đến tầm chuyên gia hay không thì phải dựa vào bạn có biết nắm bắt cơ hội, đào sâu, hiểu rộng và hiểu đến chi tiết từng bài học hay không. 

Khóa học Tiki
Tận dụng ứng dụng bán hàng Tiki

Ngoài ra, khóa học Tiki vốn được các giảng viên giàu kinh nghiệm, ngay cả giám đốc Marketing cũng có, nếu bạn biết tìm tòi, học hỏi, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm quý giá từ người đi trước. 

Vì sao bạn nên đăng ký khóa học Tiki tại Hoc11.vn? 

Khóa học Tiki rất được các học viên ưa chuộng tại Hoc11.vn nhờ vào: 

  • Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, có nhiều năm trong nghề, tận tình, chăm chỉ giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. 
  • Giáo trình dạy từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho mọi đối tượng giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và ứng dụng thực tiễn. 
  • Chi phí linh hoạt, dao động từ 500.000 – 7.500.000đ tùy vào đối tượng và nhu cầu học mà học viên muốn hướng tới. Điều này có lợi cho học viên, học viên có thể lựa chọn khóa học tùy theo ý mình mà còn phù hợp với giá cả. 
  • Học qua mạng internet tiện lợi nhưng vẫn có thể giao tiếp, hỏi đáp qua ứng dụng phần mềm giúp học viên giải đáp được thắc mắc không rõ. 
  • Chế độ một thầy một trò giúp tăng khả năng tương tác, tăng hiệu quả học tập
  • Khóa học không chỉ dạy lý thuyết suông mà còn giao bài tập về nhà cho bạn nhằm tăng khả năng ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn. 

Nếu bạn cảm thấy phù hợp với khóa học này, bạn có thể liên hệ tư vấn về chi phí và hiểu rõ hơn về giáo trình học, giảng viên giảng dạy,… qua khâu chăm sóc khách hàng: 0941 809 444‬ , hoặc liên hệ qua gmail: admin@viking.com để được biết thêm chi tiết. 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com