()

Mua backlink chất lượng – dịch vụ backlink báo uy tín HOC11

Mua backlink nếu như bạn đang phân vân và lo lắng đến vai trò của backlink. Và bạn đang có ý định và nhu cầu sử dụng backlink chất lượng ngay và luôn cho website tăng vị trí từ khoá. Nhưng đừng nóng vội nhé, phải tìm hiểu thật kỹ các yếu tố dưới đây trước khi mua như:

 • Bạn đã xây dựng website nhưng làm thế nào để khách hàng biết đến?
 • Làm sao để tăng thứ hạng web trên top tìm kiếm?
 • Cần tìm đơn vị dịch vụ SEO nào cho website?

Tìm hiểu về dịch vụ mua backlink

Sau khi xây dựng một website thì mỗi bài viết, hình ảnh, sản phẩm sẽ được định dạng là một liên kết URL. Việc của bạn là làm cách nào để từ các social entity, web 2.0, forum và các website khác…. hay ở bất cứ nơi đầu mà chỉ với một cú click thì nó sẽ trỏ về liên kết đích đó. Đó chính là khái niệm của backlink.

Hiểu đơn giản backlink là từ một từ khóa (keywords) hay một đoạn Ancher text kèm liên kết trang web khác (URL) bất kỳ trỏ về site của bạn. Dựa vào đó mà người đọc khi tìm từ khóa trên các công cụ Google, Yahoo, Bing sẽ tìm đến trang website có nội dung tương tự. Chính vì vậy, nhiều đơn vị đã chọn backlink từ những website uy tín, để trỏ về trang website cần SEO. Backlink trong SEO là một trong hình thức SEO offpage và là kỹ thuật seo mũ trắng, sử dụng đúng cách sẽ mang lại nhiều giá trị hơn.

Việc đi backlink bạn có thể làm thủ công hoặc dựa vào các thủ thuật đơn giản khác. Thay vào đó các dịch vụ backlink sẽ giúp bạn có thứ hạng web được cải thiện nhanh chóng hơn, index nhanh hơn, chi phí thấp hơn.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BACKLINK

(Áp dụng từ 1/5/2021)

Gói Link Giá Rẻ
1,5 Triệu
Backlink Từ đầu domain chất lượng: 70 Link
Tên miền Edu GDVN: không
Tần suất rải đều: theo ngày
Số lượng từ khóa: Max 3 Từ
Hỗ trợ nạp index nhanh
 
 
 
 
 
Gói Link Entity Trung Bình
3,5 Triệu
Backlink Từ đầu domain chất lượng: 150 Link
Tên miền Edu GDVN: 5 Link
Tần suất rải đều: theo ngày
Số lượng từ khóa: Max 6 Từ
Hỗ trợ nạp index nhanh
 
 
 
 
 
Gói Chất Lượng Link Entity
5,5 Triệu
Backlink Từ đầu domain chất lượng: 200 Link
Từ tên miền Edu GDVN: 10 Link
Tần suất rải đều: Theo ngày
Số lượng từ khóa: Max 10 Từ
100% Rải tay
Hỗ trợ nạp index nhanh
 
 
 
 
Gói Chất Lượng link GOV + EDU
5,5 Triệu
Backlink Từ Đầu domain chất lượng: 200 Link
Từ tên miền Edu GDVN: 10 Link
Tần suất rải đều: Theo ngày
Số lượng từ khóa: Max 10 Từ
100%Rải tay
Hỗ trợ nạp index nhanh
 
 
 
 
Gói Siêu Cấp
9,5 Triệu
Backlink Entity: 200 Link
Backlink Gov + Edu : 200 Link
Từ tên miền Edu GDVN: 10Link
Tần suất rải đều: Theo ngày
Số lượng từ khóa: Max 15 Từ
100% Rải tay
Hỗ trợ nạp index nhanh
 
 
 
Link Amazon
2,5 Triệu
Backlink từ 11 Domain Amazon của 11 Quốc Gia
Link cực khỏe và tăng trưởng tốt sau khi về Google search consle
2-3 dạng biến thể URL sẽ tăng sức mạnh hơn .
Nên mua để bổ sung đa dạng các nguồn link chất lượng cho web .
Cam kết index 85-90%
Bảo hành link 3 tháng
Làm 2 gói trở lên phí 2tr/gói
Có thể đi cho trang chủ hoặc url con
 
 

Tất Cả các Backlink đều đảm bảo cam kết: Được rải tay đều theo thời gian của khách hàng yêu cầu, Backlink được đặt ở trong bài viết và viết bởi chủ đề có liên quan; ngôn ngữ website sử dụng là Tiếng Việt,địa chỉ IP tại Việt Namnội dung khác nhau. Thanh toán linh hoạt và chính sách bảo hành khi hoàn thành xây dựng backlink.

 

HÃY CHAT VỚI TƯ VẤN

facebook-chat1 zalo-chat2

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

 

 

Làm thế nào để mua backlink entity chất lượng?

Backlink SEO chất lượng trừ khi bạn đi từ các web 2.0, social entity, forum… uy tín. Vậy làm cách nào để xác định được backlink từ website đó chất lượng hay không? Việc xác định sẽ không khó khăn vì có các chỉ số để đo lường.

Đánh giá chất lượng trang website

Các chỉ số để biết được web chất lượng có khá nhiều như PA, DA, TF, CF…

PA viết tắt của từ Page Authority: Đây là chỉ số để đo độ mạnh của website cũng như độ uy tín (trust) của từng Page riêng lẻ. Nếu bạn đang ở page nào mà chỉ só đó cao tức là trang đó có chỉ số PA cao.

DA là viết tắt của từ Domain Authority: Đây là chỉ só để độ mạnh và uy tín của tên miền. chỉ số DA từ 20-30 của website cũng đủ để trang phát triển tốt dù chỉ có lượng backlink hay bài viết ít. Nếu chỉ số đạt từ 40-70 là website có lượng truy cập lớn và phát triển mạnh mẽ, alexa dưới 1 triệu …

Website nào có chỉ số này lớn thì có độ uy tín càng cao. Thông thường, không có web nào qua được các trang báo như Dân trí hay Vnexpress. Các trang báo có lượng traffic truy cập khổng lồ, do vậy dùng backlink báo sẽ vô cùng hiệu quả. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo backlink edu hay backlink gov từ các tổ chức giáo dục, đó cũng là những backlink có chỉ số cao.

Các chỉ số lưu ý khi mua dịch vụ backlink
Các chỉ số lưu ý khi mua dịch vụ backlink

Đặt hoặc mua từ các web có chủ đề liên quan

Sai lầm của nhiều người khi đi mua backlink đó là muốn có nhiều lượng backlink. Nhưng đi backlink một cách ồ ạt, thời gian triển khai hoàn thành ngắn như vậy không phải là tốt mà còn gây phản tác dụng. Một website chất lượng cần có chỉ số PA tốt, nội dung thu hút thì không có nghĩa là bạn đi backlink ở đó sẽ hiệu quả.

Khi đặt link cần phải chọn những web có chủ đề tương tự chủ đề của mình. Càng có nhiều từ khóa giống nhau thì khả năng trỏ về link đích tốt hơn. Không đặt backlink về công nghệ sang website hay forum thời trang, may mặc.

Như vậy, việc xây đựng hệ thống đi backlink SEO rất quan trọng, cần có kiến thức và được chọn lọc một cách chính xác. Bạn cần kết hợp mua cùng với xây dựng content chuẩn SEO

Khi bạn dùng dịch vụ backlink từ các đơn vị đi backlink chất lượng, bạn sẽ không phải lo về các vấn đề đó. Họ có đội ngũ nhân viên đông đảo, có đủ trình độ để xây đựng những bài viết chuẩn SEO với từ khóa được nghiên cứu từ các đối thủ cùng nghành. Nội dung chính là ông Vua trong nghệ thuật SEO chuyên nghiệp.

Để có backlink chất lượng, bạn nên post bài lên các forum uy tín, mạng xã hội và hệ thống truyền thông để trỏ về website. Những kênh như thế này mang lại hiệu quả cao vì xu hướng sử dụng social của mọi người ngày càng phổ biến. Đặc biệt, bài viết chất lượng, hấp dẫn nổi bật còn mang lại tính thuyết phục cao. Gây ấn tượng để người đọc chủ động Share bài cho mình trên hệ thống truyền thông, social.

Bí quyết để mua backlink tay, social entity

Hiện tại, các công ty chuyên về dịch vụ backlink tay hiện nay có nhiều cách để xây dựng hệ thống đi backlink cho khách hàng. Mỗi gói dịch vụ sẽ nhận được lợi ích, chất lượng tùy vào gói mà khách hàng chọn.

Backlink mua từ Social Entity
Backlink mua từ Social Entity

Trong các cách để backlink thì nên đầu tư vào Backlink báo điện tử. Đây là cách nhanh và hiệu quả nhất giúp cho thứ hạng web tăng vượt bậc. Backlink tay thường sẽ được đặt dưới dạng anchor text là các từ khóa hoặc domain tên miền của chính doanh nghiệp.

Ưu điểm backlink báo, gov là gì?

Backlink miễn phí thường lấy ở social entity, forums, các trang web khác. Còn backlink báo, gov cần bỏ phí để đặt backlink và duy trì nó nhưng lại có ưu điểm nổi bật như:

Kéo lượng traffic lớn: Mỗi ngày có hàng triệu lượt truy cập từ khách hàng. Đó là cách để bạn backlink vô cùng hiệu quả vì độ uy tín PA và DA cực cao.

Không giới hạn: Thông thường bạn chọn Backlink tại các web không quá 10 link vì không hiệu quả. Nhưng với báo thì nên mua nhiều và đặc biệt là khả năng index nhanh chóng.

Đơn giản: Khi Backlink trên báo hầu như không phải tốn công sức cho việc xây dựng content, guest post. Do vậy, có thể nói là SEO khá nhàn nhã. Quản lý đơn giản, gọn nhẹ bằng tài khoản riêng. Không cần qua nhiều khâu báo cáo phức tạp.

Đa dạng: Có hàng chục trang báo điện tử chuyên nghiệp, uy tín để bạn có thể đặt backlink báo, gov.

Mua backlink gov, báo phù hợp cho các lĩnh vực nào?

Mua và dùng backlink phù hợp với lĩnh vực
Mua và dùng backlink phù hợp với lĩnh vực

Đối với việc SEO web thì hầu như mọi lĩnh vực đều có thể dùng dịch vụ Backlink. Backlink càng nhiều thì càng tiếp cận được với khách hàng càng đa dạng. Một số ngành đặc thù nên sử dụng cách mua backlink báo và gov như:

 • Dịch vụ backlink hệ thống dịch vụ Y tế

Sức khỏe là một vấn đề mà mọi người rất chú trọng. Chính vì vậy các dịch vụ lên quan như bảo hiểm, dược phẩm, các thiết bị y tế đều dễ dàng tiếp cận khách hàng bằng cách này.

 • Dịch vụ backlink bất động sản

Các nhà đầu tư, doanh nghiệp tốn không ít chi phí chạy Ads cho các dự án bất động sản. Đây là ngành rất nhạy cảm, nhưng có lợi nhuận khổng lồ nên nếu SEO cho website chắc chắn không bao giờ thua lỗ. Chiến lược sử dụng dịch vụ backlink hiệu quả đảm bảo không làm bạn phải thất vọng

 • Dịch vụ backlink nội thất

Đây là lĩnh vực cạnh tranh mạnh mẽ nhất trên Goolgle SERP. Các từ khóa “nội thất” sẽ ra hàng ngàn kết quả. Đơn vị nào SEO tốt, có hệ thống liên kết chuyên nghiệp đảm bảo sẽ ở ngay Top đầu tiên.

 • Backlink dịch vụ SEO

SEO (tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) bao gồm rất nhiều quy trình để có thể lên TOP trên Google. Quy trình không thể thiếu đó chính là dùng backlink, thời gian triển khai đi backlink phải hợp lý. Kết hợp mua dịch vụ guest post, backlink social chất lượng cao để vị trí từ khoá đứng TOP bền vững.

Ngoài ra, các ngành như Giáo dục, sức khỏe, làm đẹp, nha khoa, thẩm mỹ spa, thời trang…đều có thể sử dụng được dịch vụ backlink này. Trước khi đi mua bạn có thể tham khảo thông tin từ các nhà cung cấp. Những tư vấn của họ sẽ mang lại hiệu quả và giúp bạn có lựa chọn chính xác nhất.

Lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ backlink

Nếu như trước đây, bạn và doanh nghiệp phải “cày cuốc” cả mấy tháng trời mới đưa website lên Top thì hiện nay việc đó đã dễ dàng hơn. Thay vì mất quá nhiều nhân công và thời gian thì bỏ ra vài triệu với gói dịch vụ thích hợp là bạn đã có một tệp danh sách backlink phù hợp với nhu cầu.

Một số lưu ý khi mua và dùng dịch vụ backlink
Một số lưu ý khi mua và dùng dịch vụ backlink

Nhưng bạn cần lưu ý các bạn muốn mua backlink đó là:

 • Không đặt backlink ở các trang ít đăng nội dung

Google thường thu thập thông tin, quét qua các trang website thường xuyên cập nhập tin mới. Có những trang Pagerank 7 cao ngất ngưởng nhưng ít được Google ghé thăm. Do vậy, bạn đặt backlink ở đây sẽ không có giá trị.

 • Không đặt backlink ở website tốc độ quá chậm

Google sẽ khó index các trang có tốc độ tải chậm, nên ảnh hưởng rất lớn đến việc rải backlink trên đó. Do vậy, hãy chọn những web có tốc độ nhanh một chút để cài đặt.

 • Không phải lúc nào mua backlink báo cũng tốt

Nhất là với những web nhà nước, domain đuôi .gov hoặc .edu cho dù rank của họ có cao. Những blog khác nếu Rank thấp hơn một chút nhưng có chỉ số active cao hơn, đăng bài đều đặn hơn và cập nhật bài viết sẽ tốt hơn.

 • Không sử dụng tool để đi backlink

Tool giúp khách hàng rải được rất nhiều link với thời gian ngắn. Điều đó thực sự nguy hiểm cho website, các tool thường sẽ đăng các nội dung không mang tính tự nhiên, bài viết có sự trùng lặp nội dung. Và bạn không thể kiểm soát số lượng và chất lượng liên kết backlink trỏ về trang của bạn. Bạn nên kiểm tra và phân tích backlink từ đối thủ cạnh tranh, lọc ra danh sách backlink có thể tạo bằng tay hoặc backlink báo có thể mua và cùng chủ đề.

Dịch vụ mua backlink uy tín giá rẻ ở đâu?

HOC11 chuyên mua và bán backlink chất lượng

Mua Backlink giá rẻ ở đâu mà chất lượng là câu hỏi của khách hàng thường hay băn khoăn nhất. Có thể nói hiện nay, người người nhà nhà đều đã tiếp cận rất tốt việc SEO từ khóa lên top của các công cụ tìm kiếm. Do vậy, nếu bạn tiếp cận hay sử dụng chậm chễ dịch vụ backlink dễ khiến cho doanh nghiệp bị thụt lùi. Ngay cả khi bạn đã sử dụng rồi nhưng có đến hàng ngàn doanh nghiệp trước đó đã bỏ nhiều thời gian, nhiều phí hơn để chạy SEO.

Vấn đề đặt ra lúc này là phải tìm kiếm được đơn vị cung cấp backlink chuyên nghiệp, đa dạng các hình thức đi backlink. Để giúp trang của bạn vượt mặt đối thủ thì, HOC11 sẽ chắp cho bạn đôi cánh chất lượng nhất với dịch vụ cung cấp SEO chuyên nghiệp. Bằng kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng với kết quả mà chúng tôi mang đến.

Tại sao khách hàng nên chọn backlink của chúng tôi?

Dịch vụ đi backlink duy nhất: Dịch vụ HOC11 duy nhất về chất lượng, đa dạng hình thức và hệ thống quản lý chuyên nghiệp, bài bản. Không hề chồng chéo lên nhau.

Dịch vụ backlink an toàn: Chúng tôi nói không với mua và bán backlink kém chất lượng, spam, “mẹo” lách luật Google không bền vững.

Ổn định: Khách hàng lo lắng chỉ sử dụng một thời gian ngắn thì thứ hạng của website lại tụt dốc không phanh. Đó là do không sử dụng dịch vụ SEO và mua và bán backlink bền vững. Chúng tôi đưa ra giải pháp ổn định, thời gian triển khai thực hiện đều đặn. Chỉ cần website, diễn đàn, mạng social vẫn còn thì hệ thống xây dựng backlink vẫn hoạt động.

Thông qua quá trình cung cấp các dịch vụ, HOC11 không ngừng cải thiện và nâng cao dịch vụ cho khách hàng. Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng dịch vụ backlink với số lượng lớn như giảm giá sẽ được tặng backlink chất lượng miễn phí. Nếu bạn đã có web rồi chúng tôi tư vấn miễn phí, cũng như phân tích thực trạng của website để đưa ra giải pháp, bảng giá dịch vụ backlink hay dịch vụ guest post tốt nhất. Hướng dẫn thanh toán linh hoạt cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cảm nhận dịch vụ mua và bán backlink số 1 hiện nay. Các bạn có thể thấy vị trí từ khoá “mua backlink” đã thể hiện cho độ uy tín và chất lượng của chúng tôi. 

”FAQs”

Cần lượng link thế nào để tăng Pagerank?

Việc tăng PageRank còn tùy thuộc vào PageRank cũ. Tất nhiên càng nhiều backlink chất lượng đến trang của bạn thì sẽ đạt được Rank tối đa.

Mua backlink tiết kiệm bằng cách nào?

Khi vốn đầu tư eo hẹp mà vẫn cần backlink chất lượng cho các website chúng tôi sẽ cung cấp gói dịch vụ thích hợp. Đồng thời có cách rải backlink tiết kiệm nhất mà hiệu quả vẫn cao.

Nên đặt backlink ở vị trí nào?

Đặt backlink có rất nhiều vị trí khác nhau. Nhiều người làm SEO thường chỉ đặt ở trang chủ mà quên rằng các trang nội bộ cũng có tầm quan trọng không kém.

Cam kết dịch vụ backlink là gì?

Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đảm bảo số lượng backlink chất lượng cho khách hàng. Những link bị lỗi, bị sai sẽ được đền bù và đảm bảo sao cho hiệu quả cao nhất.

Có nên mua backlink không?

Những backlink chất lượng, giống với chủ đề, từ trang uy tín, có traffic tốt có ít link dofollow đi ra ngoài thì mua backlink thực sự rất cần thiết. Nó sẽ mang đến kết quả tuyệt vời cho website.

 

viking

Những kiến thức SEO phải biết:

Backlinks từ MOZ
Backlinks từ BacklinkO
Backlink Wikipedia

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò
Hà Nội: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội.
Email: hongseoxanh@gmail.com
Hotline: 0941.809.444

 

 

CHI NHÁNH

Miền Nam: 1765 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương
E-mail: hongSEOxanh@gmail.com
Hotline: 0941.809.444

 

 

FANPAGE FACEBOOK

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com