()

 

Mua backlink ở đâu giá rẻ, hoạt động lâu dài 2020

Mua backlink nếu như bạn đang phân vân và lo lắng đến vai trò của backlink. Và bạn đang có ý định mua backlink ngay và luôn cho website của mình để tăng vị trí từ khoá. Nhưng đừng nóng vội nhé, phải tìm hiểu thật kỹ các yếu tố liên quan trước khi mua như:

  • Bạn đã xây dựng website nhưng làm thế nào để khách hàng biết đến?
  • Làm thế nào để giữ vững thứ hạng website trên top tìm kiếm?
  • Cần tìm đơn vị dịch vụ SEO nào cho website của mình?

Khi xây dựng một website thì mỗi bài viết, hình ảnh, sản phẩm được định dạng là một link. Việc của bạn là làm sao để từ các website khác, diễn đàn khác hay ở bất cứ nơi đầu mà chỉ cần một cú click thì nó sẽ trỏ về link đích của bạn. Đó chính là khái niệm của backlink.

Hiểu đơn giản backlink là từ một từ khóa hay một đoạn text kết hợp với đường dẫn đến một trang web khác (URL). Dựa vào đó mà người đọc khi tìm kiếm qua Google, Yahoo, Bing sẽ tìm đến trang web có nội dung liên quan đến sản phẩm mình. Chính vì vậy, rất nhiều đơn vị đã chọn mua backlink từ những trang uy tín, để trỏ về trang web của mình.

Các backlink thường hiển thị bằng chữ màu xanh khi chưa click và màu nâu khi đã click vào. Việc backlink bạn có thể làm thủ công hoặc dựa vào các thủ thuật đơn giản khác. Nhưng nếu không chuyên nghiệp thì bạn sẽ mất nhiều thời gian và chi phí. Thay vào đó các dịch vụ cung cấp backlink sẽ giúp cho bạn, có thứ hạng website được cải thiện nhanh chóng hơn. Mặc dù vậy bạn cũng không nên vội vàng khi sử dụng dịch vụ này. Nếu mua từ đơn vị kém chất lượng thì không thể đảm bảo tình trạng được cải thiện. Do vậy, thận trọng không bao giờ là thừa.

Gói Giá Rẻ
1,5 Triệu.
Backlink Forum: 540 Link
Backlink Blog: 10 Link
Từ tên miền Edu: Không
Tần suất rải đều: 3 ngày
Giá Backlink: 3.000 đ/1 link
Traffic To Web (PC): 1.500
Traffic Mobile: 1.500
Thời Gian Tồn Tại: 9 Tháng
Số lượng từ khóa: Max 3 Từ
Gói Trung Bình
3,5 Triệu.
Backlink Forum: 1.350 Link
Backlink Blog: 20 Link
Từ tên miền Edu: 15 Link
Tần suất rải đều: Theo khách
Giá Backlink: 2.500 đ/1 link
Traffic To Web (PC): 4.000
Traffic Mobile: 4.000
Thời Gian Tồn Tại: 1 Năm
Số lượng từ khóa: Max 9 Từ
Gói Chất Lượng
5,5 Triệu.
Backlink Forum: 3.000 Link
Backlink Blog: 40 Link
Từ tên miền Edu: 65 Link
Tần suất rải đều: Theo khách
Giá Backlink: 1.900 đ/1 link
Traffic To Web (PC): 9.500
Traffic Mobile: 9.500
Thời Gian Tồn Tại: 2 Năm
Số lượng từ khóa: Max 15 Từ
Gói Cao Cấp
7,5 Triệu.
Backlink Forum: 5.000 Link
Backlink Blog: 80 Link
Từ tên miền Edu: 115 Link
Tần suất rải đều: Theo khách
Giá Backlink: 1.500 đ/1 link
Traffic To Web (PC): 12.000
Traffic Mobile: 12.000
Thời Gian Tồn Tại: 2 Năm
Số lượng từ khóa: Max 20 Từ
Gói Siêu Cấp
13,5 Triệu.
Backlink Forum: 13.500 Link
Backlink Blog: 140 Link
Từ tên miền Edu: 300 Link
Tần suất rải đều: Theo khách
Giá Backlink: 1.000 đ/1 link
Traffic To Web (PC): 30.000
Traffic Mobile: 30.000
Thời Gian Tồn Tại: 2 Năm
Số lượng từ khóa: Max 30 Từ

Tất Cả các Backlink đều đảm bảo cam kết: Được rải bằng tay đều theo thời gian khách hàng yêu cầu, Backlink đều được đặt trong bài viết và viết bởi chủ đề có liên quan; ngôn ngữ website sử dụng là Tiếng Việt,địa chỉ IP tại Việt Namnội dung bài viết khác nhau.

 

HÃY CHAT VỚI TƯ VẤN

facebook chat1    zalo chat2    

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI    

 

 

Backlink chất lượng trừ khi bạn đặt từ các website chất lượng và uy tín. Vậy làm thế nào để xác định được backlink từ website đó chất lượng hay không. Việc xác định sẽ không khó khăn vì có các chỉ số để lo lường chất lượng của nó. Google đặt ra các thuật ngữ để đánh giá website chất lượng.

Đánh giá website chất lượng

Các chỉ số để đánh giá website chất lượng khá nhiều như PA, DA, TF, CF…

PA viết tắt của từ Page Authority: Đây là chỉ số để đo độ mạnh của website cũng như độ uy tín (trust) của từng Page riêng lẻ. Nếu bạn đang ở page nào mà chỉ só đó cao tức là trang đó có chỉ số PA cao.

DA là viết tắt của từ Domain Authority: Đây là chỉ só để độ mạnh và uy tín của tên miền. chỉ số DA từ 20-30 của website cũng đủ để web của bạn phát triển tốt dù chỉ có lượng backlink hay bài viết ít. Nếu chỉ số đạt từ 40-70 là website có lượng truy cập lớn và phát triển mạnh mẽ, alexa dưới 1 triệu …

Website nào có chỉ số này lớn thì có độ uy tín rất cao. Thông thường, không có web nào qua được các trang báo chí như Dân trí hay Vnexpress. Những báo có lượng truy cập khổng lồ, là kênh để backlink vô cùng hiệu quả.

Các chỉ số lưu ý khi mua backlink
Các chỉ số lưu ý khi mua backlink

Sai lầm của rất nhiều người khi mua backlink đó là muốn càng có nhiều lượng backlink thì càng tốt. Nhưng mua backlink một cách ồ ạt như vậy không phải là tốt mà còn gây phản tác dụng. Một website chất lượng thì cần có chỉ số PA tốt, nội dung bài viết cũng tốt thì không có nghĩa là bạn đặt backlink trên đó sẽ hiệu quả.

Khi đặt link cần phải lựa chọn những web có nội dung bài viết, chủ đề liên quan đến sản phẩm của mình. Càng có nhiều từ khóa giống nhau thì khả năng backlink trỏ về link đích thì càng tốt. Không backlink sản phẩm công nghệ lại sang web hay diễn đàn thời trang, may mặc. Đặc biệt, tránh đi link ở các web có nội dung không lành mạnh, phản cảm,. web kém chất lượng vì dễ bị Google đánh giá thấp.

Ngoài ra, không phải website nào cũng được Google đánh giá để lấy thông tin. Nguyên nhân có thể là do  admin của web đặt backlink đã chặn để Google thu thập thông tin. Do vậy, nếu bạn trao đổi với link ở những web như thế không có tác dụng gì. Để tránh bị lừa bạn hãy sử dụng công cụ để đo lường độ mạnh, uy tín của website và kiểm tra bằng google webmaster tools. Nên kiểm tra thường xuyên vì có thể thời gian đầu web có thu thập được thông tin nhưng về sau lại không thu thập được.

Như vậy, việc xây đựng hệ thống backlink cần được chọn lọc một cách chính xác và chất lượng. Không đi link một cách ồ ạt vừa tốn thời gian lại tốn chi phí.

Thông thường, các website sẽ xây dựng nội dung bài viết trên các trang của mình để tiến hành đặt backlink. Nhưng không có nghĩa là sử dụng liên tục, sử dụng lại các nội dung bài viết đó để đi bacnklink vì không được đánh giá cao. Nhất là nội dung bài viết không chuẩn SEO, không đủ unique thì khả năng website không được lên Top cao hơn.

Khi bạn mua backlink từ các dịch cụ cung cấp backlink chất lượng, bạn sẽ không phải lo về các vấn đề đó. Họ có đội ngũ nhân viên đông đảo, có đủ trình độ để xây đựng những bài viết chuẩn SEO với từ khóa được nghiên cứu từ các đối thủ liên quan. Khi xây dựng nội dung bài viết chất lượng, thì bạn đã có chìa khóa để backlink cho website của mình. Nôi dung chính là ông Vua trong nghệ thuật SEO website chuyên nghiệp.

Để mua backlink chất lượng thì bạn nên post bài lên các diễn đàn uy tín, mạng xã hội để trỏ về website của mình. Những kênh như thế này mang lại hiệu quả rất cao vì xu hướng sử dụng mạng xã hội của con người ngày càng phổ biến. Mỗi cá nhân có nhiều tài khoản khác nhau.

Đặc biệt, bài viết chất lượng, nội dung hấp dẫn nổi bật còn mang lại tính thuyết phục cao. Gây ấn tượng để người đọc chủ động Share bài cho mình. Không có gì tốt hơn để có backlink chất lượng bằng cách này. Website sẽ được Google đánh giá cao.

Hiện tại, các dịch vụ mua bán backlink hiện nay có rất nhiều cách để xây dựng hệ thống backlink cho khách hàng. Mỗi gói dịch vụ sẽ mang lại lợi ích khác nhau, chất lượng tùy vào gói mà khách hàng lựa chọn. Đơn vị cung cấp sẽ cam kết đảm bảo yêu cầu đề ra, phù hợp với chi phí.

Trong các cách để backlink thì lời khuyên dành cho các website đó là nên đầu tư vào Backlink trên báo chí điện tử. Đây là cách nhanh và hiệu quả nhất giúp cho thứ hạng website tăng vượt bậc. Các link sẽ được đặt dưới dạng anchor text là các từ khóa hoặc domain tên miền của chính doanh nghiệp, sản phẩm của bạn.

Backlink miễn phí thường lấy ở social, diễn đàn, các trang web khác. Còn mua backlink báo cần bỏ chi phí để đi link và duy trì nó nhưng lại có ưu điểm nổi bật như:

Kéo lượng traffic lớn: các báo lớn thường họ sẽ không phải bỏ chi phí để chạy quảng cáo hay chạy SEO cho mình bởi tiền đề của nó đã quá mạnh. Mỗi ngày có hàng triệu lượt truy cập khác nhau từ khách hàng. Đó là cách để bạn backlink vô cùng hiệu quả vì  độ uy tín PA và DA cực cao. Đặc biệt không sợ Google soi xét như các Backlink kém chất lượng khác.

Không giới hạn: Thông thường bạn chọn Backlink trên các web không nên quá 10 link khác nhau vì không hiệu quả. Nhưng với báo thì không giới hạn đặc biệt là khả năng  DOFOLLOW nhanh chóng.

Đơn giản: Khi Backlink trên báo hầu như bạn không phải tốn công sức cho việc xây dựng content, guest post. Do vậy, có thể nói là SEO khá nhàn nhã. Quản lý đơn giản, gọn nhẹ bằng tài khoản riêng. Không cần qua nhiều khâu báo cáo phức tạp.

Đa dạng: Có hàng chục trang báo điện tử chuyên nghiệp, uy tín để bạn Backlink. Do vậy bạn thoải mái lựa chọn với các giá thành khác nhau.

Mua backlink phù hợp với lĩnh vực
Mua backlink phù hợp với lĩnh vực

Đối với việc SEO website thì hầu như lĩnh vực nào cũng có thể sử dung dịch vụ mua Backlink. Backlink càng nhiều thì sản phẩm càng tiếp cận được với khách hàng đa dạng của mình. Một số ngành đặc thù nên sử dụng cách Backlink trên báo như như:

Sức khỏe là một vấn đề mà con người rất quan tâm. Đặc biệt là khi điều kiện kinh tế nâng cao thì càng có nhu cầu quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Chính vì vậy các sản phẩm lên quan đến sức khỏe như bảo hiểm, dược phẩm, các thiết bị y tế đều dễ dàng tiếp cận khách hàng bằng cách này

Các nhà đầu tư, doanh nghiệp tốn không ít chi phí quảng cáo cho các dự án bất động sản. Đây là ngành rất nhạy cảm, nhưng có lợi nhuận khổng lồ nên nếu SEO cho website chắc chắn không bao giờ thua lỗ. Chiến lược sử dụng dịch vụ backlink hiệu quả đảm bảo không làm bạn phải thất vọng

Lĩnh vực nội thất là lĩnh vực được canh tranh mạnh mẽ nhất trên Goolgle tìm kiếm. Bạn hãy làm ví dụ với các từ khóa như “nội thất”, “nội thất đẹp”, “nội thất thiết kế” sẽ ra hàng ngàn kết quả khác nhau. Đơn vị nào SEO tốt, có hệ thống backlink chuyên nghiệp đảm bảo sẽ ở ngay Top tìm kiếm đầu tiên.

Ngoài ra, các ngành như Giáo dục, sức khỏe, làm đẹp, nha khoa, thẩm mỹ spa, thời trang….đều có thể sử dụng được dịch vụ mua backlink này. Trước khi mua backlink bạn có thể tham khảo thông tin từ các dịch vụ cung cấp. Những tư vấn của họ sẽ mang lại hiệu quả và giúp cho bạn có lựa chọn chính xác nhất.

Nếu như trước đây, bạn và doanh nghiệp phải “cày cuốc” cả mấy tháng trời mới đưa web lên Top thì hiện nay việc đó đã dễ dàng hơn. Thay vì mất quá nhiều nhân công và thời gian thì chỉ cần vài triệu với gói dịch vụ phù hợp là bạn đã có một “mớ” backlink chuyên nghiệp.

Nhưng bạn cần lưu ý các bạn khi mua backlink đó là:

Google thường thu thập thông tin, càn quét qua các trang Web thường xuyên cập nhập tin mới. Có những trang Pagerank 7 cao ngất ngưởng nhưng Google rất ít khi ghé thăm. Do vậy, bạn mua backlink ở đây sẽ không cao.

Google sẽ khó index các trang có tốc độ tải chậm, nên ảnh hưởng rất lớn đến việc rải backlink của bạn trên đó. Do vậy, hãy chọn những web có tốc độ nhanh một chút để cài đặt.

Đó là điều hiển nhiên. Nhất là với những web nhà nước, domain đuôi .gov hoặc .edu  cho dù rank của họ có cao. Những blog khác nếu Rank thấp hơn một chút nhưng có chỉ số active cao hơn, đăng bài thường xuyên hơn và chắc chắn thì chất lượng nội dung bài viết cũng sẽ tốt hơn.

Tránh những lỗi cơ bản nhất trong quá trình SEO website là rất quan trọng. Đôi khi chỉ một sai lầm nhỏ thôi cũng đủ khiến cho website bị đánh giá thấp, bị đánh tụt hạng. Nhất là việc sử dụng dịch vụ backlink không có bài bản, kế hoạch, kém chất lượng hơn.

Mua Backlink ở đâu giá rẻ mà chất lượng là câu hỏi mà khách hàng nào cũng băn khoăn nhất. Có thể nói hiện nay, người người nhà nhà đều đã tiếp cận rất tốt việc SEO website, từ khóa lên top tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm. Do vậy, nếu bạn tiếp cận hay sử dụng chậm chễ mua backlink dễ khiến cho doanh nghiệp bị thụt lùi. Ngay cả khi bạn đã sử dụng rồi nhưng có đến hàng ngàn doanh nghiệp trước đó đã bỏ nhiều thời gian, nhiều chi phí hơn để chạy SEO. Do vậy, cuộc canh tranh này không có hồi kết.

Vấn đề đặt ra lúc này là phải tìm kiếm được đơn vị mua bán backlink chuyên nghiệp, đa dạng các hình thức chạy backlink. Để giúp website của bạn vượt mặt đối thủ thì, HOC11 sẽ chắp cho bạn đôi cánh chất lượng nhất với dịch vụ cung cấp SEO website chuyên nghiệp. Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng với kết quả mà chúng tôi mang đến.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Dịch vụ đi backlink duy nhất: Dịch vụ của HOC11 duy nhất về chất lượng, đa dạng hình thức hoạt động và hệ thống quản lý chuyên nghiệp, bài bản. Không hề chồng chéo lên nhau.

Dịch vụ backlink an toàn: Chúng tôi nói không với mua bán backlink kém chất lượng, spam, “mẹo” lách luật Google không bền vững. Dịch vụ chuyên nghiệp với tuyệt đối an toàn với các thuật toán Google.

Ổn định: Khách hàng luôn lo lắng chỉ sử dụng một thời gian ngắn thứ hạng của website lại tụt dốc không phanh. Đó là do không sử dụng dịch vụ SEO và mua bán backlink bền vững. Chúng tôi cung cấp giải pháp ổn định nhất. Chỉ cần các website, diễn đàn, mạng xã hội còn hoạt động thì hệ thống đi backlink vẫn hoạt động. Thậm chí còn tốt hơn nếu khách hàng tiếp tục gia hạn.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ của mình, HOC11 không ngừng cải thiện và nâng cao dịch vụ cho khách hàng. Đặc biệt, với gói dịch vụ đa dạng và có những chính sách ưu đãi tốt dành cho khách hàng mua backlink số lượng lớn như giảm giá, tặng backlink chất lượngmiễn phí. Nếu bạn đã có website rồi chúng tôi tư vấn miễn phí, cũng như phân tích thực trạng của website để đưa ra gói dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cảm nhận dịch vụ SEO và mua bán backlink số 1 hiện nay.

viking

Mật khẩu giải nén: NCBF

Những kiến thức SEO phải biết:

Backlinks từ MOZ
Backlinks từ BacklinkO
Tổng quan dành cho người mới làm quen SEO
Các bước để website thân thiện với Google
Nguyên tắc quản trị trang web
Content guidelines
Quality guidelines
Nguyên tắc về AMP
Google Tìm kiếm hoạt động như thế nào
Thuật toán Google RankBrain

Content Protection by DMCA.com

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò
Hà Nội: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội.
Email: hongseoxanh@gmail.com
Hotline: 0941.038.444

 

 

CHI NHÁNH

Miền Nam: 1765 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương
E-mail: hongSEOxanh@gmail.com
Hotline: 0941.038.444

 

 

FANPAGE FACEBOOK

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com