()

 

Mua backlink chất lượng – dịch vụ backlink báo uy tín HOC11

Mua backlink nếu như bạn đang phân vân và lo lắng đến vai trò của backlink. Và bạn đang có ý định đi backlink chất lượng ngay và luôn cho website của mình để tăng vị trí từ khoá. Nhưng đừng nóng vội nhé, phải tìm hiểu thật kỹ các yếu tố liên quan trước khi mua như:

  • Bạn đã xây dựng website nhưng làm thế nào để khách hàng biết đến?
  • Làm thế nào để giữ vững thứ hạng website trên top tìm kiếm?
  • Cần tìm đơn vị dịch vụ SEO nào cho website của mình?

Khi xây dựng một website thì mỗi bài viết, hình ảnh, sản phẩm được định dạng là một link. Việc của bạn là làm sao để từ các social entity, web 2.0, website khác, diễn đàn forum khác hay ở bất cứ nơi đầu mà chỉ cần một cú click thì nó sẽ trỏ về link đích của khách. Đó chính là khái niệm của backlink.

Backlink EDU khuyến mại
Backlink EDU khuyến mại

Hiểu đơn giản backlink là từ một từ khóa (keywords) hay một đoạn Ancher text kèm liên kết trang web khác (URL) bất kỳ trỏ về web của mình. Dựa vào đó mà người đọc khi tìm kiếm qua Google, Yahoo, Bing sẽ tìm đến trang web có nội dung liên quan đến sản phẩm mình. Chính vì vậy, rất nhiều đơn vị đã chọn backlink từ những trang uy tín, để trỏ về trang web của mình. Backlink trong SEO là một trong những phương pháp SEO offpage và là kỹ thuật seo mũ trắng, sử dụng đúng cách sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

Việc đi backlink bạn có thể làm thủ công hoặc dựa vào tool các thủ thuật đơn giản khác. Thay vào đó các dịch vụ backlink sẽ giúp cho bạn, có thứ hạng website được cải thiện nhanh chóng hơn, index nhanh hơn.

Gói Giá Rẻ
1,5 Triệu.
Backlink Forum: 540 Link
Backlink Blog: 10 Link
Từ tên miền Edu: Không
Tần suất rải đều: 3 ngày
Giá Backlink: 3.000 đ/1 link
Traffic To Web (PC): 1.500
Traffic Mobile: 1.500
Thời Gian Tồn Tại: 9 Tháng
Số lượng từ khóa: Max 3 Từ
Gói Trung Bình
3,5 Triệu.
Backlink Forum: 1.350 Link
Backlink Blog: 20 Link
Từ tên miền Edu: 15 Link
Tần suất rải đều: Theo khách
Giá Backlink: 2.500 đ/1 link
Traffic To Web (PC): 4.000
Traffic Mobile: 4.000
Thời Gian Tồn Tại: 1 Năm
Số lượng từ khóa: Max 9 Từ
Gói Chất Lượng
5,5 Triệu.
Backlink Forum: 3.000 Link
Backlink Blog: 40 Link
Từ tên miền Edu: 65 Link
Tần suất rải đều: Theo khách
Giá Backlink: 1.900 đ/1 link
Traffic To Web (PC): 9.500
Traffic Mobile: 9.500
Thời Gian Tồn Tại: 2 Năm
Số lượng từ khóa: Max 15 Từ
Gói Cao Cấp
7,5 Triệu.
Backlink Forum: 5.000 Link
Backlink Blog: 80 Link
Từ tên miền Edu: 115 Link
Tần suất rải đều: Theo khách
Giá Backlink: 1.500 đ/1 link
Traffic To Web (PC): 12.000
Traffic Mobile: 12.000
Thời Gian Tồn Tại: 2 Năm
Số lượng từ khóa: Max 20 Từ
Gói Siêu Cấp
13,5 Triệu.
Backlink Forum: 13.500 Link
Backlink Blog: 140 Link
Từ tên miền Edu: 300 Link
Tần suất rải đều: Theo khách
Giá Backlink: 1.000 đ/1 link
Traffic To Web (PC): 30.000
Traffic Mobile: 30.000
Thời Gian Tồn Tại: 2 Năm
Số lượng từ khóa: Max 30 Từ

Tất Cả các Backlink đều đảm bảo cam kết: Được rải bằng tay đều theo thời gian khách hàng yêu cầu, Backlink đều được đặt trong bài viết và viết bởi chủ đề có liên quan; ngôn ngữ website sử dụng là Tiếng Việt,địa chỉ IP tại Việt Namnội dung bài viết khác nhau.

 

HÃY CHAT VỚI TƯ VẤN

       

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI    

 

 

Backlink chất lượng trừ khi bạn đặt từ các web 2.0, social entity, forum… uy tín. Vậy làm thế nào để xác định được backlink từ website đó chất lượng hay không. Việc xác định sẽ không khó khăn vì có các chỉ số để đo lường của nó. Google đặt ra các thuật ngữ để đánh giá website.

Đánh giá chất lượng trang web

Các chỉ số để đánh giá web chất lượng khá nhiều như PA, DA, TF, CF…

PA viết tắt của từ Page Authority: Đây là chỉ số để đo độ mạnh của website cũng như độ uy tín (trust) của từng Page riêng lẻ. Nếu bạn đang ở page nào mà chỉ só đó cao tức là trang đó có chỉ số PA cao.

DA là viết tắt của từ Domain Authority: Đây là chỉ só để độ mạnh và uy tín của tên miền. chỉ số DA từ 20-30 của website cũng đủ để web của bạn phát triển tốt dù chỉ có lượng backlink hay bài viết ít. Nếu chỉ số đạt từ 40-70 là website có lượng truy cập lớn và phát triển mạnh mẽ, alexa dưới 1 triệu …

Website nào có chỉ số này lớn thì có độ uy tín rất cao. Thông thường, không có web nào qua được các trang báo chí như Dân trí hay Vnexpress. Những trang báo có lượng traffic truy cập khổng lồ, do vậy sử dụng backlink báo sẽ vô cùng hiệu quả. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo backlink edu hay backlink gov từ các tổ chức giáo dục, đó cũng là các backlink có chỉ số cao.

Các chỉ số lưu ý khi mua backlink
Các chỉ số lưu ý khi mua backlink

Đặt hoặc mua từ các web có chủ đề liên quan

Sai lầm của rất nhiều người khi mua backlink đó là muốn càng có nhiều lượng backlink thì càng tốt. Nhưng đi backlink thời gian triển khai ngắn, ồ ạt như vậy không phải là tốt mà còn gây phản tác dụng. Một website chất lượng thì cần có chỉ số PA tốt, nội dung bài viết cũng tốt thì không có nghĩa là bạn đặt backlink trên đó sẽ hiệu quả.

Khi đặt link cần phải lựa chọn những web có chủ đề liên quan đến sản phẩm của mình. Càng có nhiều từ khóa giống nhau thì khả năng backlink trỏ về link đích thì càng tốt. Không nên đặt backlink về sản phẩm công nghệ sang website hay forum thời trang, may mặc. Đặc biệt, tránh đi backlink ở các website có chủ đề không lành mạnh, phản cảm, website kém chất lượng vì dễ bị Google đánh giá thấp.

Như vậy, việc xây đựng hệ thống backlink cần được chọn lọc một cách chính xác và chất lượng. Không đi backlink một cách ồ ạt vừa tốn thời gian lại tốn chi phí.

Kết hợp mua với xây dựng nội dung chuẩn SEO

Thông thường, các website sẽ xây dựng nội dung bài viết trên các trang của mình để tiến hành đặt backlink. Nhưng không có nghĩa là sử dụng liên tục, sử dụng lại các nội dung bài viết đó để đi backlink vì không được đánh giá cao. Nhất là nội dung bài viết không chuẩn SEO, không đủ unique thì khả năng website không được lên Top cao hơn.

Khi bạn sử dụng dịch vụ backlink từ các dịch vụ cung cấp backlink chất lượng, bạn sẽ không phải lo về các vấn đề đó. Họ có đội ngũ nhân viên đông đảo, có đủ trình độ để xây đựng những bài viết chuẩn SEO với từ khóa được nghiên cứu từ các đối thủ liên quan. Khi xây dựng nội dung bài viết, thì bạn đã có chìa khóa để backlink cho website của mình. Nội dung chính là ông Vua trong nghệ thuật SEO website chuyên nghiệp.

Để có backlink chất lượng thì bạn nên post bài lên các diễn đàn uy tín, mạng xã hội để trỏ về website của mình. Những kênh như thế này mang lại hiệu quả rất cao vì xu hướng sử dụng mạng xã hội của con người ngày càng phổ biến. Mỗi cá nhân có nhiều tài khoản khác nhau.

Đặc biệt, bài viết chất lượng, nội dung hấp dẫn nổi bật còn mang lại tính thuyết phục cao. Gây ấn tượng để người đọc chủ động Share bài cho mình. Không có gì tốt hơn để có backlink bằng cách này. Website sẽ được Google đánh giá cao.

Hiện tại, các công ty cung cấp dịch vụ backlink tay hiện nay có rất nhiều cách để xây dựng hệ thống backlink cho khách hàng. Mỗi gói dịch vụ sẽ mang lại lợi ích khác nhau, chất lượng tùy vào gói mà khách hàng lựa chọn. Đơn vị cung cấp sẽ cam kết đảm bảo yêu cầu đề ra, phù hợp với chi phí.

Backlink social entity
Backlink social entity

Trong các cách để backlink thì lời khuyên dành cho các website đó là nên đầu tư vào Backlink báo chí điện tử. Đây là cách nhanh và hiệu quả nhất giúp cho thứ hạng website tăng vượt bậc. Các backlink tay sẽ được đặt dưới dạng anchor text là các từ khóa hoặc domain tên miền của chính doanh nghiệp, sản phẩm của bạn.

Backlink miễn phí thường lấy ở social entity, diễn đàn, các trang web khác. Còn backlink báo, gov cần bỏ chi phí để đặt backlink và duy trì nó nhưng lại có ưu điểm nổi bật như:

Kéo lượng traffic lớn: các báo lớn thường họ sẽ không phải bỏ chi phí để chạy quảng cáo hay chạy SEO cho mình bởi tiền đề của nó đã quá mạnh. Mỗi ngày có hàng triệu lượt truy cập khác nhau từ khách hàng. Đó là cách để bạn backlink vô cùng hiệu quả vì  độ uy tín PA và DA cực cao. Đặc biệt không sợ Google soi xét như các Backlink kém khác.

Không giới hạn: Thông thường bạn chọn Backlink trên các web không nên quá 10 link khác nhau vì không hiệu quả. Nhưng với báo thì không giới hạn đặc biệt là khả năng  DOFOLLOW nhanh chóng.

Đơn giản: Khi Backlink trên báo hầu như bạn không phải tốn công sức cho việc xây dựng content, guest post. Do vậy, có thể nói là SEO khá nhàn nhã. Quản lý đơn giản, gọn nhẹ bằng tài khoản riêng. Không cần qua nhiều khâu báo cáo phức tạp.

Đa dạng: Có hàng chục trang báo điện tử chuyên nghiệp, uy tín để bạn đặt backlink báo, gov. Do vậy bạn thoải mái lựa chọn với các giá thành khác nhau.

Mua backlink phù hợp với lĩnh vực
Mua backlink phù hợp với lĩnh vực

Đối với việc SEO website thì hầu như lĩnh vực nào cũng có thể sử dung dịch vụ Backlink. Backlink càng nhiều thì sản phẩm càng tiếp cận được với khách hàng đa dạng của mình. Một số ngành đặc thù nên sử dụng cách mua backlink báo và gov như:

Sức khỏe là một vấn đề mà con người rất quan tâm. Đặc biệt là khi điều kiện kinh tế nâng cao thì càng có nhu cầu quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Chính vì vậy các sản phẩm lên quan đến sức khỏe như bảo hiểm, dược phẩm, các thiết bị y tế đều dễ dàng tiếp cận khách hàng bằng cách này

Các nhà đầu tư, doanh nghiệp tốn không ít chi phí quảng cáo cho các dự án bất động sản. Đây là ngành rất nhạy cảm, nhưng có lợi nhuận khổng lồ nên nếu SEO cho website chắc chắn không bao giờ thua lỗ. Chiến lược sử dụng dịch vụ backlink hiệu quả đảm bảo không làm bạn phải thất vọng

Lĩnh vực nội thất là lĩnh vực được canh tranh mạnh mẽ nhất trên Goolgle tìm kiếm. Bạn hãy làm ví dụ với các từ khóa như “nội thất”, “nội thất đẹp”, “nội thất thiết kế” sẽ ra hàng ngàn kết quả khác nhau. Đơn vị nào SEO tốt, có hệ thống backlink chuyên nghiệp đảm bảo sẽ ở ngay Top tìm kiếm đầu tiên.

SEO (tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) bao gồm rất nhiều quy trình để có thể lên top Google. Một trong những quy trình đó là sử dụng backlink, thời gian triển khai đi backlink phải phù hợp. Kết hợp với dịch vụ guest post, backlink social chất lượng cao để vị trí từ khoá đứng TOP bền vững.

Ngoài ra, các ngành như Giáo dục, sức khỏe, làm đẹp, nha khoa, thẩm mỹ spa, thời trang…đều có thể sử dụng được dịch vụ backlink này. Trước khi mua bạn có thể tham khảo thông tin từ các dịch vụ cung cấp. Những tư vấn của họ sẽ mang lại hiệu quả và giúp cho bạn có lựa chọn chính xác nhất.

Nếu như trước đây, bạn và doanh nghiệp phải “cày cuốc” cả mấy tháng trời mới đưa website lên Top thì hiện nay việc đó đã dễ dàng hơn. Thay vì mất quá nhiều nhân công và thời gian thì chỉ cần vài triệu với gói dịch vụ phù hợp là bạn đã có một “mớ” backlink chuyên nghiệp.

Nhưng bạn cần lưu ý các bạn khi mua backlink đó là:

Google thường thu thập thông tin, càn quét qua các trang Web thường xuyên cập nhập tin mới. Có những trang Pagerank 7 cao ngất ngưởng nhưng Google rất ít khi ghé thăm. Do vậy, bạn đặt backlink ở đây sẽ không cao.

Google sẽ khó index các trang có tốc độ tải chậm, nên ảnh hưởng rất lớn đến việc rải backlink của bạn trên đó. Do vậy, hãy chọn những web có tốc độ nhanh một chút để cài đặt.

Nhất là với những web nhà nước, domain đuôi .gov hoặc .edu cho dù rank của họ có cao. Những blog khác nếu Rank thấp hơn một chút nhưng có chỉ số active cao hơn, đăng bài thường xuyên hơn và cập nhật nội dung bài viết thường xuyên sẽ tốt hơn.

Tool giúp khách hàng rải được rất nhiều backlink trong thời gian ngắn. Điều đó thực sự nguy hiểm cho web của bạn, các tool thường sẽ đăng các nội dung không mang tính tự nhiên, bài viết có sự trùng lặp nội dung. Và bạn không thể kiểm soát số lượng và chất lượng liên kết backlink trỏ về trang web của bạn. Bạn hãy phân tích backlink từ đối thủ cạnh tranh, lọc ra danh sách backlink có thể tạo bằng tay hoặc các backlink báo có thể mua và cùng chủ đề.

Mua Backlink giá rẻ ở đâu mà chất lượng là câu hỏi mà khách hàng nào cũng băn khoăn nhất. Có thể nói hiện nay, người người nhà nhà đều đã tiếp cận rất tốt việc SEO website, từ khóa lên top tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm. Do vậy, nếu bạn tiếp cận hay sử dụng chậm chễ dịch vụ backlink dễ khiến cho doanh nghiệp bị thụt lùi. Ngay cả khi bạn đã sử dụng rồi nhưng có đến hàng ngàn doanh nghiệp trước đó đã bỏ nhiều thời gian, nhiều chi phí hơn để chạy SEO.

Vấn đề đặt ra lúc này là phải tìm kiếm được đơn vị cung cấp backlink chuyên nghiệp, đa dạng các hình thức đi backlink. Để giúp website của bạn vượt mặt đối thủ thì, HOC11 sẽ chắp cho bạn đôi cánh chất lượng nhất với dịch vụ cung cấp SEO website chuyên nghiệp. Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng với kết quả mà chúng tôi mang đến.

Tại sao khách hàng nên chọn chúng tôi?

Dịch vụ đi backlink duy nhất: Dịch vụ của HOC11 duy nhất về chất lượng, đa dạng hình thức hoạt động và hệ thống quản lý chuyên nghiệp, bài bản. Không hề chồng chéo lên nhau.

Dịch vụ backlink an toàn: Chúng tôi nói không với mua bán backlink kém chất lượng, spam, “mẹo” lách luật Google không bền vững. Dịch vụ chuyên nghiệp với tuyệt đối an toàn với các thuật toán Google.

Ổn định: Khách hàng lo lắng chỉ sử dụng một thời gian ngắn thì thứ hạng của website lại tụt dốc không phanh. Đó là do không sử dụng dịch vụ SEO và mua bán backlink bền vững. Chúng tôi cung cấp giải pháp ổn định, thời gia triển khai thực hiện đều đặn. Chỉ cần các website, diễn đàn, mạng xã hội còn hoạt động thì hệ thống xây dựng backlink vẫn hoạt động.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ của mình, HOC11 không ngừng cải thiện và nâng cao dịch vụ cho khách hàng. Đặc biệt, với gói dịch vụ đa dạng và có những chính sách ưu đãi tốt dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ backlink số lượng lớn như giảm giá, tặng backlink chất lượng miễn phí. Nếu bạn đã có web rồi chúng tôi tư vấn miễn phí, cũng như phân tích thực trạng của website để đưa ra gói dịch vụ backlink hay dịch vụ guest post tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cảm nhận dịch vụ SEO và mua bán backlink số 1 hiện nay. Các bạn có thể thấy vị trí từ khoá “mua backlink” đã thể hiện cho độ uy tín và chất lượng của chúng tôi. 

”FAQs”

Việc tăng PageRank lên được bao nhiêu còn tùy thuộc vào PageRank cũ. Tất nhiên càng nhiều backlink chất lượng thì website của bạn có thể đạt được tối đa.

Khi vốn đầu tư eo hẹp mà vẫn cần backlink chất lượng cho website chúng tôi sẽ cung cấp gói dịch vụ phù hợp. Đồng thời có cách rải backlink tiết kiệm chi phí nhất mà hiệu quả vẫn cao.

Đặt backlink có rất nhiều vị trí khác nhau. Nhiều người làm Seo thường chỉ đặt ở trang chủ mà quên rằng các trang nội cũng có tầm quan trọng không kém.

Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đảm bảo số lượng backlink chất lượng cho khách hàng. Những link bị lỗi, bị sai sẽ được đền bù và duy trì đảm bảo sao cho hiệu quả cao nhất.

Những backlink chất lượng, liên quan đến chủ đề, từ trang uy tín, có traffic tốt có ít link dofollow đi ra ngoài thì mua backlink thực sự rất cần thiết. Nó sẽ mang đến kết quả tuyệt vời cho website của bạn.

 

Mật khẩu giải nén: NCBF

Những kiến thức SEO phải biết:

Backlinks từ MOZ
Backlinks từ BacklinkO
Tổng quan dành cho người mới làm quen SEO
Các bước để website thân thiện với Google
Nguyên tắc quản trị trang web
Content guidelines
Quality guidelines
Nguyên tắc về AMP
Google Tìm kiếm hoạt động như thế nào
Thuật toán Google RankBrain

Content Protection by DMCA.com

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò
Hà Nội: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội.
Email: hongseoxanh@gmail.com
Hotline: 0941.038.444

 

 

CHI NHÁNH

Miền Nam: 1765 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương
E-mail: hongSEOxanh@gmail.com
Hotline: 0941.038.444

 

 

FANPAGE FACEBOOK

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com