()

Mua backlink chất lượng lên Top “ngay và luôn”

Mua backlink chất lượng, giá rẻ là vấn đề mà hàng trăm doanh nghiệp đang quan tâm hiện nay. Với rất nhiều website thuộc lĩnh vực khó thì SEO bình thường, SEO miễn phí dường như mang lại ít hiệu quả hơn. Do vậy,giải pháp được lựa chọn là đầu tư mua backlink từ báo chí uy tín, chất lượng.

Backlink chất lượng là vấn đề sống còn của các website khi cạnh tranh thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Các chuyên giá SEO chuyên nghiệp luôn tư vấn cho web cách đặt backlink chất lượng và đảm bảo hiệu quả khi SEO.

Hoc11 là công ty cung cấp dịch vụ backlink báo uy tín, số lượng lớn. Dịch vụ mua backlink báo PR hàng đầu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, kinh qua nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các loại backlink chất lượng cao.

SEO là xu hướng đã và đang chiếm vị trí quan trọng trong chiến lược Marketing của các doanh nghiệp. Xu hướng của người tiêu dùng là tìm thông tin sản phẩm, dịch vụ trên công cụ tìm kiếm. Do vậy các doanh nghiệp cần phải đưa hàng kinh doanh, thương hiệu của mình “đập” vào nhãn quan quan tìm kiếm đầu tiên của khách hàng.

Mua backlink chất lượng lên Top “ngay và luôn”
Mua backlink chất lượng lên Top “ngay và luôn”

Để có thể tối ưu hóa web lên công cụ tìm kiếm là công việc gian nan và vất vả. Từ việc chỉnh sửa SEO onpage đến nguồn content sáng tạo, độc đáo. Thông tin cung cấp cho khách hàng phải là thông tin có giá trị, ý nghĩa. Chưa kể nguồn backlink số lượng, chất lượng cực lớn. Với mức độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp hay cả đơn vị SEO hiện nay thì có được nguồn backlink chất lượng không hề dễ. Nên con đường để tìm kiếm hiệu quả nhất hiện nay đó chính là mua backlink báo chí.

Ưu điểm mua backlink báo mang đến rất đa dạng:

· Chất lượng được đề cao

Backlink nhiều thật nhiều mà chất lượng không cao thì cũng là những việc làm vô nghĩa. Bạn có thể lên Google để tìm kiếm hàng ngàn site đặt backlink. Bạn cố nhồi nhét vào đó mà chẳng biết có bao nhiêu traffic thực sự trỏ về link đích. Chưa kể, năm 2020 Google lại không ngừng có thuật toán đánh giá chất lượng backlink được update. Chỉ có backlink báo mới bền vững và tồn tại mãi mãi. Chất lượng thì không phải bàn cãi.

· Nhanh và tiết kiệm chi phí

Mọi người hay có suy nghĩ rằng mua backlink làm gì cho lãng phí. Trong khi đi link có rất nhiều cách miễn phí. Nhưng bạn phải đánh đổi hàng tháng trời, mày mò, chịu khó đi từ diễn đàn này đến mạng xã hội khác để đặt link. Công việc kinh doanh thì bận rộn, bạn không chú tâm vào được.

Tại sao không dành thời gian đó để tập trung kinh doanh hiệu quả. Chỉ cần bỏ một khoản phí nhỏ để mua backlink thì việc lên Top sẽ nhanh, hiệu quả và bền vững hơn. Rất nhiều dịch vụ mua backlink giá rẻ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp nhiều hơn các backlink thủ công.

· Ngăn chặn đối thủ vượt mặt bạn

Bạn đang kinh doanh sản phẩm này. Ngoài kia cũng có hàng trăm doanh nghiệp đang kinh doanh và họ sẵn sàng vượt mặt bạn bất cứ lúc nào. Nhất là khi bạn mới kinh doanh còn đối thủ đã website tuổi đời lâu, đã làm SEO từ rất lâu rồi. Khả năng bạn cạnh tranh tự nhiên không thể cao được.

Giải quyết vấn đề này bạn bắt buộc phải SEO thật nhanh với số lượng backlink chất lượng và được đảm bảo. Ngăn chặn con đường đối thủ có thể vượt mặt bạn.

Backlink mua báo chí bắt buộc phải mất phí. Bạn hãy cân nhắc những ưu điểm mà nó mang lại để đầu tư chính xác. Cơ hội ở trong tay và bạn chỉ cần quyết định nhanh chóng mà thôi.

Mua backlink báo là cách tạo backlink cho web nhanh chóng hiệu quả bằng việc trả tiền cho đơn vị báo. Thường backlink được thể hiện dạng mua textlink đặt bên sườn, ở chân trang hay trong nội dung bài viết. Theo đánh giá, từ khóa sẽ lên top nhanh hơn nếu link đặt ở 2 vị trí này của báo chí.

Tại sao nên mua backlink báo có lẽ vẫn là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp băn khoăn. Thực sự nên lựa chọn dịch vụ này vì báo chí là những kênh có lượng traffic khổng lồ. Bạn có thể những báo như dantri, vnexpress họ chẳng cần nhiều quảng cáo mà cứ bài lên là có lượng truy cập ầm ầm. Báo uy tín, chất lượng có PA và DA cực cao, đem lại giá trị rất lớn cho SEO mà không sợ

Google soi xét. Số lượng đặt backlink không giới hạn. Những web nào sử dụng dịch vụ này đảm bảo sẽ có chỉ số PR, DR tăng ngay.

Trong khi đó, kết hợp với backlink social thì bạn như “hổ mọc thêm cánh”. Tích cực chia sẻ các bài viết chất lượng trên các mạng xã hội, các diễn đàn liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của mình. Đảm bảo đối thủ khó có thể cạnh tranh được với tốc độ SEO của bạn. Đây cũng là xu hướng làm SEO rất hiệu quả hiện nay.

Mua backlink phù hợp với rất nhiều lĩnh vực. Đặc biệt với các loại hình kinh doanh khó như bất động sản, máy bay….Nếu bạn đang kinh doanh trong các lĩnh vực dưới đây thì nên dùng đầu tư ngay hôm nay.

· Mua backlink bất động sản

Bất động sản làm một lĩnh vực rất nhạy cảm trên thị trường. Nó không ổn định, có thời kỳ rất được quan tâm nhưng có thời kỳ rớt thảm hại. Do vậy, Marketing cho nó tốn khá nhiều thời gian và chi phí mà hiệu quả chưa chắc đã cao. Chính vì vậy, dùng dịch vụ backlink báo chí thì lên Top nhanh hơn nhiều. Bạn không tốn nhiều công sức đầu tư SEO cho nó nữa.

· Mua backlink y tế

Backlink cho y tế từ lâu đã gặp nhiều khó khăn. Nhất là Google update thuật toán Medic từ đầu tháng 8/2018 để đánh giá web về y tế sức khỏe. Do vậy, dùng backlink báo sẽ làm công việc SEO trở nên dễ dàng hơn. Khẳng định kết hợp với dịch vụ SEO chuyên nghiệp thì đảm bảo sẽ có thứ hạng cao nhất.

· Mua backlink nội thất

Khách hàng mua sắm nội thất luôn luôn là người có tri thức cao, kinh tế ổn định. Họ thường xuyên đọc báo để nên việc đi link trên báo chí đảm bảo có hiệu quả. Ngành này cũng chứng kiến sự cạnh tranh của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Cuộc chạy đua tối ưu SEO cũng khốc liệt không kém.

· Mua backlink cho kênh youtube

Không phải ngẫu nhiên mà các kênh youtube lại có hàng triệu lượt like theo dõi. Các youtuber cũng phải tối ưu cho nó, backlink “cật lực”, trỏ link về video của bạn thông qua việc offpage. Nếu mua backlink báo điện tử thì đảm bảo uy tín, nhanh chóng lên Top.

· Các lĩnh vực khác

Các lĩnh vực như xuất khẩu lao động, du học, vé máy bay, du lịch, sim số đẹp giáo dục, thẩm mỹ, làm đẹp…đều có thể backlink trên báo hiệu quả.

Backlink báo chí có hiệu quả và sức mạnh rất lớn. Có một lưu ý là website của bạn phải có nội lực rất lớn. Nếu mới được thành lập chỉ 1 đến 2 tháng thì không nên mua backlinks báo chí vì web còn yếu, onpage chưa tốt thì không thuận lợi. Thay vào đó nên dành thời gian tối ưu các yếu tố trong trang trước khi đầu tư đi link báo.

· Cần bao nhiêu backlink báo chí để lên Top

Backlink càng nhiều càng chất lượng đương nhiên hiệu quả sẽ càng cao. Nhưng không phải lúc nào số lượng backlink cũng nhiều vì nó còn phụ thuộc vào độ lớn website của bạn, thời gian đã triển khai SEO… Hơn nữa, nó còn dựa vào các gói backlink mà đơn vị dịch vụ cung cấp. Gói càng lớn thì càng có nhiều ưu đãi.

· Đặt backlink bao lâu thì có hiệu quả?

Bạn đi link trên các diễn đàn, mạng xã hội, trên các website khác thì phải mất ít nhất 15 ngày, thậm chí 1-2 tháng mới được index. Hiệu quả mất rất nhiều thời gian. Còn đi link báo chí thì chỉ sau 3-5 ngày đặt backlink báo chí. Các chỉ số nhìn thấy như DR và UR tăng lên trông thấy. Các từ khóa được SEO với sức mạnh của backlink chất lượng, thứ hạng tăng dần theo thời gian.

· Có thể kiểm soát được backlink báo chí không?

Có. Sau khi mua backlink báo chí thành công thì số lượng backlink về được kiểm soát và theo dõi. Nếu có link hỏng, gãy link sẽ được thay thế bổ sung đảm bảo số lượng như yêu cầu, cam kết ban đầu.

Website sau khi đặt backlink báo chí có hiệu quả rõ rệt ngay từ đầu. Hiện nay, doanh nghiệp đang kết hợp nhiều cách đi link khác nhau để bổ trợ cho từ khóa lên Top nhanh chóng. Hoc11 là đơn vị cung cấp dịch vụ mua backlink chất lượng cho mọi đơn vị.

Dịch vụ do đơn vị cung cấp đảm bảo làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Website của bạn chưa được đánh giá, chưa đáp ứng các tiêu chí của Google. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên SEO đông đảo, có trình độ sẽ giúp giải quyết từng vấn đề. Đặc biệt các gói dịch vụ đa dạng, cung cấp cả content sáng tạo, chất lượng. Từ đó đặt link trên các báo điện tử uy tín cho khách hàng.

Trong quá trình làm SEO, đơn vị sẽ đo lường kết quả và báo cáo hàng tuần, hàng tháng. Như vậy, khách hàng sẽ có cái nhìn khái quát, khách quan nhất để đánh giá kết quả SEO website.

Cam kết của Hoc11:

· Bảo hành dịch vụ backlink

Backlink cho khách hàng không chỉ cung cấp về số lượng, chất lượng. Trong thời gian đó có thể link bị mất, gãy thì chúng tôi sẽ thay thế và tối ưu lại. Hoàn toàn bù lại backlink chất lượng thay thế mà doanh nghiệp không phải bỏ thêm chi phí.

· Mua backlink chất lượng giá rẻ

Mức giá mua backlink khách hàng đầu tư đảm bảo sẽ rẻ hơn nhiều đơn vị khác. Chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi vì quan hệ lâu dài, luôn làm theo tầm nhìn trong tương lai. Giá mua backlink website hoàn toàn đáng đồng tiền bát gạo.

Bạn đã sẵn sàng SEO bền vững bằng cách mua backlink tay chất lượng hay chưa. Đảm bảo sẽ tiết kiệm đến 70% chi phí Marketing online của doanh nghiệp. Cách thức SEO an toàn, lên Top bền vững nhất hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò
Hà Nội: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội.
Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0941 809 444
E-mail: admin@chothu.com

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *